Top 5 Trung tâm đào tạo giáo viên dạy yoga tại Hà Nội uy tín nhất

12 tháng 6 năm 2019

  -   Đánh giá: 4.0 ★ - 25 Bởi Quân Nguyễn
Đóng góp thông tin

Yoga đang là bộ môn yêu thích ở mọi lứa tuổi, mọi thành phần xã hội. Nhiều người theo học Yoga không chỉ với mục đích chăm sóc sức khỏe mà còn là một công việc thu nhập ổn định cho bản thân. Bởi số lượng người theo học Yoga ngày một tăng nên cơ hội nghề nghiệp cho giáo viên Yoga rất lớn. Dưới đây là top 5 trung tâm đào tạo giáo viên yoga tại Hà Nội uy tín nhất.


H

1666675

Hương Anh Yoga

star2

Hương Anh Yoga là trung tâm đào tạo giáo viên Yoga tại Hà Nội uy tín hàng đầu. Kể từ ngày thành lập, Hương Anh Yoga đã góp phần tạo ra hàng trăm huấn luyện viên Yoga Việt Nam có trình độ cao. Khóa học tại Yoga được xây dựng bài bản dựa trên tài liệu chuẩn của Liên minh được biên soạn sang Tiếng Việt, bao gồm cả lý thuyết lẫn thực hành. Trong quá trình học, học viên được học tất cả những kĩ thuật định tuyến chuẩn đảm bảo hiệu quả cũng như sự an toàn.

top 5 trung tam dao tao giao vien day yoga tai ha noi uy tin nhat 1

  • Học phí: 7 triệu/khóa
  • Địa chỉ:

+ 149 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

+ 3 - 5 Chùa Vua, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  • Số điện thoại: 0888525566

H

1666654

Học viện Yoga Việt Nam

star2

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ đào tạo giáo viên yoga tại Hà Nội thì không nên bỏ lỡ học viện Yopga Việt Nam. Tại sao bạn nên chọn lớp dạy giáo viên Yoga tại học viện Yoga Việt Nam?

- Đội ngũ giáo viên tận tình, tâm huyết

- Học viên sẽ được tìm hiểu sâu hơn về những triết lý trong Yoga, phân tích kỹ, định tuyến từng tư thế Yoga

- Được lựa chọn 2 hình thức đào tạo: nếu bạn đi làm có thể lựa chọn khóa đào tạo cuối tuần học vào thứ 7, chủ nhật. Nếu bạn sắp xếp được thời gian có thể học liên tục từ thứ 2 đến thứ 6 trong vòng 1 tháng.

- Không gian thoáng mát phù hợp với môi trường tập Yoga. Trang bị đầy đủ khăn, thảm, dụng cụ hỗ trợ tập luyện.

- Được cấp bằng sau khi hoàn thành khóa học, được hỗ trợ việc làm và tư vấn khi bạn mở trung tâm. Học viên xuất sắc sẽ được cân nhắc giảng dạy tạ Học viện.

top 5 trung tam dao tao giao vien day yoga tai ha noi uy tin nhat 2

  • Học phí: 15 triệu/khóa
  • Địa chỉ: 10, ngõ 272 đường Ngọc Thụy, phường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

Y

1666633

Yoga và Thiền Trái Tim Vàng – Golden Hearts JSC

star2

Đây là chiếc nôi đào tạo và cung cấp huấn luyện viên Yoga chuyên nghiệp theo đúng chuẩn Quốc tế Yoga Alliance Mỹ. Bằng của trung tâm do tổ chức Yoga Mỹ cấp có giá trị trên toàn cầu. Học viên sau khi tốt nghiệp được trung tâm giới thiệu việc làm và có cơ hội giảng dạy ngay tại trung tâm.

top 5 trung tam dao tao giao vien day yoga tai ha noi uy tin nhat 3

  • Học phí: 35 triệu 4 tháng
  • Địa chỉ: Tầng M, Tháp A tòa nhà Hà Thành, 102 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

C

1666612

Công ty Cổ phần Quốc tế Thể thao Việt Ấn – Shivom Yoga & Dance

star2

Shivom Yoga & Dance là một trong những trung tâm đào tạo giáo viên yoga tại Hà Nội được nhiều người đánh giá cao. Các cơ hội mở ra cho học viên sau khóa học tại Shivom Yoga & Dance:

- Mức thu nhập đáng mơ ước trên 20 triệu/ tháng

- Trở thành Yoga Master chuyên nghiệp

- Học viên có thể tự đứng lớp từ 3 - 5 loại hình Yoga

- Đem lại sức khỏe cho bản thân và giá trị to lớn cho cộng đồng

top 5 trung tam dao tao giao vien day yoga tai ha noi uy tin nhat 4

  • Học phí: 35 triệu đồng
  • Địa chỉ: Tầng 3, 61 Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

T

1666591

Trung tâm Adi Yoga

star2

Trung tâm Adi Yoga là địa chỉ bạn không nên bỏ lỡ khi có nhu cầu đăng ký theo học tại các trung tâm đào tạo giáo viên Yoga tại Hà Nội. Trong toàn bộ khóa học, bạn học được rất nhiều thứ như:

- Các tư thế Asana

- Các bài tập thở Yoga

- Nghệ thuật thư giãn Yoga

- Dinh dưỡng, thải độc và thanh lọc cơ thể

- Triết học và tâm lý học Yoga

- Cơ thể học và sinh lý học Yoga

- Nghệ thuật dạy Yoga

- Thiền

top 5 trung tam dao tao giao vien day yoga tai ha noi uy tin nhat 5

  • Địa chỉ: tầng 4, 314 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội


Với những lựa chọn trên, hy vọng bạn có thể tìm được cho mình một trung tâm phù hợp để vừa rèn luyện sức khỏe, vừa có kinh nghiệm đứng lớp trong các khóa học yoga. Ngoài các trung tâm đào tạo yoga, bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm trung tâm dạy khiêu vũ tại Hà Nội. Dù bạn sinh sống ở bất cứ nơi đâu thì cũng đều có các địa chỉ dạy khiêu vũ cho bạn lựa chọn. Các trung tâm dạy khiêu vũ tại Hà Nội uy tín sẽ mang đến cho học viên những trải nghiệm thú vị, đồng thời được tiếp xúc và làm quen với nhiều người. 

Bên cạnh đó, không chỉ ở Hà Nội mà trung tâm đào tạo giáo viên yoga tại TP.HCM cũng được xây dựng và thành lập rất nhiều. Mục đích của các trung tâm đào tạo giáo viên yoga này đều là mang đến một môi trường dạy học chuyên nghiệp, bài bản, nâng cao chuyên môn để học viên có thể tự tin đứng lớp yoga sau khi kết thúc khóa học. Để có thể dễ dàng lựa chọn các địa chỉ trung tâm đào tạo giáo viên yoga tại TP.HCM uy tín, chất lượng, bạn đọc có thể tham khảo bài viết trên website mà Xephang.net đã chia sẻ.

Tác giả đánh giá

Quân Nguyễn

Tham gia từ: 07/02/2020 16:42

Tổng số bài viết: 10

Mới nhất

Địa chỉ trung tâm đào tạo kỹ năng giao tiếp tại Hà Nội

24/05/2020 14:58

Khi mà xã hội không ngừng mở rộng giao thương buôn bán trong và ngoài nước như hiện nay, giao tiếp là kỹ năng không thể thiếu để có thể chạm tới thành công. Tuy nhiên không phải ai cũng sinh ra với khả năng giao tiếp tốt. Để trau dồi năng lực giao tiếp nhanh nhất, người ta thường tìm đến các trung tâm đào tạo kỹ năng giao tiếp.