Top 5 Phần mềm quản lý phòng khám tốt nhất

10 tháng 4 năm 2019

  -   Đánh giá: 4.0 ★ - 25 Bởi Nguyễn Minh Khang
Đóng góp thông tin

Phần mềm quản lý phòng khám có tác dụng tuyệt vời trong việc hỗ trợ công tác quản lý, công tác tiếp nhận, thống kê báo cáo và khám chữa bệnh nhanh chóng, hiệu quả. Vậy phần mềm quản lý phòng khám nào đang được ưa chuộng nhất hiện nay? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra được sản phẩm phần mềm quản lý phù hợp với phòng khám nhà bạn nhé!


P

1660571

Phần mềm quản lý phòng khám Evomed

star2

Evomed được mệnh danh là phần mềm mang lại giải pháp tối ưu cho phòng khám, giúp người dùng điều hành phòng khám dễ dàng, đơn giản hóa mọi quy trình, kiểm soát dòng tiền chặt chẽ và mọi tác vụ đều được tự động hóa để bạn có nhiều thời gian chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân.

phan mem quan ly phong kham tot nhat 1

Evomed hiện có hai phiên bản gồm phiên bản cho phòng khám đa khoa và phiên bản cho phòng mạch. Một số trung tâm y tế tin tưởng dùng phần mềm Evomed phải kể đến Hệ thống y tế Tâm An, phòng khám đa khoa Việt Mỹ, phòng khám sản phụ số 2 Lương Hữu Khánh, phòng khám đa khoa Daisy. Khi sử dụng Evomed, bạn sẽ nhận được những lợi ích vô cùng hấp dẫn như trung tâm được cắt giảm tối đa chi phí vận hành (chi phí nhân sự, quản lý, in ấn, lưu trữ, quản lý hồ sơ), bệnh nhân hài lòng về chất lượng dịch vụ (nâng cao chất lượng khám chữa bệnh) và nâng cao khả năng điều hành giám sát phòng khám.

Ưu điểm

 • Với đầy đủ các tính năng, phần mềm Evomed giúp quản lý hoạt động vận hành phức tạp tại các phòng khám có quy mô lớn
 • Lưu trữ hồ sơ y tế điện tử của các bệnh nhân chính xác, đầy đủ, dễ tìm kiếm thông tin về tình trạng sức khỏe trong quá khứ cũng như hiện tại
 • Tích hợp thêm một số tính năng giúp tiết kiệm thời gian và nguồn nhân lực như in ảnh lên film
 • Cho phép thực hiện các báo cáo số liệu chi tiết, nhanh chóng
 • Hệ thống phần mềm quản lý có khả năng giám sát chặt chẽ nên tránh được việc gian lận tại phòng khám
 • Tự động cập nhật những tính năng mới nhất mà không cần phải cài đặt lại ứng dụng

Nhược điểm

 • Phần mềm áp dụng tính phí theo hình thức giấy phép sử dụng có thời hạn tuy nhiên có thể dùng thử trong vòng 1 tháng trước khi đưa ra quyết định đăng ký chính thức.
 • Khi vận hành Evomed ở chế độ máy chủ, phần mềm sẽ lưu trữ dữ liệu hệ thống ngay trên máy tính cài đặt. Vì vậy, nếu thiết bị gặp trục trặc hay mất cắp thì dữ liệu sẽ bị ảnh hưởng.

Website:evomed.vn/

P

1660550

Phần mềm quản lý phòng khám Nanosoft

star2

Phần mềm quản lý phòng khám Nanosoft được sáng tạo bởi công ty cổ phần công nghệ Nanosoft - một trong những cơ sở nổi tiếng với nhiều sản phẩm CNTT chất lượng. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên, kĩ sư ở đây có chuyên môn cao, tốt nghiệp từ các trường công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam, đảm bảo làm hài lòng khách hàng ngay từ khâu tư vấn.

phan mem quan ly phong kham tot nhat 2

Các sản phẩm của Nanosoft gồm nhiều phần mềm cho các lĩnh vực khác nhau như phần mềm quản lý bệnh viện, phần mềm quản lý phòng khám, phần mềm quản lý Spa - TMV, phần mềm quản lý doanh nghiệp, phần mềm quản lý giáo dục. Trong số đó, phần mềm quản lý phòng khám được nhiều khách hàng đánh giá cao nhờ tính năng vượt trội, giao diện đơn giản nhưng vẫn chứa đầy đủ chức năng, danh mục cần có của một phòng khám.

Ưu điểm

 • Phần mềm có khả năng cho phép nhiều người sử dụng trong môi trường mạng LAN
 • Sở hữu tính bảo mật và độ an toàn cao
 • Phục vụ thống kê các báo cáo nhanh chóng, chi tiết
 • Tiết kiệm thời gian, công sức cho cán bộ y tế
 • Giúp lãnh đạo dễ dàng giám sát hoạt động tại bệnh viện cụ thể, toàn diện nhất

Nhược điểm

 • Phần mềm sử dụng online nên đòi hòi các bệnh viện, phòng khám phải kết nối internet.
 • Bệnh viện phải chi trả mức phí định kỳ cho việc sử dụng phần mềm

Website:www.nanosoft.vn/

P

1660529

Phần mềm quản lý phòng khám TCSOFT-Medical

star2

TCSOFT - Medical tích hợp nhiều giải pháp quản lý phòng khám đa khoa chuyên nghiệp như phần mềm quản lý phòng khám nhi, phòng khám sản, phòng khám mắt, phòng khám nha khoa răng - hàm - mặt và phòng khám Đông Y.

phan mem quan ly phong kham tot nhat 3

Các tính năng cơ bản của TCSOFT - Medical phải kể đến chức năng quản lý danh mục thuốc, quản lý danh mục bệnh nhân, quản lý đăng kí khám bệnh, quản lý dịch vụ khám chữa bệnh, quản lý dụng cụ tiêu hao, quản lý đơn thuốc, quản lý kho thuốc, quản lý hẹn khám, quản lý thu chi, quản lý quỹ, hệ thống báo cáo, quản trị người dùng, phân quyền. TCSOFT - Medical sử dụng khá dễ, giao hiện bằng hình ảnh, đơn giản, thân thiện, sát nghiệp vụ thực tiễn.

Ưu điểm

 • Phần mềm được tải, cài đặt đơn giản, nhanh chóng
 • Trước khi cài đặt có thời gian dùng thử
 • Hệ thống quản trị dữ liệu có sự bảo mật thông tin cao
 • Tốc độ truy cập nhanh, dễ dàng nâng cấp, thêm bớt chức năng

Nhược điểm

Phần mềm được tính phí theo định kỳ, khi có nhu cầu nâng cấp bệnh viện sẽ phải mất phí bảo trì.

Website:tcsoft.vn/

P

1660508

Phần mềm quản lý phòng khám EZ Clinic

star2

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm chất lượng nhằm quản lý phòng khám hiệu quả thì không nên bỏ qua EZ Clinic. Phần mềm này cho phép khách hàng mang các dịch vụ y tế chất lượng đến từng gia đình trên khắp cả nước chỉ sau 5 phút cài đặt.

phan mem quan ly phong kham tot nhat 4

EZ Clinic hoạt động trên quy trình: Quản lý chỉ số đường huyết, huyết áp, nhịp tim thông qua vòng tay thông minh; cập nhật thông tin lên ứng dụng Udr bệnh nhân; xử lý, giám sát thông tin sức khỏe; cảnh báo khi sức khỏe có bất thường; liên hệ bác sĩ, bệnh nhân mọi lúc mọi nơi; lưu giữ bệnh án trọn đời - kê toa đơn giản nhanh chóng; chuyển phát trực tuyến đơn thuốc đến nhà thuốc; nhận thuốc tận tay không cần đến tiệm.

Ưu điểm

 • Giao diện được thiết kế thân thiện nên người dùng có thể dễ dàng sử dụng
 • Cài đặt nhanh chóng, bảo trì miễn phí
 • Hỗ trợ hội chuẩn, khám chữa bệnh từ xa
 • Phù hợp với nhiều quy mô phòng khám

Nhược điểm

Phần mềm sử dụng nền tảng điện toán đám mây nên cần kết nối internet. Nếu mất mạng thì dữ liệu không cập nhật liên tục và thường xuyên được.

Website: ezpro.ecomedic.vn

P

1660487

Phần mềm quản lý phòng khám Tinnghe.Com

star2

Phần mềm quản lý phòng khám Tinnghe.Com giúp bạn dễ dàng quản lý được rất nhiều phòng khám cùng 1 lúc, chạy mượt trên hệ điều hành Window 7/8/10. Tinnghe.Com hoạt động trên mô hình Client (dữ liệu nằm trực tiếp trên máy được cài đặt) và Client-Server (dữ liệu nằm tập trung cho mô hình máy chủ và nhiều máy trạm).

phan mem quan ly phong kham tot nhat 5

Ưu điểm

 • Phần mềm có giao diện dễ sử dụng nên không đòi hỏi người dùng cần có chuyên môn cao về tin học
 • Cài đặt trực tiếp trên máy tính nên không phụ thuộc vào internet
 • Có thể sử dụng được ngay cả ở những thiết bị có cấu hình không cao
 • Khách hàng chỉ cần thanh toán một lần và được sử dụng phần mềm vĩnh viễn

Nhược điểm

Chỉ phù hợp với phòng khám có quy mô trung bình và nhỏ

Website:tinnghe.com/


Nếu các phòng khám có nhà thuốc riêng dành để cung cấp thuốc cho bệnh nhân có thể tham khảo và sử dụng thêm phần mềm quản lý nhà thuốc. Qua phần mềm này các bạn hoàn toàn có thể quản lý được loại thuốc bán chạy, loại nào tồn đọng hay những loại nào cần thay thế khi hết hạn. Tất cả những vấn đề liên quan đến hiệu thuốc đều được phần mềm quản lý nhà thuốc nắm bắt và hỗ trợ quản lý dễ dàng nhất.


Khi nhắc đến việc ứng dụng phần mềm chắc hẳn doanh nghiệp hay cơ quan nào cũng có thể nhắc đến phần mềm kế toán, đây là phần mềm không thể thiếu. Với phần mềm kế toán tất cả mọi công việc hành toán đều được xử lý dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả nhất. Có rất nhiều phần mềm khác nhau các bạn hãy lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu công việc của mình nhé.

Tác giả đánh giá

Nguyễn Minh Khang

Tham gia từ: 01/01/2017 00:00

Tổng số bài viết: 11

Mới nhất

Website cập nhật tin tức nhanh nhất hiện nay

04/09/2020 16:37

Với tốc độ phát triển nhanh chóng của internet cùng lượng truy cập người dùng ngày một cao hơn thì báo mạng là một trong những loại báo được đa số người dân sử dụng.