Top 6 Trung tâm dạy nghề sửa chữa ô tô tốt nhất tại Hà Nội

1 tháng 1 năm 2100

  -   Đánh giá: 4.0 ★ - 25 Bởi Lê Thị Hải Yến
Đóng góp thông tin

Xã hội phát triển, nhu cầu di chuyển và đi lại bằng phương tiện trở thành phương tiện chính được nhiều cá nhân, gia đình lựa chọn. Kéo theo đó là các dịch vụ liên quan sẽ có cơ hội phát triển mạnh mẽ. Nghề sửa chữa ô tô được các chuyên gia đánh giá là nghề của thế kỷ mới, có nhiều triển vọng, tiềm năng lớn. Nhưng để có thể làm được việc trong ngành được ứng dụng nhiều công nghệ cao này bạn bắt buộc phải có kiến thức nền vững chắc, làm tiền để cho việc học hỏi, tiếp thu những công nghệ mới trên thế giới nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề. Để làm được điều đó, bạn cần phải lựa chọn được trung tâm dạy nghề sửa ô tô tại Hà Nội dưới đây nhé: 


T

0

Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân

star2

Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân được biết đến là một trong ít trung tâm đầu tiên tại Hà Nội đào tạo nghề sửa chữa ô tô có uy tín và chất lượng nhất.

Các bài giảng tại đây được phân tách rõ ràng giữa lý thuyết và thực hành, các giờ học lý thuyết chỉ chiếm khoảng 10%, các giờ học thực hành được chú trọng đầu tư kỹ lưỡng giúp người học nắm nguyên lý vận hành cơ bản chế độ các bộ phận, từ đó có thể tự tìm ra và "bắt bệnh" chính xác.

top 6 trung tam day nghe sua chua o to tot nhat tai ha noi 1

Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân được đánh giá là địa chỉ dạy nghề ô tô uy tín, chất lượng

Những thiết bị hiện đại, mới nhất phục vụ cho ngành sửa chữa ô tô được trung tâm thường xuyên tìm hiểu, cập nhật và đưa vào trong các giờ học thực hành như máy tính có cài đặt các phần mềm chuyên dụng có các thông số tiêu chuẩn giúp thời gian sửa chữa giảm một nửa theo các phương pháp truyền thống.

Có hơn 6000 chi tiết khác nhau để cấu thành nên một chiếc xe ô tô hoàn chỉnh, chính vì vậy, trung tâm thường hướng các học viên học theo chuyên môn cụ thể của bộ phận chính, sau đó người học sẽ tự chủ động và biết mình cần học thêm học thêm những gì.

Với đội ngũ giảng viên là những kỹ sư có chuyên môn và tay nghề cao, có kinh nghiệm lâu năm, nhiệt tình, tận tâm sẽ giúp các em nhanh chóng nắm bắt được những kiến thức nền, hiểu được các pan bệnh cơ bản. Bên cạnh đó, các em được học lại hoàn toàn miễn phí các kiến thức đã được dạy mà bản thân cảm thấy còn chưa vững.

Tại trung tâm có đầy đủ các loại hình đào với thời gian khác nhau. Các học viên sau khi ra trường được cấp bằng hoặc chứng chỉ, giới thiệu việc làm hoàn toàn miễn phí nhằm giúp các em ổn định cuộc sống ngay sau khi ra trường. Đây cũng là một trong những lý do Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân ngày càng được nhiều người đăng ký theo học.

T

0

Trung tâm dạy nghề Bách Khoa

star2

Từ việc chuyển giao kỹ thuật từ những thương hiệu xe nổi tiếng trên thế giới với cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại, đồng bộ, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, yêu nghề, sát sao với học viên đã đưa Trung tâm dạy nghề Bách Khoa được đánh giá là một trong những trung tâm uy tín và tốt nhất tại Hà Nội trong nhiều năm liền.

top 6 trung tam day nghe sua chua o to tot nhat tai ha noi 1

Giáo viên luôn quan tâm sát sao giúp học viên nắm bắt nhanh và vững kiến thức

Bên cạnh việc xây dựng các phòng học lý thuyết, thực hành đạt chuẩn, trung tâm còn có cơ sở sửa chữa, bảo dưỡng riêng. Các em sẽ được thực hành thật trên chính những chiếc xe đang được khách hàng sử dụng để có thể tiếp cận ngay với thực tế, nắm bắt và hiểu sâu hơn, biết vận dụng lý thuyết vào thực hành.

Trung tâm dạy nghề Bách Khoa cam kết đầu ra với những học viên sau khi tốt nghiệp với 100% học viên được nhận vào làm tại các trung tâm sửa chữa, bảo dưỡng, garage... với mức lương cao so với mặt bằng chungtrên địa bàn thành phố và một số tỉnh lân cận.

T

0

Trung tâm dạy nghềElecthude

star2

Mô hình đào tạo trực tuyến nghề công nghệ ô tô là một trong những mô hình hiện đại, hiệu quả đầu tiên ứng dụng rộng rãi trên thế giới được phát minh và phát triển bởi Electhude.

Ngoài những tiết học tại các phòng học và xưởng của trung tâm, các giờ học lý thuyết hay thực hành được xây dựng trên những thiết bị ứng dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến mô phỏng chi tiết, cụ thể, đa chiều, cung cấp toàn diện kiến thức chuyên ngành với giao diện đẹp mắt, dễ hiểu, các em có thể học đi học lại những phần mình còn yếu hoặc chưa nắm rõ, tự chủ động thời gian học và cách học chỉ cần có thiết bị kết nối được internet.

top 6 trung tam day nghe sua chua o to tot nhat tai ha noi 2

Các bài học được chia tách riêng biệt, có ví dụ minh họa dễ hiểu

Hiện nay, hầu hết các dòng xe đều được tích hợp hệ thống điều khiển bằng máy tính, xe càng hiện đại, càng được tích hợp nhiều và khó hơn đòi hỏi người học không chỉ có kỹ năng về kỹ thuật cơ khí còn phải hiểu, sử dụng thành thạo những thiết bị, phần mềm công nghệ cao. Chính vì thế, Electhude luôn kích thích những ý tưởng mới, tính sáng tạo của người học trong từng bài giảng qua việc cho phép học viên đăng nhập, chỉnh sửa, bổ sung vào các bài học từ đó phát huy tối đa khả năng sáng tạo của học sinh, tạo niềm đam mê, yêu thích môn học cũng như ngành nghề các em đang theo đuổi.

Mô hình dạy học này còn cho phép các em có cơ hội được học hỏi, giao lưu với những người thợ, kỹ sư nổi tiếng trong và ngoài nước từ đó có thể làm dày thêm kinh nghiệm và vốn kiến thức chuyên ngành để trở thành những người thợ lành nghề, có chuyên môn cao trong tương lai.

C

0

Cơ sở dạy nghề sửa chữa ô tô xe máy Hà Nội

star2

Có hàng nghìn chi tiết để tạo nên một chiếc xe ô tô hoàn chỉnh nhưng hầu hết các dòng xe đều được chia làm các bộ phận chính như: nội thất, ngoại thất, gầm máy, điện, phanh. Trong một thời gian ngắn các học viên khó có thể hiểu sâu hết tất cả, nên trong các giờ học thực hành hoặc các bài giảng lý thuyết, các giáo viên thường hướng dẫn mang tính định hướng chuyên sâu giúp các em có thể tự nhận ra thế mạnh của mình và tập trung vào chuyên môn đó. Sau khi đã nắm chắc, giỏi chuyên môn, các em sẽ học tiếp các phần còn thiếu để hoàn thiện tay nghề, có thể tự mở được xưởng riêng.

top 6 trung tam day nghe sua chua o to tot nhat tai ha noi 3

Cơ sở luôn đứng trong top đầu các trường dạy nghề tốt nhất tại Hà Nội

Cơ sở dạy nghề sữa chữa ô tô xe máy Hà Nội đi lên từ một xưởng sữa chữa với những người thợ có nhiều kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm từ thực tế giúp các em có được những kiến thức chân thật nhất về nghề cũng như các kỹ năng cơ bản cần có.

Cơ sở có xưởng thực hành tại chỗ, ngoài những đồ dùng cần thiết phục vụ cho việc giảng dạy, các em còn được tiếp cận với những mẫu xe mới nhất với những thiết bị hiện đại hỗ trợ việc tìm lỗi, khắc phục nhanh hơn rất nhiều so với các cách làm trước kia.

V

0

Viện công nghệ Hà Nội

star2

Viện công nghệ đang ngày càng trở thành một địa chỉ tin cậy được nhiều phụ huynh, các em học sinh lựa chọn.

Tại Viện Công nghệ Hà Nội có nhiều hoạt động nghiên cứu, chuyển giao các kỹ thuật, công nghệ từ các nước phát triển, các em sau khi tốt nghiệp có đủ khả năng làm việc tại các trung tâm lắp ráp, sữa chữa trong nước và đủ điều kiện xuất khẩu đi các nước có nền công nghiệp cao trên thế giới.

top 6 trung tam day nghe sua chua o to tot nhat tai ha noi 4

Học viên đang học về khung gầm ô tô

Viện luôn coi học viên là trung tâm cho mọi hoạt động diễn ra tại đây, tât cả các em nếu có nhu cầu đều được hỗ trợ chỗ ở trong ký túc xá hoàn toàn miễn phí.

Viện công nghệ Hà Nội có các cơ sở, xưởng sữa chữa với nhiều lĩnh vực giúp các em có thể vừa học, vừa làm. Ngoài ra, nếu học viên muốn được thực hành tại các trung tâm khác nhà trường sẽ có giấy giới thiệu cho các em được thực tập, học viện tại những nơi đó.

N

0

Nhóm công nghệ DTDAUTO, Viện Vật lý

star2

Một địa chỉ nữa về đào tạo ngành này tại Hà Nội mà Topgia muốn nhắc tới chính là Nhóm Công nghệ DTDAUTO của Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Đây là một trong số rất ít địa chỉ hàng đầu tại nước ta đào tạo ngành sửa chữa ô tô và nhanh chóng được phát triển với 6 chi nhánh trên cả nước.

top 6 trung tam day nghe sua chua o to tot nhat tai ha noi 5

Nguyên Phó thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân tới thăm và làm việc tại đây

Bên cạnh việc đào tạo học viên, DTDAUTO còn liên tục nghiên cứu, cập nhật đưa ra thị trường các sản phẩm gần gũi với môi trường, khí hậu, thói quen của người Việt rất được ưa chuộng, đánh giá cao tại nước ta.

Các bài giảng tại đây thường được coi là chuẩn mực cho nhiều trường nghề, cơ sở khác trong nước học tập. Các môn học DTDAUTO đều mời các chuyên gia, giảng viên nổi tiếng trong và ngoài nước, có trình độ sư phạm đang công tác, giảng dạy tại nhiều trường ĐH nổi tiếng.

Hàng năm, các sản phẩm của học viên được đào tạo tại đây đều giành được những giải thưởng cao trong các cuộc thi tầm cỡ quốc gia và thế giới.


Tác giả đánh giá

Lê Thị Hải Yến

Tham gia từ: 18/06/2018 11:41

Tổng số bài viết: 9

Mới nhất

Trung tâm dạy nghề thiết kế thời trang ở TP. HCM uy tín nhất

23/07/2019 17:00

Bạn ước mơ trở thành nhà thiết kế thời trang nổi tiếng, bạn đang phân vân không biết nên học thiết kế thời trang nào ở Sài Gòn. Đừng quá lo lắng, top trung tâm dạy thiết kế thời trang tại TP. HCM chất lượng, uy tín dưới đây hứa hẹn giúp độc giả tìm ra địa chỉ phù hợp.