Phần mềm quản lý khách hàng tốt nhất

6 tháng 3 năm 2019

  -   Đánh giá: 4.0 ★ - 25 Bởi Lê Phương Thảo
Đóng góp thông tin

Quản lý thông tin khách hàng qua phần mềm sẽ giúp các công ty, doanh nghiệp dễ dàng định hướng được sản phẩm phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu, ước tính lợi nhuận, kiểm soát chính sách khuyến mãi, quà tặng sinh nhật, tri ân hiệu quả. Vậy trên thị trường có những phần mềm quản lý khách hàng nào chất lượng? Top phần mềm quản lý khách hàng nổi bật nhất hiện nay hứa hẹn giúp độc giả tìm ra được sản phẩm phù hợp.

1. Phần mềm quản lý khách hàng CRMViet

Tuy thành lập cách đây không lâu nhưng Công ty CRMViet đã thu hút rất nhiều doanh nghiệp sử dụng phần mềm CRMViet nhờ hơn 400 tính năng quản lý vượt trội. CRMViet có giao diện đơn giản, dễ sử dụng, phù hợp với các tổ chức vừa và nhỏ.

Một số tính năng được sử dụng nhiều nhất trong phần mềm quản lý khách hàng phải kể đến chức năng tìm kiếm khách hàng (tên, số điện thoại, email, nghề nghiệp, ngày sinh), thêm mới khách hàng, phân loại khách hàng (vùng miền, độ tuổi, ngành nghề), phân nhóm khách hàng, lọc theo nhóm, lọc nâng cao, chia sẻ, chuyển chủ sở hữu, xếp hạng khách hàng tiềm năng, phân cấp khách hàng (giá trị hợp đồng, số lượng hợp đồng).

Website:crmviet.vn

2. Phần mềm quản lý khách hàng Ecount

Ecount là phần mềm quản lý khách hàng được thiết kế riêng cho những doanh nghiệp hoạt động trên mô hình vừa và nhỏ, giúp đơn vị theo dõi khách hàng tiềm năng, tình trạng tiến độ hợp đồng, quản lý hoạt động bán hàng, phân loại khách hàng để có chế độ chăm sóc, ưu đãi khác nhau.

Đặc biệt, người dùng có thể truy xuất thông tin khách hàng như thông tin liên hệ, địa chỉ, người phụ trách từ phần mềm quản lý khách hàng Ecount và khởi tạo với hơn 10 mức độ trong nhóm quản lý như khu vực hoặc nhóm bán hàng để quản lý khách hàng hiệu quả.

Website: www.ecount.vn/

3. Phần mềm quản lý khách hàng FosoSoft

Phần mềm quản lý khách hàng FosoSoft mang lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời cho người sử dụng, bao gồm: Quản lý hệ thống khách hàng thông minh (quản lý thông tin cơ bản, phân chia nhóm khách hàng, quản lý trạng thái khách hàng, xây dựng lịch hẹn, nhắc nhở, phân công nhiệm vụ, quản lý công việc, tài liệu thống nhất), liên kết với Call Center (nhận cuộc gọi đến, thực hiện cuộc gọi đi), quản lý Email Marketing (tạo email có sẵn, nhận danh sách khách hàng theo import, hỗ trợ gửi 1000 mail/lần)…

FosoSoft còn có ưu điểm tuyệt vời như độ bảo mật an toàn cao, thân thiện, dễ cài đặt, giàu tính năng, phân quyền chặt chẽ và dễ triển khai, dễ sử dụng.

Website:fososoft.com/

4. Phần mềm quản lý khách hàng SINNOVA CRM

Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng nào để sử dụng cho công ty, doanh nghiệp, cửa hàng thì SINNOVA CRM là một trong những sự lựa chọn lý tưởng. SINNOVA CRMgiúp tổ chức cung cấp thông tin đối tác (khách hàng, nhà cung cấp, đại lý…), phân loại đối tượng, quản lý lịch sử hoạt động giao dịch, cho phép upload, download tài liệu liên quan đến đối tác, tạo lập và quản ký các hạng thẻ hội viên tùy biến, linh động, phân quyền người phụ trách đến từng đối tác, kiểm duyệt thông tin đối tác.

Website: www.sinnovasoft.com

5. Phần mềm quản lý khách hàng Halozend CRM

Nằm trong top những phần mềm quản lý khách hàng hiệu quả được nhiều người sử dụng không thể thiếu Halozend CRM. Phần mềm này lưu trữ bằng điện toán đám mây giúp người dùng truy cập mọi lúc, mọi nơi, giao diện thân thiện, dễ sử dụng cùng các quy trình xử lý dữ liệu cho các lĩnh vực khác nhau.

Website:halozendsoft.com/

Cùng với những phần mềm quản lý khách hàng trên đây các bạn cũng có thể tham khảo thêm các phần mềm khác như phần mềm kế toán, đây là phần mềm hầu hết các cơ quan và doanh nghiệp sử dụng. Chính vì thế để tìm kiếm được phần mềm kế toán phù hợp các bạn có thể ứng dụng cho công việc, giải quyết mọi vấn đề nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả nhất.
Ngoài ra còn rất nhiều các phần mềm quản lý khác các bạn có thể sẽ cần sử dụng đến như phần mềm quản lý nhân sự, phần mềm quản lý nhà hàng... Tùy thuộc vào từng công việc hiện nay đều có các phần mềm quản lý khác nhau, chính vì thế bạn có thể lựa chọn và ứng dụng cho nhu cầu công việc thích hợp hơn, đối với các phần mềm quản lý nhân sự sẽ giúp cho các chủ cửa hàng hay doanh nghiệp dễ dàng nắm bắt thông tin và quản lý nhân viên của mình cụ thể, chi tiết nhất.

 

Tác giả đánh giá

Lê Phương Thảo

Tham gia từ: 18/06/2018 11:40

Tổng số bài viết: 9

Mới nhất

Top chuột chơi game 500K-1 Triệu đáng mua nhất

16/03/2019 00:50

Với những game thủ, ngoài việc lựa chọn dòng máy tính cấu hình cao thì chuột cũng có tác dụng quan trọng trong việc điều khiển, thao tác nhanh nhạy. Vậy trên thị trường hiện nay đang bán những sản phẩm chuột chơi game nào uy tín, chất lượng trong khoảng giá từ 500k – 1 triệu? Nếu đang phân vân không biết mua loại này thì độc giả nên tham khảo bài viết mà Xephang.vn giới thiệu dưới đây để tìm ra cho mình chuột chơi game từ 500 đến 1 triệu phù hợp.