Công ty dịch vụ thám tử VDT

25 tháng 3 năm 2020

  -   Đánh giá: 4.0 ★ - 25 Bởi Triệu Văn Tuấn
Đóng góp thông tin

Công ty TNHH cung cấp thông tin Việt Nam ( gọi tắt Công ty thám tử VDT) là văn phòng dịch vụ đứng top về tìm người, điều tra ngoại tình, theo dõi nhân thân, biển xe,... Là nơi đáng tin cậy với đội ngũ các nhận viên có kinh nghiệm nhiều năm, tuân thủ theo các quy tắc đạo đức và ứng xử.

Cuộc sống hiện đại cuốn con người vào guồng quay của những sự thật giả đan xen, thậm chí đảo ngược. Không phải ai cũng biết cách giải quyết vô vàn khúc mắc đó. Vậy phải làm thế nào để tìm ra chân tướng sự thật?

Rắc rối phát sinh

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhiều vấn đề xã hội phức tạp nảy sinh. Nói cách khác, chúng tỷ lệ thuận với nhau. Không khó để nhận ra cuộc sống hiện đại khiến con người ngày càng văn minh nhưng cũng gây nên nhiều rắc rối không kém. Một trong số đó là việc giải quyết khúc mắc trong những mối quan hệ cả về tình và lý.

Để làm được điều đó không chỉ dựa trên cảm tính hay ý kiến chủ quan. Một quyết định được đưa ra cần dựa trên nhiều yếu tố như lý lẽ, bằng chứng, pháp lý,… Vậy làm thế nào để có được những bằng chứng rõ ràng, cụ thể, kịp thời, phục vụ nhu cầu đa dạng của xã hội?

Các công ty, dịch vụ thám tử ra đời vì lẽ đó …

Giải quyết vấn đề

Từ những nhu cầu mang tính chất như : Theo dõi ngoại tình, tìm hiểu hành tung của một người khác, theo dõi con cái, điều tra xác minh nhân thân, xác minh số điện thoại – biển số xe, điều tra doanh nghiệp “Hàng giả - hàng nhái’’, tìm hiểu đối tác làm ăn,... đều có thể được tìm hiểu và điều tra để đi đến cùng sự thật.

Nếu như trước đây, thám tử là một khái niệm vẫn còn xa lạ tại Việt Nam, thì ngày nay nhu cầu này đã trở nên phổ biến và được nhiều người tin dùng bởi sự tiện lợi của nó.

Nhưng loại hình dịch vụ này phát triển lại gây nên tâm lý băn khoăn cho không ít người khi cân nhắc gửi gắm niềm tin tại địa chỉ uy tín …

Sự lựa chọn hoàn hảo !

Công ty TNHH CUNG CẤP THÔNG TIN VIỆT NAM ( gọi tắt Công ty thám tử VDT) được thành lập theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0101611742 Cấp ngày 01 tháng 02 năm 2005 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp. Là một trong những đơn vị tiên phong tiên phong đầu tiên trong lĩnh vực Thám Tử tại Việt Nam, chuyên điều tra cung cấp thông tin trong lĩnh vực Hôn Nhân – Kinh Tế – Dân Sự đầu tiên tại Việt Nam theo luật Doanh nghiệp.

Trải qua hơn một thập kỷ hình thành và phát triển, Thám tử VDT là một trong những đơn vị cung cấp thám tử điều tra uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với đội ngũ thám tử tư có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, với những kỹ năng chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản. Các thám tử viên tại VDT bắt buộc phải đáp ứng các tiêu chí sau :

- Lý lịch nhân thân tốt, không tiền án tiền sự và không gặp phải các vấn đề tiêu cực về tài chính, tiền bạc.

- Được đào tạo bài bản về nghiệp vụ kỹ năng điều tra, theo dõi, giám sát ( Dựa trên GIÁO TRÌNH ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ THÁM TỬ do Công Ty Thám Tử VDT biên soạn )

- Được đào tạo về yếu tố nghiệp vụ chuyên môn, bản lĩnh và nguyên tắc đạo đức nghề nghiệp ( Dựa trên BỘ QUY TẮC ỨNG ĐẠO ĐỨC VÀ ỨNG XỬ NGHỀ THÁM TỬ do Công Ty Thám Tử VDT biên soạn)

- Kết thúc quá trình đào tạo, các Thám Tử Viên phải trải qua kỳ thi sát hạch về lý thuyết và các tình huống thực hành, sau khi vượt qua kỳ thi và đáp ứng đủ điều kiện, Các Thám Tử Viên VDT mới được thực hiện nhiệm vụ do công ty giao phó.

Hiện nay, Công ty thám tử VDT đã mở rộng và phát triển chi nhánh tại các thành phố lớn như : TP Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, TP Hải Phòng, TP Đà Nẵng. Đứng đầu mỗi chi nhánh công ty thám tử hay văn phòng đại diện đều có sự liên kết chặt chẽ tuân thủ theo nội quy quy chế ban lãnh đạo đưa ra.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Năm 2005: Công ty thám tử VDT ra đời với tên gọi Công ty TNHH dịch vụ cung cấp thông tin và thương mại Việt, được thành theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0101611742 Cấp ngày 01 tháng 02 năm 2005 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp. Chuyên hoạt động trong lĩnh vực điều tra thông tin hôn nhân và kinh tế.

Năm 2006: Thành lập Chi Nhánh Công ty TNHH dịch vụ cung cấp thông tin và thương mại việt tại TP Hồ Chí Minh ( gọi tắt Công ty thám tử sài gòn VDT ) được thành lập ngày 02 tháng 06 năm 2006 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp. Chuyên hoạt động trong lĩnh vực điều tra thông tin hôn nhân và kinh tế.

Năm 2008: Đổi tên công ty từ Công ty TNHH dịch vụ cung cấp thông tin và thương mại Việt thành Công ty TNHH cung cấp thông tin Việt Nam.

Năm 2009: Thành lập văn phòng đại diện thám tử VDT tại Thành Phố Đà Nẵng, chuyên cung cấp dịch vụ báo cáo điều tra thông tin trong lĩnh vực hôn nhân và kinh tế.

Năm 2014: Công ty Thám tử VDT đón tiếp Mr. Snoop Giám đốc công ty thám tử ispy kuala lumpur malaisia ( Hiệp hội thám tử quốc tế ). Công ty thám tử VDT gia nhập và là đối tác của Hiệp hội Thám Tử Điều Tra Quốc Tế tại Việt nam.

NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG

Văn hóa ứng xử – Đảm bảo chính xác – Thông tin tuyệt mật

Thám tử VDT cam kết !

  • Đảm bảo thông tin thu thập chính xác, khách quan, tuân thủ pháp luật.

  • Đảm bảo tuyệt đối giữ bí mật thông tin trong và sau khi ký kết hợp đồng ( Thông tin khách hàng, thông tin về đối tượng và lưu lượng thông tin trong quá trình thực hiện công việc)

  • Tiết kiệm chi phí và thời gian nhanh nhất.

Công ty thám tử VDT cung cấp dịch vụ như sau :

  • Dịch vụ điều ngoại tình.

  • Dịch vụ theo dõi giám sát – tìm kiếm.

  • Dịch vụ xác minh nhân thân.

  • Dịch vụ điều tra đối tác – doanh nghiệp.

  • Dịch vụ xác minh số điện thoại – biển số xe.

  • Dịch vụ giám định AND – giám định tư pháp.

  • Dịch vụ tìm kiếm người thân mất tích, hoặc bỏ trốn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH CUNG CẤP THÔNG TIN VIỆT NAM

Trụ sở : Phòng 6, tầng 14 tòa nhà VIMECO đường Phạm Hùng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

VPGD : Số 24, ngõ 29 Phố Trạm, phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội ( Chân cầu vĩnh tuy )

Hotline : 094.368.2399 - Tổng đài tư vấn : 1900. 599. 979

Email : thamtuvdt@gmail.com

Website: thamtuvdt.com/ - www.thamtutu.com.vn/

Fanfage : www.facebook.com/congtythamtuvdt/

Youtube: www.youtube.com/channel/UCnHK2tAVWUflNGSFUyczZQQ

 

Tác giả đánh giá

Triệu Văn Tuấn

Tham gia từ: 18/06/2018 11:41

Tổng số bài viết: 6

Mới nhất

Công ty thám tử tư Tâm Phúc

26/03/2020 11:09

Hiện nay, các công ty về dịch vụ thám tử ngày càng nhiều do đó việc lựa chọn cho mình một công ty thám tử tư uy tín cũng rất cần thiết. Và trong bài viết này XepHang.Net muốn gửi đến các bạn dịch vụ thám tử Tâm Phúc. Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!