Top 8 Địa chỉ xem bói ở Hà Nội được nhiều người tìm đến nhất

12 tháng 2 năm 2020

  -   Đánh giá: 4.0 ★ - 25 Bởi Lê Thị Hải Yến
Đóng góp thông tin

Cuộc sống càng phát triển, nhu cầu xem bói của người dân ngày càng lớn. Từ những chuyện như nhà cửa, đất cát hay bói sự nghiệp, tình duyên đều được rất nhiều người quan tâm. Dưới đây chính là top 8 địa chỉ xem bói ở Hà Nội được nhiều người tìm đến nhất.


C

1350139

Cô đồng Khánh

star2

top 8 dia chi xem boi o ha noi duoc nhieu nguoi tim den nhat 1

Cô đồng Khánh là địa chỉ nhiều người tìm đến khi có nhu cầu xem bói ở Hà Nội. Cô xem bằng quả cau, lá trầu, xem bài tây, xem chắn, xem tướng. Tuy nhiên cô chỉ xem chắn và xem bài tây cho con nhang đệ tử của cô. Cô gọi hồn và xem rất chuẩn, cô xem đúng gần như từng ngày một trong tháng.

Con nhang đệ tử của cô kể rằng có một đôi vợ chồng dân chuyên ôm lô đề, cô nói ngày 15 -17 Âm lịch chú ý ở nhà, không ra đường, bớt cái mồm... thì y như rằng đến đêm 15 hai vợ chồng bị gọi cửa định chém, may là không sao. Ai đến xem cũng đều bảo cô nói chuẩn và đến cô thì bạn có thể đặt lễ tùy tâm nhé.

  • Địa chỉ: Số 20/564/55 Nguyễn Văn Cừ, Quận Long Biên, Hà Nội

C

1350118

Cô Hoa

star2

top 8 dia chi xem boi o ha noi duoc nhieu nguoi tim den nhat 2

Cô Hoa là một trong số địa chỉ xem bói ở Hà Nội được nhiều người tin tưởng bởi bói bài khá chuẩn. Cô xem rất kỹ và tất cả những việc cô nói trong tháng đó đều xảy ra. Thường tai nạn, mất tiền, ốm đau hay bị cảnh sát giao thông bắt sẽ không chính xác lắm mà sai lệch khoảng 1 - 2 ngày vì theo tâm linh nếu để lộ thiên cơ quá nhiều cô sẽ bị trời phạt. Bạn tự hiểu và ước lượng trong mấy ngày đó nhé. Nhưng đối với lộc thì ngày nào cô phán có lộc là chuẩn ngày đó. Cô hiền và khá dễ tính, không dọa dẫm làm lễ này nọ, mỗi lần chỉ mất 30.000 đồng.

  • Địa chỉ: Gần chùa Nhị Châu, Huyện Thường Tín, Hà Nội

T

1350097

Thầy Minh

star2

top 8 dia chi xem boi o ha noi duoc nhieu nguoi tim den nhat 3

Nếu bạn có nhu cầu xem bói ở Hà Nội thì có thể tham khảo địa chỉ nhà thầy Minh. Thầy chỉ xem từ tháng 2 Âm lịch trở ra nên bạn nên gọi điện hẹn lịch trước. Thầy khoảng hơn 60 tuổi và khá khó tính, cách nói chuyện thẳng thắn nên bạn cần có thái độ tôn trọng chứ không được hời hợt, cợt nhả không muốn nghe lời gay gắt. Thầy xem tay, tử vi và phong thủy, nói nhiều điều khá chuẩn về tính cách mỗi người và luôn định hướng cho người xem tính nhân đạo hợp với nếp sống.

  • Địa chỉ: Số 8, Ngõ 355/114 Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội. Hoặc dễ hơn các bạn có thể đi đường Phạm Văn Đồng, đến bến xe buýt Thăng Long ngõ 397 hỏi nhà thầy Minh ai cũng biết.
  • Số điện thoại: 0915169919 - 0979919119

T

1350076

Thầy Trứ

star2

top 8 dia chi xem boi o ha noi duoc nhieu nguoi tim den nhat 4

Thầy Trứ xem bói tử vi là tự vẽ lá số tử vi bằng tay chứ không in trên mạng ra, vì thế thời gian xem lâu hơn nhưng rất tỉ mỉ. Thầy chấm lá số trọn đời và tư vấn cho bạn cả hướng đi đúng đắn. Thầy Trứ nổi tiếng nhất về nhận xét chuyện tình duyên, phán ai lấy chồng lấy vợ năm nào, bao nhiêu tuổi y như rằng là đúng, còn chuyện công việc thường không ghi tiết lắm, chỉ tổng quát những biến cố lớn cho mọi người để có cái nhìn tổng quan.

Tuy nhiên có một số người không xem được thầy sẽ nói thẳng. Sau khi hỏi giờ, ngày, tháng, năm sinh nếu thầy thấy diện đúng với ngày, giờ sinh thì thầy mới nhận xem. Nếu không chuẩn thì thầy không nhận xem mà đuổi về luôn. Mức phí xem nhà thầy Trứ thấp nhất là 300.000 đồng, cao hơn thì tùy lá số từng người. Thầy đã có 20 năm kinh nghiệm nên bạn có thể yên tâm.

  • Địa chỉ: Nhà số 10BK22, Ngõ 55 Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội. Đi vào ngõ 55 đến 1 ngã ba, bên phải là trường trung học, hai bên cạnh trường ấy có 2 ngõ đi vào thì bạn rẽ ngõ bên phải đi sâu vào, nhìn bên phải đường thì thấy nhà 10B K22 ngay.
  • Số điện thoại: Số của thầy thì không cho nhiều người, nên bạn cứ đến đúng địa chỉ và đến vào ban ngày, đi buổi sáng xếp chỗ thì tốt nhất vì người xem nhà thầy rất đông, có khi còn phải hẹn đến hôm sau. Đến Nguyễn An Ninh hỏi thầy Trứ xem tử vi ai cũng biết.

A

1350055

Anh Tùng

star2

top 8 dia chi xem boi o ha noi duoc nhieu nguoi tim den nhat 5

Đến bạn gọi là anh hay thầy đều được. Anh xem bài tây, xem tay, xem tướng rất chuẩn. Anh rất dễ tính, có gì nói đó, nói thẳng, nói thật không giấu diếm. Ai bắt buộc làm lễ thì anh mới nói, còn đến xem bình thường thì không bắt làm lễ. Đây là địa chỉ xem bói ở Hà Nội được rất nhiều người tìm đến và đánh giá cao. Bởi anh xem khá chuẩn tình duyên hay ai muốn phẫu thuật thẩm mỹ thì đến anh xem có làm được không, xem ngày nào làm được. Đến đây bạn đặt lễ tùy tâm nhé, nhưng thường thì mình thấy người ta hay đặt 100.000 đồng đến 200.000 đồng.

  • Địa chỉ: Phú Viên, Bồ Đề, Long Biên

C

1350034

Cô Thúy

star2

top 8 dia chi xem boi o ha noi duoc nhieu nguoi tim den nhat 6

Cô xem từ 3 giờ chiều đến đêm, xem bằng bài tây. Cô xem khá chuẩn và xem rất kĩ nên ngồi chờ hơi lâu nhưng khi đến lượt mình thì thời gian sẽ trôi rất nhanh. Tính cô hơi đồng bóng, ưa nịnh nên không nói lại cô là cô đuổi về. Ở đây bạn đặt lễ tùy tâm, khoảng 50.000 đồng - 200.000 đồng.

  • Địa chỉ: 161 Khâm Thiên, Hà Nội

T

1350013

Thầy Lương

star2

top 8 dia chi xem boi o ha noi duoc nhieu nguoi tim den nhat 7

Nếu ai ở Gia Lâm thì chắc hẳn ai cũng biết thầy Lương vì thầy quá nổi tiếng. Đệ tử con nhang của thầy toàn quan chức giàu có, mỗi lần thầy hầu thì ô tô đỗ từ trên đê xuống đến tận Đền Ngọc. Khách xem thường đặt từ 200.000 đồng - 500.000 đồng nhưng thầy không hề đỏi hỏi gì nên bạn cứ tùy tâm. Thầy xem rất chuẩn, đọc vanh vách, đây cũng là một địa chỉ xem bói uy tín tại Hà Nội.

  • Địa chỉ: Đông Dư, Gia Lâm, Hà Nội

B

1349992

Bói bài Tarot - Big Fairy Tarot

star2

top 8 dia chi xem boi o ha noi duoc nhieu nguoi tim den nhat 8

Những năm gần đây, bói bài Tarot trở nên cực kì phổ biến với giới trẻ Hà Nội. Big Fairy Tarot là một địa chỉ uy tín do một nhóm bạn yêu thích xem bài tarot lập ra, thường xem tại NewDay Coffee 95 Trần Quốc Toản với mức giá là 150.000 đồng/1 giờ. Bạn có thể xem vấn đề tình cảm, công danh, học hành và các reader sẽ phân tích vấn đề, định hướng và dự báo xu hướng tương lai cực chuẩn cho bạn.

Xem bài tarot bạn sẽ nhận được lời khuyên, tuy nhiên lựa chọn vẫn luôn là ở các bạn. Bài tarot sẽ định hướng cho bạn cách tốt nhất, khả thi và thực tế nhất.


Hy vọng rằng top 8 địa chỉ xem bói ở Hà Nội được nhiều người tìm đến nhất trên đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn để cân nhắc khi đi xem bói. Bên cạnh đó, nếu bạn có nhu cầu mời thầy phong thủy nổi tiếng xem hướng nhà, hướng đặt các đồ vật hợp mệnh sao cho đúng để đem đến vận may cho gia đình, hóa giải những điềm xấu thì nên tìm hiểu kỹ càng trước khi quyết định. Để mọi việc được suôn sẻ, hanh thông, may mắn thì bạn cần có lời khuyên từ những thầy phong thủy nổi tiếng, uy tín.

Bên cạnh đó, một số người đang có ý định sở hữu cho mình những căn hộ chung cư cao cấp, sang trọng tiện nghi cũng tìm đến các bậc thầy phong thủy để hỗ trợ xem hướng ban công, phòng khách, phòng ngủ, bàn thờ hợp phong thủy để đường tài lộc, công danh, sức khỏe luôn may mắn. Trong khi đó, một số gia đình lại tự thiết kế nội thất chung cư cho căn hộ của mình theo sở thích riêng. Để căn hộ của bạn thêm sang trọng, việc thiết kế nội thất chung cư trở nên nhanh chóng và dễ dàng thì có thể tham khảo những mẫu thiết kế đẹp, bắt mắt mà Xephang.net đã giới thiệu chi tiết và rõ ràng.Tác giả đánh giá

Lê Thị Hải Yến

Tham gia từ: 18/06/2018 11:41

Tổng số bài viết: 9

Mới nhất

Cửa hàng văn hóa phẩm Phật Giáo tại TP.HCM uy tín

03/09/2019 21:12

Đối với những người theo đạo Phật thì trong ngôi nhà, xe hơi, bàn làm việc không thể thiếu phụ kiện Phật Giáo. Nếu bạn đang sinh sống ở Sài Gòn và có nhu cầu tìm mua vật phẩm "nhà chùa" thì nên tham khảo top cửa hàng văn hóa phẩm Phật Giáo chất lượng, uy tín nhất nhì TP. HCM trong bài viết sau đây.