Top 5 Phần mềm quản lý khách hàng tốt nhất

10 tháng 4 năm 2019

  -   Đánh giá: 4.0 ★ - 25 Bởi Lê Phương Thảo
Đóng góp thông tin

Quản lý thông tin khách hàng qua phần mềm sẽ giúp các công ty, doanh nghiệp dễ dàng định hướng được sản phẩm phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu, ước tính lợi nhuận, kiểm soát chính sách khuyến mãi, quà tặng sinh nhật, tri ân hiệu quả. Vậy trên thị trường có những phần mềm quản lý khách hàng nào chất lượng? Top phần mềm quản lý khách hàng nổi bật nhất hiện nay hứa hẹn giúp độc giả tìm ra được sản phẩm phù hợp.


P

337307

Phần mềm quản lý khách hàng CRMViet

star2

Tuy thành lập cách đây không lâu nhưng Công ty CRMViet đã thu hút rất nhiều doanh nghiệp sử dụng phần mềm CRMViet nhờ hơn 400 tính năng quản lý vượt trội. CRMViet có giao diện đơn giản, dễ sử dụng, phù hợp với các tổ chức vừa và nhỏ.

phan mem quan ly khach hang tot nhat 1

Một số tính năng được sử dụng nhiều nhất trong phần mềm quản lý khách hàng phải kể đến chức năng tìm kiếm khách hàng (tên, số điện thoại, email, nghề nghiệp, ngày sinh), thêm mới khách hàng, phân loại khách hàng (vùng miền, độ tuổi, ngành nghề), phân nhóm khách hàng, lọc theo nhóm, lọc nâng cao, chia sẻ, chuyển chủ sở hữu, xếp hạng khách hàng tiềm năng, phân cấp khách hàng (giá trị hợp đồng, số lượng hợp đồng).

Ưu điểm

 • Cấu trúc đơn giản, gọn nhẹ, dễ sử dụng
 • Phù hợp với nhiều hệ điều hành máy tính, thiết bị truy cập (ipad, điện thoại thông minh)
 • Dữ liệu khách hàng được lưu trữ một cách chi tiết và khoa học
 • Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối, dù thiết bị gặp trục trặc cũng không bị mất dữ liệu
 • Có các chức năng như ghi âm cuộc gọi, gọi trực tiếp đến khách hàng trên phần mềm mà không cần bấm số rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian

Nhược điểm

Phí các gói phần mềm khá đắt cụ thể như Standard (10.500.000VNĐ/5 người dùng); Professional (14.500.000/ 10 người dùng); Pro Call (21.500.000/ 15 người dùng); Enterprise (35.500.000/ 30 người dùng).

Website:crmviet.vn

P

337286

Phần mềm quản lý khách hàng Ecount

star2

Ecount là phần mềm quản lý khách hàng được thiết kế riêng cho những doanh nghiệp hoạt động trên mô hình vừa và nhỏ, giúp đơn vị theo dõi khách hàng tiềm năng, tình trạng tiến độ hợp đồng, quản lý hoạt động bán hàng, phân loại khách hàng để có chế độ chăm sóc, ưu đãi khác nhau.

phan mem quan ly khach hang tot nhat 2

Đặc biệt, người dùng có thể truy xuất thông tin khách hàng như thông tin liên hệ, địa chỉ, người phụ trách từ phần mềm quản lý khách hàng Ecount và khởi tạo với hơn 10 mức độ trong nhóm quản lý như khu vực hoặc nhóm bán hàng để quản lý khách hàng hiệu quả.

Ưu điểm

 • Cập nhật thông tin khách hàng nhanh chóng, đầy đủ, dễ tìm kiếm
 • Sử dụng phần mềm mọi lúc, mọi nơi trên nhiều thiết bị kể cả điện thoại
 • Ứng dụng công nghệ điện toán đám mây hiện đại nên chế độ bảo mật thông tin cao
 • Không giới hạn số người sử dụng, miễn phí nâng cấp, cập nhật tính năng mới nhất
 • Dữ liệu được sao lưu và phục hồi nên dù bạn có lỡ tay xóa cũng vẫn lấy lại được

Nhược điểm

Phần mềm mất phí dịch vụ khá cao so với mặt bằng chung

Website: www.ecount.vn/

P

337265

Phần mềm quản lý khách hàng FosoSoft

star2

Phần mềm quản lý khách hàng FosoSoft mang lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời cho người sử dụng, bao gồm: Quản lý hệ thống khách hàng thông minh (quản lý thông tin cơ bản, phân chia nhóm khách hàng, quản lý trạng thái khách hàng, xây dựng lịch hẹn, nhắc nhở, phân công nhiệm vụ, quản lý công việc, tài liệu thống nhất), liên kết với Call Center (nhận cuộc gọi đến, thực hiện cuộc gọi đi), quản lý Email Marketing (tạo email có sẵn, nhận danh sách khách hàng theo import, hỗ trợ gửi 1000 mail/lần)...

phan mem quan ly khach hang tot nhat 3

FosoSoft còn có ưu điểm tuyệt vời như độ bảo mật an toàn cao, thân thiện, dễ cài đặt, giàu tính năng, phân quyền chặt chẽ và dễ triển khai, dễ sử dụng.

Ưu điểm

 • Giao diện thân thiện, dễ cài đặt và sử dụng
 • Công nghệ điện toán đám mây giúp mọi hoạt động diễn ra nhanh chóng và đơn giản
 • Xử lý thông tin, dữ liệu chính xác, đảm bảo không có sai sót
 • Báo cáo doanh thu, kiểm soát tình hình kinh doanh từ xa thuận tiện
 • Tính năng phân quyền chặt chẽ giúp đảm bảo hiệu quả công việc của từng nhân viên ở các vai trò khác nhau

Nhược điểm

Chỉ phù hợp áp dụng với các công ty, doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ

Website:fososoft.com/

P

337244

Phần mềm quản lý khách hàng SINNOVA CRM

star2

Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng nào để sử dụng cho công ty, doanh nghiệp, cửa hàng thì SINNOVA CRM là một trong những sự lựa chọn lý tưởng. SINNOVA CRMgiúp tổ chức cung cấp thông tin đối tác (khách hàng, nhà cung cấp, đại lý...), phân loại đối tượng, quản lý lịch sử hoạt động giao dịch, cho phép upload, download tài liệu liên quan đến đối tác, tạo lập và quản ký các hạng thẻ hội viên tùy biến, linh động, phân quyền người phụ trách đến từng đối tác, kiểm duyệt thông tin đối tác.

phan mem quan ly khach hang tot nhat 4

Ưu điểm

 • Thiết kế giao diện trực quan, hiện đại, thông minh, bắt mắt
 • Tương thích với hầu hết các thiết bị như điện thoại, máy tính bảng,... nên người dùng dễ truy cập dù ở bất cứ nơi đâu có internet
 • Hình thành hệ thống cây thư mục, lưu trữ dữ liệu khoa học
 • Dữ liệu được bảo mật an toàn, tuyệt đối

Nhược điểm

Dung lượng lưu trữ dữ liệu bị giới hạn theo gói phí duy trì mà người mua sử dụng

Website: www.sinnovasoft.com

P

337223

Phần mềm quản lý khách hàng Halozend CRM

star2

Nằm trong top những phần mềm quản lý khách hàng hiệu quả được nhiều người sử dụng không thể thiếu Halozend CRM. Phần mềm này lưu trữ bằng điện toán đám mây giúp người dùng truy cập mọi lúc, mọi nơi, giao diện thân thiện, dễ sử dụng cùng các quy trình xử lý dữ liệu cho các lĩnh vực khác nhau.

phan mem quan ly khach hang tot nhat 5

Ưu điểm

 • Thông tin khách hàng được lưu chi tiết để có chế độ chăm sóc, phục vụ hợp lý
 • Phần mềm liên tục cập nhật những tính năng mới, chỉnh sửa, nâng cấp theo yêu cầu của từng lĩnh vực
 • Giao diện dễ dàng sử dụng ngay cả với người chưa có kinh nghiệm dùng phần mềm
 • Nhắc nhở bằng các thông báo, tin nhắn, email tới khách hàng tiện lợi, đảm bảo không quên lịch hẹn
 • Thao tác nhanh gọn, đơn giản với tính năng phân quyền cho từng nhân viên, nhóm hàng
 • Không đòi hỏi thiết bị cài đặt phải có cấu hình cao, xem báo cáo mọi nơi qua nhiều loại máy như PC, Laptop, ipad,...

Nhược điểm

Ngoài phí duy trì theo gói, doanh nghiệp sẽ phải chịu thêm khoản phí khi có yêu cầu nâng cấp phần mềm

Website:halozendsoft.com/


Cùng với những phần mềm quản lý khách hàng trên đây các bạn cũng có thể tham khảo thêm các phần mềm khác như phần mềm kế toán, đây là phần mềm hầu hết các cơ quan và doanh nghiệp sử dụng. Chính vì thế để tìm kiếm được phần mềm kế toán phù hợp các bạn có thể ứng dụng cho công việc, giải quyết mọi vấn đề nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả nhất.
Ngoài ra còn rất nhiều các phần mềm quản lý khác các bạn có thể sẽ cần sử dụng đến như phần mềm quản lý nhân sự, phần mềm quản lý nhà hàng... Tùy thuộc vào từng công việc hiện nay đều có các phần mềm quản lý khác nhau, chính vì thế bạn có thể lựa chọn và ứng dụng cho nhu cầu công việc thích hợp hơn, đối với các phần mềm quản lý nhân sự sẽ giúp cho các chủ cửa hàng hay doanh nghiệp dễ dàng nắm bắt thông tin và quản lý nhân viên của mình cụ thể, chi tiết nhất.


Tác giả đánh giá

Lê Phương Thảo

Tham gia từ: 18/06/2018 11:40

Tổng số bài viết: 9

Mới nhất

ứng dụng kiểm tra tốc độ Internet hàng đầu

05/03/2020 14:27

Tính đến tháng 2/2019, thế giới có khoảng 4,39 tỷ người dùng Internet. Internet đóng vai trò kết nối quan trọng cả trong công việc cũng như đời sống, giải trí. Tuy nhiên, đôi khi tốc độ mạng Internet trở nên rất chậm vì nhiều nguyên nhân. Sẽ thật hữu ích khi biết tốc độ dữ liệu của bạn là bao nhiêu để có thể giải quyết vấn đề kịp thời. Trong bài viết này, hãy cùng Xephang.net tìm hiểu về 8 ứng dụng kiểm tra tốc độ Internet hàng đầu.