Tại Xephang.net, chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của người dùng là ưu tiên hàng đầu. Mọi thông tin cá nhân của quý khách đều thuộc về quý khách nên chúng tôi sẽ nỗ lực lưu trữ, bảo mật các thông tin của quý khách khi đăng ký.


1. Mục đích thu thập thông tin

Xephang.net sẽ lưu địa chỉ IP, thông tin đăng ký truy cập vào trang của các khách hàng với mục đích là giúp chúng tôi hỗ trợ giải đáp các thắc mắc, tìm hiểu được thị hiếu, nhu cầu của khách hàng, cung cấp cho quý khách thông tin mới nhất ... khi truy cập tới trang web của chúng tôi.
Để truy cập và dùng dịch vụ tại Xephang.net, quý khách sẽ được yêu cầu đăng ký tài khoản với các thông tin cá nhân đầy đủ, chính xác như số điện thoại, họ tên, email .... Xephang.net không chịu trách nhiệm liên quan tới pháp luật của các thông tin khai báo.
Xephang.net có thể khai thác, thu thập thông tin số lần ghé thăm của quý khách, số liên kết mà quý khách click vào ...


2. Phạm vi sử dụng thông tin

- Hỗ trợ các người dùng khi người dùng có thắc mắc
- Cung cấp thông tin liên quan tới website cho người dùng.
- Thực hiện bản khảo sát khách hàng.
- Cung cấp các chương trình khuyến mãi với các người dùng thân thiết.


3. Phạm vi bảo mật

Chính sách Bảo mật thông tin cá nhân được áp dụng cho mọi thiết bị, bất kể là quý khách dùng máy tính, máy tính bảng, điện thoại ... khi truy cập vào trang Xephang.net, chúng tôi đều cam kết bảo mật.


4. Chia sẻ thông tin cá nhân

- Ngoài trường hợp "Phạm vi sử dụng thông tin" như nêu ở trên, chúng tôi cam kết không tiết lộ thông tin cá nhân của quý khách.
- Trong các trường hợp, chúng tôi có thể thuê đơn vị nào đó để tiến hành dự án nghiên cứu thị trường, khi đó thông tin của quý khách sẽ được chúng tôi cung cấp cho đơn vị cho thuê.
- Chúng tôi cung cấp thông tin của quý khách trong trường hợp như sau:
+ Cơ quan pháp luật yêu cầu
+ Tình huống khẩn cấp, cần thiết nhằm bảo vệ được quyền an toàn cho cá nhân.


5. Thời gian lưu trữ

Dữ liệu của người dùng sẽ được chúng tôi lưu trữ cho tới khi quý khách yêu cầu việc hủy bỏ đăng ký hay tự khách đăng nhập, tự hủy bỏ. Trong các trường hợp khác, người dùng được bảo mật thông tin tốt nhất.
Bảo mật thông tin cá nhân là rất quan trọng đối với chúng tôi. Khi các quý khách nhập thông tin của mình, chúng tôi đều mã hóa việc truyền tải các thông tin bằng công nghệ tiên tiến, đảm bảo không có phương pháp truyền qua mạng Internet, lưu trữ điện tử.