Phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất

6 tháng 3 năm 2019

  -   Đánh giá: 4.0 ★ - 25 Bởi Vũ Phương Anh
Đóng góp thông tin

Hiện nay có rất nhiều phần mềm quản lý khách sạn ra đời với những tính năng vượt trội, giúp người dùng tối đa hóa chi phí hoạt động, có cái nhìn tổng quan về hoạt động kinh doanh, kiểm soát thu chi và quản lý nhân viên hiệu quả. Top những phần mềm quản lý khách sạn chất lượng, tốt nhất nhì hiện nay sẽ giúp độc giả lựa chọn ra phần mềm phù hợp với nhu cầu.

1. Phần mềm quản lý khách sạn TopSoft Hotel

Phần mềm quản lý khách sạn TopSoft Hotel được sáng tạo bởi Công ty CP Phần mềm Thành Tâm – một trong những cơ sở đoạt nhiều giải thưởng do hiệp hội phần mềm – dịch vụ CNTT trao tặng. TopSoft Hotel chứa nhiều tính năng quan trọng, phù hợp với mô hình kinh doanh khách sạn như quản lý các thông tin (khách hàng, địa chỉ, giới tính, quốc tịch, phòng trống, thuê quá thời gian, Checkout trong ngày, dịch vụ khách hàng sử dụng minibar/ giặt là), quy trình nghiệp vụ (checkin, check out) và một số nội dung quản lý khác (đặt phòng, theo dõi phòng trực tiếp trên sơ đồ, chuyển đổi phòng, thanh toán, theo dõi doanh số).

Website:topsoft.vn

2. Phần mềm quản lý khách sạn OHOTEL

Phần mềm quản lý khách sạn OHOTEL áp dụng những công nghệ hiện đại hàng đầu hiện nay giúp người quản trị có thể tối đa hóa chi phí hoạt động và quản lý khách sạn hiệu quả. Một số tính năng của OHOTEL được người dùng yêu thích phải kể đến chức năng quản lý từ xa, tích hợp phần cứng, chạy đa nền tảng, cập nhật theo thời gian thực.

OHOTEL có nhiều ưu điểm nổi bật như: Có thể dùng offline trên laptop, máy tính và bạn dễ dàng quản lý khách sạn từ xa khi sử dụng online ở smartphone, quản lý theo thời gian thực, quản lý nhân viên tránh gian lận, tích hợp khóa thẻ từ vào hệ thống phần mềm, giao diện thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, phân quyền tài khoản, nhóm tài khoản linh hoạt.

Website:hotel.oxu.vn/

3. Phần mềm quản lý khách sạn Faceworks

Sử dụng phần mềm quản lý khách sạn Faceworks, người quản lý sẽ nắm bắt được tất cả những thông tin về khách sạn, khách hàng để dễ dàng tìm lại khi cần, giúp công ty, doanh nghiệp cắt giảm các khâu làm việc tối đa để tiết kiệm chi phí và tăng năng suất lao động.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm nhiều chức năng quản lý phân hệ như nhà hàng, spa, quán bar, thể thao – giải trí để tránh thất thoát doanh thu nếu không quản lý chung trong cùng hệ thống.

Website:faceworks.vn/

4. Phần mềm quản lý khách sạn TUKI HOTEL

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất hiện nay thì không nên bỏ qua TUKI HOTEL. Phần mềm này cho phép người dùng sử dụng offline phòng khi máy tính không được kết nối mạng, giao diện thông minh, thân thiện và bạn chỉ cần mua một lần, sử dụng trọn đời mà không phải trả phí hàng tháng.

Đặc biệt, hệ thống TUKI HOTEL cho phép tính giá nghỉ khách sạn theo giờ cực đơn giản, như giá ngày thường, ngày lễ, ngày cuối tuần được tính tự động, để bạn không cần phải nhớ giá phòng từng ngày.

Website:tuki.vn/

5. Phần mềm quản lý khách sạn MEMO

Nằm trong top những phần mềm quản lý khách sạn hiệu quả, chất lượng không thể thiếu MEMO. MEMO được thiết kế và sáng tạo đúng chuẩn nghiệp vụ khách sạn, phù hợp với lĩnh vực kinh doanh resort, nhà hàng, tòa nhà lớn, apartment 3 – 5 sao.

Do MEMO sở hữu nhiều công nghệ hiện đại nên bạn có thể kết nối với khóa từ, channel manager. Bên cạnh đó,MEMO còn có giao diện tiếng Việt và tiếng Anh để người dân trong và ngoài nước sử dụng thành thạo chỉ sau 15 phút cài đặt.

Website:itcs.vn/

Bên cạnh phần mềm quản lý khách sạn thì bất cứ nhà hàng hay các quán bar đều có những phần mềm quản lý riêng biệt và ứng dụng phù hợp nhất với đặc thù công việc của mình. Đối với phần mềm quản lý nhà hàng, ngoài việc quản lý nhân viên, khách hàng còn hỗ trợ chăm sóc khách hàng cũng như quản lý oder, quản lý bàn khách đặt và rất nhiều những vấn đề khác đều được hỗ trợ quản lý phù hợp nhất. Như trước đây khi chưa phát triển chúng ta không có phần mềm bắt buộc phải quản lý bằng nhân sự giám sát, giờ đây chỉ cần một người có thể quản lý được chuỗi các nhà hàng, quán bar, khách sạn. Phần mềm quản lý quán bar cũng rất tiện lợi và đáp ứng được mọi yêu cầu trong công việc, các bạn hãy cùng tham khảo để biết thêm chi tiết nhé.

Tác giả đánh giá

Vũ Phương Anh

Tham gia từ: 18/06/2018 11:40

Tổng số bài viết: 10

Mới nhất

Top chuột chơi game 500K-1 Triệu đáng mua nhất

16/03/2019 00:50

Với những game thủ, ngoài việc lựa chọn dòng máy tính cấu hình cao thì chuột cũng có tác dụng quan trọng trong việc điều khiển, thao tác nhanh nhạy. Vậy trên thị trường hiện nay đang bán những sản phẩm chuột chơi game nào uy tín, chất lượng trong khoảng giá từ 500k – 1 triệu? Nếu đang phân vân không biết mua loại này thì độc giả nên tham khảo bài viết mà Xephang.vn giới thiệu dưới đây để tìm ra cho mình chuột chơi game từ 500 đến 1 triệu phù hợp.