Top 7 Trung tâm dạy gia sư tại Hà Nội uy tín, chất lượng

12 tháng 6 năm 2019

  -   Đánh giá: 4.0 ★ - 25 Bởi Lê Phương Thảo
Đóng góp thông tin

Đầu tư cho việc học không bao giờ là thừa và với mong muốn con em mình có một tương lai tốt đẹp, nhiều bậc phụ huynh đã liên hệ với các trung tâm gia sư. Hiện nay, các trung tâm gia sư tại Hà Nội mọc lên như nấm nhưng vì lợi nhuận trước mắt, ít có trung tâm nào đáp ứng được nhu cầu của phụ huynh. Dưới đây là top trung tâm gia sư tại Hà Nội uy tín nhất bạn đọc có thể tham khảo.


G

336579

Gia sư Trí Tuệ 24h

star2

 
top 5 trung tam day gia su tai ha noi uy tin chat luong 1

Gia sư Trí Tuệ 24h là trung tâm gia sư tại Hà Nội được nhiều phụ huynh và học sinh đánh giá cao. Khi đến với Trí Tuệ 24h, các bạn không cần lo lắng về trình độ hiện tại của con em mình, mọi vấn đề đó sẽ được trung tâm có biện pháp giải quyết triệt để. Gia đình sẽ được trung tâm giới thiệu gia sư miễn phí 3 buổi học thử. Phụ huynh được chọn gia sư theo yêu cầu và thay đổi gia sư nếu không hài lòng.

Bên cạnh đó, trung tâm sẽ có trách nhiệm giới thiệu gia sư theo đúng yêu cầu của phụ huynh, cam kết học sinh sẽ có tiến bộ rõ ràng sau 10 buổi học. Đặc biệt, Gia sư Trí Tuệ 24h có rất nhiều cơ sở tại Hà Nội cho các phụ huynh lựa chọn.

 

G

336558

Gia Sư Tất Đạt

star2

Nhìn lại chặng đường 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư tại nhà, Gia sư Tất Đạt tự tin là trung tâm có đội ngũ gia sư hùng hậu nhất Hà Nội hiện nay, với hơn 22.000 hồ sơ Gia sư/Giáo viên giỏi, ưu tú.

Điều làm nên uy tín, chất lượng của Tất Đạt đầu tiên phải kể đến lĩnh vực giảng dạy rộng, phong phú. Từ các môn cơ bản đến nâng cao trên lớp cho các bé lớp 1-12 theo chuẩn chương trình của Bộ GD&ĐT; chương trình của hệ Quốc tế song ngữ, hệ Chuyên đến các môn năng khướu như: hát, vẽ, nhạc cụ,..v... Bên cạnh đó còn phải kể tới đội ngũ gia sư là sinh viên, giáo viên giàu kinh nghiệm đến từ các trường ĐH, trường điểm, trường chuyên, trường quốc tế thuộc top đầu trên địa bàn Hà Nội. Tất Đạt đảm bảo có thể đáp ứng được yêu cầu, làm hài lòng các phụ huynh khó tính nhất.

top 6 trung tam day gia su tai ha noi uy tin chat luong 1

Là Trung tâm đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội, tiên phong trong Chính sách hỗ trợ nợ 100% phí nhận lớp đến khi có lương tháng đầu. Vì thế chúng tôi luôn tạo được niềm tin, là địa chỉ quen thuộc của các gia sư có kinh nghiệm, có thực lực.

Với Tất Đạt, uy tín luôn là kim chỉ nam trong mọi công việc. Tất Đạt - uy tín là thật!

 • Hotline: 0962.681.347-093.171.2489
 • Website: giasutatdat.edu.vn
 • Facebook: Gia Sư Tất Đạt
 • Email: trungtamgiasutatdat@gmail.com
 • Địa chỉ: Số 11, Ngách 238/1, Ngõ 238, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.
 

G

336537

Gia sư điểm 10

star2

Trong xã hội phong kiến, việc học gia sư đã có trong giai cấp tư sản bằng việc nuôi thầy riêng trong nhà. Ngày nay, trong xã hội hiện đại việc học của các con lại càng được quan tâm hơn nữa. Có nhiều cách để lĩnh hội tri thức như: Học từ nhà trường, học từ internet, hoc từ sách vở...trong đó việc học gia sư tại nhà để củng cố và nâng cao kiến thức cũng rất được xã hội chú trọng.

top trung tam day gia su tai ha noi uy tin chat luong 1

Giasudiem10hanoi.com tuy mới được thành lập nhưng đã là địa chỉ đáng tin cậy để quý phụ huynh và các bạn gia sư toàn thành phố gửi gắm niềm tin yêu. Với kinh nghiệm gần 20 năm trong công việc gia sư và sự nghiệp giảng dạy chúng tôi biết cần phải thật tốt để có được sự tin yêu của tất cả các mọi người.

+ Đối với quý phụ huynh: Sau khi nhận được yêu cầu trung tâm sẽ tìm được gia sư trong vòng 24h.

+ Đối với gia sư: Trước khi nhận lớp phải gửi đầy đủ thông tin cá nhân và sẽ nhận được lớp thật 100%.

 • Địa chỉ: số 12, ngõ 44, phố Đại La, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Website: giasudiem10hanoi.com
 • Facebook: giasưsơn
 • Email: sonhienduong@gmail.com
 • Số điện thoại: 0853893145 - 0362498145
 

G

336516

Gia sư Đức Minh

star2

Gia sư Đức Minh là nơi gửi gắm niềm tin của các bậc Phụ Huynh. Đội ngũ Gia sư được đào tạo, phỏng vấn, tuyển chọn kỹ lưỡng một cách nghiêm ngặt. Trung Tâm luôn luôn hướng tới mục tiêu duy nhất là đảm bảo chất lượng giảng dạy, giúp cho các con tiến bộ.

top trung tam day gia sư tai ha noi chat luong uy tin gia su duc minh

Từ bộ đề phỏng vấn và training kỹ năng nghiệp vụ đều được Đức Minh chuẩn bị kỹ lưỡng từ đó mà chất lượng của Trung Tâm đạt được rất cao. Chính vì vây mà các bậc Phụ Huynh có con mất gốc đến con định hướng ôn chuyên đều tìm đến trung tâm Gia sư Đức Minh như là tấm vé bảo hiểm cho tương lai của các con.

• Người thầy trung bình chỉ biết nói.

• Người thầy giỏi biết giải thích.

• Người thầy xuất chúng biết cách minh họa.

• Người thầy vĩ đại biết cách truyền cảm hứng.

Đội ngũ Gia sư của Đức Minh là những huấn luyện viên thực sự. Truyền cảm hứng học tập đến cho các con.

Giá trị đem lại vượt trội với những gì cho đi. Đức Minh luôn đồng hành cùng các con.

Địa chỉ: 31 ngách 48 ngõ 1, Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 02473022666 - 0913876686 - 0965876686

Email: giasusuphamducminh@gmail.com

Website: giasuducminh.com

T

336495

Trung tâm gia sư Nhật Minh

star2

Trung tâm gia sư Nhật Minh là trung tâm gia sư tại Hà Nội được nhiều phụ huynh, học sinh và các bạn gia sư tin tưởng. Là một trung tâm uy tín - chất lượng được thành lập với mục đích giúp các em học sinh đạt thành tích cao trong học tập và các kỳ thi quan trọng. Với đội ngũ gia sư giỏi, tâm huyết, luôn đồng hành cùng các em học sinh và gia đình.

top 6 trung tam day gia su tai ha noi uy tin chat luong 1

Quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm con em theo học gia sư tại Gia Sư Nhật Minh:

- Ôn thi vào các trường cấp II chất lượng cao, thi vào cấp III, luyện thi ĐH, thi vào các trường chuyên.

- Học thử 2 buổi miễn phí.

- Củng cố kiến thức sau 10 buổi.

- Tư vấn miễn phí, sắp xếp gia gia sư phù hợp nhất và nhanh nhất.

- Thay đổi gia sư nếu chưa phù hợp.

- Trung tâm luôn đồng hành, theo dõi kết quả dạy của gia sư và việc học của con.

 • Địa chỉ: Số 5B4 ngõ 201 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 • Email: trungtamgiasunhatminh@gmail.com
 • Website: giasunhatminh.edu.vn
 • Số điện thoại: 0978971732 - 02466512630

T

336474

Trung tâm Gia sư Đức Minh

star2

 
top 5 trung tam day gia su tai ha noi uy tin chat luong 4

Nằm trong danh sách các trung tâm gia sư tại Hà Nội uy tín, chất lượng hàng đầu, trung tâm gia sư Đức Minh là địa chỉ bạn nên ưu tiên lựa chọn. Ưu điểm nổi bật của đội ngũ gia sư Đức Minh bao gồm:

- Trên 26 điểm khối A, trên 24 điểm khối D, A1.

- Từng đạt nhiều giải HSG cấp tỉnh, quốc gia, quốc tế.

- Từng đạt các chứng chỉ quốc tế về IELTS, TOEFL, TOEIC.

- Có nhiều kinh nghiệm, bí quyết thành công trong học tập và thi cử.

- Được tuyển chọn và đào tạo nghiêm ngặt.

- Thuộc những trường top đầu Hà Nội

Chính nhờ chất lượng gia sư như vậy, gia sư Đức Minh đã gặt hái được nhiều thành công, tự hào được phụ huynh, học sinh và đối tác biết đến như một trong những Công ty Giáo dục và Đào tạo uy tín hàng đầu Việt Nam.

 • Địa chỉ: 31 ngách 48 ngõ 1, Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số điện thoại: 02473022666 - 0968042289
 • Email: giasuphamducminh@gmail.com
 • Website: giasuducminh.com/
 

T

336453

Trung tâm Gia sư Thăng Long

star2

 
top 5 trung tam day gia su tai ha noi uy tin chat luong 5

Khác với nhiều trung tâm, phương pháp giảng dạy của Gia sư Thăng Long không những củng cố, bồi đắp kiến thức căn bản cho học sinh mà còn giúp các em nâng cao, phát triển khả năng tư duy, khả năng vận dụng và xử lý bài tập nhanh.

Bài giảng và giáo án được thiết kế đặc biệt cho từng đối tượng học sinh, tránh nhồi nhét kiến thức. Bên cạnh đó, đội ngũ gia sư luôn lắng nghe nguyện vọng, những khó khăn học sinh đang gặp phải để có phương pháp dạy phù hợp, tạo tâm lý thoải mái và động lực học tập cho các em đạt kết quả tốt nhất.

Trung tâm cam kết học sinh được học thử 2 buổi với gia sư, lịch học do sự sắp xếp linh hoạt giữa gia đình và gia sư. Đảm bảo học sinh tiến bộ sau 10 - 15 buổi học.

 • Địa chỉ:

+ 101 ngõ 189 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

+ 27 ngõ 98 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

 • Số điện thoại: 0988718712 - 0919637299
 • Email: suphamhanoi.edu@gmail.com
 • Website: giasusupham.com.vn/
 

Gia sư tại nhà là phương pháp tốt nhất để học sinh yếu dễ hiểu bài và học sinh giỏi nhanh nâng cao kiến thức. Hy vọng với top trung tâm gia sư tại Hà Nội kể trên, các bậc phụ huynh đang có nhu cầu tìm gia sư cho con em mình sẽ mau chóng chọn được trung tâm phù hợp. Bên cạnh các trung tâm gia sư thì bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm địa chỉ dạy nghề pha chế đồ uống tại Hà Nội. Pha chế hiện nay là một nghề khá hot được các bạn trẻ quan tâm ngày càng nhiều. Tham gia học ở các trung tâm pha chế đồ uống tại Hà Nội, bạn sẽ được trải nghiệm môi trường học tập chuyên nghiệp, nâng cao tay nghề một cách tối đa.

Không những vậy, ngoài pha chế đồ uống, rất nhiều bạn trẻ còn đam mê cầm kéo và muốn trở thành một thợ cắt tóc được nhiều người biết đến. Do đó, theo học ở các trung tâm dạy nghề cắt tóc tại TP.HCM, Hà Nội và các tỉnh thành khác uy tín, chất lượng là sự lựa chọn hoàn hảo. Nếu như bạn có nhu cầu đăng ký theo học ở các trung tâm dạy nghề cắt tóc tại TP.HCM thì có thể tham khảo bài viết mà Xephang.net đã giới thiệu trên website

Tác giả đánh giá

Lê Phương Thảo

Tham gia từ: 18/06/2018 11:40

Tổng số bài viết: 9

Mới nhất

Địa chỉ trung tâm đào tạo kỹ năng giao tiếp tại Hà Nội

24/05/2020 14:58

Khi mà xã hội không ngừng mở rộng giao thương buôn bán trong và ngoài nước như hiện nay, giao tiếp là kỹ năng không thể thiếu để có thể chạm tới thành công. Tuy nhiên không phải ai cũng sinh ra với khả năng giao tiếp tốt. Để trau dồi năng lực giao tiếp nhanh nhất, người ta thường tìm đến các trung tâm đào tạo kỹ năng giao tiếp.