Phần mềm quản lý nhà hàng tốt nhất

5 tháng 3 năm 2019

  -   Đánh giá: 4.0 ★ - 25 Bởi Ngô Thanh Tú
Đóng góp thông tin

Hiện nay, hầu hết tất cả các nhà hàng trên thế giới đều sử dụng phần mềm quản lý nhằm tiết kiệm chi phí thuê nhân công, kiểm soát mọi quy trình của nhà hàng, thanh toán và giao hàng nhanh chóng, tăng doanh thu, nắm bắt thông tin khách hàng đầy đủ. Dưới đây là top những phần mềm quản lý nhà hàng chất lượng, hiệu quả nhất giúp bạn trở thành người quản lý thông minh.

1. Phần mềm quản lý nhà hàng Maybanhang.Net

Maybanhang.Net được đánh giá là một trong những phần mềm quản lý nhà hàng hiện đại, chất lượng, đáng sử dụng tính đến thời điểm hiện nay. Phần mềm này cho phép người dùng gọi món bằng máy tính bảng, in bar bếp tự động và quản lý từ xa bằng điện thoại nhanh chóng.

Maybanhang.Net gồm rất nhiều gói dịch vụ để nhà quản lý lựa chọn sao cho phù hợp với quy mô, hình thức kinh doanh và sản phẩm kinh doanh của cửa hàng, cụ thể: Gói cơ bản – Phù hợp với cửa hàng nhỏ (99.000 đồng/ tháng), gói nâng cao – dành cho cửa hàng chuyên nghiệp (199.000 đồng/ tháng), gói chuỗi cơ bản – 2 cửa hàng trở lên (199.000 đồng/ tháng), gói chuỗi nâng cao – không giới hạn cửa hàng, quầy thanh toán và người dùng (399.000 đồng/ tháng). Đặc biệt, công ty cung cấp phần mềm Maybanhang.Net đảm bảo triển khai thành công cho người dùng trong vòng 30 ngày.

Website:maybanhang.net/

2. Phần mềm quản lý nhà hàng Cukcuk.Vn

Phần mềm quản lý nhà hàng Cukcuk.vn phù hợp với mọi loại hình kinh doanh như quán cà phê, nhà hàng đặc sản 3 miền/ đặc sản các nước trên thế giới, quán bia, quán bar, quán fastfood, cơm văn phòng… Cukcuk.vn hấp dẫn khách hàng bởi tính năng gọi món bằng giọng nói, tính tiền, thanh toán, order từ xa, in phiếu đến bếp, mở két, in hóa đơn, đặt chỗ, hủy đặt, quản lý kho, định lượng nguyên vật liệu dựa trên nền tảng điện toán đám mây, sao lưu, bảo mật dữ liệu lên hệ thống.

Website:www.cukcuk.vn/

3. Phần mềm quản lý nhà hàng Topsoft Bar

Phần mềm quản lý nhà hàng Topsoft Barsẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho cửa hàng nhà bạn, như tiết kiệm thời gian, chi phí, số liệu hệ thống nhanh chóng, chính xác, kiểm soát tối đa thất thoát trong quá trình kinh doanh, thể hiện tính chuyên nghiệp trước khách hàng, thu hút lượng lớn khách hàng đến quán và dễ dàng tối ưu hệ thống giữa các bộ phận và định hướng phát triển.

Topsoft Bar còn giúp người dùng thực hiện quản lý nhà hàng thông qua mạng, internet, email dù ở bất kì nơi đâu. Topsoft Bar gồm 5 chức năng cơ bản: Quản lý nghiệp vụ bán hàng, quản lý hoạt động nhân viên, quản lý đối tác khách hàng, công nợ, tự động in hóa đơn, báo cáo doanh thu.

Website: topsoft.vn/

4. Phần mềm quản lý nhà hàng Relipos

Relipos có giao diện thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, đầy đủ chức năng quản lý cho một nhà hàng từ cơ bản đến nâng cao và tích hợp nhiều loại hình kinh doanh khác nhau như cà phê, siêu thị, shop, karaoke.

Khi sử dụng Relipos, bạn sẽ được trải nghiệm phần mềm quản lý nhà hàng cao cấp, hiện đại theo quy trình khép kín từ quản lý kho hàng, quản lý tiền tệ, quản lý bán hàng, quản lý khách hàng (CRM), quản lý bán hàng.

Website:relipos.vn

5. Phần mềm quản lý nhà hàng TMT RES

Nằm trong top những phần mềm quản lý nhà hàng chất lượng, uy tín trên thị trường hiện nay không thể thiếu TMC RES. TMC RES nổi tiếng với tính năng định lượng nguyên liệu thông minh, gọi món bằng thiết bị di động và quản lý các chương trình khuyến mãi.

TMC RES hoạt động bình thường trên các thiết bị phần cứng thông dụng, hỗ trợ bán hàng bằng màn hình cảm ứng, tự động sao lưu, khôi phục dữ liệu, cho phép quản lý từ xa, kết nối dữ liệu đến máy chủ trung tâm.

Website:truongminhthinh.com

Nếu bạn làm ngành dịch vụ quản lý nhà hàng, khách sạn thì có thể lựa chọn và sử dụng cho mình những phần mềm quản lý phù hợp nhất. Phần mềm quản lý khách sạn hay các phần mềm quản lý khác đều được thiết kế rất tiện ích và giúp cho việc giám sát, quản lý, bố trí công việc thông qua phần mềm nhanh chóng, dễ dàng và đem lại hiểu quả tốt nhất.


Hiện nay đối với bất cứ ngành nghề hay công việc nào cũng đều có phần mềm quản lý rõ ràng và phù hợp. Chính vì thế các trường học hay bệnh viện cũng có phần mềm quản lý để giám sát công việc, quản lý nhân viên, học sinh hay người bệnh. Đối với phần mềm quản lý trường học không chỉ quản lý học sinh mà giáo viên cũng được quản lý và hệ thống giờ dạy tiết dạy cụ thể trên phần mềm.

Tác giả đánh giá

Ngô Thanh Tú

Tham gia từ: 18/06/2018 11:41

Tổng số bài viết: 6

Mới nhất

Top chuột chơi game 500K-1 Triệu đáng mua nhất

16/03/2019 00:50

Với những game thủ, ngoài việc lựa chọn dòng máy tính cấu hình cao thì chuột cũng có tác dụng quan trọng trong việc điều khiển, thao tác nhanh nhạy. Vậy trên thị trường hiện nay đang bán những sản phẩm chuột chơi game nào uy tín, chất lượng trong khoảng giá từ 500k – 1 triệu? Nếu đang phân vân không biết mua loại này thì độc giả nên tham khảo bài viết mà Xephang.vn giới thiệu dưới đây để tìm ra cho mình chuột chơi game từ 500 đến 1 triệu phù hợp.