Phần mềm quản lý shop quần áo tốt nhất

4 tháng 3 năm 2019

  -   Đánh giá: 4.0 ★ - 25 Bởi Đào Ánh Ngọc
Đóng góp thông tin

Sử dụng phần mềm quản lý shop quần áo giúp các cửa hiệu kinh doanh thời trang tính toán được số lượng hàng hóa chính xác, rõ ràng; kiểm soát hàng tồn kho; chăm sóc khách hàng, xây dựng các chương trình khuyến mãi hiệu quả; quản lý doanh số mọi lúc mọi nơi và đưa ra chiến lược mở rộng thị trường phù hợp. Dưới đây là top 5 phần mềm quản lý shop quần áo đang “gây bão” hiện nay, độc giả có thể tham khảo và chọn ra ứng dụng hợp với mô hình kinh doanh và nguồn lực tài chính.

1. Phần mềm quản lý shop quần áo Sapo

Phần mềm quản lý shop quần áo Sapo hứa hẹn mang đến cho người dùng nhiều giải pháp bán hàng hiệu quả, giải quyết nhanh chóng vấn đề hàng tồn kho, doanh thu, lợi nhuận mọi lúc mọi nơi. Vậy, cụ thể Sapo sẽ đem lại lợi ích gì cho cửa hàng bạn?

Đầu tiên, phần mềm Sapo hỗ trợ bạn quản lý hàng nghìn mẫu quần áo, đầm váy, túi xách dày dép theo kích cỡ, màu sắc, chất liệu, giá cả. Bên cạnh đó, Sapo còn theo dõi hàng tồn kho theo từng chi nhánh, kết nối dễ dàng với các kênh bán hàng online (Facebook, Instagram, Tiki.vn, Shopee, Lazada, Sendo) và liên kết nhiều đơn vị vận chuyển (Viettel Post, VN Post, Giao hàng nhanh…) để đưa sản phẩm đến cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất. Giao diện Sapo tiện lợi, dễ sử dụng, cho phép khách hàng thanh toán nhanh chỉ trong 10 giây.

Website: www.sapo.vn/

2. Phần mềm quản lý shop quần áo TC-QLTTR

TC-QLTTR được đánh giá là một trong những phần mềm quản lý shop quần áo chất lượng, hiệu quả, chuyên nghiệp với nhiều tính năng hấp dẫn. TC-QLTTR giúp người dùng quản lý được hàng hóa bán ra, hàng tồn trong kho, báo cáo thống kê theo thời gian ngày, tháng, năm, cho phép nhiều máy kết nối phần mềm thông qua mạng LAN và quản lý theo hệ thống chuỗi các cửa hàng.

3. Phần mềm quản lý shop quần áo Suno

Phần mềm quản lý shop quần áo Suno là giải pháp hiệu quả để bạn có thể quản lý toàn bộ các lĩnh vực kinh doanh của cửa hàng như vấn đề tồn kho, thu chi tiền bạc, chăm sóc khách hàng, khuyến mãi – ưu đãi, kế hoạch marketing, PR, quảng cáo.

Suno giúp đồng bộ website nhanh chóng, kết nối máy để in hóa đơn dễ dàng nhằm quản lý sát sao các loại hàng (quần áo, váy, túi xách, mũ nón, mắt kính, balo), quản lý chủng loại hàng hóa, theo dõi số lượng và giá trị hàng tồn kho.

Website: suno.vn/

4. Phần mềm quản lý shop quần áo IziSell

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm quản lý shop quần áo để tăng doanh thu cho cửa hàng, giải quyết mặt hàng tồn kho thì IziSell là một trong những sự lựa chọn lý tưởng. IziSell giúp người dùng bán hàng trên mọi thiết bị (laptop, Smartphone, máy tính), tối ưu chi phí kinh doanh, quản lý kho hàng, đơn hàng linh hoạt.

IziSell còn cung cấp rất nhiều giao diện miễn phí, kho giao diện vô cùng phong phú để bạn lựa chọn sao cho phù hợp với sở thích, mô hình kinh doanh của mình.

Website: hanel.com.vn/

5. Phần mềm quản lý shop quần áo HTsoft BizMan

Nằm trong top những phần mềm quản lý shop quần áo hiệu quả hiện nay không thể thiếu HTsoft BizMan. HTsoft BizMan được xây dựng trên nền tảng công nghệ C#.Net có thể chạy trên nhiều thiết bị như hệ điều hành window, ios, web, mobile.

Website: htsoft.vn/

Các shop quần áo, giày dép hiện nay đều có những phần mềm quản lý riêng biệt, qua đó với bất cứ ngành dịch vụ nào cũng dễ dàng sử dụng phần mềm quản lý như nhà hàng, khách sạn hay các quan bar. Phần mềm quản lý nhà hàng, khách sạn còn giúp bạn có thể điều hành hàng chuỗi các cơ sở khác nhau đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều.


Bên cạnh đó nếu bạn quản lý nhiều nơi có thể không có nhiều thời gian quản lý nhân viên thì có thể ứng dụng phần mềm quản lý nhân sự. Khi ứng dụng phần mềm quản lý nhân sự việc theo dõi tình hình làm việc của nhân viên cũng như giờ giấc làm việc doanh thu đạt đươc hay mọi vấn đề đều được quản lý và thông báo đúng theo hệ thống cài đặt mà bạn mong muốn. Cuộc sống ngày càng được nâng cao, chính vì thế công việc cũng bớt áp lực đối với con người và tăng hiệu quả hơn, các bạn cùng tham khảo nhé.

Tác giả đánh giá

Đào Ánh Ngọc

Tham gia từ: 01/08/2018 00:00

Tổng số bài viết: 11

Mới nhất

Top chuột chơi game 500K-1 Triệu đáng mua nhất

16/03/2019 00:50

Với những game thủ, ngoài việc lựa chọn dòng máy tính cấu hình cao thì chuột cũng có tác dụng quan trọng trong việc điều khiển, thao tác nhanh nhạy. Vậy trên thị trường hiện nay đang bán những sản phẩm chuột chơi game nào uy tín, chất lượng trong khoảng giá từ 500k – 1 triệu? Nếu đang phân vân không biết mua loại này thì độc giả nên tham khảo bài viết mà Xephang.vn giới thiệu dưới đây để tìm ra cho mình chuột chơi game từ 500 đến 1 triệu phù hợp.