Top 8 Trung tâm dạy tiếng Nhật tại Đà Nẵng tốt nhất

19 tháng 6 năm 2019

  -   Đánh giá: 4.0 ★ - 25 Bởi Lê Thị Hải Yến
Đóng góp thông tin

Để thực hiện ước mơ du học, xuất khẩu lao động ở Nhật Bản thì bạn cần thành thạo tiếng Nhật trên mức cơ bản. Top trung tâm tiếng Nhật tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng mà Xephang.net giới thiệu dưới đây sẽ giúp độc giả hiện đang sinh sống ở tỉnh thành này nhanh chóng tìm được cơ sở học tập thích hợp.


T

683811

Trung tâm Nhật ngữ Sakura

star2

Trung tâm Nhật ngữ Sakura có gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, giảng dạy tiếng Nhật. Cơ sở này là một trong những trung tâm tiếng Nhật tại Đà Nẵng uy tín hàng đầu. Nơi đây nổi bật qua các lớp học thu hút nhiều học viên đăng kí tham gia như tiếng Nhật sơ cấp, tiếng Nhật cấp tốc, khóa N1, N2, N3, N4, N5. Ngoài ra, Sakura cũng hay tổ chức các chương trình giao lưu, giới thiệu về đất nước Nhật Bản dành cho khách hàng có ý định đi du học hoặc xuất khẩu lao động ở xứ Phù tang.

trung tam day tieng nhat tai da nang tot nhat 1

 • Địa chỉ: 125 Hoàng Hoa Thám, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 02363689363
 • Email: info@sakura-vn.com - sakuradncenter@gmail.com
 • Website: www.sakura-vn.com

T

683790

Trung tâm Nhật ngữ Ekioh

star2

Nhật ngữ Ekioh là trung tâm tiếng Nhật tại Đà Nẵng được nhiều người đánh giá cao với chương trình giảng dạy từ cơ bản đến nâng cao nhằm phục vụ đối tượng khách hàng là cá nhân hoặc doanh nghiệp. Ứng dụng nhiều phương pháp giảng dạy hiện đại, nổi tiếng thế giới, Ekioh cam kết giúp học viên thành thạo tiếng Nhật trong vòng 6 - 10 buổi.

trung tam day tieng nhat tai da nang tot nhat 2

 • Địa chỉ: Tầng 2, Toà nhà Hải Vân Palace, 156 số mới Nguyễn Văn Linh, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 02363646556 - 0905912026
 • Email: info@eikohdanang.com.vn
 • Website: eikohdanang.com.vn

T

683769

Trung tâm Nhật ngữ Đông Du

star2

Nằm trong danh sách những trung tâm tiếng Nhật tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng không nên bỏ lỡ đó chính là Nhật ngữ Đông Du. Không gian học tập ở Đông Du cực rộng rãi, thoáng mát, đầy đủ tiện nghi sẽ giúp học viên luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu, loại bỏ căng thẳng trong quá trình rèn luyện tiếng Nhật cấp tốc.

trung tam day tieng nhat tai da nang tot nhat 3

T

683748

Trung tâm Nhật ngữ Đông Kinh Nghĩa Thục

star2

Trung tâm Nhật ngữ Đông Kinh Nghĩa Thục sở hữu đội ngũ giáo viên trình độ cao, từng có thời gian học tập và tu nghiệp ở Nhật Bản, hứa hẹn mang đến cho học viên những bài học bổ ích, thú vị. Các lớp học tại Đông Kinh Nghĩa Thục trải đều vào các ngày trong tuần, giúp học viên thuận tiện sắp xếp công việc và thời gian hợp lý.

trung tam day tieng nhat tai da nang tot nhat 4

T

683727

Trung tâm Ngoại ngữ quốc tế Broad Way

star2

Nhắc đến những trung tâm tiếng Nhật tại Đà Nẵng chất lượng cao không thể thiếu Trung tâm Ngoại ngữ quốc tế Broad Way. Đặc biệt, Broad Way miễn giảm 100% chi phí học lại cho những người trượt tốt nghiệp cuối khóa và tặng học bổng cho học viên có thành tích học tập tốt khiến nhiều khách hàng rất hài lòng.

trung tam day tieng nhat tai da nang tot nhat 5

 • Địa chỉ:

+ 234 Ngũ Hành sơn, Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

+ 601 Tôn Đức Thắng, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng

+ 376 Ngũ Hành Sơn, Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

+ 129 Phạm Tứ, Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng

 • Số điện thoại: 02363911999
 • Email: ngoaingubroadway@gmail.com
 • Website: broadway.edu.vn

T

683706

Trung tâm Nhật ngữ Kokoro

star2

Trung tâm Nhật ngữ Kokoro dạy tiếng Nhật thông qua hình ảnh, từ vựng, video sinh động khiến sinh viên nhớ bài giảng lâu hơn.

trung tam day tieng nhat tai da nang tot nhat 6

T

683685

Trung tâm ngoại ngữ, trường Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng

star2

Trung tâm ngoại ngữ - Trường Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng mở nhiều lớp học Nhật ngữ vào các buổi sáng, chiều, tối giúp học viên dễ dàng sắp xếp thời gian và công việc.

trung tam day tieng nhat tai da nang tot nhat 7

 • Địa chỉ: 41 Lê Duẩn, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 02366293119
 • Email: ttnn@ufl.udn.vn
 • Website: ttnn.ufl.udn.vn

T

683664

Trung tâm tiếng Nhật Jellyfish Education

star2

Trung tâm tiếng Nhật Jellyfish Education khai giảng liên tục các khóa tiếng Nhật sơ cấp dành cho mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người đi làm. Đây là trung tâm tiếng Nhật tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng với mức học phí hợp lý nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng ký theo học.

trung tam day tieng nhat tai da nang tot nhat 8

 • Địa chỉ: F3, tòa nhà Thư Dung Plaza, 87 Nguyễn Văn Linh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 02363656205
 • Email: admin@jellyfish-vn.com
 • Website: loptiengnhat.edu.vn


Nhu cầu đi du học, xuất khẩu lao động tại Nhật hay do yêu cầu công việc đã khiến rất nhiều người buộc phải học tiếng. Tuy nhiên, với những người mới bắt đầu học thì việc lựa chọn được trung tâm uy tín, chất lượng là điều không dễ dàng. Các trung tâm dạy tiếng Nhật ở Cần Thơ, Bắc Ninh, TP.HCM nổi lên rất nhiều khi nhu cầu của người học gia tăng. Để lựa chọn được những trung tâm dạy tiếng Nhật chuyên nghiệp, chất lượng, bạn cần tìm hiểu thông tin rõ ràng về đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất cũng như mức phí từng khóa học. Với các địa chỉ mà Xephang.net đã chia sẻ, hy vọng bạn có thể lựa chọn được trung tâm tiếng Nhật ở Cần Thơ phù hợp với mình.

Bên cạnh các cơ sở dạy tiếng nhật ở Cần Thơ thì bạn đọc cũng có thể tham khảo địa chỉ trung tâm tiếng Nhật tại Hà Nội uy tín nhất. Tại các cơ sở này, học viên sẽ được các giảng viên là người có kinh nghiệm chuyên môn cao, tốt nghiệp tiếng Nhật từ trường đại học danh giá trực tiếp giảng dạy. Sau một thời gian theo học ở các trung tâm tiếng Nhật tại Hà Nội chuyên nghiệp, uy tín, bạn sẽ nhận thấy sự tiến bộ rõ rệt.

Tác giả đánh giá

Lê Thị Hải Yến

Tham gia từ: 18/06/2018 11:41

Tổng số bài viết: 9

Mới nhất

Địa chỉ trung tâm đào tạo kỹ năng giao tiếp tại Hà Nội

24/05/2020 14:58

Khi mà xã hội không ngừng mở rộng giao thương buôn bán trong và ngoài nước như hiện nay, giao tiếp là kỹ năng không thể thiếu để có thể chạm tới thành công. Tuy nhiên không phải ai cũng sinh ra với khả năng giao tiếp tốt. Để trau dồi năng lực giao tiếp nhanh nhất, người ta thường tìm đến các trung tâm đào tạo kỹ năng giao tiếp.