Những trường mầm non quốc tế tốt nhất TP.HCM

28 tháng 11 năm 2018

  -   Đánh giá: 4.0 ★ - 25 Bởi Lê Thị Hải Yến
Đóng góp thông tin

Để bé có thể phát triển trí tuệ và thể chất từ lúc còn nhỏ thì việc lựa chọn một trường mầm non tốt rất quan trọng. Hiện nay, nhiều vị phụ huynh quyết định cho con mình học ở các trường quốc tế dù học phí có hơi đắt. Tuy nhiên, giáo dục tại trường quốc tế thường hướng tới đào tạo trẻ phát triển một cách toàn diện nhất nên bố mẹ có thể yên tâm làm việc mà gửi gắm con mình tại đây. Dưới đây là những trường mầm non quốc tế tại TP.HCM tốt nhất giúp các bậc cha mẹ tham khảo để chọn cho bé một ngôi trường thích hợp.

1. Trường Mầm non Song Ngữ Hooray

Trường Mầm non Song Ngữ Hooray là một trong những trường mầm non đi đầu trong giáo dục trẻ em theo mô hình Hoa Kỳ tại TP. HCM. Khi học tại Hooray, bé sẽ được tiếp xúc với tiếng anh từ rất sớm do các giáo viên bản ngữ giảng dạy. Hooray là một môi trường quốc tế cực tốt để phát triển trí tuệ, tư duy và năng khiếu cho trẻ.

truong mam non quoc te tai TP.HCM 1

Trường Mầm non Song Ngữ Hooray luôn đi đầu trong giáo dục trẻ em trong những trường mầm non quốc tế tại TP.HCM 

Hàng tuần, Hooray sẽ tổ chức các chương trình giao lưu giúp trẻ được tìm hiểu văn hóa các quốc gia trên thế giới. Trường còn chú trọng phát triển cân bằng IQ và EQ cho trẻ, từ đó khiến các bé vừa thông minh lại tự tin, năng động và cá tính. Bên cạnh đó, các môn học nấu ăn, dạy vẽ, học múa, kịch nghệ, đàn hát cũng được trẻ rất yêu thích và hưởng ứng tham gia.

 • Địa chỉ: 48 Nguyễn Thông, P. 9, Q. 3, TP. HCM
 • Website: hooray.edu.vn
 • Điện thoại: 028 3526 5049.
 • Học phí: 16.000.000VNĐ - 22.000.000VNĐ/tháng.

2. Trường Mầm non Việt Mỹ

Là một ngôi trường “chuẩn môi trường học tập quốc tế”, Trường Mầm non Việt Mỹ được rất nhiều phụ huynh đánh giá khá chất lượng và uy tín. Chương trình giáo dục của trường trải dài từ nhà trẻ, lớp mầm, lớp chồi đến lớp lá, tương đương với các bé từ 1 đến 5 tuổi. Trường có đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, có kinh nghiệm sư phạm hứa hẹn sẽ khiến bé cảm thấy hào hứng trong các giờ học. Từ đó giúp trẻ phát triển trí tuệ và tài năng một cách nhanh nhất.

truong mam non quoc te tai TP.HCM 2

Trường Mầm non Việt Mỹ là một trong những trường mầm non quốc tế tại TP.HCM rất chất lượng và uy tín

Trường có cơ sở vật chất hiện đại cùng các phòng học tập, phòng vui chơi đa chức năng khiến bé được thoải mái, dễ dàng phát huy năng khiếu. Đặc biệt, chế độ ăn uống giàu chất dinh dưỡng của trường do các chuyên gia hàng đầu Việt Nam thiết lập sẽ giúp trẻ phát triển cơ thể khỏe mạnh và cân đối.

 • Địa chỉ: 95-97 Nguyễn Sơn, P. Phú Thọ Hoà, Q.Tân Phú, TP.HCM
 • Website: mamnonvietmy.edu.vn
 • Điện thoại: 028 3978 7238.
 • Học phí: 4.000.000VNĐ - 5.000.000VNĐ/tháng.

3. Trường Mầm non Việt Mỹ Úc

Trường Mầm non Việt Mỹ Úc thuộc hệ thống AVS, một trong những hệ thống đào tạo trẻ từ mầm non đến THPT tốt nhất Việt Nam. Ở bậc học mầm non, các bé sẽ được phát huy toàn diện trên các mặt nhận thức, thể chất, ngôn ngữ, tình cảm và thẩm mỹ. Bên cạnh đó, trường còn áp dụng các cách thức giáo dục hiện đại nhất thế giới để đào tạo cho bé như phương pháp Glenn Doman, phương pháp dựa trên thuyết trí thông minh đa dạng của Tiến sĩ tâm lý Howard Gardner…

truong mam non quoc te tai TP.HCM 3

Chương trình giáo dục của trường được cân bằng giữa học tập và vui chơi, điều này giúp trẻ không bị áp lực, căng thẳng. Hàng tuần, Trường Mầm non Việt Mỹ Úc thường tổ chức các chương trình dã ngoại để trẻ được khám phá tự nhiên qua các chuyến đi công viên, vườn bách thú, trồng trọt, thu hoạch nông sản.

 • Địa chỉ: 5 Lãnh Bình Thăng, P. 12, Q. 11, TP. HCM
 • Website: avschool.edu.vn
 • Điện thoại: 028 6271 3534.
 • Học phí: 2.000.000VNĐ - 5.000.000VNĐ/tháng.

4. Trường Mầm non quốc tế Bambi

Bé nhà bạn sẽ thích thú đến trường hơn khi bạn cho con học tại Mầm non quốc tế Bambi. Đây là một ngôi trường có đội ngũ giáo viên trẻ trung, năng động, trang thiết bị dạy học hiện đại, xứng đáng là trường mầm non tốt nhất TP.HCM. Bambi đặt mục tiêu giáo dục các bé thành người, qua đó phát triển các phẩm chất cá nhân để trẻ có thể độc lập, tự tin trước mọi tình huống.

truong mam non quoc te tai TP.HCM 4

Bambi được phân ra thành các khối nhà trẻ, khối mầm, khối chồi, khối lá. Mỗi khối sẽ có phương pháp giảng dạy khác nhau, phù hợp với tư duy và nhận thức của trẻ ở từng độ tuổi. Ngoài ra, Bambi có các giáo viên tiếng Anh người bản xứ giúp bé được tiếp xúc sớm với ngôn ngữ thông dụng nhất thế giới trong khoảng thời gian đầu đời.

 • Địa chỉ: 18 Quách Văn Tuấn, 12, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • Website: truongmamnonbambi.edu.vn
 • Điện thoại: 028 6297 3075.

5. Trường Mầm non Kindy International City

Trường Mầm non Kindy International City là ngôi trường quốc tế đào tạo bé theo chương trình chuẩn Hoa Kỳ. Nếu cho con theo học tại đây, bé sẽ được phát triển hoàn hảo về thể chất, ngôn ngữ, tư duy, nhận thức, có năng lực toán học, đọc viết và có vốn hiểu biết khoa học công nghệ.

truong mam non quoc te tai TP.HCM 5

Trường có không gian học tập khá rộng rãi, đầy đủ phòng chức năng phục vụ dạy học, nhạc, dạy vẽ, nấu ăn kịch, phòng tư liệu, khu vui chơi giải trí để trẻ học tập và thư giãn. Bữa ăn của trẻ chuẩn yêu cầu về dinh dưỡng và an toàn thực phẩm của thành phố, giúp bé luôn khỏe mạnh để cơ thể được phát triển cân đối.

 • Địa chỉ: 68 Trần Quốc Thảo, P.7, Q.3, TP.HCM
 • Website: kindycity.edu.vn
 • Điện thoại: 028 3932 6164.
 • Học phí: 9.000.000VNĐ - 12.000.000VNĐ/tháng

Các bạn đang ở khu vực Hà Nội hãy tham khảo ngay những trường mầm non quốc tế tại Hà Nội đã được chúng tôi cập nhật để chọn cho con mình một trường mầm non tốt nhất, để giúp con mình phát triển một cách toàn diện nhất.

Ngoài tập trung phát triển thể chất, văn hóa, bố mẹ cũng nên lựa chọn cho các em các môn nghệ thuật như múa, dạy vẽ, đàn, hát, ... để các em thỏa sức sáng tạo đam mê nữa nhé, các địa chỉ như dạy vẽ trẻ em ở HCM hiện nay khá nhiều, bố mẹ cũng nên lưu tâm tìm cho con em mình một địa chỉ để giúp các bé phát triển năng khiếu.

Tác giả đánh giá

Lê Thị Hải Yến

Tham gia từ: 18/06/2018 11:41

Tổng số bài viết: 9

Mới nhất

Công ty tư vấn du học VinEdu – Top đầu công ty tư vấn du học uy tín

07/01/2020 15:00

Công ty tư vấn du học VinEdu được biết đến là thương hiệu uy tín với hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động hiệu quả, chắp cánh cho ước mơ du học của hàng chục nghìn thế hệ học sinh – sinh viên Việt Nam. Và trong danh sách ngày hôm nay của Toplist, đây cũng là cái tên được nhắc đến đầu tiên.