Top học tập (8 danh sách top) trong (1/ 1) trang

Những trung tâm đào tạo âm nhạc cho trẻ em uy tín nhất Hà Nội
Những trung tâm đào tạo âm nhạc cho trẻ em uy tín nhất Hà Nội14/08/2018 11:33

Âm nhạc là một bộ môn nghệ thuật đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành đời sống tinh thần phong phú cho trẻ, tác động không nhỏ lên não phải giúp bé tự tin, bản lĩnh, sáng tạo hơn qua các hoạt động thường ngày. Để trẻ cảm thụ âm nhạc một cách tốt nhất, phụ huynh nên tìm một cơ sở chất lượng cho con học đàn, hát, múa và nhảy ngay từ bé. Một số trung tâm đào tạo âm nhạc cho trẻ tại Hà Nội uy tín sau đây sẽ giúp bậc cha mẹ tìm ra được địa chỉ phù hợp nhất với con mình.

Địa chỉ đào tạo âm nhạc trẻ em uy tín nhất TP.HCM
Địa chỉ đào tạo âm nhạc trẻ em uy tín nhất TP.HCM14/08/2018 11:17

Âm nhạc có tác dụng không nhỏ trong việc giúp trẻ thông minh, hình thành sự tự tin, bản lĩnh, cải thiện kĩ năng giao tiếp và khiến trẻ biết cách thể hiện chính mình thông qua những nhạc cụ như đàn piano, múa balet, Guitar, Ocgan... Hiện nay tại TP. HCM có rất nhiều địa chỉ đào tạo âm nhạc chất lượng cho các bé, phụ huynh có thể tham khảo một số trung tâm đào tạo âm nhạc trẻ em tại TP HCM uy tín sau để lựa chọn cho con mình một nơi rèn luyện âm nhạc phù hợp nhất.

Những trung tâm đào tạo nghệ thuật cho trẻ em tốt nhất Hà Nội
Những trung tâm đào tạo nghệ thuật cho trẻ em tốt nhất Hà Nội14/08/2018 11:10

Nghệ thuật là bộ môn gồm nhiều lĩnh vực khác nhau, có tác dụng không nhỏ lên đời sống tinh thần của con người. Hiểu được vai trò to lớn của nghệ thuật, nhiều phụ huynh có xu hướng cho bé đi học âm nhạc, hội họa, múa từ nhỏ để con được kích thích trí thông minh và luôn tự tin, bản lĩnh hơn trong cuộc sống. Dưới đây là một số trung tâm đào tạo nghệ thuật cho trẻ em tại Hà Nội uy tín, chất lượng nhằm giúp bậc cha mẹ tìm ra cơ sở phù hợp phát huy tài năng cho con mình.

Địa chỉ đào tạo nghệ thuật cho trẻ em uy tín nhất TP. HCM
Địa chỉ đào tạo nghệ thuật cho trẻ em uy tín nhất TP. HCM14/08/2018 11:00

Từ xa xưa, nghệ thuật đã được coi là món ăn tinh thần giúp con người trở nên vui vẻ, hạnh phúc, thông minh, tự tin và bản lĩnh. Hiện nay, các bộ môn năng khiếu nghệ thuật ngày càng phát triển hơn, đóng vai trò quan trọng trong đời sống xã hội. Điển hình như việc nhiều trung tâm đào tạo nghệ thuật được hình thành, thu hút rất nhiều học viên nhí đăng kí tham gia. Nếu các bậc cha mẹ chưa biết nên cho con mình học ca múa nhạc ở chỗ nào uy tín nào tại TP. HCM thì có thể bỏ túi một số địa chỉ trung tâm đào tạo nghệ thuật cho trẻ em tại HCM dưới đây.

Trường tiểu học quốc tế tốt nhất TP. HCM
Trường tiểu học quốc tế tốt nhất TP. HCM14/08/2018 08:31

Hiện nay, nhiều phụ huynh có xu hướng cho con học trường quốc tế để bé được phát triển một cách toàn diện về trí tuệ lẫn thể chất. Tuy học phí trường tiểu học quốc tế hơi đắt nhưng bù lại con sẽ được học tập trong môi trường hàng đầu nước ngoài và được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên trình độ chuyên môn cao. Sau đây là những trường tiểu học quốc tế tốt nhất TP. HCM có chất lượng đào tạo tốt, uy tín để các bậc phụ huynh tham khảo nhằm chọn ra cho bé nhà bạn “ngôi nhà thứ 2” phù hợp nhất.

Những trường cấp 3 dân lập, THPT tốt nhất Hà Nội
Những trường cấp 3 dân lập, THPT tốt nhất Hà Nội08/06/2018 10:14

Hiện nay tại Thủ đô, có rất nhiều trường dân lập nổi tiếng không thua kém gì trường công lập được các bậc phụ huynh và học sinh yêu thích. Thông thường trường dân lập có học phí hơi đắt nhưng bù lại cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học ở đây cực kì hiện đại. Phương pháp giảng dạy tại trường THPT dân lập không chỉ chú trọng đến các bài tập trong sách giáo khoa mà còn giúp các em có thêm kĩ năng mềm để tăng tính tự tin, bản lĩnh, rèn luyện khả năng tư duy giúp ích cho công việc sau này. Cùng điểm qua một số trường cấp 3 dân tập, THPT hàng đầu Hà Nội dưới đây để biết về thông tin các trường nhé!

Những trường Tiểu học Quốc tế tốt nhất Hà Nội
Những trường Tiểu học Quốc tế tốt nhất Hà Nội08/06/2018 09:00

Hiện nay, đa số phụ huynh đều có xu hướng cho các bé học tại trường tiểu học quốc tế bởi cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên giỏi nên học sinh sẽ được tiếp thu nhiều kiến thức bổ ích trong đời sống xã hội. Tại Thủ đô có rất nhiều trường tiểu học nhưng không phải địa chỉ nào cũng đáng tin cậy. Nhằm giúp bậc cha mẹ có thêm thông tin về các trường tiểu học cho con, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số trường tiểu học quốc tế tại Hà Nội tốt nhất dưới đây. 

Những Trường THPT, cấp 3 tốt nhất TP Hồ Chí Minh
Những Trường THPT, cấp 3 tốt nhất TP Hồ Chí Minh08/06/2018 07:00

Trường cấp 3 được ví như ngôi nhà thứ hai, có tác động không nhỏ đến tương lai các em sau này. Một ngôi trường tốt sẽ giúp học sinh hăng say học tập và rèn luyện, phát triển khả năng tư duy, tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội. Tuy nhiên, hiện nay tại Sài Gòn có rất nhiều trường THPT mọc lên khiến phụ huynh gặp khó khăn, hoang mang trong quá trình chọn trường cho con em. Một số trường THPT, cấp 3 tốt nhất TP. HCM dưới đây hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thông tin bổ ích cho các bậc cha mẹ tham khảo.

Mới nhất

Dấu hiệu bị Tắc tia sữa và cách chữa

16/08/2018 08:47

Tắc tia sữa là nỗi ám ảnh của chị em sau sinh. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng tắc tia sữa như sức khỏe mẹ không tốt, chế độ ăn uống thất thường khiến sữa quá nhiều hoặc quá ít, vệ sinh đầu vú không sạch sẽ khi cho bé bú nên vi khuẩn xâm nhập từ bên ngoài vào hệ thống ống dẫn sữa gây nhiễm khuẩn… Nhằm bảo vệ sức khỏe của mẹ và bé, dưới đây là một số dấu hiệu bị tắc tia sữa qua từng cấp độ và cách chữa tắc tia sữa hiệu quả để chị em tham khảo.