Top 5 Trung tâm Tiếng Anh tại Vinh tốt nhất

12 tháng 6 năm 2019

  -   Đánh giá: 4.0 ★ - 25 Bởi Lê Thị Hải Yến
Đóng góp thông tin

Trong xu thế hội nhập và phát triển với các nước tiên tiến thì Tiếng Anh ngày càng tỏ rõ vai trò của mình. Học ngoại ngữ không chỉ đơn thuần là học ngôn ngữ mà còn là sự khám phá một nền văn hóa toàn cầu. Chính vì vậy mà các trung tâm ngoại ngữ được mở ra ngày một nhiều. Dưới đây là top 5 trung tâm tiếng Anh tại Vinh tốt nhất.


T

1007043

Trung tâm Anh ngữ Ama

star2

Một trong những trung tâm tiếng Anh tại Vinh uy tín, chất lượng chúng ta không thể nào bỏ qua đó chính là trung tâm Anh ngữ Ama. Những lí do bạn nên học Tiếng Anh tại Ama:

- Phương pháp học một thầy một trò.

- Thời gian học linh động, học viên tự chọn giờ, không lo mất bài khi bận việc.

- Giáo trình hiện đại, chuyên sâu.

- Lồng ghép các chương trình.

- Cơ sở vật chất hiện đại.

- Đội ngũ giáo viên người bản xứ

- Môi trường học tập hoàn toàn bằng Tiếng Anh

- Luôn có chính sách giảm học phí

Hệ thống Trung tâm Ama trên toàn quốc nói chung và chi nhánh tại Vinh nói riêng chính là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai đang có nhu cầu cải thiện vốn Tiếng Anh của mình.

top 5 trung tam tieng anh tai vinh tot nhat 1

 • Địa chỉ: 191 Lê Duẩn, Thành phố Vinh, Nghệ An
 • Số điện thoại: 0388690668
 • Website: www.ama.edu.vn/

T

1007022

Trung tâm Anh ngữ Asem

star2

Trải qua 13 năm hình thành và phát triển, Anh ngữ Asem là trung tâm tiếng Anh tại Vinh uy tín hàng đầu. Cơ sở này đã xây dựng được một đội ngũ giảng viên hùng hậu với 70 người Việt Nam, hằng năm đào tạo hơn 10000 lượt học viên. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi học tại đây vì Anh ngữ Asem đạt tiêu chuẩn quốc tế từ cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước đến quy trình kiểm soát chất lượng đào tạo.

Trung tâm có rất nhiều khóa học đa dạng như:

Luyện thi TOEFL, IELTS, TOEIC

Tiếng Anh giao tiếp

Tiếng Anh tổng quát

Tiếng Anh thương mại

Tiếng Anh thiếu nhi

Tiếng Anh mẫu giáo

top 5 trung tam tieng anh tai vinh tot nhat 2

 • Địa chỉ:

+ 56 Lê Hồng Phong, thành phố Vinh, Nghệ An

+ 3 Trường Chinh, thành phố Vinh, Nghệ An

T

1007001

Trung tâm Anh ngữ Aten

star2

Khác với những trung tâm tiếng Anh tại Vinh khác, Anh ngữ Aten đã ứng dụng thành công "Phương pháp phản xạ 2S độc quyền", tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên bằng nhiều giác quan, không phụ thuộc ghi chép. Kết hợp hoàn hảo với mô hình học 3 thầy - 1 trò, theo sát học viên trong suốt quá trình học. Kể cả sau khi khóa học, bạn vẫn có thể học lại tiếp tục miễn phí, luôn có đội ngũ Aten hỗ trợ bạn bất cứ vấn đề nào khi học Tiếng Anh.

Các khóa học tại trung tâm:

Tiếng Anh cho cả gia đình

Tiếng Anh giao tiếp trọn đời

Tiếng Anh cho doanh nghiệp

Phát âm chuẩn

Công dân toàn cầu

top 5 trung tam tieng anh tai vinh tot nhat 3

 • Địa chỉ: 139 Đại lộ Lê Nin, khối Yên Sơn, phường Hà Huy Tập, thành phố Vinh, Nghệ An
 • Số điện thoại: 0286544249 - 0986560698
 • Website: aten.edu.vn

T

1006980

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Global

star2

Với nhiều khóa học dành riêng cho từng đối tượng học, Global đã trở thành nơi rút ngắn khoảng cách giữa Tiếng Anh với nhiều người. Các bạn tham gia khóa học được giao bài tập về nhà bằng cách luyện nói, phát âm chuẩn, quay video và giảng viên sẽ sửa. Bằng phương pháp học như vậy, học viên sẽ tự giác trong học tập và tiến bộ nhiều hơn.

Các khóa học tại trung tâm:

Tiếng Anh mầm non

Tiếng Anh thiếu nhi

Tiếng Anh thiếu niên

Tiếng Anh giao tiếp

Tiếng Anh chuyên ngành

Tiếng Anh tổng quát

top 5 trung tam tieng anh tai vinh tot nhat 4

 • Địa chỉ:

+ 105 Phạm Đình Toái, Nghi Phú, Nghệ An

+ 20 Duy Tân B, phường Hưng Dũng, Thành phố Vinh, Nghệ An

T

1006959

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Apeco

star2

Nhiều năm liền, Apeco trở thành trung tâm tiếng Anh tại Vinh uy tín và chất lượng, được phụ huynh và học sinh đánh giá cao. Tại đây có rất nhiều khóa học khác nhau cho từng lứa tuổi học tập như:

- Tiếng Anh giao tiếp

- Tiếng Anh mầm non

- Tiếng Anh tiểu học và THCS

Ngoài ra, trung tâm còn có nhiều chương trình ngoại khóa và giao lưu cùng người nước ngoài giúp các học viên của trung tâm nghe và nói thành thạo hơn.

top 5 trung tam tieng anh tai vinh tot nhat 5

 • Địa chỉ: 132 Kim Đồng, Thành phố Vinh, Nghệ An
 • Số điện thoại: 02383589230
 • Website: www.findgocal.com/


Tiếng Anh ngày càng đóng vai trò quan trọng trong đời sống mỗi người. Với top 8 địa chỉ đào tạo Tiếng Anh kể trên, hy vọng có thể giúp bạn bớt những băn khoăn trong việc lựa chọn một trung tâm phù hợp với mình. Bên cạnh đó, không chỉ ở Vinh mà nhiều học sinh, sinh viên cũng quan tâm đến trung tâm tiếng Anh tại Quảng Ngãi tốt nhất. Để có thể học một ngôn ngữ mới hiệu quả, ngoài sự chăm chỉ, kiên trì của bản thân thì đòi hỏi bạn cần được rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp. Do đó, lựa chọn được trung tâm tiếng Anh tại Quảng Ngãi uy tín, chất lượng là điều vô cùng cần thiết.

Bên cạnh đó, nếu bạn sinh sống tại miền Nam mà có nhu cầu học tiếng Anh thì các trung tâm tiếng Anh tại Vĩnh Long luôn chào đón bạn. Không ngừng chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên giỏi, chuyên môn cao, trung tâm tiếng Anh tại Vĩnh Long sẽ mang đến cho bạn môi trường học tập chuyên nghiệp, bài bản, khoa học với những trải nghiệm mới mẻ.

Tác giả đánh giá

Lê Thị Hải Yến

Tham gia từ: 18/06/2018 11:41

Tổng số bài viết: 9

Mới nhất

Địa chỉ trung tâm đào tạo kỹ năng giao tiếp tại Hà Nội

24/05/2020 14:58

Khi mà xã hội không ngừng mở rộng giao thương buôn bán trong và ngoài nước như hiện nay, giao tiếp là kỹ năng không thể thiếu để có thể chạm tới thành công. Tuy nhiên không phải ai cũng sinh ra với khả năng giao tiếp tốt. Để trau dồi năng lực giao tiếp nhanh nhất, người ta thường tìm đến các trung tâm đào tạo kỹ năng giao tiếp.