Tổng hợp các thông tin dịch vụ giúp việc nhà thành tâm

16 tháng 2 năm 2020

  -   Đánh giá: 4.0 ★ - 25 Bởi Lê Thị Hải Yến
Đóng góp thông tin

Ngày nay, Sự hiện diện của người giúp việc trong cuộc sống đã trở nên quá quen thuộc với nhiều gia đình ở thành thị vì vướng bận công việc, con nhỏ nên vai trò của người giúp việc là cực kỳ quan trọng. Và để tìm người giúp việc ưng ý cũng không phải vấn đề dễ dàng. Khách hàng cần đến các trung tâm tư vấn và giới thiệu người giúp việc có uy tín.

1.Giới thiệu dịch vụ giúp việc nhà Thành Tâm

Trước nhu cầu lớn sử dụng người giúp việc của gia đình Công ty TNHH ™ & DV Thành Tâm hình thành và phát triển chuyên về giới thiệu người giúp việc cho mọi nhà tại TP.HCM và khắp các tỉnh thành cả nước.

dich vu giup viec nha thanh tam 1

Giúp việc là một nghề lương thiện - người giúp việc phải có cái tâm

Được thành lập năm 2017 đến nay trải qua nhiều thăng trầm Thành Tâm luôn đứng vững giữa sự cạnh tranh khốc liệt của ngành dịch vụ giúp việc nhà tại Tp. Hồ Chí Minh. Tạo công ăn việc làm miễn phí cho hàng nghìn lao động gần quá tuổi tiếp cận công việc cải thiện kinh tế (70% người giúp việc có độ tuổi hơn 45 nhưng còn sức khỏe và đạo đức nghề nghiệp). Thành Tâm đang từng ngày phát triển mong muốn đem nghề giúp việc là ngành có vị thế trong xã hội hiện đại.

Là ngành dịch vụ chúng tôi luôn lấy sự uy tín làm đầu. Tích cực lắng nghe ý kiến hai chiều từ khách hàng - giúp việc góp ý. Cố gắng đem lại những dịch vụ tốt nhất đáp ứng từng nhu cầu khắt khe của những khách hàng khó tính nhất.

Quy trình tuyển chọn người giúp việc của Dịch vụ Thành Tâm bao gồm những chọn lọc kỹ càng về mặt nhân sự. Người giúp việc phải đảm bảo những tiêu chí:

  • Có sức khỏe tốt
  • Nhân thân rõ ràng
  • Xác định nghiêm túc và lâu dài với nghề giúp việc
  • Ngoài ra về đạo đức, tính cách ôn hòa cũng là lợi thế.

Để làm được điều đó khâu tuyển chọn nhân sự chủ yếu từ người quen ở vùng quê, Người giúp việc đi trước truyền tai cho người đi sau cùng mong muốn công việc lâu dài với mức thu nhập ổn định. Nói không với việc tuyển dụng đại trà, tràn lan. Chúng tôi tổ chức chiến dịch thu hút lao động ở tất cả mọi tỉnh thành của tổ quốc đáp ứng nhu cầu tuyển người đa dạng vùng miền của quý khách hàng.

dich vu giup viec nha thanh tam 2

* Thành Tâm giới thiệu người giúp việc nhanh chóng và hiệu quả. Đa dạng hóa nghề giúp việc.

Để không phải xáo trộn làm việc lẫn lộn không đúng với chuyên ngành của người giúp việc nhà. Chúng tôi phải phân luồng cung ứng chi tiết từng nghề riêng biệt tránh trường hợp “vừa bế em vừa xay thóc” dẫn đến không bền và mất nhiều thời gian của đôi bên. Ví dụ:

Tất cả đều là nghề giúp việc nhưng được phân mảng cụ thể giúp việc lựa chọn và tìm người giúp việc phỏng vấn đạt hiệu quả cao hơn (thông thường chỉ cần 30 phút khách hàng chọn được ngay người giúp việc). Cũng nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người giúp việc nhận việc phát triển thế mạnh tiềm năng, đảm bảo sức khỏe làm việc chuyên ngành, tính chất phục vụ lâu dài.

2. Chi phí khi thuê người giúp việc là bao nhiêu?

dich vu giup viec nha thanh tam 3

- Lương thuê người giúp việc hiện nay giá chung giao động từ 5 - 8 triệu/tháng. Còn tùy vào thời gian sử dụng và chi tiết công việc mà khách hàng yêu cầu.

- Phí dịch vụ công ty giúp việc nhà Thành Tâm nhận khi giới thiệu người giúp việc ăn ở lại là 1,3 triệu vnđ hỗ trợ đổi người miễn phí 1 tháng đầu. 2 triệu đổi trong 3 tháng đầu hoặc 3 triệu đổi trong 6 tháng đầu nếu không hài lòng về người làm của dịch vụ chuyển sang.

- Phí dịch vụ giới thiệu người giúp việc theo giờ thì đa dạng nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi để phổ biến và nghe báo giá.

- Thành Tâm là đơn vị nói không với tiêu cực ngành giúp việc. Nhân sự do chúng tôi cung cấp nếu không làm gia chủ hài lòng có thể đổi hoặc yêu cầu hoàn lại mức phí dịch vụ được thỏa thuận trong thời gian hợp đồng còn hiệu lực.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THÀNH TÂM

  • Địa chỉ: 54/16 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  • Điện Thoại: 08888.488.00
  • Zalo, viber: 0988.517.469 - 0908.075.938 - 0286.679.2277
  • Email: giupviecnhathanhtam@gmail.com
  • Website: www.dichvugiupviecnha.net

Tác giả đánh giá

Lê Thị Hải Yến

Tham gia từ: 18/06/2018 11:41

Tổng số bài viết: 9

Mới nhất

Dịch vụ tổ chức trung thu Đất Việt Team Building

06/07/2020 16:47

Tết Trung thu là một trong những lễ hội cổ truyền của Việt Nam hay còn gọi là Tết Đoàn Viên. Đây là dịp để chúng ta ngồi lại cùng nhau và ôn lại những kỷ niệm về sự tích chú Cuội và chị Hằng Nga. Để có được một chương trình Trung Thu đầy đủ và trọn vẹn thì không thể thiếu được các dịch vụ tổ chức Trung thu từ công ty tổ chức sự kiện Đất Việt Team Building.