Công ty phân bón tốt nhất Việt Nam

2 tháng 3 năm 2019

  -   Đánh giá: 4.0 ★ - 25 Bởi Đào Ánh Ngọc
Đóng góp thông tin

Phân bón là chất không thể thiếu trong các hoạt động nông nghiệp, giúp cây trồng phát triển nhanh chóng, thuận lợi. Do phân bón rất quan trọng nên nhiều người lợi dụng sự cả tin của khách hàng để bán các loại phân bón kém chất lượng, gây thiệt hại lớn cho mùa màng. Vậy làm sao để lựa chọn ra cơ sở bán phân bón uy tín, chất lượng, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái? Top Công ty phân bón tốt nhất nhì Việt Nam mà Xephang.net giới thiệu dưới đây hứa hẹn giúp độc giả tìm ra đơn vị phù hợp. 

Cách lựa chọn công ty phân bón uy tín

Trước khi quyết định mua phân bón, bạn nên tìm hiểu các thương hiệu phân bón đang nổi tiếng trên thị trường. Công ty uy tín sẽ biết cách tạo ra các sản phẩm chất lượng để thu hút khách hàng lâu dài.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo cách phân biệt phân bón thật giả trên các website kinh tế - nông nghiệp.

Top những công ty phân bón tốt nhất Việt Nam

Một số đơn vị kinh doanh phân bón tốt tại Việt Nam phải kể đến Công ty Cổ phần Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao, Tổng Công ty Phân đạm và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo), Công ty Phân bón Bình Điền, Công ty Cổ phần Phân bón Miền Nam, Công Ty Cổ phần TM-SX-DV Du lịch Ba Lá Xanh…

1. Công ty Cổ phần Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao

Công ty Cổ phần Supe phốt phát và Hóa chất Lâm Thao là một trong những cơ sở sản xuất phân bón uy tín, chất lượng tại Việt Nam được người dân đánh giá cao. Kể từ khi thành lập đến nay, Lâm Thao đã cung ứng hơn 25 triệu tấn phân bón đến nhà nông, giúp cây trồng sinh trưởng bình thường, phát triển tốt.

Một số sản phẩm phân bón nổi tiếng tại Lâm Thao bán chạy gồm Supe Lân, phèn kép, phèn đơn, NPK – S.

 • Địa chỉ: Thị trấn Lâm Thao, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ
 • Điện thoại: 210.3825139 - 210.3825140
 • Website:supelamthao.vn/

2. Tổng Công ty Phân đạm và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo)

Tổng Công ty Phân đạm và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất phân bón và các sản phẩm hóa chất liên quan đến ngành nông nghiệp, dầu khí. Phân DPK, DAP, Đạm Phú Mỹ được nhiều người sử dụng, giúp mùa màng ngày càng bội thu.

 • Địa chỉ: Lầu 7, tòa nhà PVFCCo,43Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Q. 1, TP. HCM
 • Điện thoại: (028) 38 256 258
 • Website:www.dpm.vn/

3. Công ty phân bón Bình Điền

Công ty phân bón Bình Điền hiện sản xuất hơn 100 sản phẩm phân bón phù hợp với nhiều dòng cây trồng và đất nông nghiệp. Đặc biệt, Bình Điền cũng là cơ sở nghiên cứu ra các loại phân bón vô cơ, hữu cơ, vi sinh, vi lượng dành riêng cho cây lúa, cao su, múa, cà phê, điều, ngô, lạc, chè… khiến nhà nông rất hài lòng.

 • Địa chỉ văn phòng: C12/21 Tân Kiên, Bình Chánh, TP. HCM
 • Điện thoại:(08) 7561191
 • Website:binhdien.com/

4. Công ty Cổ phần Phân bón Miền Nam

Nếu bạn đang tìm kiếm cơ sở sản xuất phân bón uy tín hiện nay thì không nên bỏ qua Công ty Cổ phần Phân bón Miền Nam. Đơn vị này đã cung cấp ra thị trường hơn 700.000 tấn phân bón chất lượng như NPK, phân hữu cơ, supe lân, phân đơn, phân bón lá Yoyen dạng bột – dạng nước, hóa chất Axit Sunfuric, Natri Silicflorua…

 • Địa chỉ: 125B đường Cách Mạng Tháng Tám, Q. 3, TP. HCM
 • Điện thoại: (08) 3832 5889 - 3839 3931
 • Website:www.phanbonmiennam.com.vn/

5. Công ty Cổ phần TM-SX-DV Du lịch Ba Lá Xanh

Qua hơn 18 năm hình thành và phát triển, đến nay Công ty Cổ phần TM-SX-DV Du lịch Ba Lá Xanh đã có vị thế quan trọng trong ngành phân bón tại Việt Nam khi sản xuất rất nhiều dòng phân bón chất lượng cao, mẫu mã đẹp, giá thành cạnh tranh.

 • Địa chỉ: Biệt thự H3, Lương Đình Của , P.Bình An, Q. 2, TP. HCM
 • Điện thoại: (028) 3740 5285 - Fax: (08) 3740 5288
 • Website: balaxanh.vn

6. Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC)

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị chuyên sản xuất, kinh doanh phân bón chất lượng ở Việt Nam thì không nên bỏ qua Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC). Bộ sản phẩm Đạm Cà Mau của PVCFC chứa hơn 7 loại sản phẩm vô cơ, khoáng hữu cơ nhận được người tiêu dùng khá yêu thích.

 • Địa chỉ: Tầng 18, tòa nhà Petroland, số 12 Tân Trào, Q. 7, TP. HCM
 • Điện thoại: 028.5417.0555
 • Website:www.pvcfc.com.vn

7. Công ty Cổ phần Phân lân nung chảy Văn Điển

Công ty Cổ phần Phân lân nung chảy Văn Điển nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh phân lân nung chảy và một số vật liệu xây dựng, bao bì, thương mại dịch vụ.

 • Địa chỉ: Đường Phan Trọng Tuệ , TT Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội
 • Điện thoại: 04 3688 4489
 • Website:vafco.vn/

8. Công ty Phân bón & Hóa chất Cần Thơ

Công ty Phân bón và Hóa chất Cần Thơ ứng dụng rất nhiều công nghệ, kĩ thuật hiện đại để sản xuất ra dòng phân bón NPK chất lượng.

 • Địa chỉ: Khu Công nghiệp Trà Nóc 1, P. Trà Nóc, Q. Bình Thuỷ, TP. Cần Thơ
 • Điện thoại: 0292 3841 158 - 0292 3841 304 – 0292 3841 043
 • Website:www.cfccobay.com/

Ngoài công ty phân bón hỗ trợ cho các bác nông dân phát triển mùa vụ thì các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm các cơ sở sản xuất bao bì, có rất nhiều những nhãn hiệu sản xuất khác nhau. Việc sản xuất bao bì cũng đáp ứng rất nhiều nhu cầu công việc của người tiêu dùng chính vì thế nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ sản xuất tốt nhất các bạn hãy cùng tham khảo ngay nhé.


Ngoài ra đối với ngành xây dựng chắc chắn các bạn sẽ tìm kiếm nhiều hơn về các nguồn phân phối sắt thép tại các thành phố lớn như Hà Nội, HCM... Có rất nhiều cơ sở uy tín, chất lượng phân phối sắt thép tại HCM và các tỉnh thành các bạn có thể tìm hiểu để lựa chọn cho mình thương hiệu phù hợp đáp ứng cả về chất lượng cũng như mọi vấn đề mà công trình đề ra.

Tác giả đánh giá

Đào Ánh Ngọc

Tham gia từ: 01/08/2018 00:00

Tổng số bài viết: 11

Mới nhất

10 Cửa hàng bán thuốc bảo vệ thực vật uy tín tại TP. HCM

09/04/2019 23:00

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều mặt hàng thuốc bảo vệ thực vật nhái lại từ những thương hiệu nổi tiếng khiến người tiêu dùng hoang mang, bởi khi sử dụng những loại thuốc kém chất lượng sẽ khiến cây trồng chậm lớn, kéo theo năng suất mùa vụ giảm đi. Top 10 cơ sở bán thuốc bảo vệ thực vật tại HCM uy tín, chất lượng dưới đây hứa hẹn giúp cho “nhà nông” tìm mua được sản phẩm phù hợp với cây trồng.