Top 5 Địa chỉ nhấn mí mắt tại TP.HCM đẹp và an toàn nhất

2 tháng 9 năm 2019

  -   Đánh giá: 4.0 ★ - 25 Bởi Nguyễn Minh Khang
Đóng góp thông tin

Hiện nay, theo quan điểm thẩm mỹ học, khuôn mặt đẹp sẽ có sự hài hòa giữa các đường nét về cả chiều ngang lẫn chiều dọc như đôi môi trái tim chúm chím, sống mũi cao, lông mày lá liễu và đôi mắt bồ câu thuần khiết. Tuy nhiên, nhiều người sinh ra vốn có cặp mắt một mí khiến họ tự ti khi bị so sánh là "mắt lươn ti hí". Để giải quyết tình trạng này, bạn có thể tham khảo top địa nhấn mí mắt tại Tp.HCM đẹp, an toàn nhất trong bài viết dưới đây.


B

1657403

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

star2

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnamtrang bị 3 phương pháp bấm mí hiện đại, an toàn khiến chị em “phát cuồng”, bao gồm bấm mí Multi Point, bấm mí Dove Eyes và bấm mí Hàn Quốc. Sau khi đo vẽ kích thước mí phù hợp, bác sĩ sẽ đánh dấu các điểm liên kết trên mi mắt và thực hiện quá trình tạo nếp mí mới có thể duy trì từ 8 – 10 năm.

Dia chi nhan mi mat tai hcm

T

1657382

Trang Beauty Spa

star2

Trang Beauty Spalà một trong những địa chỉ nhấn mí mắt an toàn, hiệu quả được người dân Sài thành đánh giá cao. Spa này có không gian vô cùng rộng rãi, hiện đại, thoang thoảng hương thơm tinh dầu giúp khách hàng khi đến làm đẹp được thư giãn, giảm căng thẳng, lo âu để trải nghiệm những phương pháp làm đẹp đẳng cấp như nâng mũi cấu trúc, cắt môi tim khóe cười, nhấn mí và cắt mí mini deep.

Co so nhan mi mat uy tin

T

1657361

Thẩm mỹ viện Đông Á

star2

Nằm trong top cơ sở nhấn mí mắt đẹp nhất nhì TP. HCM không thể thiếu Thẩm mỹ viện Đông Á. Quy trình bấm mí Dr Park ở cơ sở này cực kì chuyên nghiệp, bao gồm các bước: Bác sĩ thăm khám, xác định tình trạng mắt; tư vấn, đo vẽ và phác thảo nếp mí mắt mới; gây tê vùng mắt; bác sĩ tiến hành bấm mí; khách hàng nghỉ ngơi và nghe hướng dẫn chăm sóc sau bấm mí của bác sĩ.

dia chi nhan mi mat tai hcm tot nhat

T

1657340

Thẩm mỹ viện Hoa Đô - Đến Là Đẹp

star2

Thẩm mỹ viện Hoa Đô - Đến Là Đẹp chuyên nhấn mí mắt an toàn cho khách hàng có nhu cầu cải thiện mắt 1 mí thành 2 mí.

T

1657319

Trang Spa & Beauty

star2

Trang Spa & Beauty cũng là địa chỉ quen thuộc của đông đảo người dân Sài Thành khi có nhu cầu nhấn mí.

  • Địa chỉ:

+ Cơ sở 1: 706 Trường Sa, P. 14, Q. 3, TP. HCM

+ Cơ sở 2: 391/22 Sư Vạn Hạnh, P. 12, Q. 10, TP. HCM

Một số cơ sở nhấn mí mắt nổi tiếng Sài Gòn phải kể đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn, Trang Beauty Spa, Thẩm mỹ Quốc tế Kay Spa, Thẩm mỹ viện Hoa Đô - Đến Là Đẹp, Thẩm mỹ viện Đông Á...

Tác giả đánh giá

Nguyễn Minh Khang

Tham gia từ: 01/01/2017 00:00

Tổng số bài viết: 11

Mới nhất

Lý do người Hàn Quốc tại Việt Nam lựa chọn làm đẹp ở Viện thẩm mỹ Oracle VN

24/11/2020 15:54

Làm đẹp là nhu cầu thiết yếu đối với phái nữ đặc biệt là đối với những người Hàn Quốc bởi đây là cái nôi về làm đẹp. Do đó, việc lựa chọn địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ để làm đẹp hết sức quan trọng. Chính vì thế trong bài viết này, Xephang.net muốn gửi đến bạn đọc địa chỉ thẩm mỹ viện được người Hàn Quốc tại Việt Nam tin tưởng và lựa chọn đó là Viện thẩm mỹ Oracle VN.