Top 5 Website tạo CV xin việc trực tuyến tốt nhất hiện nay

16 tháng 8 năm 2018

  -   Đánh giá: 4.0 ★ - 25 Bởi Quân Nguyễn
Đóng góp thông tin

Để xin được một công việc tốt thì trong hồ sơ nộp cho nhà tuyển dụng bạn không thể thiếu CV. CV (Curriculum Vitae) chính là bản tóm tắt chi tiết về thông tin cá nhân, trình độ học vấn, kinh nghiệm, kĩ năng có liên quan đến công việc đó. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể thiết kế CV đầy sáng tạo, độc đáo, logic và hợp lý. Những website tạo CV xin việc trực tuyến tốt nhất hiện nay hứa hẹn giúp ứng viên dễ dàng làm ra một bản CV gây ấn tượng với hội đồng tuyển dụng.


G

1996571

GoodCV.vn

star2

GoodCV.vn là một trong những website tạo CV xin việc trực tuyến của Việt Nam được nhiều ứng viên ưa chuộng. Trang web này có giao diện khá khoa học, phân ra từng mục riêng biệt gồm Việc làm theo ngành (đăng thông tin từ các nhà tuyển dụng), các mẫu CV, Tạo CV và Blog việc làm chuyên cập nhật những kĩ năng phỏng vấn, kinh nghiệm, mẹo tìm việc, tư vấn nghề nghiệp, bí quyết tuyển dụng cho những bạn trẻ vừa ra trường.

1

GoodCV.vn là website tạo CV xin việc được nhiều ứng viên lựa chọn

Trong mục Mẫu CV xin việc, các chuyên gia, nhà thiết kế đến từ GoodCV.vn đã tạo ra rất nhiều kiểu CV đẹp mắt, phù hợp với từng ngành nghề, từng tính chất công việc như mẫu CV cho sinh viên mới ra trường, mẫu CV thanh lịch, mẫu CV tiêu chuẩn, mẫu CV cao cấp (1, 2, 3), mẫu CV phân đoạn sáng tạo, mẫu CV phân đôi, mẫu CV chuyên nghiệp. Các bạn có thể lựa chọn ra một mẫu CV có liên quan đến công việc sắp ứng tuyển. Đặc biệt CV ở GoodCV.vn đều miễn phí nên được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Website: goodcv.vn

C

1996550

CV Maker

star2

Website CV Marker nổi tiếng với những mẫu CV có thiết kế độc đáo, chất lượng. Chỉ sau vài phút, bạn sẽ tạo được một bản CV đẹp, chuyên nghiệp cho riêng mình hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, CV Maker còn hỗ trợ hơn 30 thứ tiếng khác nhau, bao gồm cả Tiếng Việt nhằm giúp người dân trên khắp thế giới có thể sử dụng dễ dàng.

2

Website tạo CV xin việc CV Marker có rất nhiều tính năng ưu Việt

Ưu điểm của website này chính là giao diện chuyên nghiệp, rõ ràng, cách dùng cũng khá đơn giản, thích hợp cho những người lần đầu tiên tạo CV. Bạn chỉ cần click vào mục tạo CV và điền các thông tin cơ bản (họ tên, email, số điện thoại, địa chỉ), kinh nghiệm làm việc, năng lực, học vấn, sở thích. Sau đó chọn phần "Xem trước" để chọn kiểu CV (headline, mocca, typewriter, ink) và nhấn "save" lưu CV về file trong máy tính. Hiện tại, trang web này đã có hơn 15 triệu người truy cập và sáng tạo ra những bản CV hấp dẫn để thu hút nhà tuyển dụng.

Website: cvmkr.com

V

1996529

Visual CV

star2

Nổi bật với nhiều tính năng, tiện ích hấp dẫn, thiết kế cực đa dạng, đẹp mắt, chuyên nghiệp, ấn tượng, Visual CV chính là website tạo CV xin việc trực tuyến tốt nhất nhì hiện nay mà bạn nên sử dụng một lần. Cơ hội được nhà tuyển dụng chọn sẽ rất cao nếu bạn dùng Visual CV làm phương tiện để truyền tải thông tin cá nhân và những ưu điểm, tính cách nổi trội của bản thân.

3

Bạn có thể nhập thông tin trực tiếp hoặc upload file CV có sẵn. Ngoài ra, khi thiết kế xong Visual còn có công cụ chia sẻ link CV trực tuyến đến nhà tuyển dụng và theo dõi số lần nhà tuyển dụng truy cập vào CV của bạn. Bên cạnh đó, nếu ứng viên có nhu cầu in file ra để nộp trực tiếp thì tính năng xuất file dạng PDF Visual CV sẽ hỗ trợ bạn. Tuy nhiên, một điểm trừ của Visual CV chính là thời gian thiết kế khá lâu, tốn khá nhiều thời gian so với công cụ tạo CV khác.

Website: visualcv.com

O

1996508

Online CV

star2

Nếu lần đầu tiên truy cập vào website Online CV người dùng sẽ ấn tượng trước giao diện khá đơn giản, dễ sử dụng mà không phải tiêu tốn nhiều thời gian để tạo CV. Bạn chỉ cần click chuột vào "Start Your CV" và điền các thông tin gồm Your basic informations (thông tin cơ bản), Your education informations (học vấn), Previous company informations (kinh nghiệm làm việc). Hoàn thành xong click "Save CV in PDF" để lưu về máy.

4

Online CV không hỗ trợ Tiếng Việt nên các bạn nên lưu ý trước khi sử dụng website này để tạo CV cho mình. Website này cũng được nhiều người yêu thích vì không bắt ứng viên phải đăng nhập như những website thiết kế CV khác.

Website: onlinecvgenerator.com

C

1996487

ConnectCV

star2

Nằm trong top 5 website tạo CV xin việc trực tuyến đẹp, chất lượng, tốt nhất hiện nay không thể thiếu ConnectCV. Website này có rất nhiều chức năng quan trọng, giúp người dùng tạo CV trực tuyến miễn phí và cung cấp rất nhiều thủ thuật, thông tin hữu ích, mẹo viết CV xin việc hay cùng kho CV tương ứng với nhiều ngành nghề.

5

Bạn có thể đăng nhập ConnectCV nhanh chóng nhờ tài khoản Facebook hoặc Linkedln. Có 3 cách tạo CV cho người dùng:

Cách 1: Làm CV mới hoàn toàn qua ứng dụng ConnectCV.

Cách 2: Tải CV do bạn thiết kế từ word rồi chỉnh sửa, hoàn thiện bản CV thông qua ConnectCV.

Cách 3: Nhập thông tin của bạn từ tài khoản Linkedln.

Website: connectcv.com


Để có được bản CV xin việc hoàn chỉnh thu hút nhà tuyển dụng, bạn cần phải có cách viết Cv xin việc chuyên nghiệp, tùy vào từng ngành nghề, lĩnh vực ứng tuyển mà chúng ta sẽ có những cách viết Cv xin việc khác nhau, miễn sao điều bạn cần làm là phải làm nổi bật kinh nghiệm, kỹ năng của bạn có như vậy bản Cv xin việc của bạn mới nổi bật hơn các ứng viên khác, và giúp bạn có được cơ hội việc làm dễ dàng hơn. 

Tác giả đánh giá

Quân Nguyễn

Tham gia từ: 07/02/2020 16:42

Tổng số bài viết: 10

Mới nhất

Trung tâm dạy nghề thiết kế thời trang ở TP. HCM uy tín nhất

23/07/2019 17:00

Bạn ước mơ trở thành nhà thiết kế thời trang nổi tiếng, bạn đang phân vân không biết nên học thiết kế thời trang nào ở Sài Gòn. Đừng quá lo lắng, top trung tâm dạy thiết kế thời trang tại TP. HCM chất lượng, uy tín dưới đây hứa hẹn giúp độc giả tìm ra địa chỉ phù hợp.