Phần mềm quản lý phòng khám tốt nhất

4 tháng 3 năm 2019

  -   Đánh giá: 4.0 ★ - 25 Bởi Đào Ánh Ngọc
Đóng góp thông tin

Phần mềm quản lý phòng khám có tác dụng tuyệt vời trong việc hỗ trợ công tác quản lý, công tác tiếp nhận, thống kê báo cáo và khám chữa bệnh nhanh chóng, hiệu quả. Vậy phần mềm quản lý phòng khám nào đang được ưa chuộng nhất hiện nay? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra được sản phẩm phần mềm quản lý phù hợp với phòng khám nhà bạn nhé!

1. Phần mềm quản lý phòng khám Evomed

Evomed được mệnh danh là phần mềm mang lại giải pháp tối ưu cho phòng khám, giúp người dùng điều hành phòng khám dễ dàng, đơn giản hóa mọi quy trình, kiểm soát dòng tiền chặt chẽ và mọi tác vụ đều được tự động hóa để bạn có nhiều thời gian chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân.

Evomed hiện có hai phiên bản gồm phiên bản cho phòng khám đa khoa và phiên bản cho phòng mạch. Một số trung tâm y tế tin tưởng dùng phần mềm Evomed phải kể đến Hệ thống y tế Tâm An, phòng khám đa khoa Việt Mỹ, phòng khám sản phụ số 2 Lương Hữu Khánh, phòng khám đa khoa Daisy. Khi sử dụng Evomed, bạn sẽ nhận được những lợi ích vô cùng hấp dẫn như trung tâm được cắt giảm tối đa chi phí vận hành (chi phí nhân sự, quản lý, in ấn, lưu trữ, quản lý hồ sơ), bệnh nhân hài lòng về chất lượng dịch vụ (nâng cao chất lượng khám chữa bệnh) và nâng cao khả năng điều hành giám sát phòng khám.

Website:evomed.vn/

2. Phần mềm quản lý phòng khám Nanosoft

Phần mềm quản lý phòng khám Nanosoft được sáng tạo bởi công ty cổ phần công nghệ Nanosoft – một trong những cơ sở nổi tiếng với nhiều sản phẩm CNTT chất lượng. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên, kĩ sư ở đây có chuyên môn cao, tốt nghiệp từ các trường công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam, đảm bảo làm hài lòng khách hàng ngay từ khâu tư vấn.

Các sản phẩm của Nanosoft gồm nhiều phần mềm cho các lĩnh vực khác nhau như phần mềm quản lý bệnh viện, phần mềm quản lý phòng khám, phần mềm quản lý Spa - TMV, phần mềm quản lý doanh nghiệp, phần mềm quản lý giáo dục. Trong số đó, phần mềm quản lý phòng khám được nhiều khách hàng đánh giá cao nhờ tính năng vượt trội, giao diện đơn giản nhưng vẫn chứa đầy đủ chức năng, danh mục cần có của một phòng khám.

Website:www.nanosoft.vn/

3. Phần mềm quản lý phòng khám TCSOFT-Medical

TCSOFT – Medical tích hợp nhiều giải pháp quản lý phòng khám đa khoa chuyên nghiệp như phần mềm quản lý phòng khám nhi, phòng khám sản, phòng khám mắt, phòng khám nha khoa răng – hàm – mặt và phòng khám Đông Y.

Các tính năng cơ bản của TCSOFT – Medical phải kể đến chức năng quản lý danh mục thuốc, quản lý danh mục bệnh nhân, quản lý đăng kí khám bệnh, quản lý dịch vụ khám chữa bệnh, quản lý dụng cụ tiêu hao, quản lý đơn thuốc, quản lý kho thuốc, quản lý hẹn khám, quản lý thu chi, quản lý quỹ, hệ thống báo cáo, quản trị người dùng, phân quyền. TCSOFT – Medical sử dụng khá dễ, giao hiện bằng hình ảnh, đơn giản, thân thiện, sát nghiệp vụ thực tiễn.

Website:tcsoft.vn/

4. Phần mềm quản lý phòng khám EZ Clinic

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm chất lượng nhằm quản lý phòng khám hiệu quả thì không nên bỏ qua EZ Clinic. Phần mềm này cho phép khách hàng mang các dịch vụ y tế chất lượng đến từng gia đình trên khắp cả nước chỉ sau 5 phút cài đặt.

EZ Clinic hoạt động trên quy trình: Quản lý chỉ số đường huyết, huyết áp, nhịp tim thông qua vòng tay thông minh; cập nhật thông tin lên ứng dụng Udr bệnh nhân; xử lý, giám sát thông tin sức khỏe; cảnh báo khi sức khỏe có bất thường; liên hệ bác sĩ, bệnh nhân mọi lúc mọi nơi; lưu giữ bệnh án trọn đời – kê toa đơn giản nhanh chóng; chuyển phát trực tuyến đơn thuốc đến nhà thuốc; nhận thuốc tận tay không cần đến tiệm.

Website: ezpro.ecomedic.vn

5. Phần mềm quản lý phòng khám Tinnghe.Com

Phần mềm quản lý phòng khám Tinnghe.Com giúp bạn dễ dàng quản lý được rất nhiều phòng khám cùng 1 lúc, chạy mượt trên hệ điều hành Window 7/8/10. Tinnghe.Com hoạt động trên mô hình Client (dữ liệu nằm trực tiếp trên máy được cài đặt) và Client-Server (dữ liệu nằm tập trung cho mô hình máy chủ và nhiều máy trạm).

Website:tinnghe.com/

Nếu các phòng khám có nhà thuốc riêng dành để cung cấp thuốc cho bệnh nhân có thể tham khảo và sử dụng thêm phần mềm quản lý nhà thuốc. Qua phần mềm này các bạn hoàn toàn có thể quản lý được loại thuốc bán chạy, loại nào tồn đọng hay những loại nào cần thay thế khi hết hạn. Tất cả những vấn đề liên quan đến hiệu thuốc đều được phần mềm quản lý nhà thuốc nắm bắt và hỗ trợ quản lý dễ dàng nhất.


Khi nhắc đến việc ứng dụng phần mềm chắc hẳn doanh nghiệp hay cơ quan nào cũng có thể nhắc đến phần mềm kế toán, đây là phần mềm không thể thiếu. Với phần mềm kế toán tất cả mọi công việc hành toán đều được xử lý dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả nhất. Có rất nhiều phần mềm khác nhau các bạn hãy lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu công việc của mình nhé.

Tác giả đánh giá

Đào Ánh Ngọc

Tham gia từ: 01/08/2018 00:00

Tổng số bài viết: 11

Mới nhất

Top chuột chơi game 500K-1 Triệu đáng mua nhất

16/03/2019 00:50

Với những game thủ, ngoài việc lựa chọn dòng máy tính cấu hình cao thì chuột cũng có tác dụng quan trọng trong việc điều khiển, thao tác nhanh nhạy. Vậy trên thị trường hiện nay đang bán những sản phẩm chuột chơi game nào uy tín, chất lượng trong khoảng giá từ 500k – 1 triệu? Nếu đang phân vân không biết mua loại này thì độc giả nên tham khảo bài viết mà Xephang.vn giới thiệu dưới đây để tìm ra cho mình chuột chơi game từ 500 đến 1 triệu phù hợp.