Top 4 Địa chỉ trung tâm đào tạo nghề tóc, làm tóc uy tín nhất TP. HCM

14 tháng 8 năm 2018

  -   Đánh giá: 4.0 ★ - 25 Bởi Lê Phương Thảo
Đóng góp thông tin

Bạn đang muốn học nghề làm tóc tại Hà Nội, hiện nay có khá nhiều cơ sở uy tín để cho bạn lựa chọn, với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm lâu năm, cập nhật nhanh chóng các thị yếu xu hướng tóc. Xephang.net sẽ gợi ý đến bạn một số địa chỉ dạy cắt tóc tại TPHCM uy tín, bạn đọc cùng theo dõi vè tìm hiểu nhé. 


T

1659875

Trường đào tạo thẩm mỹ Tomiluc

star2

Nổi bật với slogan "Đào tạo chuyên nghiệp - Vững chắc tương lai", trường đào tạo thẩm mỹ Tomiluc hàng năm đã cung cấp ra thị trường hàng trăm chuyên viên làm tóc tay nghề cao cho các Salon tại TP. HCM. Trong quá trình giảng dạy, giáo viên sẽ cập nhật những xu hướng thời trang thịnh hành nhất thế giới, cùng các kĩ thuật biến hóa tóc mới nhất truyền đạt cho học viên, giúp họ có lượng kiến thức vững chắc phục vụ cho công việc tạo mẫu tóc sau này.

dia chi dao tao nghe toc tai TP.HCM

Đăng kí khóa Chuyên gia tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn mà không phải cơ sở nào cũng có như Ưu đãi học phí, hỗ trợ thuốc uốn duỗi nhuộm, tặng đồ nghề làm tóc. Đặc biệt, kết thúc khóa học học viên được cấp chứng chỉ tốt nghiệp có giá trị quốc tế.

Địa chỉ: Số 72 Lê Văn Sỹ, phường 13, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Website: www.tomiluc.com

Hotline: 093 777 2597

T

1659854

Trung tâm dạy nghề quận Tân Phú

star2

Sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ trang thiết bị phục vụ nghề tóc và diện tích lên đến 2000m2, trung tâm dạy nghề quận Tân Phú hứa hẹn mang đến sự thoải mái, tiện nghi cho học viên khi đăng kí khóa học tạo mẫu tóc chuyên nghiệp.

noi dao tao nghe toc tai TP.HCM

Trung tâm dạy hai mảng lý thuyết chiếm 30% và thực hành chiếm 70% khóa học. Điều này giúp học viên dễ dàng thành thạo nghề làn tóc một cách nhanh nhất. Tại các buổi cắt tóc miễn phí do trung tâm tổ chức, giáo viên sẽ cho học viên được thực hành tóc thật 100%, với nhiều chất tóc khác nhau nhằm trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong nghề.

Địa chỉ: Số 4 Âu Cơ, phường 14, Tân Phú, TP. HCM

Website: www.ttdntanphu.vn

Số điện thoại: 028 3842 9107

T

1659833

Trường dạy nghề Minh Đan

star2

Nếu bạn chưa biết nên tìm một trung tâm nào ở TP. HCM uy tín, chất lượng để học nghề làm tóc thì Trường dạy nghề Minh Đan chính là một trong những sự lựa chọn lý tưởng. Minh Đan sở hữu môi trường đào tạo tóc chuyên nghiệp, có giáo viên dạy kèm riêng với nhiều chương trình học đa dạng, hấp dẫn gồm duỗi tóc đẹp, nhuộm màu, uốn sấy tạo kiểu, kĩ thuật nối tóc, bới tóc ấn tượng.

truong dao tao nghe toc tai TP.HCM

Trong mỗi khóa học, Minh Đan sẽ tặng học viên những vật dụng quan trọng mà một nhà tạo mẫu tóc cần có: Kéo cắt, kéo tỉa, bình xịt, kẹp vịt, lược, đầu tóc giả. Bên cạnh đó, trung tâm còn chia sẻ cho học viên những bí quyết kinh doanh thu hút khách hàng như chọn hóa chất an toàn, làm đẹp tóc nhưng vẫn mang lại lợi nhuận cao cho salon.

Địa chỉ: 189 Quốc lộ 22, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, Tp HCM (Đối diện Bến Xe An Sương)

Website: www.truongdayngheminhdan.com

Số điện thoại: 0976200244 - 0908331463 - 0933555385

T

1659812

Trung tâm dạy nghề cắt tóc chuyên nghiệp Why Not

star2

Trung tâm dạy nghề cắt tóc chuyên nghiệp Why Not đào tạo thợ dựa trên giáo trình Việt Nam, Mỹ và Canada, giúp học viên được tiếp thu khối lượng thông tin mới nhất, chính xác phục vụ cho quá trình mở salon sau này.

dao tao nghe toc tai TP.HCM chuyen nghiep

Với khóa dạy nghề tóc chuyên sâu tại Why Not, bạn sẽ được chỉ dạy tận tình, nghiên cứu kĩ lưỡng về góc độ đường cắt, nghệ thuật phi kéo tiếp cận kiểu tóc hiện đại, nhuộm 3D, xử lí tóc khô cháy, duỗi cúp, duỗi volume, duỗi xù, uốn công nghệ 3D và nối tóc.

Địa chỉ: Số 104 Hoà Hưng, Quận 10, Hồ Chí Minh

Website: www.truongdaotaonghethammywhynot.com

Số điện thoại: 0906754349


Với các bạn tại Hà Nội muốn học nghề tóc có thể tham khảo ngay 1 số địa chỉ dạy cắt tóc tại Hà Nội được chia sẻ tại đây để lựa chọn cho mình trung tâm uy tín, tay nghề cao theo học. Đứng dầu danh sách các địa chỉ dày nghề tóc tại Hà Nội chất lượng hiện nay chúng ta phải kể tên tới như: Học viện tóc quốc tế Thảo Tây, Trung tâm đào tạo nghề tóc New&nice, Học viện tóc Flying... Khi bạn ca sĩ nhu cầu tìm một địa chỉ dạy cắt tóc tại Hà Nội thì hãy cân nhắc các địa chỉ này nhé. 

Ngoài các trung tâm dạy cắt tóc, nhu cầu học trang điểm cô dâu hiện nay cũng đang rất thịnh hành, các trung tâm dạy trang điểm cô dâu tại TPHCM  hiện nay rất nhiều, việc lựa chọn cũng sẽ không gặp nhiều khó khăn. Cụ thể danh sách các địa chỉ, trung tâm dạy trang điểm cô dâu tại TPHCM tốt hiện nay là Tokyo Beauty Art Vocational Center, Kim Tuyến Academy, Trường dạy nghề thẩm mỹ Tomiluc, Thẩm mỹ NEW... 

Tác giả đánh giá

Lê Phương Thảo

Tham gia từ: 18/06/2018 11:40

Tổng số bài viết: 9

Mới nhất

Địa chỉ trung tâm đào tạo kỹ năng giao tiếp tại Hà Nội

24/05/2020 14:58

Khi mà xã hội không ngừng mở rộng giao thương buôn bán trong và ngoài nước như hiện nay, giao tiếp là kỹ năng không thể thiếu để có thể chạm tới thành công. Tuy nhiên không phải ai cũng sinh ra với khả năng giao tiếp tốt. Để trau dồi năng lực giao tiếp nhanh nhất, người ta thường tìm đến các trung tâm đào tạo kỹ năng giao tiếp.