Phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất

5 tháng 3 năm 2019

  -   Đánh giá: 4.0 ★ - 25 Bởi Vũ Phương Anh
Đóng góp thông tin

Nhân sự quá đông khiến bạn khó khăn trong khâu thiết lập thời gian biểu, kiểm soát, điều hành và đánh giá nhân viên. Đừng lo lắng, top những phần mềm quản lý nhân sự chất lượng, hiệu quả nhất dưới đây hứa hẹn giúp nhà quản trị lựa chọn được sản phẩm phần mềm phù hợp với tổ chức, công ty, cửa hàng của mình.

1. Phần mềm quản lý nhân sự Perfect HRM

Perfect HRM là một trong những phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất nhì hiện nay được nhiều nhà quản trị yêu thích bởi giao diện đơn giản, dễ sử dụng, đầy đủ chức năng trong lĩnh vực nhân sự, tiền lương, bảo hiểm xã hội, thuế thu nhập cá nhân. Perfect HRM thích hợp cho những doanh nghiệp, đơn vị tổ chức quy mô khoảng 500 nhân viên, có nhiều chi nhánh, phòng ban trên khắp cả nước.

Đặc biệt, Perfect HRM còn hỗ trợ nhập dữ liệu từ excel, chấm công tự động bằng vân tay, có phiên bản miễn phí dành cho cơ sở vừa và nhỏ. Tác dụng nổi bật của Perfect HRM phải kể đến vai trò tuyển dụng hiệu quả, giúp đánh giá đầy đủ về nhân viên, kĩ năng của họ, quản lý toàn bộ lực lượng lao động, nâng cao cộng tác, quản lý tính lương và đánh giá khen thưởng khách quan, chính xác.

Website: www.perfect.com.vn/

2. Phần mềm quản lý nhân sự HR Manager

Phần mềm quản lý nhân sự HR Manager giúp doanh nghiệp của bạn chuyên nghiệp hơn trong khâu quản lý nhân viên, biết được ưu nhược điểm, trình độ làm việc của từng người nhằm sử dụng nguồn nhân lực hiệu quả nhất. HR Manager có đầy đủ các thông tin liên quan đến nhân sự gồm trình độ, bảo hiểm, tuyển dụng, thuế, đánh giá nhân viên, tiền lương, ngày công, độ tuổi, quê quán, nơi ở…

Bên cạnh đó, HR Manager còn sở hữunhiều tính năng hấp dẫn để nhà quản lý dễ dàng nắm bắt mọi hoạt động của nhân viên như quản lý đào tạo nhân viên, quản lý khen thưởng, kỉ luật, quản lý hợp đồng, đánh giá nhân sự, tạo tài khoản, phân quyền sử dụng, quản lý chấm công, tính lương cho nhân viên.

3. Phần mềm quản lý nhân sự SV.HRIS

Phần mềm quản lý nhân sự SV.HRIS được đánh giá là công cụ cực hữu ích khi giúp phòng nhân sự thực hiện tốt công việc của mình thông qua các phân hệ hồ sơ nhân sự, quản lý phép, chấm công, tiền lương, thưởng, bảo hiểm, thuế, tuyển dụng, đào tạo nhân viên… SV.HRIS có giao diện dễ sử dụng, từ việc tính lương cho công ty nhỏ đến những giải pháp tổng thể cho các doanh nghiệp lớn.

SV.HRIShỗ trợ người dùng tự động ghi nhớ các chức năng sử dụng gần nhất; hỗ trợ nhập liệu nhanh cho danh sách nhiều người, nhiều hàng, nhiều cột; giao diện có 2 ngôn ngữ Việt – Anh và công thức lương động dễ dàng điều chỉnh các tham số khi chính sách nhà nước bỗng nhiên thay đổi.

Website:saovietsoft.vn

4. Phần mềm quản lý nhân sự OOS.GHR

Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm phần mềm quản lý nhân sự chất lượng, hiệu quả được nhiều doanh nghiệp sử dụng thì OOS.GHR là một trong những sự lựa chọn lý tưởng. OOS.GHR sáng tạo bởi Công ty OOS SOFTWARE – hoạt động trên phương châm “sự hài lòng của khách hàng là sự sống còn để phát triển”.

OOS.GHR giúp người dùng hoạch định nhân sự, quản lý hồ sơ nhân sự (chi tiết hợp đồng, quá trình công tác, đào tạo, khen thưởng, kỉ luật, nghỉ phép), quản lý bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, quản lý đào tạo, quản lý tuyển dụng, giám sát, đánh giá, quản lý tháng lương, bậc lương, loại lương…

Website:oos.com.vn

5. Phần mềm quản lý nhân sự Fast HRM Online

Nằm trong top những phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất hiện nay không thể thiếu Fast HRM Online. Phần mềm này quản trị nhân sự trên nền tảng web để nhà tuyển dụng dễ dàng đào tạo, đánh giá, phát triển nhân sự hiệu quả.

Do được sáng tạo, phát triển trên nền điện toán đám mây nên tốc độ xử lý thông tin của Fast HRM Online cực kì nhanh chóng, nhiều tính năng hấp dẫn (tính năng xin nghỉ, duyệt nghỉ phép qua SMS, chuyển số liệu từ bảng tính, chức năng sao chép, khôi phục mật khẩu…)

Website:fast.com.vn/

Hầu hết các cơ quan doanh nghiệp đều ứng dụng phần mềm quản lý nhân sự để dễ dàng quản lý nhân viên của mình. Cùng với đó là phần mềm kế toán, để hạch toán tất cả những vấn đề liên quan đến nhân sự, thuế, các khoản thu chi... Để tránh sự nhầm lẫn không mong muốn cũng như hoàn thiện công việc nhanh chóng và hiệu quả hơn thì việc lựa chọn và sử dụng phần mềm kế toán là rất hợp lý.


Một trong số những phần mềm không thể thiếu đối với những cơ quan quy mô lớn đông nhân sự đó là phần mềm tính lương, việc chấm công, tính lương, trừ ngày nghỉ theo đúng với quy định của công ty... Tất cả mọi vấn đề đều được quản lý cụ thể và cập nhật để hệ thống của phần mềm tính lương nắm bắt được và tính lương cho nhân viên phù hợp nhất.

Tác giả đánh giá

Vũ Phương Anh

Tham gia từ: 18/06/2018 11:40

Tổng số bài viết: 10

Mới nhất

Top chuột chơi game 500K-1 Triệu đáng mua nhất

16/03/2019 00:50

Với những game thủ, ngoài việc lựa chọn dòng máy tính cấu hình cao thì chuột cũng có tác dụng quan trọng trong việc điều khiển, thao tác nhanh nhạy. Vậy trên thị trường hiện nay đang bán những sản phẩm chuột chơi game nào uy tín, chất lượng trong khoảng giá từ 500k – 1 triệu? Nếu đang phân vân không biết mua loại này thì độc giả nên tham khảo bài viết mà Xephang.vn giới thiệu dưới đây để tìm ra cho mình chuột chơi game từ 500 đến 1 triệu phù hợp.