Trung tâm tiếng Anh tại Vĩnh Phúc tốt nhất

12 tháng 6 năm 2019

  -   Đánh giá: 4.0 ★ - 25 Bởi Lê Phương Thảo
Đóng góp thông tin

Đối với một nước đang đứng trước thời đại phát triển, mở rộng toàn cầu hóa như Việt Nam thì việc học tiếng Anh đóng một vai trò quan trọng. Đặc biệt với những bạn học sinh, sinh viên, những chủ nhân tương lai của đất nước thì việc đó càng cần thiết hơn bao giờ hết. Để có một kiến thức ngoại ngữ vững vàng, chúng ta cần phải trau dồi mỗi ngày. Dưới đây là top 5 trung tâm tiếng Anh tại Vĩnh Phúc tốt nhất

Đứng giữa vô vàn những sự lựa chọn về trung tâm dạy tiếng Anh, các học viên không khỏi hoang mang về chất lượng đào tạo. Vậy tiêu chí đặt ra trước khi quyết định theo học một trung tâm ngoại ngữ là gì? Đó chính là chương trình đào tạo có phù hợp hay không? Chất lượng giảng viên của trung tâm ấy thế nào? Các học viên nhận được những gì sau khi kết thúc khóa học?,...

1.Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Ocean

Ocean Edu là cái tên không còn xa lạ với các bạn trẻ khi nói về trung tâm tiếng Anh tại Vĩnh Phúc. Các chương trình đào tạo tại đây đều được nghiên cứu và biên soạn theo tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với từng lứa tuổi. Nơi đây sở hữu đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài bao gồm các giáo viên bản ngữ và các giáo viên Châu Á có nghiệp vụ sư phạm chuyên sâu, nhận được chứng chỉ quốc tế TESOL, CELTA.

Các bài giảng được hỗ trợ bằng thiết bị giảng dạy dựa trên công nghệ tương tác. Phần mềm I – tools giống như một cuốn sách điện tử kèm hiệu ứng sinh động giúp việc dạy và học trực quan hơn. Trong quá trình học, học viên sẽ được kiểm tra đầu vào, giữa kì, cuối kì để sắp xếp lớp và theo dõi kết quả học tập của mình.

trung tam tieng anh tai vinh phuc tot nhat 1

 • Địa chỉ:

+ 128 Mê Linh, Đống Đa, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

+ Tầng 3, tòa nhà 06, Hai Bà Trưng, Phúc Yên, Vĩnh Phúc

2.Trung tâm Anh ngữ HAVINA

Một điểm khác biệt của trung tâm Anh ngữ HAVINA so với các trung tâm tiếng Anh tại Vĩnh Phúc khác là phương pháp dạy “Blended Learning – học tập kết hợp”, khuyến khích học viên thể hiện tư duy và khả năng của mình trong những tình huống thực tế. Để đảm bảo sự tương tốt giữa giáo viên và học viên, mỗi lớp học tiếng Anh tại trung tâm chỉ dưới 12 học viên.

trung tam tieng anh tai vinh phuc tot nhat 2

 • Địa chỉ: 11 lô S10 Nguyễn Tất Thành, Liên Bảo, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
 • Số điện thoại: 02116546999
 • Email: info.vinhyen@havina.edu.vn
 • Website: havinavinhyen.edu.vn/

3.Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Engish Express

Những lí do các bạn nên chọn English Express:

- Sử dụng giáo trình quốc tế với 6 năm đào tạo EEC có sự điều chỉnh chương trình phù hợp với đặc điểm học viên Việt Nam.

- Được học thử miễn phí.

- 100% giáo viên có chứng chỉ TESOL.

- Phương pháp giảng dạy ngoại ngữ ưu việt. Chương trình đào tạo của trung tâm có sự khác biệt với nhiều trung tâm tiếng Anh khác trên địa bàn tỉnh đó là học ngoại ngữ theo phương pháp học tiếng mẹ đẻ giúp học viên phát triển ngôn ngữ thứ hai một cách tự nhiên, giáo viên bản ngữ trực tiếp luyện phát âm chuẩn, bảng tương tác thông minh giúp nâng cao hiệu quả của lớp học, tăng sự chủ động cho học viên, khuyến khích sức sáng tạo và giúp học viên phát triển toàn diện, tạo phản xạ giao tiếp tiếng Anh tự nhiên từ sự tiếp xúc thường xuyên với giáo viên bản ngữ.

trung tam tieng anh tai vinh phuc tot nhat 3

 • Địa chỉ: 33 Chùa Hà, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
 • Số điện thoại: 0981104555 – 02116561111
 • Email: vp@englishexpress.edu.vn
 • Website: www.englishexpress.edu.vn/

4.Trung tâm Ngoại ngữ Harvard

Một trong những trung tâm dạy tiếng Anh tại Vĩnh Phúc uy tín, chất lượng đó là trung tâm Ngoại ngữ Harvard. Trung tâm có các chương trình ngoại ngữ từ cơ bản đến nâng cao dành riêng cho từng đối tượng học viên làm các công việc khác nhau như nhân viên văn phòng, nhân vân sản xuất,... Sau khi kết thúc khóa học, học viên có thể tự tin sử dụng tiếng Anh ở khắp nơi. Chính chất lượng của học viên đã khẳng định được vị thế của trung tâm ngoại ngữ Harvard.

trung tam tieng anh tai vinh phuc tot nhat 4

 • Địa chỉ: trường THPT Nguyễn Thái Học, Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
 • Số điện thoại: 02116507865 – 0987030358
 • Email: harvardthuy@gmail.com
 • Website: harvardedu.edu.vn/

5.Trung tâm Anh ngữ Bluesky

Chương trình đào tạo tại Bluesky hướng tới chuẩn ESOL của Đại học Cambrige và khung chuẩn chung Châu Âu. Học viên được phát triển, hoàn thiện kĩ năng giao tiếp toàn diện thông qua các bài giảng của giáo viên bản ngữ. Bên cạnh đó, học viên được tìm hiểu thêm về nền văn hóa các nước thông qua các chủ điểm học tập. Ngoài ra trung tâm còn tạo cơ hội cho các học viên thử sức với các kì thi cấp chứng chỉ Cambrige như Starters, Flyers,...

Cuối năm nếu học viên đạt 75% tỉ lệ chuyên cần, 60/100 điểm bình quân cả năm sẽ được Bluesky cấp chứng chỉ cuối khóa. Những học sinh không đạt yêu cầu sẽ được tham gia lớp bồi dưỡng học sinh yếu để củng cố kiến thức.

trung tam tieng anh tai vinh phuc tot nhat 5

 • Địa chỉ: 6A Nguyễn Chí Thanh, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
 • Số điện thoại: 02116535668
 • Email: support@bluesky.edu.vn
 • Website: bluesky.edu.vn/

Trên đây là top 5 trung tâm tiếng Anh tại Vĩnh Phúc tốt nhất, hy vọng sau khi tham khảo bài viết, các bạn sẽ lựa chọn được địa chỉ phù hợp nhất với mình. Ngoài trung tâm tiếng Anh dạy giao tiếp, ngữ pháp cơ bản thì nhiều bạn học sinh, sinh viên và người đi làm có nhu cầu tìm địa chỉ luyện thi ielts tại Hải Phòng, Hà Nội và một số tỉnh thành khác nhằm phục vụ công việc hoặc đi du học nước ngoài. Nếu bạn có nhu cầu đăng ký theo học tại trung tâm luyện thi ielts tại Hải Phòng thì nên tham khảo nhiều cơ sở khác nhau về giá cả, chất lượng giảng dạy để đạt kết quả cao nhất.

Bên cạnh đó, không chỉ có tiếng Anh mà các trung tâm tiếng Nhật cũng được hình thành rất nhiều để đáp ứng nhu cầu của đa dạng đối tượng. Nếu bạn đang sinh sống tại Bắc Ninh mà có nhu cầu muốn học tiếng nhật thì nên lựa chọn các trung tâm tiếng Nhật tại Bắc Ninh uy tín hàng đầu. Việc lựa chọn được địa chỉ dạy học tốt sẽ giúp kích thích niềm đam mê, khơi dậy sáng tạo và khả năng tiếp thu ngôn ngữ mới của bạn nhanh chóng. Một số trung tâm tiếng Nhật tại Bắc Ninh chất lượng cao bạn đọc có thể tham khảo bài viết trên website Xephang.net để có lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Tác giả đánh giá

Lê Phương Thảo

Tham gia từ: 18/06/2018 11:40

Tổng số bài viết: 9

Mới nhất

Website thuê làm luận văn tốt nhất tại Việt Nam

05/09/2019 23:00

Luận văn là sản phẩm chứa đựng rất nhiều kiến thức chuyên ngành giúp chúng ta nhanh chóng được cấp học vị thạc sĩ, tiến sĩ để tương lai rộng mở hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ thời gian hoàn thành luận văn bởi công việc hàng ngày quá tải, khiến các nghiên cứu sinh rất khó cân bằng giữa việc làm và học. Top Website thuê làm luận văn tốt nhất nhì Việt Nam mà Xephang.net giới thiệu dưới đây hứa hẹn giúp độc giả hoàn thành đồ án, luận văn một cách dễ dàng nhất.