Top 5 Phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất

30 tháng 10 năm 2019

  -   Đánh giá: 4.0 ★ - 25 Bởi Lê Phương Thảo
Đóng góp thông tin

Đối với các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh sản phẩm thì việc sử dụng phần mềm bán hàng sẽ giúp tiết kiệm thời gian thống kê số liệu, tiền chi thu công nợ. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm quản lý bán hàng chất lượng nhưng nổi bật nhất vẫn là 5 sản phẩm phần mềm: KiotViet, Sapo, RIC, Perfect, Suno.vn.

Với những người kinh doanh trên Facebook, XepHang đã có bài đánh giá, chia sẻ các công cụ không thể thiếu cho Shop bán hàng Facebook và các cách để bán hàng Online hiệu quả, Trong bài viết này, XepHang xin giới thiệu các phần mềm quản lý bán hàng được đánh giá cao hiện nay.


P

1656107

Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet

star2

KiotViet là một trong những phần mềm quản lý bán hàng cực phổ biến trên thị trường với hơn 80.000 cửa hàng lớn nhỏ đang sử dụng nhờ giao diện đơn giản, dễ sử dụng, nắm bắt hàng tồn, bổ sung hàng hóa kịp thời và chi phí rẻ hơn so với nhiều dòng phần mềm khác. KiotViet có thể phù hợp với hơn 16 ngành hàng khác nhau, bao gồm cả bán buôn lẫn bán lẻ như thời trang, tạp hóa, bar-café-nhà hàng, điện thoại & điện máy, nội thất gia dụng, hoa - quà tặng, mĩ phẩm, siêu thị mini, nông sản & thực phẩm, vật liệu xây dựng, mẹ & bé, nhà thuốc, sách & văn phòng phẩm...

phan mem quan ly ban hang tot nhat 1

Giá phần mềm bán hàng KiotViet khá rẻ với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như 150.000 đồng/ tháng sử dụng, mua 1 năm tặng 3 tháng, mua 2 năm tặng 9 tháng sử dụng và mua 3 năm tặng 18 tháng sử dụng.

Ưu điểm:

 • Giao diện đơn giản, dễ dàng
 • Phù hợp với hơn 15 ngành hàng
 • Chi phí chỉ 4000 đồng 1 ngày
 • Quản lý thông tin không giới hạn

Nhược điểm:

 • Giao diện điện thoại không tốt bằng máy tính
 • Hỗ trợ chậm vì nhiều người sử dụng

Website: www.kiotviet.vn/

P

1656086

Phần mềm quản lý bán hàng Sapo

star2

Phần mềm quản lý bán hàng Sapo tích hợp rất nhiều công cụ quản lý hiện đại gồm quản lý tồn kho, quản lý nhà cung cấp, quản lý khuyến mãi, quản lý sổ quỹ/ thu chi, quản lý công nợ, tích hợp vận chuyển, quản lý thuế, quản lý đặt hàng online, quản lý bán hàng online qua mạng xã hội và các trang thương mại điện tử (Facebook, Zalo, Lazada, Sendo, Adayroi, Tiki, Shopee).

phan mem quan ly ban hang tot nhat 2

Sapo được đánh giá là phần mềm bán hàng cực thông minh khi theo dõi sát sao các vấn đề kinh doanh, buôn bán để giải quyết hàng tồn, hàng khuyến mãi, tránh thất thoát hàng hóa. Chỉ với 229.000 đồng/ tháng, bạn có thể dễ dàng giải quyết hàng nghìn vấn đề đang vướng mắc trong hoạt động kinh doanh.

Ưu điểm:

 • Dùng được trên tất cả các thiết bị khác nhau
 • Bảo mật an toàn dữ liệu
 • Quản lý bán hàng mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại
 • Quản lý việc giao hàng và hoàn tất đơn nhanh chóng
 • Giá cả hợp lý chỉ 229k/ 1 tháng

Nhược điểm:

 • Menu quá nhiều mục lộn xộn

Hiện nhiều thông báo

Website:www.sapo.vn/

P

1656065

Phần mềm quản lý bán hàng RIC

star2

Phần mềm quản lý bán hàng RIC nổi bật với giao diện đẹp mắt, 100% tiếng Việt cùng hệ thống phím tắt dễ sử dụng giúp thao tác làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả hơn. Phần mềm này áp dụng hiệu quả với các đơn vị kinh doanh như cửa hàng bán lẻ, siêu thị, xe lưu động, điện tử điện lạnh, thời trang, mĩ phẩm, vật liệu xây dựng.

phan mem quan ly ban hang tot nhat 3

RIC được thiết kế dựa trên công nghệ hiện đại .NET nên có thể chia quyền quản lý cho các chi nhánh ở cửa hàng đến từng chi tiết nhỏ.

Ưu điểm:

 • Miễn phí với khách hàng khởi nghiệp kinh doanh
 • Quản lý chặt chẽ doanh thu, lợi nhuận, hàng tồn, công nợ chặt chẽ
 • Báo cáo dữ liệu nhanh chóng, chính xác
 • Dùng được cả khi không có Internet

Website:ric.vn/

P

1656044

Phần mềm quản lý bán hàng Perfect Sales

star2

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất nhì hiện nay thì Perfect là một trong những sự lựa chọn lý tưởng. Chức năng chính của Perfect Sales bao gồm quản lý, phân quyền và theo dõi người dùng trong hệ thống; thiết lập số dư đầu kì; thiết lập mật khẩu; sao lưu và phục hồi dữ liệu, giúp hệ thống ổn định và an toàn.

phan mem quan ly ban hang tot nhat 4

Do giao diện đơn giản nên những người không biết gì về kế toán cũng có thể sử dụng thành thạo Perfect Sales.

Ưu điểm

 • Cải thiện được hiệu suất quản lý trong nghiệp vụ bán hàng
 • Hỗ trợ cho phép xuất báo cáo theo điều kiện khác nhau
 • Tính năng bảo mật và an toàn được tăng cường khi có sự cố

Website:perfect.com.vn

P

1656023

Phần mềm quản lý bán hàng Suno.vn

star2

Nằm trong top những phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả phải kể đến Suno.vn. Suno.vn sẽ giúp người quản lý dễ dàng thống kê các mặt của cửa hàng, từ tính tiền bán hàng, quản lý thu chi tiền bạc, quản lý tồn kho hàng hóa đến mảng chăm sóc khách hàng.

phan mem quan ly ban hang tot nhat 5

Phần mềm Pos bán hàng, tính tiền của Suno.vn cực dễ sử dụng, bao gồm 3 bước: Chọn hàng (chọn từ danh sách, ô tìm kiếm, hoặc dùng đầu đọc mã vạch), chọn khách hàng (thêm thông tin khách hàng mới, hoặc chọn lại khách hàng cũ), thu tiền (nhận tiền từ khách hàng, tạo và in hóa đơn).

Ưu điểm:

 • Kiểm soát hàng tồn kho chặt chẽ, giảm thiểu thất thoát
 • Hỗ trợ in hóa đơn nhanh chóng với bất kì giao dịch nào
 • Tạo ra mẫu báo cáo tức thì, tự động, chính xác
 • Sử dụng trên tất cả các thiết bị
 • Phù hợp với hầu hết các loại hình kinh doanh

Website:suno.vn


Cùng với phần mềm quản lý bán hàng các bạn có thể tham khảo thêm phần mềm kiểm tra mã vạch để check dễ dàng hơn những sản phẩm của mình đảm bảo nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Phần mềm kiểm tra mã vạch có rất nhiều phần mềm, dễ dàng cài đặt trên điện thoại và bạn có thể check hàng hóa bất cứ lúc nào bạn muốn. Đây cũng được đánh giá là phần mềm giúp người tiêu dùng mua sắm thông minh và đảm bảo an toàn tốt nhất.


Hay các bạn cũng có thể tìm hiểu kỹ hơn về phần mềm quản lý kho, quản lý hàng hóa trong khi theo một trình tự nhất định sẽ giúp bạn nắm bắt được lượng hàng còn trong kho và lượng hàng đã bán ra. Phần mềm quản lý kho hiện cũng được các cửa hàng sử dụng rất nhiều, bởi quản lý sản phẩm tiện lợi, giảm áp lực cho nhân viên kho, tiết kiệm được thời gian kiểm kho và kiểm tra sản phẩm.

Tác giả đánh giá

Lê Phương Thảo

Tham gia từ: 18/06/2018 11:40

Tổng số bài viết: 9

Mới nhất

Website cập nhật tin tức nhanh nhất hiện nay

04/09/2020 16:37

Với tốc độ phát triển nhanh chóng của internet cùng lượng truy cập người dùng ngày một cao hơn thì báo mạng là một trong những loại báo được đa số người dân sử dụng.