Top 5 Trung tâm đào tạo tin học văn phòng tốt nhất

21 tháng 6 năm 2019

  -   Đánh giá: 4.0 ★ - 25 Bởi Lê Thị Hải Yến
Đóng góp thông tin

Kĩ năng văn phòng góp phần quan trọng để tìm công việc tốt, ổn định bởi hiện nay, nhiều công ty, doanh nghiệp yêu cầu nhân viên cần có kỹ năng này. Top trung tâm đào tạo tin học văn phòng chất lượng, uy tín trong bài viết dưới đây hứa hẹn giúp độc giả sinh sống tại Thủ đô nhanh chóng tìm ra địa chỉ học tập phù hợp.


T

1663411

Trung tâm tin học văn phòng MOS

star2

Trung tâm tin học văn phòng MOS được thành lập bởi Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế - Đại học Ngoại Thương. Chương trình học ở MOS cực kì chuyên nghiệp, chất lượng, gồm khóa IC3.GS4, khóa Powerpoint 2013, Excel 2013, Word 2013. Bên cạnh đó, hàng tuần MOS thường tổ chức cuộc thi thử chứng chỉ MOS nhằm giúp học viên thành thạo kĩ năng tin học nhanh chóng.

trung tam dao tao tin hoc van phong tot nhat 1

  • Địa chỉ: Phòng A1007, Tầng 10 nhà A, Đại học Ngoại Thương, 91 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
  • Số điện thoại: 0914444343
  • Email: tinhocmos.edu.vn@gmail.com
  • Website: tinhocmos.edu.vn

T

1663390

Trung tâm tin học thực hành VT

star2

Trung tâm tin học thực hành VT là một trong những cơ sở đào tạo tin học văn phòng uy tín, chuyên nghiệp được người dân Thủ đô đánh giá cao. Tin học văn phòng VT sẽ dạy bạn 3 kĩ năng cơ bản, bao gồm soạn thảo văn bản (word), trình chiếu (power point), bảng tính điện tử (excel). Đặc biệt, khi bạn đăng kí học theo nhóm từ 2 người trở lên sẽ giảm từ 10 – 30% tổng học phí.

trung tam dao tao tin hoc van phong tot nhat 2

  • Địa chỉ:

+ Số 47, Ngõ 204 Lê Thanh Nghị, Hà Nội

+ Số 21, Ngõ 121 Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

+ Số 10, Ngách 24, Ngõ 165 Cầu Giấy, Hà Nội

T

1663369

Trung tâm tin học văn phòng Trí Tuệ Việt

star2

Trung tâm tin học văn phòng Trí Tuệ Việt trang bị phòng học đầy đủ máy móc, trang thiết bị hiện đại, giúp quá trình tham gia đào tạo CNTT của học viên trở nên thoải mái, dễ chịu. Trí Tuệ Việt nhận đào tạo CNTT theo ngành nghề, như sinh viên, kế toán, giáo viên, người đi làm, dân kĩ thuật, dân du lịch, các cơ quan hành chính sự nghiệp.

trung tam dao tao tin hoc van phong tot nhat 3

  • Địa chỉ: Số 123 Phố Yên Lãng, Quận Đống Đa, Hà Nội
  • Số điện thoại: 0433681888
  • Hotline: 0989496886
  • Website: tinhocvanphong.edu.vn

T

1663348

Trung tâm giáo dục đào tạo tin học và kế toán ATP

star2

Trung tâm giáo dục đào tạo tin học và kế toán ATP đã giúp hàng ngàn người dân Hà Nội thành thạo kĩ năng tin học văn phòng từ cơ bản đến nâng cao. Đội ngũ giảng viên trình độ cao, có kinh nghiệm lâu năm ở ATP sẽ kèm cặp từng học viên đến khi thành thạo Excel, Word, Power Point.

trung tam dao tao tin hoc van phong tot nhat 4

V

1663327

Viện đào tạo kế toán, tin học Đức Minh

star2

Nếu bạn đang tìm kiếm trung tâm đào tạo tin học văn phòng uy tín ở Hà Nội thì không nên bỏ qua Viện đào tạo kế toán, tin học Đức Minh. Đức Minh thiết kế 8 chương trình tin học để học viên lựa chọn sao cho phù hợp nhu cầu, sở thích và mức chi phí muốn bỏ ra. Kết thúc khóa học, bạn sẽ được cấp giấy chứng nhận có kinh nghiệm làm việc 2 năm để dễ dàng thăng tiến.

trung tam dao tao tin hoc van phong tot nhat 5

  • Địa chỉ:

+ Phòng 211 Nhà G1, TT Học viện Ngân Hàng, Số 79, Ngõ 82, Phạm Ngọc Thạch (đầu cầu Trung Tự), Đống Đa, Hà Nội

+ Phòng B1 – T12, Tòa nhà 335 Cầu Giấy, Hà Nội


Một số cơ sở đào tạo tin học văn phòng nổi tiếng Hà Thành phải kể đến Trung tâm tin học văn phòng MOS, Trung tâm tin học thực hành VT, Trung tâm tin học văn phòng Trí Tuệ Việt, Trung tâm giáo dục đào tạo tin học và kế toán ATP, Viện đào tạo kế toán - tin học Đức Minh...

Tin học văn phòng là kỹ năng cần thiết trong bất cứ ngành nghề hay công việc nào bởi nó mang đến sự nhanh chóng, tiện nghi. Bên cạnh học tin học văn phòng tại các trường đại học thì bạn đọc cũng có thể tìm đến trung tâm dạy tin học văn phòng uy tín. Nếu bạn sinh sống tại miền Trung thì có thể tham khảo các địa chỉ đào tạo tin học văn phòng tại Đà Nẵng nổi tiếng để dễ dàng lựa chọn khi có nhu cầu. Nhờ sự dẫn dắt của đội ngũ giáo viên trình độ, chuyên môn cao, bạn không cần lo lắng sẽ không tìm được việc sau khi tốt nghiệp tại các trung tâm đào tạo tin học văn phòng tại Đà Nẵng mà chúng tôi đã cập nhật chi tiết và rõ ràng.

Ngoài ra, nếu bạn đọc yêu thích kế toán thì các trung tâm đào chứng chỉ kế toán tại Đà Nẵng luôn chào đón bạn. Đến với các cơ sở uy tín, được đánh giá cao này bạn có thể hoàn toàn yên tâm sẽ được rèn luyện chuyên môn một cách khoa học, bài bản. Để trở thành kế toán giỏi, chuyên môn, ngiệp vụ cao thì bạn nên tìm đến những trung tâm uy tín có cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến đáp ứng cho việc thực hành tốt nhất và có được kết quả tích cực. Một số trung tâm đào tạo chứng chỉ kế toán tại Đà Nẵng bạn có thể tham khảo như TNHH Kiểm toán và Kế toán AAC, Tung tâm kế toán Asia, Trung tâm kế toán thực hành Thanh An,...


Tác giả đánh giá

Lê Thị Hải Yến

Tham gia từ: 18/06/2018 11:41

Tổng số bài viết: 9

Mới nhất

Địa chỉ trung tâm đào tạo kỹ năng giao tiếp tại Hà Nội

24/05/2020 14:58

Khi mà xã hội không ngừng mở rộng giao thương buôn bán trong và ngoài nước như hiện nay, giao tiếp là kỹ năng không thể thiếu để có thể chạm tới thành công. Tuy nhiên không phải ai cũng sinh ra với khả năng giao tiếp tốt. Để trau dồi năng lực giao tiếp nhanh nhất, người ta thường tìm đến các trung tâm đào tạo kỹ năng giao tiếp.