Top 5 Trung tâm đào tạo marketing online tốt nhất Hà Nội

26 tháng 8 năm 2019

  -   Đánh giá: 4.0 ★ - 25 Bởi Quân Nguyễn
Đóng góp thông tin

Trong thời đại 4.0 như hiện nay thì có thể nói rằng Digital Marketing nắm giữ thành bại của một doanh nghiệp. Bởi vậy đã có rất nhiều trung tâm đào tạo Digital Marketing ra đời.Một trung tâm chất lượng sẽ có các khóa học chuyên sâu về Marketing đồng thời có thể giúp học viên thực hành và áp dụng vào thực tế tại doanh nghiệp. Dưới đây là Top 5 trung tâm đào tạo Marketing online tại Hà Nội tốt nhất mà có thể bạn chưa biết.


T

1653315

Trung tâm đào tạo Marketing online Vinalink

star2

Được thành lập năm 2009, đến nay Vinalink đã trở thành trung tâm đào tạo Marketing online quy mô cả nước lớn nhất. Tại Vinalink có đầy đủi các khóa học đầu tiên và duy nhất đào tạo về Internet Marketing, Digital Marketing, Online marketing theo quy trình Quốc tế.

top 5 trung tam dao tao marketing online tot nhat ha noi 1

Lý do nên chọn Vinalink?

 • Điểm mạnh của trung tâm là cho học viên thực hành chuyên sâu ngay sau quy trình và áp dụng vào thực tế doanh nghiệp.
 • Đội ngũ giảng viên tại trung tâm là những chuyên gia hàng đầu Việt Nam giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực Digital Marketing, SEO, Adwords, Brand và Facebook...
 • Hiện nay, ngày càng có nhiều doanh nghiệp ưu tiên tuyển dụng những ứng viên đã được đào tạo/làm việc tại Vinalink...
 • Có tới 60-80% các chuyên gia đào tạo ở các trung tâm đào tạo Digital Marketing, SEO, Content, Facebook Marketing bắt nguồn từ Vinalink.
 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, khang trang giúp cho học viên có thể tiếp thu bài giảng một cách hiệu quả nhất.
 • Địa chỉ: Số 85 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Số điện thoại: 02438212345
 • Email: vinalink@gmail.com
 • Website: www.vinalink.edu.vn

T

1653294

Trung tâm đào tạo Marketing online Sage

star2

Viện Tiếp Thị & Kinh Doanh Ứng Dụng SAGE (SAGE Academy) là tổ chức tiên phong trong việc nghiên cứu, huấn luyện, tư vấn về kinh doanh ứng dụng và xây dựng con người, chuyên về Marketing và kinh doanh ứng dụng tại Việt Nam. Đây cũng là địa chỉ đào tạo Marketing online tại Hà Nội được nhiều người tin tưởng lựa chọn cho quá trình học tập.

Sage là học viện nằm trong top đầu trong các trung tâm đào tạo Marketing tại Hà nội về lĩnh vực kinh doanh, tiếp thị.

top 5 trung tam dao tao marketing online tot nhat ha noi 2

Lý do nên chọn Sage Academy?

 • Học viện quy tụ những chuyên gia hàng đầu, nổi tiếng và uy tín tại Việt Nam và trong khu vực, đem những tri thức và tinh hoa từ Quốc tế trên bối cảnh am hiểu sâu sắc thị trường nội địa vào các lớp tư vấn, huấn luyện.
 • Cân bằng giữa lý luận và thực tiễn. Lấy lý luận làm nền tảng, đưa thị trường vào lớp học.
 • Phương pháp "Coaching" được dẫn dắt bởi các chuyên gia đảm bảo học viên có thể ứng dụng được ngay vào công việc.
 • -Giải quyết thực tế doanh nghiệp ngay tại lớp họ. Học viên có điều kiện học tập từ các ngành nghề khác nhau, nhận phản hồi từ các chuyên gia, các bạn học viên khác và doanh nghiệp qua các buổi bảo vệ luận án tốt nghiệp.
 • Cập nhật thường xuyên kiến thức, kĩ năng, kết nối với doanh nghiệp, đồng nghiệp và chuyên gia trong nước.

Sau khóa học tại trung tâm Sage, bạn hoàn toàn có thể tận dụng những môi trường số marketing, chuyển hóa và tối ưu kế hoạch markeing trên các công cụ online, digital. Từ đó bạn có thể lập kế hoạch, xây dựng ý tưởng, triển khai, đo lường đánh giá một chiến dịch tiếp thị số.

 • Địa chỉ: Tầng 5, Tháp T2, Tòa nhà Times Tower, Số 35 Lê Văn Lương, Q. Thanh Xuân, HN.
 • Số điện thoại: 0912052515
 • Email: daotao@sage.edu.vn
 • Website: sage.edu.vn/

T

1653273

Trung tâm đào tạo marketing online INET

star2

iNet đào tạo chuyên sâu về Internet Marketing, SEO Master, Mobile Marketing... Bạn sẽ được huấn luyện bởi các huấn luyện viên và chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin và Internet.

top 5 trung tam dao tao marketing online tot nhat ha noi 3

Khóa học tại iNet được thiết kế đặc biệt, tập trung vào vấn đề thực hành giúp cho học viên tự mình triển khai các dự án. Giảng viên tại iNet có kiến thức chuyên môn cao, nhiệt tình và tâm huyết.

Cho dến nay iNet đã đạt được không ít thành công và khẳng định được vị thế trong làng công nghệ thông tin, viễn thông tại Việt Nam và đang vươn mình hướng ra thị trường thế giới.

 • Địa chỉ: Tầng 4, Toà nhà iNET – Số 247 Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số điện thoại: 02437932161
 • Email: daotao.hn@inet.vn
 • Website: inet.edu.vn/

T

1653252

Trung tâm đào tạo marketing online VietMoz

star2

Không chỉ cung cấp kiến thức trong khóa học, giảng viên tại VietMoz còn cố gắng chia sẻ các kinh nghiệm làm việc, thông tin bổ ích về ngành Internet Marketing ở Việt nam nhằm thỏa mãn mọi yêu cầu của học viên.

top 5 trung tam dao tao marketing online tot nhat ha noi 4

VietMoz luôn dành thời gian quan tâm, giúp đỡ học viên, chú ý tới sức học của từng học viên để lên kế hoạch kịp thời giúp đỡ những bạn yếu hơn hoặc bận rộn công việc có thể theo kịp với lớp học.

Những học viên xuất sắc trong khóa học sẽ được mời ở lại làm việc với VietMoz hoặc được tiến cử tới các công ty uy tín khác. Học viên sau khi hoàn thành khóa học tại Vietmoz sẽ được trung tâm cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học.

Cơ sở vật chất trung tâm được xây dựng và thiết kế theo tiêu chuẩn Quốc tế, đầy đủ tiện ích với hạ tầng hiện đại và vị trí thuận tiện mang lại môi trường học tốt nhất cho học viên.

 • Địa chỉ: Số 18 ngõ 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
 • Số điện thoại: 02462923344 – 0983803333
 • Email: info@vietmoz.com
 • Website: vietmoz.edu.vn/

T

1653231

Trung tâm đào tạo marketing online REACH

star2

Khóa học Marketing online tại REACH không chỉ đem đến cho bạn cơ hội thành công mà còn là niềm tin vào khả năng của chính mình. Trung tâm đào tạo Marketing online tại Hà Nội này hoạt động dựa trên các phương pháp trải nghiệm, đem học viên làm trung tâm và đề cao tính kết hợp giữa làm việc nhóm và cá nhân. Bạn sẽ có được kỹ năng nhờ thực hành thường xuyên và tạo lập được niềm tin vào bản thân để có được khởi đầu vững chắc trong nghề.

top 5 trung tam dao tao marketing online tot nhat ha noi 5

Sau khóa học, học viên trang bị được cho mình kỹ năng mềm, kỹ năng sống và được học thêm tiếng anh, tin học. 100% học viên được giới thiệu việc làm sau khóa học. Học viên thành thạo các bước marketing online căn bản làm định hướng tốt về sau.

 • Địa chỉ: Tầng 2, nhà B, khu VL1, Trung tâm Thương mại và Dịch vụ Trung Văn 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 02473021339 - 0966910497
 • Email: contact@reach.org.vn
 • Website: www.reach.org.vn


Để trở thành nhà Marketing tài ba, bạn không thể chỉ dựa vào kiến thức cóp nhặt được trên mạng mà còn cần được đào tạo bài bản từ những trung tâm chất lượng. Hi vọng rằng top 5 trung tâm đào tạo Digital Marketing tốt nhất tại Hà Nội trên đây có thể giúp ích cho bạn.

Bên cạnh những trung tâm đào tạo Marketing online tại Hà Nội uy tín và chất lượng được cập nhật trên đây các bạn hoàn toàn có thể tham khảo thêm những trung tâm đào tạo Marketing online tại Việt Nam khác. Tại đây bạn hoàn toàn có thể nắm bắt được những cơ sở đào tạo Marketing online tại các tỉnh thành, chuyên nghiệp, uy tín cũng như đáp ứng được mọi nhu cầu học tập của bản thân. Hãy cùng tham khảo các điểm đào tạo Marketing online tại Việt Nam gần khu vực của mình nhất để tiện cho quá trình học tập nhé.

Ngoài ra nếu các bạn làm nghề bán hàng online, thường xuyên sử dụng và cần đến các các bán hàng online thì đừng bỏ lỡ các bài học cũng như hướng dẫn chi tiết về bán hàng online hiệu quả mà Xephang.net cập nhật. Thông qua những cách bán hàng online đơn giản, hiệu quả hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn những bài học kinh nghiệ quý giá cũng như rèn luyện được kỹ năng giúp công việc ngày càng phát triển hơn.


Tác giả đánh giá

Quân Nguyễn

Tham gia từ: 07/02/2020 16:42

Tổng số bài viết: 10

Mới nhất

Địa chỉ trung tâm đào tạo kỹ năng giao tiếp tại Hà Nội

24/05/2020 14:58

Khi mà xã hội không ngừng mở rộng giao thương buôn bán trong và ngoài nước như hiện nay, giao tiếp là kỹ năng không thể thiếu để có thể chạm tới thành công. Tuy nhiên không phải ai cũng sinh ra với khả năng giao tiếp tốt. Để trau dồi năng lực giao tiếp nhanh nhất, người ta thường tìm đến các trung tâm đào tạo kỹ năng giao tiếp.