Top 6 Công ty Dịch vụ Kế toán thuế uy tín nhất tại Hà Nội

21 tháng 8 năm 2018

  -   Đánh giá: 4.0 ★ - 25 Bởi Lê Thị Hải Yến
Đóng góp thông tin

Các doanh nghiệp mới vừa và nhỏ hiện nay mọc lên như nấm tại thủ đô Hà Nội cũng như nhiều nơi khác trên cả nước, để quá trình hoạt động doanh nghiệp được trở nên dễ dàng, hiệu quả việc sử dụng các dịch vụ kế toán thuế là hết sức cần thiết, giúp cho doanh nghiệp bảo mật được thông tin, không bị lộ bí mật trong quá trình kinh doanh. Dưới đây sẽ là một số công ty dịch vụ kế toán thuế tại Hà Nội mà Xephang cập nhật chia sẻ tới bạn đọc, cùng tham khảo và theo dõi nhé. 


A

1669971

AGS Vietnam

star2

Sở hữu những chuyên gia có chuyên môn cao trong lĩnh vực kinh doanh, AGS Vietnam là địa chỉ uy tín ở Hà Nội chuyên cung cấp các dịch vụ kế toán thuế, tài chính, lao động, pháp lý. AGS Vietnam chính là một trợ thủ đắc lực giúp các công ty mới thành lập yên tâm hoạt động mà không sợ bị ảnh hưởng bởi các vấn đề liên quan đến luật pháp.

dich vu ke toan thue tai Ha Noi 1

AGS Vietnam cung cấp dịch vụ dịch vụ kế toán thuế tại Hà Nội rất chuyên nghiệp

Dịch vụ kế toán thuế tại đây được điều hành bởi đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm về kế toán - thuế, hoạt động theo phương pháp khoa học như ghi sổ kế toán, lập báo cáo tài chính hàng tháng hoặc hàng năm, hỗ trợ kiểm toán theo luật, phân loại báo cáo tài chính liên quan đến tài chính hợp nhất, lập báo cáo thuế thu nhập cá nhân, thuế giá trị gia tăng, thuế doanh nghiệp, thuế nhà thầu nước ngoài và hỗ trợ M&A...

Địa chỉ: 9F, 125-127 Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: +84439744761

Website: ags-vn.com/

D

1669950

Deloitte Vietnam

star2

Deloitte Vietnam được nhiều doanh nghiệp bình chọn là một trong những công ty dịch vụ kế toán thuế uy tín nhất nhì Hà Nội. Đây cũng là cơ sở nhỏ trong số các chi nhánh Deloitte trên toàn thế giới, có hơn 26 năm kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ kế toán thuế, kiểm toán, tài chính, pháp lý, quản lý rủi ro cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên trình độ chuyên môn cao, lên đến con số gần 1000 người, Deloitte Vietnam đảm bảo sẽ phục vụ bạn một cách chuyên nghiệp và tận tình nhất.

dich vu ke toan thue tai Ha Noi 2

Deloitte Vietnam là đơn vị cung cấp kế dịch vụ kế toán thuế tại Hà Nội hàng đầu

Một số hoạt động nổi bật của Deloitte phải kể đến kiểm toán và bảo đảm, tư vấn nguồn lực con người, chiến lược và hoạt động, công nghệ, tư vấn tài chính và tư vấn thuế (thuế doanh nghiệp toàn cầu, thuế gián tiếp). Hầu hết tất cả các công ty kinh doanh trong lĩnh vực ngân hàng, thị trường vốn, bảo hiểm, quản lý đầu tư, địa ốc, công nghệ, viễn thông, truyền thông và giải trí sau khi sử dụng đều rất hài lòng về các dịch vụ kế toán thuế ở công ty Deloitte Vietnam.

Địa chỉ: Tầng 12A, Vinaconex Tower, 34 Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +8446288 3568

Website: www.deloitte.com

B

1669929

BTD Japan

star2

BTD Japan được hình thành với mục đích cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư, kế toán thuế hỗ trợ cho các doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam. Các doanh nghiệp này có thể lựa chọn dịch vụ kế toán thuế cơ bản hoặc trọn gói tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng chi trả.

dich vu ke toan thue tai Ha Noi 3

Các công việc kế toán thuế sẽ do những nhân viên trình độ cao đứng ra phụ trách. Doanh nghiệp sẽ được tư vấn luật, phát hành hóa đơn, chứng từ kế toán; thiết lập hệ thống kế toán, sổ sách và báo cáo tài chính theo quy định pháp luật; hỗ trợ công tác kiểm toán báo cáo hàng năm; hỗ trợ kê khai thuế GTGT hàng tháng, thuế nhà thầu nước ngoài, thuế thu nhập cá nhân cho toàn bộ doanh nghiệp.

Địa chỉ: 345 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: +8443771 0290

Website: btd.co.jp/

C

1669908

Công ty TNHH Kiểm toán Crowe Horwath Việt Nam

star2

Crowe Horwath Việt Nam thuộc thành viên Crow Global, một trong những công ty kiểm toán và tư vấn uy tín, lớn thứ 6 tại khu vực châu Á Thái Bình Dương. Các dịch vụ đa dạng đáp ứng nhu cầu cho doanh nghiệp tại Crowe Horwath Việt Nam phải kể đến dịch vụ kế toán thuế, kiểm toán, tư vấn rủi ro, chuyển giá...

dich vu ke toan thue tai Ha Noi 4

Crowe Horwath Việt Nam đảm bảo sẽ tư vấn thông tin cực kì đúng và chính xác, liên tục cập nhật các điều luật, nghị định, thông tư về thuế mới nhất nhằm đảm bảo lợi ích cho doanh nghiệp một cách tốt nhất. Với mức chi phí khá rẻ, Crowe Horwath Việt Nam hứa hẹn sẽ mang đến doanh nghiệp của bạn một đội ngũ trình độ cao chuyên xử lý kế toán thuế.

Địa chỉ: Phòng 1205, Tầng 12, Tòa nhà IPH, 241 Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: +8442220 8334

Website: www.crowehorwath.vn

G

1669887

Grant Thornton Việt Nam

star2

Nếu bạn là chủ một doanh nghiệp mới thành lập và đang cần tìm một công ty dịch vụ kế toán thuế chất lượng cung cấp các dịch vụ kế toán uy tín tại Hà Nội thì không nên bỏ qua Grant Thornton Việt Nam. Các chuyên gia tư vấn thuế tại đây sẽ đưa ra nhiều giải pháp kế toán thuế độc đáo, mới lạ và khác biệt để giảm thiểu rủi ro, giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển.

dich vu ke toan thue tai Ha Noi 5

Dịch vụ kế toán thuế Grant Thornton Việt Nam có thể áp dụng cho mọi ngành nghề, lĩnh vực như tài chính, bất động sản, sản xuất, khách sạn, thực phẩm và đồ uống, công nghệ thông tin, công nghệ sạch.

Địa chỉ: Tầng 18, Tháp Quốc tế Hòa Bình, 106 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: +84 4 3755 6080

Website: www.grantthornton.com.vn/

H

1669866

HSK Vietnam Audit

star2

Thuộc thành viên của Hiệp hội kiểm toán viên hành nghề Việt Nam và Hội tư vấn thuế Việt Nam, HSK Vietnam Audit là địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp các dịch vụ kế toán thuế tại Hà Nội. Không chỉ giúp doanh nghiệp của bạn chấp hành đúng các điều luật về thuế, HSK Vietnam Audit còn mang đến rất nhiều lợi ích gia tăng cho khách hàng gồm giảm thiểu rủi ro về thuế và tăng cường hệ thống kiểm soát nội bộ.

dich vu ke toan thue tai Ha Noi 6

HSK Vietnam Audit đảm bảo hỗ trợ khách hàng khi lập báo cáo tài chính có thuyết minh đính kèm, thiết lập hệ thống kế toán pháp lý, giá thành và lập báo cáo thuế, tư vấn thuế, soát xét thuế đúng quy định của pháp luật.

Địa chỉ: 1108, Tòa nhà Ocean Park, 1 Đào Duy Anh, Quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +8443574 7056

Website: hskv.com.vn


Tại TPHCM dịch vụ kế toán thuế cũng khá phá triển, bởi hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp mới được thành lập, do đó việc tìm kiếm tới các địa chỉ dịch vụ kế toán Thuế là hết sức cần thiết Xephang.net cũng đã cập nhật các địa chỉ dịch vụ kế toán thuế tại TP. HCM cụ thể nhất, hy vọng thông qua nội dung này sẽ giúp các doanh nghiệp tại TPHCM có nhũng địa chỉ cần thiết. 

Tác giả đánh giá

Lê Thị Hải Yến

Tham gia từ: 18/06/2018 11:41

Tổng số bài viết: 9

Mới nhất

Trung tâm dạy nghề thiết kế thời trang ở TP. HCM uy tín nhất

23/07/2019 17:00

Bạn ước mơ trở thành nhà thiết kế thời trang nổi tiếng, bạn đang phân vân không biết nên học thiết kế thời trang nào ở Sài Gòn. Đừng quá lo lắng, top trung tâm dạy thiết kế thời trang tại TP. HCM chất lượng, uy tín dưới đây hứa hẹn giúp độc giả tìm ra địa chỉ phù hợp.