Top 9 Trung tâm đào tạo tin học văn phòng tại Hà Nội tốt nhất

20 tháng 6 năm 2019

  -   Đánh giá: 4.0 ★ - 25 Bởi Lê Thị Hải Yến
Đóng góp thông tin

Kĩ năng tin học văn phòng tốt sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được công việc tốt, thu nhập cao. Dưới đây là top trung tâm đào tạo tin học văn phòng tại Hà Nội chất lượng, uy tín giúp độc giả sinh sống tại Thủ đô tham khảo và tìm ra cơ sở phù hợp.


T

1663043

 Trung tâm tin học văn phòng MOS

star2

Nếu bạn đang tìm kiếm trung tâm đào tạo tin học văn phòng tại Hà Nội uy tín thì không nên bỏ qua MOS. Trung tâm tin học văn phòng MOS nổi bật qua các chương trình tin học uy tín, chất lượng, bao gồm khóa học Word, Excel, Powerpoint, MOS, IC3.GS4, Excel Expert 2013... Trải qua nhiều năm tháng hình thành và phát triển, đến nay MOS đã có vị thế nhất định trong lĩnh vực tin học văn phòng và triển khai được nhiều lộ trình học tập hoàn hảo giúp khách hàng tiếp thu bài học trong thời gian ngắn.

trung tam dao tao tin hoc van phong tai ha noi tot nhat 1

 • Địa chỉ: Phòng A1007, Tầng 10 nhà A, Đại học Ngoại Thương, 91 Chùa Láng, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0914444343
 • Email: tinhocmos.edu.vn@gmail.com
 • Website: tinhocmos.edu.vn

T

1663022

Trung tâm tin học thực hành VT

star2

Trung tâm tin học thực hành VT hứa hẹn trang bị cho học viên các kiến thức về soạn thảo văn bản, trình chiếu và bảng tính điện tử theo giáo trình chuẩn quốc tế, mang đến các bài học Word, Excel, Power Point thú vị, hấp dẫn. Ngoài ra, thời lượng thực hành ở VT chiếm đến 80% khiến học viên rất hài lòng.

trung tam dao tao tin hoc van phong tai ha noi tot nhat 2

 • Địa chỉ:

+ Số 47, Ngõ 204 Lê Thanh Nghị, Hà Nội

+ Số 21, Ngõ 121 Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

+ Số 10, Ngách 24, Ngõ 165 Cầu Giấy, Hà Nội

+ Số 19, Ngõ 130 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội

+ Số 35, Ngõ 105 Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội

T

1663001

Trung tâm Tin học văn phòng Trí Tuệ Việt

star2

Trung tâm Tin học văn phòng Trí Tuệ Việt trang bị đầy đủ máy móc, công nghệ hiện đại để khách hàng được học tập trong môi trường hoàn hảo, tiện nghi. Trí Tuệ Việt nhận dạy tin học theo ngành nghề từ sinh viên, nhân viên kế toán, giáo viên, dân kĩ thuật cho đến cơ quan hành chính sự nghiệp. Đặc biệt, nếu bạn có nhu cầu học lấy chứng chỉ thì Trí Tuệ Việt sẽ tổ chức các kì thi tin học của bộ, tin học quốc tế do Đại học Sư phạm, Đại học Quốc gia và MOS - IIG cấp bằng.

trung tam dao tao tin hoc van phong tai ha noi tot nhat 3

 • Địa chỉ: Số 123 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0433681888 - 0989496886
 • Website: tinhocvanphong.edu.vn

T

1662980

Trung tâm giáo dục đào tạo tin học và kế toán ATP

star2

Trung tâm giáo dục đào tạo tin học và kế toán ATP cũng là một trong những địa chỉ đào tạo tin học văn phòng tại Hà Nội uy tín, chất lượng được người dân đánh giá cao. Giá học phí ở ATP khá rẻ, phù hợp thu nhập trung bình của học viên Hà Thành.

trung tam dao tao tin hoc van phong tai ha noi tot nhat 4

V

1662959

Viện đào tạo kế toán, tin học Đức Minh

star2

Viện đào tạo kế toán, tin học Đức Minh mở nhiều lớp tin học văn phòng vào các ngày giờ trong tuần, giúp học viên dễ dàng sắp xếp công việc và thời gian hợp lý. Bên cạnh đó, Đức Minh cũng thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi như giảm 30 - 40% học phí thu hút khách hàng đến đăng kí học tập kĩ năng Word, Excel, Power Point.

trung tam dao tao tin hoc van phong tai ha noi tot nhat 5

 • Địa chỉ:

+ Phòng 211 Nhà G1, TT Học viện Ngân Hàng, Số 79, Ngõ 82, Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội

+ Phòng B1 T12 Tòa nhà 335 Cầu Giấy, Hà Nội

+ Phòng 1011, Chung cư 15T2, 18 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội

+ Phòng 1001, Tầng 10, CT2 tòa nhà Fodacon, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

T

1662938

Trung tâm kế toán Hà Nội

star2

Trung tâm kế toán Hà Nội cam kết giúp học viên thành thạo kĩ năng tin học văn phòng chỉ trong 5 - 10 buổi. Đây là một trong những địa chỉ đào tạo tin học văn phòng tại Hà Nội uy tín, chất lượng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

trung tam dao tao tin hoc van phong tai ha noi tot nhat 6

T

1662917

Tin học – Kế toán – Xuất nhập khẩu Tri Thức Việt

star2

Tin học - Kế toán - Xuất nhập khẩu Tri Thức Việt giảng dạy tin học văn phòng phù hợp nghề nghiệp của khách hàng như học để thi công chức, kế toán thuế, thi vào công ty nước ngoài.

trung tam dao tao tin hoc van phong tai ha noi tot nhat 7

C

1662896

Công ty CP Giáo dục Việt Nam

star2

Công ty CP Giáo dục Việt Nam có gần 145 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tin học văn phòng tại Hà Nội chất lượng cao. Nếu bạn vẫn chưa tìm kiếm được địa chỉ học tin học văn phòng thì nơi đây là sự lựa chọn hoàn hảo.

trung tam dao tao tin hoc van phong tai ha noi tot nhat 8

 • Địa chỉ: A3P2 - Ngõ 215 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0976250011 - 0979868620
 • Email: thuphuong@giaoducvietnam.edu.vn
 • Website: daotaotinhoc.edu.vn

T

1662875

Trung tâm Tin học PT

star2

Trung tâm Tin học PT cũng là địa chỉ quen thuộc của đông đảo người dân khi có nhu cầu tìm nơi đào tạo tin học văn phòng tại Hà Nội chất lượng, uy tín.

trung tam dao tao tin hoc van phong tai ha noi tot nhat 9

 • Địa chỉ: 91B Thợ Nhuộm, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0439288288
 • Website: www.ptcenter.vn/


Một số địa chỉ chuyên đào tạo tin học văn phòng tại Hà Nội nổi tiếng phải kể đến Trung tâm tin học văn phòng MOS, Trung tâm tin học thực hành VT, Trung tâm Tin học văn phòng Trí Tuệ Việt, Trung tâm giáo dục đào tạo tin học và kế toán ATP, Viện đào tạo kế toán, tin học Đức Minh.

Nếu bạn đọc sinh sống ở miền Trung thì có thể tham khảo các địa chỉ đào tạo tin học văn phòng tại Đà Nẵng. Thành thạo các kỹ năng tin học văn phòng sẽ giúp bạn làm việc nhanh chóng và thuận tiện hơn. Tuy nhiên, bạn cần phải lựa chọn được cơ sở đào tạo uy tín thì mới đạt được kết quả cao. Những địa chỉ đào tạo tin học văn phòng tại Đà Nẵng uy tín, được nhiều người đánh giá cao bạn có thể tham khảo như Trung tâm tin học Space, trung tâm Tin học Việt Tin, Tin học và Ngoại ngữ INDEC,...

Bên cạnh đó, các trung tâm tin học văn phòng được thành lập rất nhiều ở khắp mọi nơi. Ngoài Đà Nẵng và Hà Nội thì bạn cũng có thể tìm đến những trung tâm đào tạo tin học văn phòng tại Cần Thơ tốt nhất. Tại đây, bạn sẽ được đào tạo những kỹ năng tin học cần thiết từ đội ngũ giảng viên trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề nên có thể hoàn toàn yên tâm. Nếu bạn vẫn chưa tìm được trung tâm đào tạo tin học văn phòng tại Cần Thơ uy tín, chất lượng thì có thể tham khảo bài viết mà Xephang.net đã chia sẻ để lựa chọn cho mình địa chỉ phù hợp nhất.

Tác giả đánh giá

Lê Thị Hải Yến

Tham gia từ: 18/06/2018 11:41

Tổng số bài viết: 9

Mới nhất

Địa chỉ trung tâm đào tạo kỹ năng giao tiếp tại Hà Nội

24/05/2020 14:58

Khi mà xã hội không ngừng mở rộng giao thương buôn bán trong và ngoài nước như hiện nay, giao tiếp là kỹ năng không thể thiếu để có thể chạm tới thành công. Tuy nhiên không phải ai cũng sinh ra với khả năng giao tiếp tốt. Để trau dồi năng lực giao tiếp nhanh nhất, người ta thường tìm đến các trung tâm đào tạo kỹ năng giao tiếp.