Top 5 Trung tâm luyện thi ielts tại Hải Phòng tốt nhất

12 tháng 6 năm 2019

  -   Đánh giá: 4.0 ★ - 25 Bởi Lê Phương Thảo
Đóng góp thông tin

Trong xu thế hội nhập hiện nay, tiếng Anh là ngôn ngữ quan trọng không thể thiếu để các bạn học sinh dễ dàng dành tấm vé du học, còn người đi làm thì nâng cao cơ hội nghề nghiệp sau này. Chính vì thế, việc ôn luyện để có thể đạt kết quả cao trong kì thi Ielts đang rất được nhiều người quan tâm. Dưới đây là top 5 trung tâm luyện thi Ielts tại Hải Phòng tốt nhất bạn có thể tham khảo.


T

336643

Trung tâm ACE Language Center

star2

Nếu bạn đang tìm một trung tâm luyện thi Ielts tại Hải Phòng uy tín, chất lượng thì không nên bỏ lỡ trung tâm ACE Language Center. Tại ACE luôn cung cấp lộ trình để tự học một cách bài bản, rút ngắn thời gian ôn luyện. Giảng viên sẽ giúp các học viên cải thiện hai kĩ năng Speaking và Writing, trau dồi 2 kĩ năng Listening và Reading. Bên cạnh đó các giảng viên sẽ cung cấp hàng chục phương pháp chiên thuật, mẹo tránh bẫy để trong quá trình làm bài, học viên sẽ tiết kiệm được thời gian và ăn điểm tối đa.

trung tam luyen thi ielts tai hai phong tot nhat 1

 • Địa chỉ: tầng 4, 464 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Số điện thoại: 0313641010 - 0313888777
 • Email: admission@ace-language.edu.vn
 • Website: www.ace-language.edu.vn

T

336622

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế PEC

star2

Trung tâm Anh ngữ PEC là đại diện duy nhất của tổ chức giáo dục IDP, chuyên tổ chức luyện thi ielts tại Hải Phòng.

Những ưu điểm khi luyện thi IELTS tại trung tâm Anh ngữ Quốc tế PEC:

- Học viên đăng kí khóa IELTS tại PEC được miễn phí kiểm tra trình độ và tư vấn xếp lớp phù hợp.

- Học viên được cung cấp lộ trình đào tạo chuyên biệt phù hợp với năng lực và mục tiêu của bản thân.

- Học viên được làm bài kiểm tra đầu ra để đánh giá kết quả sau khi kết thúc khóa học.

- Đội ngũ giảng viên người nước ngoài và người Việt giàu kinh nghiệm.

trung tam luyen thi ielts tai hai phong tot nhat 2

 • Địa chỉ:

+ 89 Hồng Bàng, Hồng Bàng, Hải Phòng

+ 41 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

+ 299 Đà Nẵng, Vạn Mỹ, Hải Phòng

 • Số điện thoại: 0931595589 - 0313528289 - 01228718888
 • Email: anhnguhaiphong@gmail.com
 • Website: www.pec-edu.vn

T

336601

Trung tâm Anh ngữ Apollo

star2

Với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, trung tâm Anh ngữ Apollo luôn được các học viên tin tưởng về chương chình luyện thi IELTS tại Hải Phòng và các chi nhánh khác. Giảng viên sẽ áp dụng phương pháp giảng dạy tập trung tối đa giúp học viên chủ động học tập, đạt hiệu quả tốt. Bên cạnh đó, các giảng viên còn tối ưu hóa thời gian thực hành trên lớp, tăng sự tương tác giữa học sinh và giáo viên.

Suốt khóa học các bạn sẽ được cung cấp những kiến thức về từ vựng chung và chuyên ngành, cách phát âm, nâng cao kỹ năng viết, kỹ năng và mẹo làm bài thi IELTS,... Giáo trình giảng dạy của Apollo liên tục được cập nhật và bổ sung để phù hợp với cấu trúc đề thi IELTS, bám sát nhất với tiêu chí chấm thi theo thang điểm IELTS.

trung tam luyen thi ielts tai hai phong tot nhat 3

 • Địa chỉ:

+ Lô 8A Lê Hồng Phòng, Ngô Quyền, Hải Phòng

+ 292B Hai Bà Trưng, Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng

T

336580

Trung tâm Anh ngữ LET

star2

Chương trình luyện thi IELTS tại LET được thiết kế dành cho học viên có trình độ tiếng Anh từ trung cấp trở lên. Các khóa học tập trung rèn luyện 4 kĩ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết đáp ứng yêu cài bài thi và nhu cầu sử dụng tiếng Anh trong học tập và nghiên cứu sau này. Chương trình được cá nhân hóa tối đa phù hợp với trình độ, năng lực tiếp thu và mục tiêu của học viên. Sĩ số giới hạn 1 lớp chỉ từ 5 - 10 học viên, mỗi học viên được quan tâm, hướng dẫn bài vở tận tình và có nhiều cơ hội tương tác với giáo viên bản ngữ.

trung tam luyen thi ielts tai hai phong tot nhat 4

 • Địa chỉ: 20 Văn Cao, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Số điện thoại: 0936896369
 • Email: nealnguyen.let@gmail.com
 • Website: www.let.edu.vn

T

336559

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế TEG

star2

Những ai đang luyện thi IELTS tại Hải Phòng nhanh chóng, cấp tốc thì không thể bỏ qua trung tâm Anh ngữ Quốc tế TEG. TEG là một môi trường học tập nghiêm túc và nhiều áp lực. Lớp học được tổ chức hợp lý để đảm bảo tương tác tốt nhất giữa giảng viên và học viên. Sau khi luyện thi IELTS tại trung tâm, các học viên sẽ tự tin về kiến thức của mình hơn để bước vào kì thi thật với kết quả tốt.

trung tam luyen thi ielts tai hai phong tot nhat 5

 • Địa chỉ: 51 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Số điện thoại: 0313641886
 • Email: enquiries.hp@teg.edu.vn
 • Website: www.teg.edu.vn


Trên đây là top 5 trung tâm luyện thi Ielts tại Hải Phòng. Hy vọng, với những gợi ý trên sẽ giúp các bạn có được lựa chọn tốt nhất để đạt kết quả như mong muốn trong kì thi IELTS. Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo thêm các trung tâm luyện thi ielts tại Hà Nội uy tín chất lượng mà Xephang.net đã giới thiệu chi tiết để lựa chọn được địa chỉ phù hợp khi có nhu cầu. Các trung tâm luyện thi ielts tại Hà Nội này được nhiều bạn trẻ đánh giá cao bởi không chỉ có đội ngũ giảng viên kinh nghiệm dày dặn mà cơ sở vật chất cũng được trang bị đầy đủ, tiện nghi.

Không chỉ có tại Hà Nội, trung tâm luyện thi ielts tại Huế cũng luôn nhận được sự quan tâm của học sinh và phụ huynh. Để biết thêm về chất lượng dịch vụ các trung tâm luyện thi ielts tại Huế này, bạn có thể tham khảo bài viết trên website với những thông tin rõ ràng và đầy đủ nhất.

Tác giả đánh giá

Lê Phương Thảo

Tham gia từ: 18/06/2018 11:40

Tổng số bài viết: 9

Mới nhất

Địa chỉ trung tâm đào tạo kỹ năng giao tiếp tại Hà Nội

24/05/2020 14:58

Khi mà xã hội không ngừng mở rộng giao thương buôn bán trong và ngoài nước như hiện nay, giao tiếp là kỹ năng không thể thiếu để có thể chạm tới thành công. Tuy nhiên không phải ai cũng sinh ra với khả năng giao tiếp tốt. Để trau dồi năng lực giao tiếp nhanh nhất, người ta thường tìm đến các trung tâm đào tạo kỹ năng giao tiếp.