Đánh giá Daykemtainha.vn - Hệ thống tìm kiếm gia sư và lớp dạy kèm

25 tháng 3 năm 2020

  -   Đánh giá: 4.0 ★ - 25 Bởi Quang Huy
Đóng góp thông tin

Chú trọng chất lượng giảng dạy, sở hữu đội ngũ giáo viên giỏi và tận tâm, cam kết đem đến kết quả học tập tốt nhất, cùng với đó là hàng loạt các phương pháp sư phạm và cách thức trao đổi kiến thức đa dạng – đó là những tiêu chí mà hầu hết các trung tâm gia sư/dạy kèm hướng tới, nhằm phục vụ tối đa nhu cầu học tập của học viên và đem đến nguồn lực tri thức lớn đáp ứng cho xã hội ngày nay.

1. Dạy kèm tại nhà – HIỆN TRẠNG & XU HƯỚNG

Trong bất kỳ giai đoạn phát triển nào của con người thì nhu cầu lĩnh hội tri thức không bao giờ là ngừng lại, đặc biệt là ở thời đại công nghệ 4.0 hiện nay. Điều này lại càng vô cùng quan trọng đối với lực lượng học sinh – sinh viên, bộ phận người lao động và nhiều tầng lớp khác nhau trong xã hội. Chính những giá trị thực tế hiện hữu này mà trung tâm/trường dạy kèm, gia sư và các lớp học bổ túc kiến thức không ngừng được mở ra, xây dựng nên một hệ thống giáo dục đa dạng, đáp ứng hầu hết nhu cầu học tập của toàn dân.

daykemtainha vn 1

Nếu như trước kia, một phụ huynh muốn tìm gia sư kèm cặp con em lấy lại kiến thức cũ và hiểu bài học mới trên lớp, sẽ phải thông qua mối quan hệ quen biết hay chủ động tìm đến lớp học phụ đạo của giáo viên, thậm chí là chính phụ huynh đó vào vai gia sư “bất đắc dĩ”… thì việc liên hệ gia sư ngày nay giờ chỉ gói gọn trong một cuộc gọi điện thoại hoặc đơn giản hơn là bằng chiếc điện thoại có cài đặt ứng dụng tìm gia sư, chẳng hạn như ứng dụng daykemtainha.vn.

Hơn 10 năm qua thì các thông tin hữu ích xoay quanh tư vấn giáo dục, tìm kiếm lớp học và nhận học viên…đều được nhiều người chọn cách tiếp cận chính bằng website hoặc hotline miễn phí của các trung tâm/trường lớp dạy kèm.

Đối với những học viên hay phụ huynh chưa tìm thấy giải pháp học tập nào hữu hiệu phù hợp cho bản thân mình, hoặc đang “nghi vấn” cách thức đào tạo và khả năng sư phạm của gia sư được trung tâm dạy kèm giới thiệu… điều này lại không hề khó khăn chút nào. Bởi vì số lượng trung tâm dạy kèm ngày nay rất nhiều, dẫn đến sự cạnh tranh phát triển về dịch vụ chăm sóc học viên và uy tín danh tiếng, danh dự…đối với mỗi trung tâm là điều sống còn nếu muốn hoạt động bền vững; chưa kể đến, chất lượng giáo dục chung còn quá nhiều điều bất cập, việc chọn một nơi tin tưởng để gửi gắm và trao đổi kiến thức là cần thiết phải tính đến.

Hơn nữa, trong kỷ nguyên kiến thức thay đổi nhanh chóng, đòi hỏi khả năng cập nhật liên tục thì việc “trang bị” một gia sư có nền tảng chuyên môn giỏi, sự tận tâm trong giảng dạy và đồng hành trên chặng đường chinh phục mục tiêu sẽ là rất khả thi. Riêng với những em học sinh phổ thông, đây là lượng học viên mà đa số gia sư dạy kèm đều chọn để tiếp cận, chia sẻ và giảng dạy; bù lại đó cũng là những người có thể đánh giá chính xác nhất năng lực sư phạm và tâm huyết của gia sư.

Ngoài ra, nhiều trung tâm dạy kèm chọn cho mình hình thức hoạt động online và chia sẻ thông tin trực tiếp với học viên có nhu cầu, điều này giúp giảm bớt nhiều chi phí vận hành và tạo động lực phát triển, sáng tạo đa dạng cách dạy & học tiên tiến. Xa hơn nữa, chính là xây dựng môi trường học tập hiện đại, đem đến nhiều điều kiện tiếp cận kiến thức khác nhau, không đơn thuần chỉ là “Thầy đọc Trò chép” như trước đây nữa.

Mặc dù mỗi trung tâm dạy kèm đều đưa ra rất nhiều cam kết về kết quả học tập của học viên, thể hiện nhiều phương pháp dạy học “đi trước thời đại” và cả dịch vụ chăm sóc học viên tận tình… Thế nhưng, giá trị cốt lõi hàng đầu của trung tâm dạy kèm chính là đội ngũ giáo viên/gia sư, những người trực tiếp làm nên sự thành – bại của bất kỳ trung tâm dạy kèm nào. Vậy tại sao họ lại quan trọng như vậy? Hãy cùng tìm hiểu ngay bên dưới đây.

2. Gia sư tại nhà

Nếu ví trung tâm dạy kèm như một cỗ máy thì giáo viên/gia sư chính là những mắt xích kết nối quan trọng không thể tách rời trong suốt quá trình vận hành “cỗ máy” đó. “Nhân” – con người chính là trung tâm của mọi sự chuyển dịch và quyết định đến mọi yếu tố xung quanh nó. Do đó, gia sư tại trung tâm dạy kèm không chỉ là những người sở hữu chuyên môn, khả năng sư phạm được đào tạo bài bản, xen lẫn kinh nghiệm đứng lớp được minh chứng cụ thể, mà còn là cái tâm của một nhà giáo thực thụ, mong muốn truyền đạt những gì tốt nhất cho học viên của mình.

daykemtainha vn 2

Có thể nói, hiện nay, học sinh chính là những người chịu khá nhiều áp lực trong học tập bởi sự kỳ vọng, mong muốn của phụ huynh, tác động ít nhiều của thành tích trường lớp và cả hệ quả của một hệ thống giáo dục nặng nề về lý thuyết, thiếu tính thực tiễn. Trong vòng quay cuồng của việc học, đã không ít học sinh và phụ huynh phải tìm đến nhiều giải pháp khác nhau: từ tham gia lớp học thêm phụ đạo, thuê gia sư dạy kèm cho đến tự học tự thân vận động, mua sách tham khảo… để đạt được mục tiêu học tập và kết quả tốt nhất.

Tuy nhiên, về lâu dài, điều này không thể khẳng định phương pháp nào hiệu quả nhất vì mỗi học sinh sẽ có khả năng tiếp thu, môi trường và hoàn cảnh khác nhau ở mỗi thời điểm hay môn học khác nhau. Thế nhưng, ở những học viên có gia sư dạy kèm tại nhà thì lại nhận được sự tin tưởng, an tâm hơn từ nhiều phụ huynh. Tại sao vậy?

Đầu tiên, trước khi nhận lớp dạy kèm, gia sư luôn phải chứng minh bản thân là con người thế nào: có thế mạnh và sở trường gì, năng lực truyền đạt và giảng giải sao cho hiệu quả nhất, yếu tố khách quan về thời gian – địa điểm – không gian, sự phản hồi nhận xét từ các phụ huynh đã học… nhằm đem đến chất lượng đào tạo học viên tương lai một cách thỏa đáng nhất.

Khi mà mọi thông tin của gia sư đều phù hợp với yêu cầu của học viên thì những buổi dạy thử ban đầu sẽ là bài kiểm tra chính xác nhất khả năng đứng lớp của gia sư. Dĩ nhiên, nếu cả đôi bên hợp tác thuận lợi thì gia sư sẽ nhận lớp và chẳng may chưa phù hợp thì trung tâm dạy kèm sẽ bàn bạc với gia sư để tìm ra hướng đi tốt nhất, thậm chí cần thiết sẽ thay thế gia sư phù hợp mới thôi.

Riêng với các môn năng khiếu hoặc đòi hỏi tính chuyên môn cao thì gia sư không chỉ có nền tảng kiến thức chắc chắn, khả năng cung cấp thông tin chính xác, mà phải có một bề dày kinh nghiệm thực tế, trải qua nhiều thành – bại trong cuộc sống đủ để tự tin để hướng dẫn, hỗ trợ học viên đầy đủ và sát sao nhất, giúp học viên tiến bộ nhanh chóng và phát triển xa hơn những kỹ năng mà mình mong muốn cải thiện và đạt được thành công.

Bên cạnh đó, được dành nhiều thời gian và thu xếp lịch học tùy vào sự chủ động, thỏa thuận của đôi bên mà không sợ bị lệ thuộc vào trường lớp quy củ. Tiết kiệm thời gian đi lại, đỡ mất công sức và tiền bạc thường là những yếu tố tác động không nhỏ đến nhu cầu tìm gia sư của nhiều người.

Mặt khác, học gia sư cũng giống như có thêm một người bạn giỏi về một phương diện nào đó, thoải mái chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm, chia sẻ nhu cầu và nguyện vọng phát triển của bản thân.

Hơn nữa, gia sư dạy kèm tại nhà là một phương pháp học tập tiến bộ, hiện đại và hiệu quả dành cho mọi đối tượng, giúp học viên tự tin và hứng thú hơn với môn học của mình.

Tuy nhiên, ngày nay giữa một “rừng” trung tâm dạy kèm, bạn sẽ tìm đâu ra một trung tâm uy tín về chất lượng, tiện lợi trong kết nối và hiện đại trong tiếp cận xu thế học kèm trực tiếp & học online ? Dưới đây là câu trả lời đầy đủ nhất!

3. Đây có phải là trung tâm dạy kèm cần thiết cho bạn?

Không chỉ hướng đến mục tiêu xây dựng một nhịp cầu kết nối học tập và trao đổi kiến thức bền vững, mà điều quan trọng nhất chính là tạo nguồn cảm hứng tri thức và đem tinh thần hiếu học lan tỏa khắp nơi, Daykemtainha.vn đã, đang và sẽ đưa ra rất nhiều giải pháp học tập tại nhà không chỉ phù hợp nhất với nhu cầu, khả năng và mong muốn của người học; mà còn là một hệ thống gắn kết chặt chẽ giữa Trung tâm – Học viên – Gia sư bằng nhiều phương thức giáo dục hiện đại.

daykemtainha vn 3

Với kinh nghiệm thực tế trải qua hơn 10 năm thành lập và phát triển, Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí – chính là mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm qua của trung tâm.

4. Vài nét về Trung tâm

Website daykemtainha.vn ra đời vào năm 2009 với phương châm là một địa chỉ liên kết các nguyện vọng học tập tại gia của mọi đối tượng học viên và gia sư trên nhiều lĩnh vực khác nhau, đồng thời tạo ra một phương thức kết nối học tập thông qua Tìm kiếm – Trải nghiệm – Gắn kết bằng công nghệ hiện đại và tiến bộ.

Vào tháng 03/2019, ứng dụng daykemtainha.vn tiếp tục ra đời và tạo dựng thành công trên cả 2 nền tảng iOS và Google Play. Đây không chỉ được xây dựng trở thành công cụ tìm kiếm gia sư nhanh nhất và phù hợp nhất dành cho tất cả mọi người, ứng dụng còn trở thành cổng kết nối quan trọng hỗ trợ tích cực mọi thông tin liên quan đến học & dạy tại nhà ở mọi cấp độ, đa dạng lớp học và nhiều tiện ích đi kèm.

Đối với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là một trong những phương thức tìm kiếm gia sư nhanh chóng – tiện lợi – chính xác nhất mà Trung tâm muốn chia sẻ đến mọi đối tượng học viên. Bằng những thao tác đơn giản và thuận tiện, các học viên sẽ tìm cho mình gia sư phù hợp bằng những tiêu chí về năm sinh, trình độ, giới tính, khu vực…; tham khảo chi tiết về kinh nghiệm giảng dạy, thông tin cá nhân của gia sư, mức học phí ngay trên ứng dụng; sau cùng là tạo một yêu cầu học thử 02 buổi gia sư mà mình chọn, nếu không phù hợp thì học viên sẽ được tư vấn kỹ hơn và tiếp tục chọn gia sư đến khi nào phù hợp mới thôi.

5. Đội ngũ gia sư

Tận tâm – Trách nhiệm - Chuyên nghiệp – Chia sẻ là những tiêu chí mà mỗi gia sư bất kể giảng dạy ở lĩnh vực hay trường lớp nào cũng cần phải có khi muốn cộng tác cùng daykemtainha.vn. Đây không chỉ nói lên hình ảnh, phương châm của Trung tâm đề ra nhằm đem đến sự tin cậy và an tâm cho từng học viên, mà còn là hệ giá trị và động lực phấn đấu ở người gia sư khi nhận lớp dạy bằng chính cái tâm và cái tầm của mình.

Daykemtainha.vn luôn đặt yêu cầu tuyển chọn nghiêm túc đối với gia sư: sở hữu kiến thức và sự am hiểu thấu đáo trong lĩnh vực đang giảng dạy, sử dụng thành thạo các kỹ năng chuyên môn, có kinh nghiệm giảng dạy và nắm được kỹ năng truyền đạt đến các học viên sao cho dễ hiểu và vận dụng hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, sự tận tụy với công việc gia sư còn được Trung tâm đánh giá thông qua tác phong chuyên nghiệp, sự tin tưởng của học viên và hình ảnh thương hiệu cá nhân.

Riêng đối với một số gia sư có những hành động và cử chỉ đi ngược lại với hệ giá trị đạo đức nghề nghiệp hay tạo ảnh hưởng không tốt đến Trung tâm và cả nghề gia sư, daykemtainha.vn sẵn sàng không hợp tác và có biện pháp xử lý thỏa đáng nhất.

6. Môn học

Số lượng môn học đa dạng phong phú, có nhiều tùy chọn tương ứng với nhu cầu và đối tượng học viên. Người học có thể tìm gia sư phù hợp với mình bằng những thông tin chia sẻ ở từng phần giới thiệu của gia sư môn học: năng lực giảng dạy, kinh nghiệm dạy kèm, các môn học và lĩnh vực giảng dạy, các thông tin liên quan khác về phong cách giảng dạy, nơi đang công tác… một cách rõ ràng và chi tiết, giúp học viên nhanh chóng tìm ngay được gia sư phù hợp nhất với bản thân.

Gia sư có thể dễ dàng chọn vào lớp mà mình quan tâm, có khả năng nhận lớp cùng mức phí đề nghị và những yêu cầu khác từ người học. Nếu chưa đăng ký làm gia sư tại daykemtainha.vn, các gia sư chỉ phải thao tác những bước đăng ký đơn giản cập nhật đầy đủ thông tin và bắt đầu nhận lớp ngay.

7. Kênh liên hệ

Không chỉ đem đến giải pháp học tập tối ưu và hiệu quả cho nhiều học viên, mà daykemtainha.vn còn là nhịp cầu đa phương tiện từ kênh liên hệ truyền thống qua Hotline: 090 333 1985 – 098 787 0217 hoặc website www.daykemtainha.vn/, cho đến phát triển ứng dụng daykemtainha.vn.

Nhờ vào sự tin yêu của phụ huynh - học viên và những nỗ lực cố gắng, miệt mài làm việc của Trung tâm từ bộ phận tư vấn cho đến đội ngũ gia sư giàu lòng nhiệt huyết mà daykemtainha.vn đã mở rộng phạm vi hoạt động rộng rãi đến nhiều tỉnh – thành khắp cả nước: TP.HCM, Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Khánh Hòa, Lâm Đồng….

Hiện website của Trung tâm: http://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 30.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 700 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại. Đồng thời, ứng dụng daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có hơn 1.000 lượt tải về sử dụng.

8. Bộ phận tư vấn

Hàng ngày, Daykemtainha.vn nhận được rất nhiều thông tin tìm kiếm gia sư và lớp dạy kèm trên các kênh liên hệ chính của Trung tâm. Bộ phận tư vấn sẽ là nơi quan trọng nhất có nhiệm vụ sàng lọc, tuyển chọn những nguồn thông tin chính xác, chất lượng nhất để giới thiệu các gia sư tiềm năng, uy tín nhất đến những học viên tương lai ở mỗi bài đăng tìm lớp. Song song đó, với một danh sách gia sư phù hợp với chuyên môn và ngành học hiện có, bộ phận tư vấn cũng sẽ chủ động liên hệ, tạo nhịp cầu gắn kết nhanh chóng nhất đến học viên và gia sư.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, linh động, đảm bảo và nhanh chóng chính là những tiêu chí không thể tách rời nhau ở khâu tư vấn, bởi đó như cánh cửa đầu tiên để tạo nên một lớp học dạy kèm thành công. Có thể nói, tầm quan trọng của bộ phận tư vấn ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng, uy tín, giá trị của Trung tâm.

Tác giả đánh giá

Quang Huy

Tham gia từ: 28/02/2020 18:29

Tổng số bài viết: 17

Mới nhất

Địa chỉ trung tâm đào tạo kỹ năng giao tiếp tại Hà Nội

24/05/2020 14:58

Khi mà xã hội không ngừng mở rộng giao thương buôn bán trong và ngoài nước như hiện nay, giao tiếp là kỹ năng không thể thiếu để có thể chạm tới thành công. Tuy nhiên không phải ai cũng sinh ra với khả năng giao tiếp tốt. Để trau dồi năng lực giao tiếp nhanh nhất, người ta thường tìm đến các trung tâm đào tạo kỹ năng giao tiếp.