Đam mê muay thái tại sao không chọn AKC Fitness

25 tháng 12 năm 2019

  -   Đánh giá: 4.0 ★ - 25 Bởi Quân Nguyễn
Đóng góp thông tin

Muay Thai là một môn võ thuật của đất Xiêm (SIAM, Tên cũ của Thái Lan) thời xa xưa với môn võ chiến đấu của quân lính hoàng gia với kiếm ở tay phải. Bộ môn này giúp bạn có một cơ thể khỏe đẹp, xả stress sau ngày làm việc căng thẳng​​, nâng cao khả năng tự về cho bản thân...Nếu bạn là người đam mê muay thái vậy  AKC Fitness là lựa chọn đúng đắn.

AKC Fitness- Hệ thống phòng tập Muay Thái chuyên nghiệp cho người đam mê

Ra đời với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe và thể hình cho mọi người mọi nhà, AKC fitness tập trung xây dựng chuyên môn tập luyện ngành fitness thể hình- võ thuật với thế mạnh về các bộ môn boxing- kickboxing- muay thái- võ gậy- võ tự vệ. Các bộ môn tuy không quá mới lạ nhưng mang lại hiệu quả bất ngờ cho người tập hỗ trợ tăng/giảm cân, tăng cường sức khỏe, phản xạ và tự vệ linh hoạt. Trong giai đoạn có rất nhiều phòng tập mọc lên như nấm sau mưa, 5 năm qua AKC fitness đã chứng minh được ưu thế của mình trên thị trường fitness thể hình với hàng chục ngàn học viên tại hệ thống 14 cơ sở, AKC fitness.

dam me muay thai tai sao khong chon akc fitness 1

1. Hiệu quả của việc tập Muay Thái như thế nào?

Muay Thai là môn thể thao có cường độ tập luyện rất cao. Bạn có thể cháy 1000 calories mỗi giờ ngay cả khi mới chỉ ở giai đoạn bắt đầu. Thậm chí còn cao hơn nếu bạn nâng cường độ tập luyện.

Muay Thai đem lại cho người tập rất nhiều lợi ích. Bạn sẽ biết được những điều cơ bản nhất về võ thuật, cách đấm như thế nào, đá ra làm sao. Bên cạnh đó là sức khỏe, nhanh nhẹn và sự dẻo dai. Bạn cũng sẽ có được kĩ năng tự vệ để dùng khi cần thiết.

2. Học Muay Thái giảm béo cực kỳ hiệu quả

Về khía cạnh fitness, với 1000 calories đốt cháy cho mỗi giờ tập, đương nhiên Muay Thai cực kỳ thích hợp với những người muốn giảm cân. Chỉ cần tập liên tục trong 60 ngày cùng với chế độ ăn uống hợp lý (không cần phải ăn kiêng), chuyện giảm 10-15 kg là hết sức bình thường. Còn với những ai đã có thân hình cân đối, Muay Thai giúp bạn săn chắc hơn, cơ bắp nổi nét chứ không gồ ghề như tập tạ. Ngay cả tim mạch cũng được cải thiện bởi trong một số giáo án đặc biệt, nó chẳng khác nào cardio.

dam me muay thai tai sao khong chon akc fitness 2

3. Học võ Muay Thái có những địa chỉ nào?

Hiện tại AKC đã mở rộng hệ thống các cơ sở bao phủ tất cả các quận huyện tại Hà Nội, tại Thành Phố Bắc Giang, tại Thành Phố Hạ Long. Với những học viên đam mê bộ môn Muay Thái nhưng phân vân về địa điểm học thì AKC fitness chính địa chỉ tuyệt vời dành riêng cho bạn, chẳng cần phải đi lại xa xôi, bạn có thể lựa chọn ngay 1 phòng tập AKC fitness gần với bạn

- Tập Muay Thái tại AKC có HLV Muay Thái hướng dẫn chuyên nghiệp. Giáo trình tập luyện do đội ngũ huấn luyện viên Thái Lan và HLV người Việt từ các trường thể dục thể thao và các trường võ thuật uy tín trải qua đợt tập sự khắt khe

- AKC fitness đem đến cho học viên những bài tập chuyên môn sâu nhất hiệu quả nhất và chế độ dinh dưỡng sinh hoạt phù hợp với mục tiêu tăng giảm cân tăng cường sức khỏe của người tập.

- Khách hàng được tập thử miễn phí cùng HLV để trải nghiệm dịch vụ, tại AKC fitness, các Huấn luyện viên có kinh nghiệm luôn biết cách để có thể giúp bạn có những bài tập phù hợp, linh hoạt nhất, khiến bạn cảm thấy việc tập luyện không bị nhàm chán và đặc biệt sẽ giúp bạn có được một cơ thể “khỏe từ bên trong đẹp cả bên ngoài”.

- Phòng tập chất lượng 4 sao với hệ thống trang thiết bị dụng cụ tập luyện hiện đại, dịch vụ tắm nóng lạnh, gửi xe, tủ đồ cá nhân hoàn toàn free

- Linh động sắp xếp lịch tập, bảo lưu gói tập cho khách hàng khi chưa sắp xếp được thời gian tập luyện.

dam me muay thai tai sao khong chon akc fitness 3

Nếu bạn đam mê Muay Thái nói riêng cũng như các bộ môn võ thuật muốn rèn luyện sức khỏe và thể hình thì AKC fitness là một điểm đến không thể bỏ qua. Hiện tại chúng tôi đang tặng tất cả khách hàng 7 ngày tập thử cùng HLV trong tháng này, chi tiết đăng ký TẠI ĐÂY bạn nhé.

 

Tác giả đánh giá

Quân Nguyễn

Tham gia từ: 07/02/2020 16:42

Tổng số bài viết: 10

Mới nhất

Giới thiệu về FitBox và thế mạnh của FitBox

22/11/2019 11:00

FitBox là sự kết hợp tuyệt vời của Fitness và Boxing, cùng với Muay Thái và KickBoxing là 3 môn võ được huấn luyện chủ đạo tại FitBox. Chúng tồi tự hào là trung tâm giảng dạy chất lượng và được nhiều bạn trẻ yêu thích tại hai chi nhánh Quận 1 và Quận 8.