Top 7 Trung tâm tiếng Anh tại Quảng Bình tốt nhất

24 tháng 5 năm 2019

  -   Đánh giá: 4.0 ★ - 25 Bởi Lê Thị Hải Yến
Đóng góp thông tin

Hiện nay, tiếng Anh là môn ngoại ngữ cực kì quan trọng giúp chúng ta có cơ hội làm việc tại các tập đoàn, công ty lớn. Nếu bạn đang sinh sống tại Quảng Bình và có nhu cầu học ngoại ngữ thì nên tham khảo top Trung tâm tiếng Anh tại Quảng Bình uy tín, chất lượng mà Xephang.net giới thiệu dưới đây.

Lợi ích khi học tiếng Anh bởi các giảng viên uy tín

Nhiều người cho rằng tiếng Anh là môn học cực kì khó bởi cách phát âm của ngôn ngữ này không hề liên quan đến cách viết. Vậy nên nếu bạn chọn sai trung tâm, mọi công sức cố gắng trong thời gian dài luyện tập sẽ "đổ sông đổ bể". Tuy nhiên, làm sao để tìm ra được trung tâm tiếng Anh uy tín khi ở Hà Nội có hàng trăm cơ sở dạy tiếng Anh "mọc lên"?

trung tam tieng anh tai quang binh tot nhat 1

Để chọn ra địa chỉ học tiếng Anh tốt, bạn cần tham khảo qua phương pháp học tập, luyện thi của từng trung tâm(như học bằng giáo trình gì, phương tiện truyền tải như thế nào và họ tập trung giảng dạy phần nói hay ngữ pháp); tìm hiểu chuyên môn sư phạm của giảng viên qua đánh giá của những người đã từng theo học; cơ sở vật chất cũng cần rộng rãi, hiện đại, đầy đủ trang thiết bị phục vụ học tập.

Danh sách trung tâm tiếng Anh chất lượng tại Quảng Bình

Một số cơ sở dạy tiếng Anh uy tín tại Quảng Bình phải kể đến Trung tâm ngoại ngữ Globe, Trung tâm Ngoại ngữ NewSky, Trung tâm Anh ngữ Hồng Minh, Trung tâm ngoại ngữ Anh Mỹ, Trung tâm ngoại ngữ Lệ Thủy CFL...


T

686979

Trung tâm ngoại ngữ Globe Quảng Bình

star2

Trung tâm ngoại ngữ Globe là một trong những trung tâm tiếng anh tại Quảng Bình chất lượng, uy tín nhất được người dân đánh giá cao. Chương trình đào tạo Globe phổ cập ở mọi lứa tuổi, bao gồm khóa Basic & Used Grammar, tiếng Anh thiếu nhi (YLE), tiếng Anh phổ thông (Cefrfs), tiếng Anh tổng quát - Khung NLNN 6 bậc, tiếng Anh chuyên ngành du lịch khách sạn - lữ hành và luyện thi Ielts, Toeic, Toefl.

trung tam tieng anh tai quang binh tot nhat 2

 • Địa chỉ:

+ Cơ sở 1: 87 Hùng Vương, Kiến Giang, Lệ Thủy, Quảng Bình

+ Cơ sở 2: 193 Hữu Nghị, Nam Lý, Đồng Hới, Quảng Bình

T

686958

Trung tâm Ngoại ngữ NewSky

star2

Trung tâm Ngoại ngữ NewSky có hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh hiệu quả, uy tín với mức học phí khá hợp lý. NewSky sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, rộng rãi, giúp quá trình học tập của học viên trở nên thoải mái, tiện nghi, dễ chịu hơn. Đây cũng là địa chỉ trung tâm tiếng anh tại Quảng Bình được nhiều người lựa chọn. 

trung tam tieng anh tai quang binh tot nhat 3

 • Địa chỉ:

+ Cơ sở 1: 290 Lý Thái Tổ, Đồng Hới, Quảng Bình

+ Cơ sở 2: 91 Phan Đình Phùng, Đồng Hới, Quảng Bình

 • Điện thoại: 02323 898 777 – 02323 889 777
 • Website: newsky.edu.vn/

T

686937

Trung tâm Anh ngữ Hồng Minh

star2

Trung tâm Anh ngữ Hồng Minh nổi bật với đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, hứa hẹn giúp học viên nhanh chóng thành thạo tiếng Anh như người bản ngữ chỉ sau vài tháng ôn luyện. Cơ sở này cũng là đơn vị duy nhất của tỉnh Quảng Bình được cấp chứng chỉ tiếng Anh quốc tế thuộc trường Đại học Cambridge.

trung tam tieng anh tai quang binh tot nhat 4

 • Địa chỉ:

+ Cơ sở 1: 50 Lê Quý Đôn, Đồng Mỹ, TP. Đồng Hới, Quảng Bình

+ Cơ sở 2: Số 1, ngõ 486, Trần Hưng Đạo, Nam Lý, TP. Đồng Hới, Quảng Bình

T

686916

Trung tâm ngoại ngữ Anh Mỹ

star2

Nếu bạn đang tìm kiếm trung tâm tiếng anh tại Quảng Bình uy tín thì không nên bỏ qua Trung tâm ngoại ngữ Anh Mỹ. Đội ngũ giảng viên của trung tâm đều có kĩ năng sư phạm, giỏi chuyên môn, đảm bảo biến các giờ học căng thẳng trở nên thú vị, vui nhộn.

trung tam tieng anh tai quang binh tot nhat 5

 • Địa chỉ:

+ Cơ sở 1: 23 Lê Lợi, P. Hải Đình, TP. Đồng Hới, Quảng Bình

+ Cơ sở 2: TK3 - thị trấn Hoàn Lão, Bố Trạch, Quảng Bình

+ Cơ sở 3: 107 Lê Lợi, thị xã Ba Đồn, Quảng Trạch, Quảng Bình

 • Điện thoại: 0526 524 168 - 0919 437 956

T

686895

Trung tâm ngoại ngữ Lệ Thủy CFL

star2

Nằm trong top cơ sở đào tạo tiếng Anh chất lượng tại Quảng Bình không thể thiếu Trung tâm ngoại ngữ Lệ Thủy CFL. Ngoài các tiết học tiếng Anh trên lớp thì Lệ Thủy CFL còn tổ chức nhiều chương trình ngoại khóa đa dạng để học viên có cơ hội giao tiếp bằng tiếng Anh với người bản xứ.

trung tam tieng anh tai quang binh tot nhat 6

T

686874

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Asem Link

star2

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Asem Link chuyên đào tạo tiếng Anh chất lượng cao cho trẻ em, học sinh, sinh viên và người đi làm.

trung tam tieng anh tai quang binh tot nhat 7

 • Địa chỉ:

+ Cơ sở 1: 101 Lý Thường Kiệt, Đồng Hới, Quảng Bình

+ Cơ sở 2: 01 Tôn Đức Thắng, Đồng Hới, Quảng Bình

+ Cơ sở 3: 18 Lê Lợi, Đồng Hới, Quảng Bình

 • Số điện thoại: 02323 851 999 - 02323 898 555

T

686853

Trung tâm Ngoại ngữ DreamStar

star2

Một trong số những trung tâm tiếng anh tại Quảng Bình được nhiều người tin tưởng đó là Trung tâm Ngoại ngữ DreamStar tổ chức nhiều khóa học giúp nâng cao kĩ năng nghe nói đọc viết cho các em học sinh mẫu giáo và bậc tiểu học theo giáo trình hiện đại, chuẩn quốc tế.

trung tam tieng anh tai quang binh tot nhat 8

 • Địa chỉ: Tiểu khu 2 - P. Đồng Phú- TP. Đồng Hới, Quảng Bình
 • Điện thoại: 02323 818 186


Không chỉ có Quảng Bình nếu bạn đang sinh sống tại các tỉnh thành khác như Huế, Nha Trang, Bình Dương hay Hải Phòng... Tất cả những địa chỉ này đều có câc trung tâm tiếng Anh uy tín và chất lượng hỗ trợ cho quá trình học tập của các bạn dễ dàng và hiệu quả nhất. Đất nước đang trên quá trình hội nhập, chính vì vậy việc biết nhiều ngôn ngữ cũng là lợi thế, chính vì thế bạn có thể tìm kiếm những địa chỉ trung tâm tiếng Anh tại Huế, tại bất cứ đâu gần nơi bạn sinh sống để theo học dễ dàng nhé.


Đặc biệt vào dịp hè này nếu bạn chưa tìm kiếm được địa chỉ học tiếng Anh cho mình hay con em của mình thì có thể tham khảo những địa chỉ học hè tiếng Anh tại Hà Nội tốt nhất để theo học. Học tiếng Anh hiện nay cũng có rất nhiều các giảng dạy cũng như chương trình học sáng tạo hứa hẹn sẽ đem đến cho các bé những trải nghiệm thú vị, hay những bạn học tiếng anh tiếp thu kiến thức dễ dàng và hiệu quả hơn.

Tác giả đánh giá

Lê Thị Hải Yến

Tham gia từ: 18/06/2018 11:41

Tổng số bài viết: 9

Mới nhất

Địa chỉ trung tâm đào tạo kỹ năng giao tiếp tại Hà Nội

24/05/2020 14:58

Khi mà xã hội không ngừng mở rộng giao thương buôn bán trong và ngoài nước như hiện nay, giao tiếp là kỹ năng không thể thiếu để có thể chạm tới thành công. Tuy nhiên không phải ai cũng sinh ra với khả năng giao tiếp tốt. Để trau dồi năng lực giao tiếp nhanh nhất, người ta thường tìm đến các trung tâm đào tạo kỹ năng giao tiếp.