Top việc làm (5 danh sách top) trong (1/ 1) trang

CV xin việc là gì? Phân biệt CV, đơn xin việc, hồ sơ xin việc
CV xin việc là gì? Phân biệt CV, đơn xin việc, hồ sơ xin việc14/08/2018 12:00

Với những bạn sinh viên mới ra trường, chưa đi làm bao giờ thì khái niệm CV xin việc thường rất lạ lẫm. Nhiều bạn hiểu nhầm rằng CV chính là đơn xin việc hay hồ sơ xin việc, điều này gây ra một hậu quả khá nghiêm trọng là nhà tuyển dụng sẽ loại bạn không thương tiếc ngay khi mở hồ sơ. Để biết CV xin việc là gì và cách phân biệt CV với đơn xin việc và hồ sơ xin việc sao cho hiệu quả, mời độc giả tham khảo bài viết dưới đây.

Mẹo giúp ứng viên tìm việc làm hiệu quả
Mẹo giúp ứng viên tìm việc làm hiệu quả14/08/2018 11:53

Với nguồn nhân lực đang bùng nổ và gia tăng như hiện nay, để tìm một việc làm tốt thực sự rất khó khăn. Ngoài trình độ chuyên môn thì nhà tuyển dụng thường yêu cầu người lao động phải có những kĩ năng mềm giúp công việc được hoàn thành xuất sắc. Vậy bạn sẽ làm gì để tạo sự khác biệt giữa hàng nghìn ứng viên ngoài kia? Những mẹo sau đây hứa hẹn sẽ giúp ứng viên tìm việc làm hiệu quả và nhanh chóng có một công việc phù hợp nhất.

10 Trường đào tạo y dược, bác sĩ tốt nhất nên chọn
10 Trường đào tạo y dược, bác sĩ tốt nhất nên chọn14/08/2018 08:53

Hiện nay, y dược đang là một ngành rất hot bởi khả năng thăng tiến cao và ra trường thường có công việc ổn định. Tuy nhiên muốn trở thành một bác sĩ giỏi thì bạn phải tìm một ngôi trường uy tín, chất lượng để dễ dàng phát huy năng lực của mình. Top 10 trường đào tạo y dược, bác sĩ tốt nhất dưới đây hứa hẹn giúp độc giả chọn ra được một môi trường phù hợp nhất.

Những Công ty Dịch vụ Kế toán thuế uy tín nhất tại Hà Nội
Những Công ty Dịch vụ Kế toán thuế uy tín nhất tại Hà Nội07/08/2018 23:20

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp được thành lập tại Thủ đô với mục đích kinh doanh, phát triển thị trường nhằm thu về lợi nhuận. Tuy nhiên không phải cấp lãnh đạo nào cũng hiểu được quy định về các chính sách thuế, kế toán, kiểm toán để tránh vi phạm pháp luật, lúc này đòi hỏi doanh nghiệp cần có một công ty trung gian chuyên xử lý vấn đề nhạy cảm này. Nếu muốn thuê dịch vụ kế toán thuế nhưng sợ bị rò rỉ thông tin, lộ bí mật kinh doanh của tổ chức thì bạn nên tham khảo một số Công ty dịch vụ kế toán thuế tại Hà Nội chất lượng, uy tín nhất dưới đây.

Công ty Dịch vụ Kế toán thuế uy tín nhất Tp. HCM
Công ty Dịch vụ Kế toán thuế uy tín nhất Tp. HCM07/08/2018 16:05

Với những doanh nghiệp vừa mới thành lập thì việc tìm kiếm một nhân viên kế toán thuếsẽ có tác dụng xử lý các vấn đề về luật, thông tư, nghị định mới nhất về thuế một cách dễ dàng và tiện lợi. Top những Công ty dịch vụ kế toán thuế tại TP. HCM chất lượng, uy tín nhất dưới đây hi vọng sẽ giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

Mới nhất

Dấu hiệu bị Tắc tia sữa và cách chữa

16/08/2018 08:47

Tắc tia sữa là nỗi ám ảnh của chị em sau sinh. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng tắc tia sữa như sức khỏe mẹ không tốt, chế độ ăn uống thất thường khiến sữa quá nhiều hoặc quá ít, vệ sinh đầu vú không sạch sẽ khi cho bé bú nên vi khuẩn xâm nhập từ bên ngoài vào hệ thống ống dẫn sữa gây nhiễm khuẩn… Nhằm bảo vệ sức khỏe của mẹ và bé, dưới đây là một số dấu hiệu bị tắc tia sữa qua từng cấp độ và cách chữa tắc tia sữa hiệu quả để chị em tham khảo.