Top 5 Phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất

10 tháng 4 năm 2019

  -   Đánh giá: 4.0 ★ - 25 Bởi Quân Nguyễn
Đóng góp thông tin

Nhân sự quá đông khiến bạn khó khăn trong khâu thiết lập thời gian biểu, kiểm soát, điều hành và đánh giá nhân viên. Đừng lo lắng, top những phần mềm quản lý nhân sự chất lượng, hiệu quả nhất dưới đây hứa hẹn giúp nhà quản trị lựa chọn được sản phẩm phần mềm phù hợp với tổ chức, công ty, cửa hàng của mình.


P

1357379

Phần mềm quản lý nhân sự Perfect HRM

star2

Perfect HRM là một trong những phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất nhì hiện nay được nhiều nhà quản trị yêu thích bởi giao diện đơn giản, dễ sử dụng, đầy đủ chức năng trong lĩnh vực nhân sự, tiền lương, bảo hiểm xã hội, thuế thu nhập cá nhân. Perfect HRM thích hợp cho những doanh nghiệp, đơn vị tổ chức quy mô khoảng 500 nhân viên, có nhiều chi nhánh, phòng ban trên khắp cả nước.

phan mem quan ly nhan su tot nhat 1

Đặc biệt, Perfect HRM còn hỗ trợ nhập dữ liệu từ excel, chấm công tự động bằng vân tay, có phiên bản miễn phí dành cho cơ sở vừa và nhỏ. Tác dụng nổi bật của Perfect HRM phải kể đến vai trò tuyển dụng hiệu quả, giúp đánh giá đầy đủ về nhân viên, kĩ năng của họ, quản lý toàn bộ lực lượng lao động, nâng cao cộng tác, quản lý tính lương và đánh giá khen thưởng khách quan, chính xác.

Ưu điểm

 • Dễ cài đặt và sử dụng nhờ giao diện đơn giản
 • Hỗ trợ kết nối với máy chấm công bằng vân tay để tính lương chính xác
 • Thực hiện đầy đủ các tính năng trong hoạt động quản lý nhân sự như bảo hiểm xã hội, lập báo cáo thống kê,...
 • Sao lưu và cập nhập dữ liệu theo định kỳ chính xác và khoa học
 • Thông tin được bảo mật an toàn và tuyệt đối

Nhược điểm

 • Chỉ tương thích với một số dòng máy chấm công như ZK, B&W,...
 • Phần mềm bị mất phí dịch vụ, mặc dù có phiên bản miễn phí nhưng sẽ bị hạn chế một số chức năng và không có sự hỗ trợ khi bị lỗi

Website: www.perfect.com.vn/

P

1357358

Phần mềm quản lý nhân sự HR Manager

star2

Phần mềm quản lý nhân sự HR Manager giúp doanh nghiệp của bạn chuyên nghiệp hơn trong khâu quản lý nhân viên, biết được ưu nhược điểm, trình độ làm việc của từng người nhằm sử dụng nguồn nhân lực hiệu quả nhất. HR Manager có đầy đủ các thông tin liên quan đến nhân sự gồm trình độ, bảo hiểm, tuyển dụng, thuế, đánh giá nhân viên, tiền lương, ngày công, độ tuổi, quê quán, nơi ở...

phan mem quan ly nhan su tot nhat 2

Bên cạnh đó, HR Manager còn sở hữunhiều tính năng hấp dẫn để nhà quản lý dễ dàng nắm bắt mọi hoạt động của nhân viên như quản lý đào tạo nhân viên, quản lý khen thưởng, kỉ luật, quản lý hợp đồng, đánh giá nhân sự, tạo tài khoản, phân quyền sử dụng, quản lý chấm công, tính lương cho nhân viên.

Ưu điểm:

 • Hệ thống đưa ra các mẫu báo cáo đa dạng về biến động nhân sự, tiền lương
 • Giao diện phù hợp với mọi đối tượng người dùng
 • Phần mềm có khả năng giải quyết những vấn đề phức tạp ở các công ty với quy mô lớn
 • Việc điều chỉnh thông tin việc làm, tăng lương,... được lưu trữ tự động trong hồ sơ

P

1357337

Phần mềm quản lý nhân sự SV.HRIS

star2

Phần mềm quản lý nhân sự SV.HRIS được đánh giá là công cụ cực hữu ích khi giúp phòng nhân sự thực hiện tốt công việc của mình thông qua các phân hệ hồ sơ nhân sự, quản lý phép, chấm công, tiền lương, thưởng, bảo hiểm, thuế, tuyển dụng, đào tạo nhân viên... SV.HRIS có giao diện dễ sử dụng, từ việc tính lương cho công ty nhỏ đến những giải pháp tổng thể cho các doanh nghiệp lớn.

phan mem quan ly nhan su tot nhat 3

SV.HRIShỗ trợ người dùng tự động ghi nhớ các chức năng sử dụng gần nhất; hỗ trợ nhập liệu nhanh cho danh sách nhiều người, nhiều hàng, nhiều cột; giao diện có 2 ngôn ngữ Việt - Anh và công thức lương động dễ dàng điều chỉnh các tham số khi chính sách nhà nước bỗng nhiên thay đổi.

Ưu điểm

 • Giao diện hỗ trợ với hai ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Việt
 • Ứng dụng không cần cài đặt mà được dùng trực tiếp trên web
 • Các biểu mẫu báo cáo người dùng có thể tự chỉnh sửa dạng word hoặc excel mà không cần sự hỗ trợ của nhân viên IT
 • Tính lương bằng công thức tự động nhanh chóng, chính xác
 • Bảo mật thông tin, dữ liệu cao

Website:saovietsoft.vn

P

1357316

Phần mềm quản lý nhân sự OOS.GHR

star2

Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm phần mềm quản lý nhân sự chất lượng, hiệu quả được nhiều doanh nghiệp sử dụng thì OOS.GHR là một trong những sự lựa chọn lý tưởng. OOS.GHR sáng tạo bởi Công ty OOS SOFTWARE - hoạt động trên phương châm "sự hài lòng của khách hàng là sự sống còn để phát triển".

phan mem quan ly nhan su tot nhat 4

OOS.GHR giúp người dùng hoạch định nhân sự, quản lý hồ sơ nhân sự (chi tiết hợp đồng, quá trình công tác, đào tạo, khen thưởng, kỉ luật, nghỉ phép), quản lý bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, quản lý đào tạo, quản lý tuyển dụng, giám sát, đánh giá, quản lý tháng lương, bậc lương, loại lương...

Ưu điểm:

 • Tốc độ tìm kiếm và nhập dữ liệu được diễn ra nhanh chóng
 • Phần mềm có hệ thống cảnh báo nếu gặp sự cố phát sinh
 • Có khả năng tích hợp, kết hợp với các phần mềm, thiết bị khác như máy chấm công, máy in,...
 • Giao diện thân thiện, đơn giản và dễ sử dụng
 • Hệ thống mẫu báo cáo đa dạng phù hợp với nhiều lĩnh vực

Không giới hạn người sử dụng, có đầy đủ các tính năng cần thiết trong quản trị nhân sự như tính lương, công, bảo hiểm xã hội,...

Website:oos.com.vn

P

1357295

Phần mềm quản lý nhân sự Fast HRM Online

star2

Nằm trong top những phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất hiện nay không thể thiếu Fast HRM Online. Phần mềm này quản trị nhân sự trên nền tảng web để nhà tuyển dụng dễ dàng đào tạo, đánh giá, phát triển nhân sự hiệu quả.

phan mem quan ly nhan su tot nhat 5

Do được sáng tạo, phát triển trên nền điện toán đám mây nên tốc độ xử lý thông tin của Fast HRM Online cực kì nhanh chóng, nhiều tính năng hấp dẫn (tính năng xin nghỉ, duyệt nghỉ phép qua SMS, chuyển số liệu từ bảng tính, chức năng sao chép, khôi phục mật khẩu...)

Ưu điểm:

 • Cho phép kết nối đa dạng với các loại máy chấm công
 • Người dùng có thể đăng nhập từ nhiều thiết bị khác nhau bởi vận hành trên nền tảng web
 • Dữ liệu được lưu trữ đầy đủ, rõ ràng và khoa học
 • Việc tính lương trở nên thuận tiện, đảm bảo không có sai sót

Nhược điểm

Ngoài phí dịch vụ duy trì, người dùng nếu muốn chỉnh sửa phần mềm, cài đặt ứng dụng theo yêu cầu, nâng cấp sản phẩm cũ lên sản phẩm mới thì đều phải tính thêm phí.

Website:fast.com.vn/


Hầu hết các cơ quan doanh nghiệp đều ứng dụng phần mềm quản lý nhân sự để dễ dàng quản lý nhân viên của mình. Cùng với đó là phần mềm kế toán, để hạch toán tất cả những vấn đề liên quan đến nhân sự, thuế, các khoản thu chi... Để tránh sự nhầm lẫn không mong muốn cũng như hoàn thiện công việc nhanh chóng và hiệu quả hơn thì việc lựa chọn và sử dụng phần mềm kế toán là rất hợp lý.


Một trong số những phần mềm không thể thiếu đối với những cơ quan quy mô lớn đông nhân sự đó là phần mềm tính lương, việc chấm công, tính lương, trừ ngày nghỉ theo đúng với quy định của công ty... Tất cả mọi vấn đề đều được quản lý cụ thể và cập nhật để hệ thống của phần mềm tính lương nắm bắt được và tính lương cho nhân viên phù hợp nhất.

Tác giả đánh giá

Quân Nguyễn

Tham gia từ: 07/02/2020 16:42

Tổng số bài viết: 10

Mới nhất

Website cập nhật tin tức nhanh nhất hiện nay

04/09/2020 16:37

Với tốc độ phát triển nhanh chóng của internet cùng lượng truy cập người dùng ngày một cao hơn thì báo mạng là một trong những loại báo được đa số người dân sử dụng.