Địa điểm học đàn Guitar chất lượng ở Bình Thạnh học phí thấp

14 tháng 4 năm 2020

  -   Đánh giá: 4.0 ★ - 25 Bởi Quân Nguyễn
Đóng góp thông tin

Tại một quận lớn như Bình Thạnh, không khó để tìm được một địa chỉ để học đàn guitar. Tuy nhiên, chọn được lớp học chất lượng, hiệu quả lại không hề đơn giản. Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp một số băn khoăn của bạn về việc học guitar cơ bản ở đâu Bình Thạnh là tốt nhất.

 

Được thành lập từ năm 2011, Nốt Trầm là một trong những địa chỉ dạy học đàn với đa dạng môn học, trong đó nổi bật với môn học Guitar & Piano được nhiều người chọn học nhất tại đây.

Chi nhánh 2 của Nốt Trầm nằm ở địa chỉ: 666 Điện Biên Phủ, P22, Bình Thạnh, TPHCM - bên cạnh nhà xe Thành Bưởi, là khúc đường khá dễ tìm và thuận tiện cho các bạn đến từ các quận lân cận như: Q1, Q2, Q3, Q10, Phú Nhuận cũng có thể dễ dàng tìm đến đây chỉ vài phút xe Bus.

Đây được coi là địa điểm học đàn Guitar ở TP. Hồ Chí Minh uy tín có chất lượng tốt và thu hút được rất nhiều học viên tham gia.

 

 Bí quyết học đàn Guitar hiệu quả từ việc khơi dậy cảm hứng

 

Trau chuốt từng bản nhạc, từng bài giảng chỉ với mục tiêu là phải làm sao để truyền cảm hứng đến người học một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

Đi từ tạo cảm hứng thì còn sự bắt buộc phải học đối với những bạn trước đó không hề yêu thích môn học cũng trở nên thích thú bởi thấy được những điều thú vị từ việc chính mình có thể đàn được trên đàn guitar những bản nhạc hay mà mình thích.

Chương trình không là "cóp dán" hiểu được người học cần gì, thế nên trung tâm không thể áp dụng chung cho tất cả những bài tập bắt buộc và nghĩ rằng người này thích, người kia cũng thích.

 

Truyền cảm hứng bằng cách nào?

 

Với những môn học khác nhau người dạy có cách truyền đạt cũng khác nhau, việc tạo được cảm hứng cho người học đòi hỏi người giáo viên phải có chuyên môn tốt, hiểu sâu về kiến thức môn học mình đang giảng dạy và hơn hết phải là một "nghệ sĩ bục giảng" biết được cách nào để làm người học thích thú với môn học.

Giảng dạy nghệ thuật nói chung và âm nhạc nói riêng; môn học đã mang trong mình yếu tố tạo nên hứng thú học tập sẵn có rồi, thế nên việc giảng dạy môn học để tạo nên hứng thú cũng không quá khó bởi yếu tố yêu thích môn học đã hình thành sẵn ở mỗi người học. Nhưng không vì thế mà trung tâm chủ quan để lơ là cảm xúc của người học bởi có khi nếu giảng dạy không đúng cách sẽ vô tình dập tắt lửa đam mê của người học.

Kiến thức đến với người học từ những chặng đường đầy thú vị. Có thể nói là vậy bởi tại Nốt Trầm, chương trình học để đảm bảo kiến thức không chỉ là chương trình đóng được biên soạn và sử dụng độc quyền mà còn là những bài tập hướng mở theo ý thích người học nhưng vẫn đảm bảo kiến thức cho từng lộ trình học. Để làm được điều đó, giáo viên đây phải là những người hiểu được học viên của mình cần gì, thích gì và phải biên soạn như thế nào để truyền tải những kiến thức cần thiết cho từng lộ trình mà không quá khó để người học có thể đánh được những bản nhạc mình thích ở trình độ hiện tại một cách dễ dàng nhất.

hoc dan guitar gia re tai binh thanh uy tin chat luong

 

Nếu bạn đang tìm địa chỉ học đàn guitar ở đâu quận Bình Thạnh thì đây là một gợi ý cho bạn

 

Đội ngũ giáo viên, giảng viên tại Nốt Trầm đến từ các trường như Học viện âm nhạc, Đại học văn hóa - nghệ thuật... trực tiếp giảng dạy các lớp cho mọi lứa tuổi và các lớp đào tạo hướng nghiệp ngành nhạc.

Phương châm phát triển môn học đàn guitar từ cách truyền cảm hứng, trung tâm biết đến như một địa chỉ dạy đàn guitar tận tâm bậc nhất khu vực quận Bình Thạnh nói riêng và lân cận như: Q1, Q2, Q3, Q10, Phú Nhuận cũng dễ dàng tìm đến học tập tại đây.

Là địa chỉ học đàn guitar quận Bình Thạnh giảng dạy theo phương pháp LUYỆN CẢM ÂM, giúp kích thích phát triển năng khiếu người học một cách hiệu quả nhất.

Tham khảo thêm: nottram.edu.vn

 

Tác giả đánh giá

Quân Nguyễn

Tham gia từ: 07/02/2020 16:42

Tổng số bài viết: 10

Mới nhất

Địa chỉ trung tâm đào tạo kỹ năng giao tiếp tại Hà Nội

24/05/2020 14:58

Khi mà xã hội không ngừng mở rộng giao thương buôn bán trong và ngoài nước như hiện nay, giao tiếp là kỹ năng không thể thiếu để có thể chạm tới thành công. Tuy nhiên không phải ai cũng sinh ra với khả năng giao tiếp tốt. Để trau dồi năng lực giao tiếp nhanh nhất, người ta thường tìm đến các trung tâm đào tạo kỹ năng giao tiếp.