Cách tối ưu Fanpage, xây dựng Fanpage Facebook hiệu quả nhất hiện nay

7 tháng 7 năm 2020

  -   Đánh giá: 4.0 ★ - 25 Bởi Triệu Văn Tuấn
Đóng góp thông tin

Facebook phát triển nhanh chóng và xây dựng fanpage là một hình thức gần như doanh nghiệp nào cũng đang hướng đến. Bạn có thể tạo lập fanpage hay mua fanpage facebook nhưng quản trị page mới là điều quan trọng để phát triển fanpage lâu bền hiệu quả hơn. Vậy, quản trị fanpage hiệu quả cần phải nhớ những điều gì?

Vì sao việc quản lý Fanpage trở nên khó khăn?

cach xay dung fanpage facebook hieu qua nhat

Muốn quản lý fanpage hiệu quả hơn, trước tiên phải tìm ra các nguyên nhân khiến cho fanpage hoạt động không hiệu quả. Lý do vì sao nhiều fanpage dù mới thành lập nhưng lượng tương tác, hoạt động rất hiệu quả trong khi đó lại có những fanpage hoạt động rất lâu nhưng không hiệu quả?

Đa số những fanpage hoạt động không hiệu quả là do bài đăng không đủ hấp dẫn, nội dung quá dài lại không đi kèm hình ảnh, đăng bài lặp đi lặp lại, gây cảm giác “spam”.

Những fanpage đã thu hút được lượng theo dõi ban đầu, thường không biết cách giữ chân khách hàng, bỏ qua những comment, inbox, phản hồi của khách hàng. Bởi vậy mà quản lý fanpage hiệu quả luôn là câu hỏi đặt ra với các nhà quản trị.

Kinh ngiệm quản lý Fanpage hiệu quả

1. Thiết lập và tối ưu hoá Page Info

Facebook page có thể được xem như là hình ảnh đại diện của doanh nghiệp, tiếp cận và mang đến người dùng những thông tin cần thiết, vì thế, bạn cần chắc chắn những thông tin của doanh nghiệp mình được hiển thị đầy đủ trên fanpage và người dùng có thể hiểu rõ về doanh nghiệp và hình thức kinh doanh của bạn.

Ảnh đại diện nên là logo để khách hàng nhận biết được doanh nghiệp, cover có thể là hình ảnh sản phẩm đang kinh doanh và chắc chắn Description phải mô tả được cụ thể hoạt động của công ty mình nhé.

2. Không nên mua like ảo

Người dùng thường có sự chú ý đến lượng like của fanpage khi truy cập đến chính vì thế admin thường mong muốn page có nhiều like nhưng đừng vì thế mà tăng like ảo .

meo hay giup toi uu hoa fanpage

Like ảo chắc chắn sẽ đi đôi với những tương tác ảo và điều này là thứ tồi tệ nhất cho fanpage của bạn. Cho nên, điều bạn quan tâm chính là fanpage của bạn có đang tương tác tốt với fan hâm mộ page hay không và họ phản hồi như thế nào chứ không phải là bạn nhận được bao nhiêu nghìn like page và đổi lại vài lượt comment một ngày.

Xem thêm: Cách Tăng Like Fanpage Miễn Phí Nhưng Hiệu Quả Trên Facebook

3. Phát triển nhiều nội dung khác nhau

Không phải cứ chăm chăm post sản phẩm kinh doanh là bán được hàng, điều này có thể chỉ gây thêm phiền toái cho khách hàng của mình thôi.

Cùng với nội dung về sản phẩm, thử thay đổi nhiều chủ để khác nhau để tạo thêm thú vị và tăng tương tác với fan hâm mộ của page nhiều hơn.

Chia sẻ thêm những thông tin hữu ích, những tips hay trong cuộc sống cũng là một chủ đề hay cho bạn phát triển nội dung đấy .

4. Liên kết Fanpage với Website

Trong giai đoạn phát triển như hiện nay bạn nên kết hợp bán hàng trên các MXH với website.

Khi doanh nghiệp của bạn đang có một website chính thống thì việc liên kết giữa page và web là việc chắc chắn phải làm nhé.

Khách hàng có thể thấy ngay địa chỉ web site của bạn ở Description giới thiệu, hoặc link website nên đi cùng theo tất cả các bài post, và họ có thể click về bất cứ lúc nào.

5. Tận dụng quảng cáo

huong dan toi uu hoa fanpage facebook chuan seo

Chắc chắn rồi, nếu muốn tiếp cận với nhiều khách hàng hơn, chắ chắn bạn cần phải chạy quảng cáo.

Có rất nhiều nền tảng quảng cáo khác nhau của Facebook và tuỳ vào từng mục tiêu mong trong từng thời điểm khác nhau của doanh nghiệp mà bạn có thể chọn chiến dịch quảng cáo facebook phù hợp để mang đến hiệu quả cao nhất.

Dịch vụ cung cấp các giải pháp cho Fanpage uy tín nhất hiện nay

Bạn đang gặp những vấn đề về Fanpage của mình? Hãy đến với Atpcare - Đơn vị hàng đầu về cung cấp các giải pháp cho Fanpagae giúp hỗ trợ tìm kiếm data khách hàng, quản lý fanpage... Giúp gia tăng doanh số, tiếp kiệm chi phí.

giai phap toi uu hoa fanpage facebook tot nhat hien nay
ATPCARE là đơn vị chuyên cung cấp các Phần Mềm Marketing Online hỗ trợ người kinh doanh online trong hoạt động marketing bán hàng trên fanpage

ATPCARE sẽ giúp các ý tưởng kinh doanh online của bạn thành hiện thực. Khi sử dụng các phần mềm marketing của ATPCARE, bạn không những được sử dụng phần mềm giá rẻ nhất giá tốt nhất mà bạn còn được tư vấn hỗ trợ cách bán hàng online trên Facebook. Zalo, Instagram,…miễn phí.

Vậy khi đến với Redsand bạn sẽ có được những gì?

  • Hỗ trợ đa kênh

Để hỗ trợ khách hàng tốt hơn, ATPCare xây dựng cả website, kênh Youtube và Group hỗ trợ Khách hàng trên Facebook.

  • Ổn định và an toàn

Hệ thống phần mềm được viết dựa theo API của Facebook,Instagram,Zalo.... Cho nên chúng tôi luôn cập nhật và phản hồi nhanh nhất để phần mềm luôn hoạt động ổn định

  • Hệ thống trực quan đơn giản

Với hệ thống được thiết kế giản đơn. Quý khách chỉ mất từ 3 - 5 phút để trải nghiểm và sử dụng phần mềm.

  • Chính sách dùng thử

Để Quý khách không còn lo lắng khi đưa ra quyết định, ATPCare hỗ trợ chính sách 7 ngày dùng thử miễn phí để khẳng định chất lượng.

  • Đội ngũ dày dặn kinh nghiệm

Với kinh nghiệm hoạt động, kinh doanh và phát triển các giải pháp marketing trên các mạng xã hội. Chúng tôi câm kết luôn cung cấp đầy đủ và phát triển nhiều giải pháp tốt nhất thị trường

  • Chính sách 7 ngày hoàn tiền.

Cam kết hoàn tiền trong vòng 7 ngày nếu khách hàng không hài lòng dịch vụ.

huong dan toi uu hoa fanpage facebook don gian hieu qua nhat

 

Tác giả đánh giá

Triệu Văn Tuấn

Tham gia từ: 18/06/2018 11:41

Tổng số bài viết: 6

Mới nhất

Website cập nhật tin tức nhanh nhất hiện nay

04/09/2020 16:37

Với tốc độ phát triển nhanh chóng của internet cùng lượng truy cập người dùng ngày một cao hơn thì báo mạng là một trong những loại báo được đa số người dân sử dụng.