Top 6 Trung tâm đào tạo kỹ năng mềm TP.HCM tốt nhất

20 tháng 6 năm 2019

  -   Đánh giá: 4.0 ★ - 25 Bởi Lê Phương Thảo
Đóng góp thông tin

Hiện nay, ngoài các kỹ năng cứng (học vấn, kinh nghiệm, chuyên môn) thì kỹ năng mềm cũng góp một phần quan trọng giúp chúng ta tự làm chủ cuộc sống, biết "mềm nắn rắn buông" nhiều mối quan hệ và dễ dàng thăng tiến trong công việc. Nếu bạn đang sinh sống ở Sài Gòn và có nhu cầu học kỹ năng mềm thì nên tham khảo top trung tâm đào tạo kỹ năng mềm tại TP.HCM uy tín, chuyên nghiệp trong bài viết sau.


T

1653771

Trường đào tạo kĩ năng quản lý Sam

star2

Trường đào tạo kỹ năng quản lý Sam là một trong những trung tâm chuyên dạy kỹ năng mềm tại TP.HCM được người dân cực kì ưa chuộng. Các học viên ở đây đa số là người đi làm muốn bổ sung thêm trình độ giao tiếp và các kiến thức văn phòng như kĩ năng soạn thảo văn bản, kĩ năng quản lý thời gian, kĩ năng giao tiếp hiệu quả, kĩ năng trình bày hiệu quả, kỹ năng hoạch định và kiểm soát công việc.

trung tam dao tao ky nang mem tp hcm tot nhat 1

T

1653750

Trung tâm tư vấn và đào tạo Cuộc Sống Đúng Nghĩa

star2

Trung tâm tư vấn và đào tạo Cuộc Sống Đúng Nghĩa thiết kế rất nhiều khóa học kĩ năng mềm nhằm giúp học viên được trang bị đầy đủ kĩ năng sống để luôn thuận lợi, may mắn trong công việc, tình yêu và gia đình. Một số kĩ năng cực hot ở Cuộc sống đúng nghĩa bao gồm khóa "Hành trang vào đời cho thanh thiếu niên", kĩ năng quản lý lãnh đạo, giao tiếp và phục vụ khách hàng, kĩ năng đàm phán thương lượng...

trung tam dao tao ky nang mem tp hcm tot nhat 2

T

1653729

Trường doanh nhân PACE

star2

Trường doanh nhân PACE trang bị nhiều công nghệ, thiết bị hiện đại, giúp học viên luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu trong quá trình học kĩ năng mềm. Ngoài ra, đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, có kinh nghiệm lâu năm sẽ mang đến cho bạn vô vàn tiết học bổ ích và hứng khởi. Đây địa chỉ đào tạo kỹ năng mềm tại TP.HCM bạn nên lưu tâm để khi có nhu cầu cũng sẽ dễ dàng lựa chọn.

trung tam dao tao ky nang mem tp hcm tot nhat 3

T

1653708

Trung tâm kỹ năng HUTECH

star2

Trung tâm kỹ năng HUTECH chuyên đào tạo kỹ năng mềm tại TP.HCM cho đối tượng sinh viên đại học, cao đẳng, người rụt rè trước đám đông, ngại trình bày ý tưởng... Sau khóa học, đảm bảo bạn sẽ tự tin hơn, có khả năng tìm kiếm và biết cách tạo ra nhiều mối quan hệ tốt giúp công việc luôn thuận lợi.

trung tam dao tao ky nang mem tp hcm tot nhat 4

  • Địa chỉ:

+ 475A Điện Biên Phủ, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

+ 31/36 Ung Văn Khiêm, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

  • Số điện thoại: 02854457777
  • Email: hutech@hutech.edu.vn
  • Website: www.hutech.edu.vn

P

1653687

Phòng Đào tạo Nhà văn hoá Thanh niên

star2

Nằm trong top trung tâm đào tạo kỹ năng mềm tại TP.HCM uy tín, chuyên nghiệp không thể thiếu Phòng Đào tạo Nhà văn hoá Thanh niên. Giá học phí ở đây khá rẻ, chỉ từ 1.200.000 đồng/khóa/15 buổi thu hút nhiều học viên tham gia.

trung tam dao tao ky nang mem tp hcm tot nhat 5

T

1653666

Trung tâm Tư vấn Đào tạo Kinh tế toàn cầu

star2

Trung tâm Tư vấn Đào tạo Kinh tế toàn cầu đào tạo kĩ năng mềm bằng phương pháp giải quyết vấn đề trực tiếp, làm việc, bán hàng hiệu quả hơn thông qua khóa học kĩ năng giám sát, kĩ năng lãnh đạo nhóm, kĩ năng giải quyết vấn đề, quản lý thời gian, bán hàng chuyên nghiệp.

trung tam dao tao ky nang mem tp hcm tot nhat 6

  • Địa chỉ:

+ 10 Hồ Xuân Hương, P. 6, Q. 3, TP.HCM

+ 544 Cách Mạng Tháng 8, P. 4, Q. Tân Bình, TP.HCM

+ 95 Đinh Tiên Hoàng, P. 3, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

+ 281A Võ Văn Ngân, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, TP.HCM

  • Số điện thoại: 02822142829 - 02822142838
  • Email: trungtam@gec.edu.vn
  • Website: gec.edu.vn


Để có được công việc thuận lợi, dễ dàng thăng tiến thì chỉ có trình độ chuyên môn thôi chưa đủ mà bạn cần phải tích lũy kỹ năng mềm ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Tuy nhiên, nếu bạn đã từng bỏ lỡ những cơ hội này thì vẫn có nhiều dịp để bạn phát triển bản thân khi tìm đến trung tâm dạy kỹ năng mềm tại Hà Nội, TP.HCM và khu vực khác. Đến với các trung tâm dạy kỹ năng mềm tại Hà Nội này, bạn sẽ nhận thấy sự tiến bộ rõ rệt về sự tự tin, khả năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm,.. sau khi kết thúc khóa học.

Ngoài ra, nếu bạn muốn cho các con mình có sự mạnh dạn, tự tin, năng động,... thì có thể đưa các bé tới trung tâm đào tạo kỹ năng sống cho trẻ tại Hà Nội. Lựa chọn được địa chỉ uy tín, đáng tin cậy là điều cần thiết để bé được trải nghiệm môi trường học tập năng động, chuyên nghiệp. Một số địa chỉ đào tạo kỹ năng sống cho trẻ tại Hà Nội uy tín, chất lượng bạn đọc có thể tham khảo để dễ dàng lựa chọn cho con mình phải kể đến như Trung tâm DolphinKids, Trung tâm You Can Now, Trung tâm We do - We good,...

Tác giả đánh giá

Lê Phương Thảo

Tham gia từ: 18/06/2018 11:40

Tổng số bài viết: 9

Mới nhất

Trung tâm dạy nghề thiết kế thời trang ở TP. HCM uy tín nhất

23/07/2019 17:00

Bạn ước mơ trở thành nhà thiết kế thời trang nổi tiếng, bạn đang phân vân không biết nên học thiết kế thời trang nào ở Sài Gòn. Đừng quá lo lắng, top trung tâm dạy thiết kế thời trang tại TP. HCM chất lượng, uy tín dưới đây hứa hẹn giúp độc giả tìm ra địa chỉ phù hợp.