Top 6 Trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa tại Hà Nội tốt nhất

31 tháng 8 năm 2019

  -   Đánh giá: 4.0 ★ - 25 Bởi Triệu Văn Tuấn
Đóng góp thông tin

Hiện nay, thiết kế đồ họa là một ngành khá hot và được nhiều trường đại học, trung tâm đưa vào giảng dạy. Nếu bạn đang sinh sống tại Thủ đô và có nhu cầu học nghề thiết kế đồ họa uy tín, chuyên nghiệp trong thời gian ngắn thì nên tham khảo top địa chỉ đào tạo thiết kế đồ họa tại Hà Nội chất lượng, nổi tiếng trong bài viết mà Xephang.net giới thiệu dưới đây.


H

1653043

Học viện công nghệ truyền thông đa phương tiện VnSkills

star2

Học viện công nghệ truyền thông đa phương tiện VnSkills là một trong những trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa tại Hà Nội chuyên nghiệp, uy tín với nhiều khóa học hấp dẫn như thiết kế đồ họa 3D, lập trình Android, thiết kế web...

trung tam dao tao thiet ke do hoa tai ha noi tot nhat 1

VnSkills hứa hẹn giúp học viên sử dụng thành thạo Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, Adobe InDesign, Corel Draw để sau khi tốt nghiệp có thể sáng tạo ra các Logo, Business card, Poster, bao bì, nhãn đĩa, Album, lịch, Catologue, Quảng cáo, Brochure, bảng hiệu, trang phục độc đáo, ấn tượng.

 • Địa chỉ: P1706, Tầng 17, Tòa nhà A1, 229 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Số điện thoại: 043 628 4956
 • Email: info@vnskills.com
 • Website: vnskills.com

A

1653022

Arena Multimedia

star2

Trung tâm thiết kế đồ họa tại Hà Nội Arena Multimedia sử dụng giáo trình đào tạo thiết kế đồ họa cô đọng, ngắn gọn, dễ hiểu để học viên dễ dàng nắm bắt kiến thức trong thời gian ngắn. Ngoài ra, Arena Multimedia còn liên kết với nhiều tập đoàn mĩ thuật đa phương tiện nổi tiếng thế giới như Adobe, Autodesk, Toon Boom, giúp học viên được tiếp cận các công nghệ, kĩ thuật thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp.

trung tam dao tao thiet ke do hoa tai ha noi tot nhat 2

 • Địa chỉ:

+ D29 Phạm Văn Bạch, quận Cầu Giấy, Hà Nội

+ 80 Trúc Khê, quận Đống Đa, Hà Nội

E

1653001

Enter Focus Academy

star2

Enter Focus Academy có hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, gồm đầy đủ các chương trình: Xử lý ảnh với photoshop, thiết kế in ấn với IIIustrator, thiết kế quảng cáo với CoreIDRAW, dàn trang với InDesign.

 • Địa chỉ: Phòng 806 CT4B Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Số điện thoại: 024 364 145 37
 • Hotline: 0904 345 370
 • Email: giangpm.enterfocus@gmail.com
 • Website: enterfocus.edu.vn

H

1652980

Học viện quảng cáo sáng tạo iCreative

star2

Học viện quảng cáo sáng tạo iCreative đã giúp hàng ngàn học viên thành thạo kĩ năng thiết kế đồ họa để dễ dàng làm chủ tương lai.

 • Địa chỉ: B8A, Ngõ 18, Võ Văn Dũng, Hà Nội
 • Phone: 0988 550 553
 • Email: sirtuanhoang@gmail.com
 • Website: icreative.edu.vn

T

1652959

Trung tâm Hocthietkedohoapro

star2

Trung tâm Hocthietkedohoapro cũng là địa chỉ hàng đầu được đông đảo người dân Thủ đô lựa chọn khi có mong muốn học thêm nghề thiết kế đồ họa.

 • Địa chỉ: Khu tập thể Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0938 098 632

E

1652938

EduViet

star2

Chỉ sau 15 buổi học thiết kế đồ họa tại EduViet, học viên sẽ có thể tự thiết kế poster, trang phục, nhân vật truyện tranh, hoạt hình, vẽ kiến nhà thành thạo. Đây cũng là địa chỉ đào tạo thiết kế đồ họa tại Hà Nội được nhiều người biết đến.

 • Địa chỉ: Tầng 9, số 1 Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Số điện thoại: (04) 66 808 883 - (04) 378 555 18

Ngoài những trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa tại Hà Nội các bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều hơn nữa các cơ sở đạo tạo khác như tung tâm đào tạo thiết kế đồ họa tại TP. HCM hay các tỉnh thành khác như Đà Nẵng, Hải Phòng... Hầu hết các tỉnh thành đều có những địa chỉ đào tạo nghề thiết kế uy tín, chất lượng hỗ trợ cho quá trình học tập và làm việc của các bạn diễn ra dễ dàng và hợp lý hơn.


Nếu bạn sinh sống tại Đà Nẵng thì có thể tham khảo các cơ sở đào tạo thiết kế đồ họa tại Đà Nẵng để lựa chọn cho mình địa chỉ gần nhất để học tập. Với nghề thiết kế này cần có đam mê và năng khiếu, chính vì thế các bạn khi đưa ra quyết định của mình cũng cần có những lưu ý và sự quyết tâm thì mới có thể học tập và đem đến thành công. Xephang.vn cung cấp danh sách những địa chỉ đào tạo hi vọng sẽ giúp các bạn có những sự lựa chọn tốt nhất.

Tác giả đánh giá

Triệu Văn Tuấn

Tham gia từ: 18/06/2018 11:41

Tổng số bài viết: 6

Mới nhất

Địa chỉ trung tâm đào tạo kỹ năng giao tiếp tại Hà Nội

24/05/2020 14:58

Khi mà xã hội không ngừng mở rộng giao thương buôn bán trong và ngoài nước như hiện nay, giao tiếp là kỹ năng không thể thiếu để có thể chạm tới thành công. Tuy nhiên không phải ai cũng sinh ra với khả năng giao tiếp tốt. Để trau dồi năng lực giao tiếp nhanh nhất, người ta thường tìm đến các trung tâm đào tạo kỹ năng giao tiếp.