Top 5 Phần mềm quản lý dự án tốt nhất

11 tháng 4 năm 2019

  -   Đánh giá: 4.0 ★ - 25 Bởi Nguyễn Minh Khang
Đóng góp thông tin

Một chuỗi dự án muốn diễn ra thuận lợi, hiệu quả thì các doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm quản lý dự án nhằm theo dõi, đưa ra những chỉ đạo kịp thời và dễ dàng xem lại hoạt động, thông tin dự án khi có nhu cầu tham khảo. Vậy hiện nay trên thị trường có những loại phần mềm quản lý dự án nào được nhiều công ty, tổ chức sử dụng nhất? Theo dõi bài viết dưới đây để lựa chọn ra được sản phẩm phần mềm quản lý phù hợp .


P

1357475

Phần mềm quản lý dự án Faceworks

star2

Phần mềm quản lý dự án Faceworks là một trong những sản phẩm được nhiều công ty lựa chọn nhằm lưu trữ, thống kê những thông tin liên quan đến dự án, tiến độ hoàn thành, phòng chống rủi ro có thể gặp phải, chủ đầu tư, chi phí đầu tư, hợp đồng theo thời gian, nhắc nhở cảnh báo hạn việc, giám sát tiến độ thực hiện... Do xây dựng trên quy trình làm việc của khách hàng nên Faceworks không gây khó khăn trong vấn đề sử dụng, phù hợp với hệ thống vận hành của nhiều doanh nghiệp.

phan mem quan ly du an tot nhat 1

Faceworks còn hỗ trợ người dùng xác nhận công việc khi dự án bắt đầu được tiến hành, giúp tổ chức cắt giảm những hoạt động thừa, tiết kiệm thời gian, chi phí, tăng năng suất làm việc cho toàn doanh nghiệp.

Ưu điểm:

 • Được thiết kế trên nền web có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi
 • Tương tác, chia sẻ thông tin dễ dàng
 • Bảo mật dữ liệu tốt
 • Không tốn chi phí bảo trì, sửa chữa

Website:faceworks.vn/

P

1357454

Phần mềm quản lý dự án MyCollab

star2

Phần mềm quản lý dự án MyCollab chứa nhiều chức năng cần thiết cho doanh nghiệp khi thiết lập dự án, theo dõi tiến độ thực hiện, là công cụ tuyệt vời để chủ doanh nghiệp, đối tác dễ dàng theo dõi lịch trình dự án trước, trong và sau khi hoàn thành.

phan mem quan ly du an tot nhat 2

MyCollab còn tích hợp biểu đồ Gantt giúp quản lý cùng lúc nhiều thông tin, nâng cao năng suất, sử dụng nguồn nhân lực hiệu quả. Hiện tại, phần mềm quản lý dự án MyCollab có ba phiên bản, trong đó phiên bản cộng đồng hoàn toàn miễn phí.

Ưu điểm:

 • Công cụ quản lý dự án toàn diện
 • Chủ dự án dễ dàng nắm bắt được các lịch biểu, thời gian hoàn thành dự án trực quan
 • Hỗ trợ hệ thống giám sát dự án được hiện thị dưới dạng timeline để người dùng quản lý và theo dõi mọi lúc
 • Dễ dàng xuất dưới dạng CSV, Excel, PDF

Website: www.mycollab.com/

P

1357433

Phần mềm quản lý dự án Microsoft Office Project

star2

Phần mềm quản lý dự án Microsoft Office Project nổi bật với tính năng quản lý, đánh giá và tối ưu hóa từng danh mục dự án để quá trình thực hiện diễn ra thành công, suôn sẻ, xóa bớt các khâu rườm rà. Microsoft Office Project cho phép người dùng tạo cấp độ chi tiết của dự án gồm chi phí, nguồn lực, thuê nhân công nhằm tiết kiệm tối đa chi phí phát sinh không mong muốn.

phan mem quan ly du an tot nhat 3

Microsoft Office Project còn được biết đến như một công cụ cải thiện hiệu suất làm việc, trích xuất báo cáo, tương thích với nhiều ứng dụng office khác để tạo định dạng dữ liệu khác nhau như MPP, XML, MDB, ODBC, XPS, CSVMPT , XLS, MPX, MPDvà PDF.

Ưu điểm:

 • Giao diện quen thuộc, thao tác dễ dàng
 • Tương thích với nhiều ứng dụng Office khác
 • Biến những cơ sở dữ liệu phức tạp trở nên đơn giản
 • Tối ưu hóa mọi nguồn lực
 • Cải thiện hiệu suất dự án

Website: products.office.com/

P

1357412

Phần mềm quản lý dự án Mavenlink

star2

Mavenlink là phần mềm quản lý dự án hoàn toàn miễn phí chuyên nghiệp với nhiều công cụ tuyệt vời như tạo nhiệm vụ lớn, nhiệm vụ con, đặt ngày bắt đầu, ngày kết thúc dự kiến, người chịu trách nhiệm công việc, trạng thái hiện tại.

phan mem quan ly du an tot nhat 4

Ưu điểm:

 • Hệ thống hỗ trợ kĩ thuật kịp thời
 • Gửi báo cáo toàn diện ngay cả những chi tiết nhỏ nhất
 • Đồng bộ dữ liệu chặt chẽ với Google Task, Google Calendar, Google Drive

Mavenlink còn dành ra một khoảng không gian lớn trong phần mềm để các thành viên trao đổi thông tin, mỗi cuộc đối thoại có chức năng thiết lập bảo mật giúp những người liên quan đọc và cho nhận xét.

P

1357391

Phần mềm quản lý dự án Open Project

star2

Nằm trong top những phần mềm quản lý dự án hiệu quả, chuyên nghiệp, xuất sắc nhất nhì hiện nay không thể thiếu Open Project. Open Project giúp người dùng quản trị dự án dễ dàng hơn theo từng quy mô, cấp độ, sắp xếp công việc khoa học, quản lý, giám sát mọi hoạt động dự án từ trước đến sau khi hoàn thành, tiết kiệm thời gian, chi phí, lược bỏ những đề mục không cần thiết cho doanh nghiệp.

phan mem quan ly du an tot nhat 5

Ưu điểm:

 • Phần mềm miễn phí
 • Mã nguồn mở dễ nhận những sản phẩm tương đương từ những nhà lập trình khác
 • Chạy tốt trên nền tảng linux, window
 • Có khả năng đọc được file định dạng của MS Projet

Nhược điểm: Không có khả năng tạo file định dạng của MS Projet


Ngoài phần mềm quản lý dự án các bạn có thể tham khảo thêm các phần mềm khác như phần mềm quản lý doanh nghiệp, hỗ trợ quản lý mọi vấn đề của doanh nghiệp dễ dàng và hiệu quả nhất. Đặc biệt đối với những phần mềm quản lý doanh nghiệp này các bạn làm chủ doanh nghiệp cũng sẽ yên tâm hơn bởi mọi thứ có thể quản lý từ xa thông qua phần mềm, phân công công việc cho nhân viên hay quản lý công việc cũng dễ dàng hơn.


Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo thêm phần mềm quản lý nhân sự để dễ dàng nắm bắt và quản lý nhân viên dễ dàng hơn. Với số lượng nhân viên đông chắc chắn rất khó kiểm soát công việc cũng như những người không có trách nhiệm với công việc, đi sớm về muộn thì với phần mềm quản lý nhân sự này các bạn có thể quản lý tất cả mọi vấn đề liên quan đến nhân viên của mình đơn giản và hiệu quả nhất.

Tác giả đánh giá

Nguyễn Minh Khang

Tham gia từ: 01/01/2017 00:00

Tổng số bài viết: 11

Mới nhất

Website cập nhật tin tức nhanh nhất hiện nay

04/09/2020 16:37

Với tốc độ phát triển nhanh chóng của internet cùng lượng truy cập người dùng ngày một cao hơn thì báo mạng là một trong những loại báo được đa số người dân sử dụng.