Top 6 Trường đại học đào tạo ngành kinh tế tốt nhất TP. Hồ Chí Minh

14 tháng 8 năm 2018

  -   Đánh giá: 4.0 ★ - 25 Bởi Nguyễn Minh Khang
Đóng góp thông tin

Kinh tế là một lĩnh vực rất hot bởi ngành nghề này không những mang lại nguồn thu nhập cao mà còn giúp chúng ta thăng tiến một cách nhanh chóng. Hiện nay ở Sài Gòn có rất nhiều trường học mở các lớp đào tạo kinh tế để phục vụ nhu cầu của thí sinh, tuy nhiên cơ sở nào có chất lượng giảng dạy tốt thì không phải ai cũng biết. Một số trường đại học đào tạo kinh tế tại TP. HCM dưới đây hứa hẹn mang đến cho độc giả thông tin hữu ích để chọn được ngôi trường phù hợp.


Đ

1987115

Đại học Ngoại Thương (CS2)

star2

Đại học Ngoại thương (CS2) là một trong những ngôi trường đào tạo ngành kinh tế tốt nhất nhì Sài Gòn. Cơ sở này có nhiệm vụ quản lý, thực hiện công tác đào tạo, quản lý tài chính, tài sản và triển khai nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế tại TP. HCM.

truong dai hoc dao tao kinh te tai TP. HCM 1

Đại học Ngoại thương (CS2) đứng đầu trong top các trường đại học đào tạo kinh tế tại TP. HCM

Hiện trường đào tạo bậc đại học bao gồm 4 chuyên ngành: Ngành kinh tế (chuyên ngành Kinh tế đối ngoại); ngành Quản trị kinh doanh (chuyên ngành Quản trị kinh doanh quốc tế); ngành Tài chính - Ngân hàng (chuyên ngành Tài chính quốc tế); ngành Kế toán (chuyên ngành Kế toán - Kiểm toán). Sau khi ra trường, tỷ lệ sinh viên FTU có việc làm đến 95%.

Địa chỉ: Số 15, đường D5, phường 25, quận Bình Thạnh, TP. HCM

Điện thoại: (028) 35127.254

Webiste: cs2.ftu.edu.vn

Đ

1987094

Đại học Kinh Tế Thành phố Hồ Chí Minh

star2

Đại học Kinh tế TP. HCM nằm trong top 14 trường đại học trọng điểm quốc gia, chuyên đào tạo, bồi dưỡng, cung cấp cho xã hội các chuyên gia trong lĩnh vực kinh tế, kinh doanh, quản lý, quản trị doanh nghiệp và hoạch định chính sách kinh tế. Trường đại học kinh tế TP HCM luôn nằm trong top các trường đại học danh giá được đánh giá cao về chất lượng cũng như môi trường giáo dục đào tạo.

truong dai hoc dao tao kinh te tai TP. HCM 2

Đại học Kinh tế TP. HCM là một trong các trường đại học đào tạo kinh tế tại TP. HCM tốt nhất cả nước

Chương trình đào tạo của Đại học Kinh tế TP. HCM được dàn trải khá rộng, gồm rất nhiều lĩnh vực khác nhau như ngành Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Marketing, Tài chính - Ngân hàng, Kế toán, Hệ thống thông tin quản lý, Kinh doanh thương mại, Ngôn ngữ Anh, Luật kinh doanh, Quản trị dịch vụ du lịch - lữ hành.

Địa chỉ: 59C Nguyễn Đình Chiểu, P. 6, Q. 3, TP. HCM

Điện thoại: (028) 38 295 299

Website: www.ueh.edu.vn

Đ

1987073

Đại học Kinh Tế - Luật

star2

Trường Đại học Kinh tế - Luật trực thuộc Đại học Quốc gia TP. HCM. Đây là trung tâm đào tạo bậc đại học, sau đại học và nghiên cứu khoa học - công nghệ đa ngành, đa lĩnh vực đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội.

truong dai hoc dao tao kinh te tai TP. HCM 3

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, trường đã sử dụng nhiều biện pháp đổi mới công tác quản lý để sinh viên/giảng viên thực hiện nghiêm túc quy chế, kỉ cương giảng dạy và học tập. Trường hiện có tất cả 16 ngành học, trong đó một số ngành nổi bật của trường được sinh viên yêu thích phải kể đến kinh tế đối ngoại, kế toán, kiểm toán, luật kinh doanh, quản trị kinh doanh, toán kinh tế.

Địa chỉ: Khu phố 3, phường Linh Xuân, quận Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: 028 372 44 551

Website: www.uel.edu.vn

T

1987052

Trường Đại học Tài chính – Marketing

star2

Trường Đại học Tài chính - Marketing chuyên đào tạo nguồn nhân lực theo tiêu chuẩn quốc gia và khu vực, chuyển giao thành tựu khoa học về kinh doanh - quản lý, tham gia hoạch định chiến lược và chính sách cho ngành kinh tế - tài chính.

truong dai hoc dao tao kinh te tai TP. HCM 4

Không chỉ nổi tiếng trong công tác dạy và học chất lượng, ngôi trường này hàng tháng còn tổ chức rất nhiều chương trình, cuộc thi dành cho sinh viên. Qua đó giúp các em có sân chơi sau những giờ học căng thẳng, tự tin, bản lĩnh hơn trong cuộc sống.

Địa chỉ: Số 2/4 Trần Xuân Soạn, phường Tân Thuận Tây, quận 7, TP. HCM

Điện thoại: (028) 37720404

Website: www.ufm.edu.vn

Đ

1987031

Đại học Kinh tế - Tài Chính thành phố Hồ Chí Minh

star2

Đại học Kinh tế - Tài chính TP. HCM đào tạo sinh viên theo mô hình hiện đại: Học tập trong môi trường chuyên nghiệp, sử dụng tiếng Anh thành thạo, làm chủ thời gian, tìm cho bản thân hướng đi phù hợp, tự nhận biết ra năng lực của mình, dạy bí quyết cạnh tranh, thăng tiến trong nghề nghiệp. Với mô hình này thì hàng năm có rất nhiều thí sinh lựa chọn ngôi trường này là điểm dừng chân hoàn hảo cho 4 năm đại học để phát triển tương lai.

truong dai hoc dao tao kinh te tai TP. HCM 5

Áp dụng chương trình đào tạo song ngữ, hệ thống ngành đào tạo đa lĩnh vực, đảm bảo sau khi học xong 100% sinh viên tìm được việc làm ổn định. Các ngành kinh tế của trường thu hút sinh viên học tập gồm Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế. Marketing, Tài chính ngân hàng và kế toán.

Địa chỉ: 276 Điện Biên Phủ, P. 17, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Điện thoại: (028) 5422 6666

Website: www.uef.edu.vn

T

1987010

Trường Đại học Ngân hàng thành phố Hồ Chí Minh

star2

Nằm trong top những trường đại học đào tạo ngành kinh tế tốt nhất nhì Sài Gòn không thể thiếu Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM. Ngôi trường này đã đào tạo ra hàng nghìn cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ có nhiều đóng góp quan trọng cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

truong dai hoc dao tao kinh te tai TP. HCM 6

Cơ sở vật chất của trường được đánh giá cực khang trang, hiện đại, sạch sẽ với đầy đủ trang thiết bị cao cấp phục vụ quá trình dạy và học. Trường nhận đào tạo hệ đại học chính quy, hệ chất lượng cao, vừa làm vừa học và liên thông. Tùy theo nhu cầu học tập mà sinh viên có thể lựa chọn phương cách đào tạo phù hợp.

Địa chỉ: Số 36 Tôn Thất Đạm, P. Nguyễn Thái Bình, Q. 1, TP. HCM

Điện thoại: (028)38 212 430

Website: www.buh.edu.vn

Cùng với các ngành kinh tế hiện nay ở nước ta ngành công nghệ sinh học cũng là một ngành rất được đầu tư chú trọng và phát triển, tại Việt Nam hiện nay có khá nhiều trường đào tạo ngành công nghệ sinh học chất lượng cao như: Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Bách Khoa Đà Nẵng... Các trường luôn mang tới môi trường giáo dục chất lượng toàn diện, để giúp các em sinh viên có thể có cơ hội học tập, nghiên cứu, phát huy được hết khả năng của bản thân mình. 

Tác giả đánh giá

Nguyễn Minh Khang

Tham gia từ: 01/01/2017 00:00

Tổng số bài viết: 11

Mới nhất

Địa chỉ xem bói ở Hà Nội được nhiều người tìm đến nhất

12/02/2020 14:41

Cuộc sống càng phát triển, nhu cầu xem bói của người dân ngày càng lớn. Từ những chuyện như nhà cửa, đất cát hay bói sự nghiệp, tình duyên đều được rất nhiều người quan tâm. Dưới đây chính là top 8 địa chỉ xem bói ở Hà Nội được nhiều người tìm đến nhất.