Top 8 trường cấp 3 dân lập tốt nhất Hà Nội

16 tháng 2 năm 2019

  -   Đánh giá: 4.0 ★ - 25 Bởi Quân Nguyễn
Đóng góp thông tin

Một môi trường giáo dục, học tập, sinh hoạt tốt sẽ là tiền đề vững chắc về kiến thức, tâm lý vững vàng cho các cấp học sau và tương lai của chính mỗi đứa trẻ. Đó không chỉ là lo lắng của các em học sinh mà còn làm đau đầu không ít phụ huynh có con trong độ tuổi này. Ngoài hệ thống các trường công lập, hiện nay, những trường dân lập đang là lựa chọn của nhiều phụ huynh và các em học sinh. Không chỉ giảng dạy kiến thức chung theo quy định, các trường dân lập còn được đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị vô cùng hiện đại giúp các em được phát triển toàn diện. Xephang.net xin gợi ý một số trường cấp 3 dân lập dạy tốt Hà Nội, bạn đọc cùng theo dõi nhé. 

1. Trường THPT dân lập Lương Thế Vinh

Trường THPT dân lập Lương Thế Vinh là một ngôi trường có bề dày lịch sử về truyền thống dạy và học trên cả nước trong nhiều năm qua.

8 truong cap 3 dan lap tot nhat ha noi 1

Trường hiện đào tạo cả hai cấp học THCS và THPT

 

Được biết đến là một trong số trường THPT dân dập đầu tiên tại Hà Nội, có chất lượng giáo dục không thua kém các trường công lập trên địa bàn với tỉ lệ đỗ tốt nghiệp 100%, 92% vào các trường ĐH, CĐ trong nhiều năm liên tiếp.

Phương châm hoạt động của nhà trường “Dạy thật – học thật” không những giúp các em nắm vững kiến thức còn giúp các em tự tin vào bản thân, dần hoàn thiện mình trong các cấp học sau, là công dân có ích, góp phần vào sự phát triển, thúc đấy đất nước đi lên.

2. Trường THPT bán công Marie Curie

Lấy tên nữ Giáo sư đại học, Viện sĩ Hàn Lâm khoa học đầu tiên được công nhận trên toàn thế giới, Trường THPT Marie Curie có nhiều học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi, tốt nghiệp, ĐH, CĐ trên cả nước.

 

8 truong cap 3 dan lap tot nhat ha noi 2

 Trường Marie Curie được xây dựng trên diện tích rộng rãi, đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ cán bộ giáo viên có trình độ cao, tận tụy, yêu nghề

 

Marie Curie thành lập năm 1992, đào tạo liên cấp từ Tiểu học đếnTHPT theo giáo trình của Bộ GD – ĐT. Ngoài ra, nhà trường liên kết với Language Link Việt Nam, IEG, được giảng dạy trực tiếp bởi giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm và chuyên môn cao.

Nhà trường đặc biệt chú trọng giáo dục nhân cách, rèn luyện kỹ năng mềm song song với việc bồi dưỡng về trí tuệ giúp các em học tập, phát triển, tạo dựng hành trang cho một tương lai tươi sáng.

3. Trường THPT Nguyễn Tất Thành

Trường THPT trực thuộc trường ĐH Sư Phạm – một trong những ngôi trường đã được kiểm định nhiều năm về chất lượng dạy và họctại nước ta.

 

8 truong cap 3 dan lap tot nhat ha noi 3

 Truyền thống hiếu học không ngừng được phát huy trong nhiều thế hệ nhà trường

 

Tại đây, các em không chỉ được truyền dạy kiến thức về tự nhiên, khoa học, xã hội mà còn biết ứng dụng vào thực tế, giải quyết vấn đề một cách linh hoạt trong cuộc sống. Ngoài những giờ học trên lớp, các bạn còn được tham gia những hoạt động ngoại khóa để rèn luyện, phát triển năng lực tiềm ẩn nhằm hoàn thiện bản thân.

4. Trường THPT Đoàn Thị Điểm

TrườngTHPT Đoàn Thị Điểm ra đời năm 2008 trong hệ thống liên cấp của trường tiểu học, THCS Đoàn Thị Điểm.

Với sự phấn đấu của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường, nhà trường đạt nhiều thành tích đáng tự hào: đạt trường chuẩn quốc gia (2013), thư viện tiên tiến (2014)…

8 truong cap 3 dan lap tot nhat ha noi 4

Nhà trường có dịch vụ đưa đón học sinh giúp quý phụ huynh yên tâm hơn trong việc đưa, đón con em tới trường

 

Giảng dạy và đạo tạo theo giáo trình của Bộ, rèn luyện kỹ năng, phát huy tính tự giác, chủ động sáng tạo giúp học sinh có đủ năng lực, kiến thức thi đỗ các trường trong nước và quốc tế qua các lớp học ngoại ngữ chuẩn giáo trình các nước tiên tiến trên thế giới như: Anh, Mỹ, Singapore…

5. Trường THPT Anhxtanh

Ngôi trường mang tên nhà bác học nổi tiếng Anhxtanh – người được ví có bộ óc vĩ đại nhất thế kỷ XX không chỉ mong muốn mang đến cho các em môi trường học tập, rèn luyện tốt nhất còn khơi gợi niềm yêu thích học tập ở mỗi emcùng đồng hành tạo dựng tương lai.

 

8 truong cap 3 dan lap tot nhat ha noi 5

 

Anhxtanh là 1 trong 10 trường dân lập lớn nhất ở Hà Nội và đứng đầu quận Đống Đa về chất lượng, thành tích với phương pháp dạy và học khoa học tiên tiến nhất hiện nay.

Lớp học được chia theo năng lực, môn học khác nhau với phương pháp dạy tập trung cung cấp kiến thức vững giúp các em đạt điểm cao trong kỳ thi tốt nghiệp, ĐH, CĐ và các trường quốc tế.

6. Trường phổ thông Newton

Nhiều năm công tác trong lĩnh vực giáo dục, ấp ủ ước mơ đào tạo thế hệ tương lai của đất nước cóđủ tài, đức đưa đất nước phát triển vững mạnh, Tiến Sĩ KH Trần Văn Nhung (Nguyên Thứ trưởng Bộ GD – ĐT) – người đặt nền móng sự ra đời trường THPT Newton.

 

8 truong cap 3 dan lap tot nhat ha noi 6

 Nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa giúp giảm bớt căng thẳng từ những giờ học trên lớp

 

Hiện trường phát triển 3 hệ là Hệ Bán Quốc tế, Hệ song ngữ Cambridge (Anh), Hệ Song ngữ GW (Mỹ) giúp các em không chỉ nắm vững kiến thức còn được rèn luyện, chuẩn bị tốt nhất về tinh thần, ngôn ngữ, kỹ năng giúp các em tự tin vươn tới những môi trường học xa hơn trên toàn cầu.

7. Trường THPT Đinh Tiên Hoàng

Trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển, trường THPT Đinh Tiên Hoàng đã trở thành một ngôi trường có bề dày về giảng dạy, đào tạo ra những công dân có ích cho gia đình và xã hội.

8 truong cap 3 dan lap tot nhat ha noi 7

Trước khi dạy kiến thức, các em được giáo dục về nhân cách, được đào tạo, bồi dưỡng trở thành con người của thế kỷ 21 với những tiêu chuẩn: “Học để biết, học để làm, học để chung sống, học để làm người”.

8. Trường THPT dân lập M.V.Lômônôxốp

Những viên gạch đầu tiên đặt nền móng cho sự hình thành trường M.V.Lômônôxốp có từ năm 1988, trải qua nhiều lần sát nhập và đổi tên, ngày 6/10/2015 dấu mốc quan trọng ghi dấu sự hình thành hệ thống M.V.Lômônôxốp với cả 3 cấp học: Tiểu học THCS, THPT.

 

8 truong cap 3 dan lap tot nhat ha noi 8

Nhà trường luôn coi trọng, giữ gìn và phát huy giá trị cốt lõi trong suốt nhiều năm giảng dạy học sinh M.V.Lômônôxốp trung thực, năng động, trách nhiệm, sáng tạo và hội nhập.

Tác giả đánh giá

Quân Nguyễn

Tham gia từ: 07/02/2020 16:42

Tổng số bài viết: 10

Mới nhất

Công ty tư vấn du học VinEdu – Top đầu công ty tư vấn du học uy tín

07/01/2020 15:00

Công ty tư vấn du học VinEdu được biết đến là thương hiệu uy tín với hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động hiệu quả, chắp cánh cho ước mơ du học của hàng chục nghìn thế hệ học sinh – sinh viên Việt Nam. Và trong danh sách ngày hôm nay của Toplist, đây cũng là cái tên được nhắc đến đầu tiên.