Top 5 Phần mềm quản lý Bar, Karaoke

11 tháng 4 năm 2019

  -   Đánh giá: 4.0 ★ - 25 Bởi Triệu Văn Tuấn
Đóng góp thông tin

Hiện nay, nhiều quán Bar, Karaoke sử dụng phần mềm quản lý để tiết kiệm thời gian, tối đa hóa chi phí hoạt động, thu hút khách hàng nhằm mang về một khoản lợi nhuận không nhỏ. Vậy trên thị trường có những phần mềm quản lý Bar, Karaoke nào chất lượng? Độc giả có thể tham khảo bài viết dưới đây để lựa chọn cho cửa hàng của mình sản phẩm phần mềm phù hợp nhất.


P

1357147

Phần mềm quản lý Karaoke Tuki

star2

Phần mềm quản lý Karaoke Tuki được đánh giá là một trong những sản phẩm mang lại giải pháp tối ưu cho việc vận hành các quán Bar, Karaoke trở nên dễ dàng, nhanh chóng. Đặc biệt, bạn chỉ cần mua 1 lần phần mềm này (2,5 triệu) thì có thể dùng vĩnh viễn mà không phải trả phí theo từng tháng hay từng năm. Karaoke Tuki không hề phụ thuộc vào mạng Internet nên hoạt động khá ổn định với giao diện đơn giản, người không có kĩ năng kế toán cũng có thể sử dụng sau vài phút làm quen.

phan mem quan ly bar karaoke 1

Ứng dụng phần mềm quản lý bar chất lượng

Ngoài ra, Karaoke Tuki còn có chức năng quản lý nhân viên, khách hàng, hàng hóa thông minh như báo hàng trong kho sắp hết hoặc báo sinh nhật khách hàng, quản lý theo khu vực với đơn giá phòng khác nhau, quản lý quỹ, phân ca và tính lương cho nhân viên theo giờ làm việc, quản lý thẻ thành viên, hiển thị biểu tượng phân biệt giữa bàn đã in hóa đơn thử cho khách.

Ưu điểm:

 • Giá thành thấp hiệu quả cao
 • Cài đặt chỉ trong 15 phút
 • Phần mềm offline không phụ thuộc vào mạng Internet
 • Hỗ trợ cài đặt giá phòng theo phòng, khu vực, theo giờ một cách thông minh
 • Hỗ trợ quản lý online từ xa

Website:tuki.vn

P

1357126

Phần mềm quản lý Topsoft Bar

star2

Topsoft Bar sáng tạo bởi Công ty Thành Tâm - nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị, sản xuất và chuyển giao phần mềm. Đến nay, Thành Tâm đã tung ra thị trường hàng trăm sản phẩm phần mềm quản lý quán bar và các phần mềm khác được nhiều doanh nghiệp, công ty, cửa hàng... tin tưởng sử dụng.

phan mem quan ly bar karaoke 2

Topsoft Bar giúp các quán bar, quán Karaoke kiểm soát tối đa thất thoát trong thời gian kinh doanh, tiết kiệm thời gian, chi phí, số liệu hệ thống nhanh chóng, chính xác, quản lý chính xác thực đơn khách sử dụng, khách đoàn, khách lẻ, quản lý đơn giá bán ra theo giờ trong ngày, in biểu đồ doanh thu bán hàng theo tháng - quý - năm, tối ưu hệ thống giữa các bộ phận và định hướng phát triển.

Ưu điểm:

 • Thực hiện quản lý online qua mạng hay truyền dữ liệu qua email
 • Hỗ trợ theo dõi các hoạt động phục vụ của nhân viên trong quán bar, nhà hàng, quản lí thực đơn do khách đặt, tự động tính tiền theo thời gian sử dụng
 • Quản lí phân loại mặt hàng theo tiêu chí đã đặt ra
 • Phân nhóm các đối tác để dễ dàng theo dõi
 • Báo cáo doanh thu theo tháng, theo quý. Tự động in hóa đơn, các báo cáo tổng hợp

Website:www.topsoft.vn/

P

1357105

Phần mềm quản lý Karaoke Sumi

star2

Phần mềm quản lý Karaoke Sumi sở hữu nhiều tính năng vượt trội giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm nguồn khách hàng và tăng lợi nhuận kinh doanh. Sumi có thiết kế khá đơn giản, dễ sử dụng chỉ sau 15 phút cài đặt. Bên cạnh đó, chức năng quản lý danh mục sản phẩm (đồ ăn, nước uống) còn hỗ trợ người dùng quản lý về số lượng, giá, công thức pha chế, nguyên vật liệu; chức năng quản lý quán karaoke cho phép người dùng quản lý phòng hát, đặt phòng, số lượng phòng còn trống...

phan mem quan ly bar karaoke 3

Phần mềm quản lý bar chuyên nghiệp

Ưu điểm:

 • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng
 • Tiết kiệm thời gian, nguồn nhân lực cho công tác quản lý
 • Công tác giao dịch thuận lợi

Website:tcsoft.vn

P

1357084

Phần mềm quản lý Maybanhang.Net

star2

Phần mềm quản lý Maybanhang.Net giúp bạn dễ dàng phân luồng đối tượng khách hàng vào quán như sinh viên, người đi làm, công chức nhà nước để đưa ra chiến lược kinh doanh, makerting, PR phù hợp và tạo hóa đơn nhanh chóng, chính xác chỉ sau vài giây.

phan mem quan ly bar karaoke 4

Maybanhang.net hoạt động trên quy trình khép kín, cụ thể: Khách hàng vào sẽ order hàng hóa, sản phẩm ngay tại quầy; nhân viên nhận order và nhập yêu cầu của khách hàng lên phần mềm ở danh mục hàng hóa, số lượng; khách hàng thanh toán dựa trên bảng tính số lượng mặt hàng đã dùng. Tóm lại, mọi thao tác tại quán Bar, Karaoke đều được tích hợp trong phần mềm Maybanhang.net nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

Ưu điểm:

 • Mọi thiết bị đều có thể dùng được
 • Giao diện đơn giản, bán hàng trong 5 phút
 • Đáp ứng nhu cầu quản lý của nhà bán lẻ
 • Theo dõi thay đổi doanh số, lợi nhuận, tồn khi tại bất cứ nơi đâu
 • Đồng bộ trên mọi thiết bị và liên tục mọi phát sinh doanh số, tồn kho,...

Website:maybanhang.net

P

1357063

Phần mềm quản lý TMT KES

star2

Nếu bạn đang tìm kiếm một trong những phần mềm quản lý Bar, Karaoke tốt nhất nhì hiện nay thì không nên bỏ qua TMT KES. Phần mềm này có nhiều chức năng hấp dẫn như chức năng quản lý, quản lý đa chiều, quản lý kho, quản lý tổng hợp từ nhà cung cấp, báo cáo và thống kê toàn bộ những vấn đề công việc, thống kê đầy đủ xuất, nhập, hàng tồn.

phan mem quan ly bar karaoke 5

Ưu điểm:

 • Thiết lập danh mục, khu vực đơn giản, linh hoạt
 • Hệ thống báo cáo, thống kê chi tiết kết hợp cảnh báo hàng tồn, hàng hóa quá tải
 • Có khả năng phân quyền người dùng trên hệ thống rõ ràng
 • Chế độ sao lưu dữ liệu, hỗ trợ tối đa việc bảo mật thông tin

Website:truongminhthinh.com/


Nếu bạn đang quản lý hàng chuỗi các nhà hàng, quán ăn hay bạn làm các ngành dịch vụ phải quản lý hàng nghìn khác hàng thì việc lựa chọn và ứng dụng phần mềm quản lý là điều rất cần thiết. Thật đơn giản nếu bạn ứng dụng phần mềm quản lý khách hàng thì mọi thông tin, dịch vụ hay khách hàng tiềm năng sẽ được bạn quản lý và chăm sóc dễ dàng nhất.
Hay đối với các doanh nghiệp đông nhân sự thì việc ứng dụng phần mềm quản lý càng cần thiết hơn. Thực tế những phần mềm quản lý nhân sự này rất hữu ích hỗ trợ cho quá trình làm việc cũng như giám sát nhân viên và quản lý tất cả mọi mặt tốt nhất. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình những sản phẩm phần mềm thích hợp nhất và ứng dụng hợp lý cho công việc của mình.

Tác giả đánh giá

Triệu Văn Tuấn

Tham gia từ: 18/06/2018 11:41

Tổng số bài viết: 6

Mới nhất

Website cập nhật tin tức nhanh nhất hiện nay

04/09/2020 16:37

Với tốc độ phát triển nhanh chóng của internet cùng lượng truy cập người dùng ngày một cao hơn thì báo mạng là một trong những loại báo được đa số người dân sử dụng.