Top 8 Văn phòng luật sư giỏi và uy tín nhất TP. HCM

15 tháng 4 năm 2019

  -   Đánh giá: 4.0 ★ - 25 Bởi Triệu Văn Tuấn
Đóng góp thông tin

Luật sư là nhân vật mang sứ mệnh bảo vệ công lý, giúp mọi người đều được hưởng sự công bằng. Hiện nay, tại TP. HCM hình thành rất nhiều văn phòng luật sư nhằm phục vụ khách hàng có nhu cầu tư vấn luật và giải quyết những vấn đề pháp lý. Sau đây Xephang.net sẽ liệt kê ra các văn phòng luật sư ở HCM, chất lượng, uy tín để độc giả tham khảo.

Một luật sư giỏi cần hành nghề bằng cái đức, cái tâm, luôn độc lập, trung thực, tôn trọng sự thật khách quan để không vi phạm pháp luật và đạo đức nghề nghiệp.


V

1673675

Văn phòng luật SmiC

star2

Thành lập từ đầu những năm 2000, văn phòng luật SmiC là một trong những địa chỉ hội tụ rất nhiều luật sư giỏi với 3 chi nhánh đóng tại thành phố lớn gồm Hà Nội, TP. HCM và Singapore. Văn phòng luật sư ở HCM SmiC cung cấp rất nhiều dịch vụ tư vấn pháp lý cho khách hàng, nhưng nổi bật nhất vẫn là lĩnh vực tư vấn dự án đầu tư, quản trị doanh nghiệp, thương mại, xây dựng, bất động sản, hợp đồng, mua bán, sáp nhập và tranh tụng...

van phong luat su gioi va uy tin nhat tp hcm 1

Một số luật sư giỏi ở SmiC phải kể đến Tiến sĩ - Luật sư Vũ Đặng Hải Yến, luật sư Trinh Văn Quyết, luật sư Lê Thành Vinh, luậ sư Hương Trần Kiều Dung, luật sư Bùi Hồng Hải.

 • Địa chỉ: Số 86 - 88 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Q. 1, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3936 9108
 • Fax: 028 3921 2166
 • Email:smic.hcmc@smic.org.vn
 • Facebook:www.facebook.com/SMICLawFirm/

V

1673654

Văn phòng Quốc Luật

star2

Văn phòng Quốc Luật sở hữu hơn 25 luật sư cùng chuyên gia pháp lý giỏi, hứa hẹn giúp khách hàng giải đáp mọi vấn đề về luật pháp nhanh chóng và hiệu quả. Hiện tại, Quốc Luật cũng là văn phòng luật sư ở HCM được nhiều người biết đến, đã hỗ trợ nhiều dịch vụ cho hơn 8000 khách hàng doanh nghiệp và 25.000 khách hàng cá nhân.

van phong luat su gioi va uy tin nhat tp hcm 2

Quốc Luật cũng thiết kế ra rất nhiều dịch vụ hữu ích dành cho công ty trong nước, công ty nước ngoài, cho thuê văn phòng, kế toán trọn gói, quyết toán thuế cuối năm, đăng kí cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài, cấp - gia hạn visa, công chứng, sở hữu trí tuệ (đăng kí mã vạch hàng hóa, bảo hộ quyền tác giả, quyền sáng chế, định giá thương hiệu, nhượng quyền thương mại).

V

1673633

Văn phòng Luật giải pháp Việt

star2

Văn phòng Luật Giải pháp Việt là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà đầu tư, khách hàng đang có nhu cầu đầu tư địa ốc, chứng khoán; thành lập, mua bán, sáp nhập doanh nghiệp. Ngoài ra, Giải pháp Việt còn nhận tư vấn, dịch thuật hợp đồng kinh tế - dân sự và tham gia tố tụng ở tòa án các cấp.

van phong luat su gioi va uy tin nhat tp hcm 3

V

1673612

Văn phòng luật sư Quang Thái

star2

Văn phòng luật sư Quang Thái sở hữu nhiều dịch vụ tư vấn pháp luật chất lượng cao, điển hình là dịch vụ luật sư tranh tụng - giải quyết tranh chấp gồm: Tại văn phòng luật sư ở HCM này việc tư vấn khách hàng cách giải quyết tranh chấp nhanh nhất, tìm ra điểm mạnh, điểm yếu của các bên tranh chấp; hướng dẫn trình tự khởi kiện, tư cách chủ thể, điều kiện khởi kiện gửi đến tòa án có thẩm quyền; điều tra thu thập chứng cứ - tài liệu trình trước tòa; soạn đơn và mọi giấy tườ có liên quan.

van phong luat su gioi va uy tin nhat tp hcm 4

Địa chỉ:12 Mạc Đĩnh Chi (tầng trệt Tòa nhà City View), Q. 1, TP.HCM

Email:tuvan@luatsuquangthai.vn

Điện thoại:0903.888.087

Website:luatsuquangthai.vn

V

1673591

Văn phòng luật ATS

star2

Nếu bạn đang tìm kiếm cơ sở văn phòng luật sư ở HCM thì không nên bỏ qua Văn phòng Luật ATS. ATS nhận tư vấn nhiều lĩnh vực về luật pháp hiện nay cho mọi lứa tuổi, nghề nghiệp như kinh doanh, hòa giải, tranh tụng...

van phong luat su gioi va uy tin nhat tp hcm 5

V

1673570

Văn phòng luật Trí Minh

star2

Nằm trong top văn phòng luật sư giỏi, chất lượng, uy tín ở Sài Gòn không thể thiếu Trí Minh. Trí Minh còn được nhiều khách hàng tín nhiệm nhờ đội ngũ luật sư giỏi, tốt nghiệp từ các trường đại học luật hàng đầu Việt Nam luôn tâm huyết, tận tụy với nghề.

van phong luat su gioi va uy tin nhat tp hcm 6

 • Địa chỉ: Tầng 8, Đường số 151 Nguyễn Đình Chiểu, P. 6, Q. 3, TP. HCM
 • Điện thoại: 028 3933 3323
 • Fax: 028 3838 8868
 • Email:lienhe@luattriminh.vn
 • Website:luattriminh.vn
 • Facebook:www.facebook.com/luattriminh/

V

1673549

Văn phòng luật Nam Sài Gòn

star2

Văn phòng luật Nam Sài Gòn nổi tiếng với thế mạnh đàm phán, thương lượng các vụ án dân sự và tranh chấp trong công việc kinh doanh.

van phong luat su gioi va uy tin nhat tp hcm 7

 • Địa chỉ: 111 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. HCM
 • Điện thoại: 028 6676 8901 - 0938 09 1299
 • Email:tuvannamsaigon@gmail.com
 • Website:www.luatsunamsaigon.com

V

1673528

Văn phòng luật Lê Nguyễn

star2

Văn phòng luật Lê Nguyễn một trong những văn phòng luật sư ở HCM mang đến cho khách hàng các kiến thức về pháp luật lao lao động, luật hôn nhân và gia đình, giải quyết tranh chấp, kinh doanh bất động sản.

van phong luat su gioi va uy tin nhat tp hcm 8

 • Trụ sở: Tầng 7, Tòa nhà Khang Thông, 67 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Website:www.lenguyenlawoffice.com


Ngoài ở HCM các bạn cũng có thể tham khảo địa chỉ văn phòng luật sư ở Hà Nội để có thể lựa chọn cho mình những địa chỉ uy tín chất lượng nhất để ứng dụng cho nhu cầu công việc của mình hợp lý hơn. Hầu hết những văn phòng luật sư ở Hà Nội đều là những địa chỉ nổi tiếng mà chúng tôi cập nhật quý vị và các bạn có thể lựa chọn dễ dàng hơn.


Đặc biệt nếu bạn đang cần giải quyết những vấn đề pháp lý hay những nội dung liên quan đến pháp luật thì có thể tham khảo thêm top những luật sư giỏi ở Hà Nội để lựa chọn cho mình vị luật sự biện hộ hay giải quyết pháp luật uy tín, chất lượng nhất. Những luật sư giỏi ở Hà Nội hay bất cứ những vị luật sư nào luôn bảo vệ thân chủ của mình để đem lại sự công bằng cho tất cả mọi người, các bạn cùng tham khảo nhé.

Tác giả đánh giá

Triệu Văn Tuấn

Tham gia từ: 18/06/2018 11:41

Tổng số bài viết: 6

Mới nhất

Công ty thám tử tư Tâm Phúc

26/03/2020 11:09

Hiện nay, các công ty về dịch vụ thám tử ngày càng nhiều do đó việc lựa chọn cho mình một công ty thám tử tư uy tín cũng rất cần thiết. Và trong bài viết này XepHang.Net muốn gửi đến các bạn dịch vụ thám tử Tâm Phúc. Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!