Top 6 Trung tâm đào tạo chứng khoán tại TP.HCM tốt nhất

20 tháng 6 năm 2019

  -   Đánh giá: 4.0 ★ - 25 Bởi Triệu Văn Tuấn
Đóng góp thông tin

Chứng khoán là kênh đầu tư, làm giàu nhanh chóng nhất hiện nay được nhiều doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức tham gia. Tuy nhiên, nếu không có kiến thức về chứng khoán thì rất khó kiếm tiền từ các sàn giao dịch. Top trung tâm đào tạo chứng khoán tại TP.HCM chất lượng, uy tín dưới đây hứa hẹn giúp độc giả nhanh chóng lựa chọn được cơ sở học tập phù hợp.


C

1666843

Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT

star2

Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT là một trong những cơ sở chuyên đào tạo chứng khoán tại TP.HCM uy tín, chuyên nghiệp được người dân đánh giá cao. Chương trình học ở đây mở liên tục hàng tháng, giúp các học viên bận rộn dễ dàng sắp xếp thời gian để tham gia đầy đủ các buổi: Nhập môn đầu tư chứng khoán, sử dụng phân tích cơ bản; sử dụng phân tích kĩ thuật trong đầu tư chứng khoán và Chiến lược đầu tư tăng trưởng.

trung tam dao tao chung khoan tai tp hcm tot nhat 1

 • Địa chỉ: 90 Pasteur, Q. 1, TP.HCM
 • Số điện thoại: 02439724568
 • Website: www.vndirect.com.vn

T

1666822

Trung tâm Nghiên cứu khoa học và Đào tạo chứng khoán – SRTC

star2

Trung tâm Nghiên cứu khoa học và Đào tạo chứng khoán - SRTC mở 9 lớp chứng khoán để học viên tùy ý lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu và chi phí muốn bỏ ra. Các khóa học chuyên nghiệp ở SRTC bao gồm: Cơ bản về chứng khoán và thị trường chứng khoán, luật áp dụng trong ngành chứng khoán, phân tích và đầu tư chứng khoán, môi giới chứng khoán và tư vấn chứng khoán, phân tích báo cáo tài chính doanh nghiệp, tư vấn tài chính và bảo lãnh phát hành chứng khoán, quản lý quỹ đầu tư và tài sản, quản trị công ty, chứng khoán phát sinh và thị trường chứng khoán phát sinh.

trung tam dao tao chung khoan tai tp hcm tot nhat 2

 • Địa chỉ: số 264B Lê Văn Sỹ, P. 14, Q. 3, TP.HCM
 • Số điện thoại: 02839309040 - 02839309042
 • Website: www.srtc.org.vn

T

1666801

Trung tâm phát triển khoa học kinh tế

star2

Trung tâm phát triển khoa học kinh tế sẽ giúp học viên phòng tránh rủi ro "mất tiền" khi chơi chứng khoán bằng cách cung cấp các kiến thức về kĩ thuật, diễn biến chứng khoán, định giá chứng khoán và phân tích thực tế thị trường chứng khoán Việt Nam. Đây là địa chỉ đào tạo chứng khoán tại TP.HCM uy tín, được nhiều người đánh giá cao nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng.

trung tam dao tao chung khoan tai tp hcm tot nhat 3

 • Địa chỉ:

+ 248 Nguyễn Đình Chiểu, P. 6, Q. 3, TP.HCM

+ 84 Thành Thái, P. 12, Q. 10, TP.HCM

+ 6 Phan Đình Giót, P. 2, Q. Tân Bình, TP.HCM

C

1666780

Công ty Cổ phần Tài Việt – Vietstock

star2

Công ty Cổ phần Tài Việt - Vietstock có nhiều chính sách ưu đãi học phí như giảm 10% khi đăng kí trước 10 ngày khai giảng và giảm 5% nếu đăng kí trước 5 ngày khai giảng, điều này khiến các học viên rất hài lòng. Vietstock cũng thu hút nhiều nhà đầu tư lớn tham gia khóa học như Vietcombank, Dong A Securities, Tôn hoa sen, Vietfund Management...

trung tam dao tao chung khoan tai tp hcm tot nhat 4

 • Địa chỉ: 81/10B Hồ Văn Huê, P. 9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
 • Số điện thoại: 02838487238
 • Webiste: vietstock.vn

T

1666759

Trường đại học kinh tế TP.HCM

star2

Nằm trong top trung tâm đào tạo chứng khoán tại TP.HCM chất lượng không thể thiếu Trường đại học kinh tế TP.HCM. Đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, giúp học viên chơi chứng khoán thành thạo chỉ sau vài buổi học.

trung tam dao tao chung khoan tai tp hcm tot nhat 5

 • Địa chỉ: Số 279 Nguyễn Tri Phương, P. 5, Q. 10, TP.HCM
 • Website: kss.edu.vn

T

1666738

Trung tâm CFE

star2

Một trong những trung tâm đào tạo chứng khoán tại TP.HCM uy tín, chất lượng bạn không nên bỏ lỡ đó chính là trung tâm CFE. Trung tâm CFE hiện đang mở khóa Chứng khoán phát sinh để học viên có góc nhìn tổng quan về chứng khoán và giúp người đầu tư luôn chủ động để đạt lợi nhuận trong thời gian ngắn. Bên cạnh đó, chương trình học còn cung cấp nhiều kiến thức bổ ích và khuyến khích học viên luôn sáng tạo nhằm tự chủ tài chính và kiểm soát tốt rủi ro bất ngờ.

trung tam dao tao chung khoan tai tp hcm tot nhat 6

 • Địa chỉ: Số 15 Pasteur, P. Nguyễn Thái Bình, Q. 1, TP.HCM
 • Số điện thoại: 0934186228
 • Email: info@cfe.com.vn
 • Website: www.cfe.com.vn


Trên thị trường có 2 cách chơi chứng khoán phổ biến, gồm thụ động và chủ động. Ở cách chơi chủ động, bạn sẽ mua bán chứng khoán trực tiếp dựa trên những biến động trong thời gian ngắn và kiếm lãi qua các chênh lệch biến động giá (giao dịch trong ngày, giao dịch theo vị thế, lướt sóng, giao dịch chớp nhoáng). Còn giao dịch thụ động là việc bạn không trực tiếp tham gia quyết định đầu tư nhưng lại ủy thác đầu tư cho người có chuyên môn cao trong ngành chứng khoán.

Mỗi người có sự lựa chọn riêng cho nghề nghiệp tương lai của mình. Trong khi nhiều người yêu thích lĩnh vực kinh tế, đầu tư chứng khoán thì số khác lại ưa chuộng thiết kế thời trang. Để thỏa mãn niềm đam mê yêu cái đẹp, được sáng tạo ra những bộ trang phục mang phong cách riêng, độc đáo, nhiều bạn trẻ có nhu cầu tìm kiếm trung tâm đào tạo thiết kế thời trang tại Hà  Nội, TP.HCM và nhiều tỉnh thành khác. Hiện nay, ngành thiết kế thời trang không chỉ được đào tạo ở trường đại học mà tại các trung tâm cũng thu hút đông đảo học viên tham gia. Sau quá trình theo học tại các trung tâm đào tạo thiết kế thời trang tại Hà Nội uy tín, bạn sẽ có thể tự tin với trình độ và năng lực chuyên môn của mình.

Bên cạnh đó, nếu bạn yêu thích các con số thì có thể tìm đến trung tâm dạy kế toán tại Hà Nội uy tín, chất lượng. Đây là ngành nghề khá hot hiện nay và được các bạn trẻ theo đuổi rất nhiều. Nếu bạn có ý định trở thành kế toán viên chuyên nghiệp thì cần phải lựa chọn trung tâm đào tạo kế toán uy tín. Những trung tâm dạy kế toán tại Hà Nội bạn có thể tham khảo như Trung tâm Kế toán Thiên Ưng, Trung tâm kế toán Đức Minh, Học viện kế toán Việt Nam,...

Tác giả đánh giá

Triệu Văn Tuấn

Tham gia từ: 18/06/2018 11:41

Tổng số bài viết: 6

Mới nhất

Trung tâm dạy nghề thiết kế thời trang ở TP. HCM uy tín nhất

23/07/2019 17:00

Bạn ước mơ trở thành nhà thiết kế thời trang nổi tiếng, bạn đang phân vân không biết nên học thiết kế thời trang nào ở Sài Gòn. Đừng quá lo lắng, top trung tâm dạy thiết kế thời trang tại TP. HCM chất lượng, uy tín dưới đây hứa hẹn giúp độc giả tìm ra địa chỉ phù hợp.