Phần mềm quản lý nhà thuốc tốt nhất

5 tháng 3 năm 2019

  -   Đánh giá: 4.0 ★ - 25 Bởi Lê Phương Thảo
Đóng góp thông tin

Thuốc, thực phẩm chức năng rất dễ hỏng, hết hạn nếu bạn không quản lý tốt mặt hàng bán ra, sản phẩm bán chạy và hàng tồn trong kho. Để giải quyết tình trạng này, nhiều cơ sở bán thuốc đã sử dụng phần mềm quản lý nhà thuốc như một giải pháp hoàn hảo. Sau đây Xephang.net sẽ giới thiệu ra 5 phần mềm quản lý nhà thuốc hiệu quả, chất lượng giúp độc giả tham khảo và lựa chọn ra phần mềm phù hợp với hình thức kinh doanh và thu nhập hiện có.

1. Phần mềm quản lý nhà thuốc Pharma Deluxe

Phần mềm quản lý nhà thuốc Pharma Deluxe gồm rất nhiều phiên bản khác nhau, từ cơ bản đến chuyên nghiệp, giúp người dùng dễ dàng chọn lựa sản phẩm phù hợp với mô hình tổ chức của công ty. Hiện tại, Pharma Deluxe có 3 phiên bản chính: Phiên bản Free – Dành cho những nhà thuốc vừa và nhỏ, hoàn toàn miễn phí, phiên bản Pro – Phù hợp với nhà thuốc có mô hình hoạt động chuyên nghiệp, phiên bản đặc biệt Enterprise – thích hợp với các nhà thuốc lớn, có nhiều chuỗi cửa hàng khác nhau.

Pharma Deluxe mang nhiều tính năng vượt trội được nhiều khách hàng yêu thích như quản lý thuốc theo các nhóm bệnh, hoạt chất, hạn sử dụng, mã vạch; quản lý đơn đặt hàng từ khách hàng, quản lý tồn kho, các chương trình khuyến mãi, giao diện hiện đại, dễ sử dụng, tương thích với hệ điều hành Window (kể cả Window 10) và tích hợp module quản lý phòng khám chung với phần mềm quản lý nhà thuốc nhằm hỗ trợ bác sĩ, dược sĩ dễ dàng xuất bán toa cho bệnh nhân.

Website: sacomtec.com

2. Phần mềm quản lý nhà thuốc GPP Ipharm

Phần mềm quản lý nhà thuốc GPP Ipharm sáng tạo bởi đội ngũ kĩ sư CNTT trình độ cao kết hợp cùng các bác sĩ, dược sỹ hàng đầu Việt Nam, đảm bảo mang đến cho các nhà thuốc những giải pháp vận hành tối ưu nhất. Khi cài đặt phần mềm, người dùng sẽ được bảo hành 12 tháng và được nhân viên tư vấn xây dựng hồ sơ GPP, phần cứng sử dụng kèm theo miễn phí.

GPP Ipharm cho phép nhà thuốc sử dụng mã vạch khi xuất nhập hàng, quản lý thuốc theo liều lượng, thành phần, tác dụng, hạn sử dụng, lập dự trù hàng nhanh chóng, theo dõi công nợ chi tiết của nhà cung cấp, thuận lợi khi đánh giá doanh số, phân tích lợi nhuận theo mặt hàng theo tháng, theo mùa.

Website:ipharm.vn

3. Phần mềm quản lý nhà thuốc PharmaPRO

Phần mềm quản lý nhà thuốc PharmaPRO sẽ giải quyết mọi vướng mắc của bạn trong quá trình kinh doanh nhờ các tiện ích nổi trội: PharmaPRO như một công cụ hữu ích để quản lý các sản phẩm trong kho, quản lý việc bán hàng, hỗ trợ bán hàng bằng mã vạch, tư vấn khách hàng mua thuốc, đa dạng các loại báo cáo để người quản lý dễ dàng nắm bắt tình hình kinh doanh nhằm đưa ra chiến lược phát triển, marketing phù hợp.

4. Phần mềm quản lý nhà thuốc Xpharma

Từ lúc giới thiệu ra thị trường, phần mềm quản lý nhà thuốc Xpharma đã thành công khi được hơn 600 nhà thuốc chọn lựa làm công cụ để công việc kinh doanh trở nên thuận lợi và chuyên nghiệp hơn. Xpharma kết nối với cơ sở dữ liệu thuốc quốc gia, bán hàng, tìm hàng bằng mã vạch, hỗ trợ 3 cấp đơn vị tính: Hộp, vỉ, viên, đày đủ hai phiên bản vận hành online – offline.

Website:xpharma.vn/

5. Phần mềm quản lý nhà thuốc KiotViet

Nằm trong top những phần mềm quản lý nhà thuốc chất lượng, hiệu quả không thể thiếu KiotViet. Phần mềm này ứng dụng công nghệ điện toán đám mây nên mọi dữ liệu kinh doanh sẽ được giữ an toàn tuyệt đối, tránh sự xâm nhập của hacker, giúp bạn quản lý được toàn bộ thao tác bán hàng, thanh toán của nhân viên, phòng nhân viên gian lận khi bạn không ở tiệm thuốc.

Website:www.kiotviet.vn/

Cùng với việc quản lý các nhà thuốc có thể bạn cũng quan tâm đến các phần mềm quản lý phòng khám. Hiện có rất nhiều những phần mềm khác nhau và có nhiều ưu điểm hạn chế chính vì thể các bạn cần tìm hiểu rõ từng phần mềm quản lý phòng khám và lựa chọn theo đúng tiêu trí và đáp ứng nhu cầu công việc quản lý của mình hiệu quả nhất.


Bên cạnh đó các phòng khám hay nhà truốc lớn cũng có thể sử dụng phần mềm quản lý nhân sự, để giám sát, phân công công việc phù hợp cho nhân viên của mình. Qua phần mềm quản lý nhân sự cũng dễ dàng xem được tình hình và thái độ làm việc của nhân viên, hiệu quả công việc có thật sự nghiêm túc hay không. Hãy cùng lựa chọn và ứng dụng phần mềm để công việc trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Tác giả đánh giá

Lê Phương Thảo

Tham gia từ: 18/06/2018 11:40

Tổng số bài viết: 9

Mới nhất

Top chuột chơi game 500K-1 Triệu đáng mua nhất

16/03/2019 00:50

Với những game thủ, ngoài việc lựa chọn dòng máy tính cấu hình cao thì chuột cũng có tác dụng quan trọng trong việc điều khiển, thao tác nhanh nhạy. Vậy trên thị trường hiện nay đang bán những sản phẩm chuột chơi game nào uy tín, chất lượng trong khoảng giá từ 500k – 1 triệu? Nếu đang phân vân không biết mua loại này thì độc giả nên tham khảo bài viết mà Xephang.vn giới thiệu dưới đây để tìm ra cho mình chuột chơi game từ 500 đến 1 triệu phù hợp.