Top 2 Cách nhanh nhất để tải video YouTube miễn phí

3 tháng 3 năm 2020

  -   Đánh giá: 4.0 ★ - 25 Bởi Lê Phương Thảo
Đóng góp thông tin

Tải video YouTube miễn phí từ Internet để có thể xem ngoại tuyến bất cứ lúc nào là lựa chọn của rất nhiều người. May thay, có rất nhiều cách để có thể tải xuống các video này một cách đơn giản nhất và nhanh nhất, hoàn toàn miễn phí. Hãy cùng Xephang.net điểm danh các cách tải video Youtube được cộng đồng mạng chia sẻ rần rần nhé.


S

1344011

Sử dụng Free YouTube Downloader

star2

cach nhanh nhat de tai video youtube mien phi 1

Có một số trình tải xuống video YouTube miễn phí, cho phép bạn tải video YouTube miễn phí nhanh chóng và dễ dàng, chẳng hạn như Free YouTube Downloader, v.v. Để tải xuống video miễn phí từ YouTube nhanh hơn, bạn có thể thử các bước sau:

Bước 1. Tải xuống và cài đặt Free YouTube Downloader

Việc đầu tiên bạn cần làm là tải xuống phần mềm hỗ trợ tải video YouTube TẠI ĐÂY. Quá trình cài đặt rất đơn giản với sự trợ giúp của trình hướng dẫn cài đặt tích hợp. Sau đó, bạn có thể khởi động chương trình.

Bước 2. Bắt đầu tải xuống miễn phí các video YouTube

Cho dù bạn sử dụng trình duyệt Firefox hay Chrome, hãy mở YouTube và tìm video bạn muốn. Khi video được mở ra, bạn sẽ thấy biểu tượng "Tải xuống" (Download) xuất hiện ở góc trên cùng bên trái của video đã chọn. Nhấp vào nút đó để tải xuống video từ YouTube miễn phí.

Ngoài ra, bạn có thể tải xuống video YouTube nhanh hơn bằng cách dán URL video vào trình tải xuống YouTube. Bạn cũng có thể kéo URL của video và thả nó vào biểu tượng Dock để bắt đầu quá trình tải xuống.

D

1343990

Dùng các dịch vụ tải video Youtube trực tuyến

star2

Khác với các phần mềm như Free YouTube Downloader yêu cầu người dùng tải về và cài đặt trước khi nó hỗ trợ tải video YouTube, còn có rất nhiều trang web cho phép tải xuống video trực tuyến khác. Các trang web này tương đối thuận tiện, dễ sử dụng, cho phép tải video với nhiều tuỳ chọn chất lượng và định dạng khác nhau. Dưới đây là một số trang web hàng đầu bạn có thể xem xét sử dụng:

1. Dovideo

Ảnh 2.jpg

Một trong những công cụ tải video YouTube phổ biến và nhanh nhất là Dovideo. Trang web này cho phép bạn tải xuống video YouTube trực tuyến miễn phí, thậm chí là hỗ trợ hơn 50 trang web khác như DailyMotion, Twitch, Facebook, v.v. bằng phương pháp đơn giản. Bạn chỉ cần sao chép và dán URL của video trên ô tìm kiếm của Dovideo và nhấp vào "Download".

Dovideo được nhiều người dùng ưa thích nhờ khả năng tải xuống video với độ phân giải cao, trong khi vẫn đảm bảo tốc độ cực nhanh. Hơn nữa, chương trình có thể tìm nạp nhiều liên kết tải xuống ở các định dạng khác nhau. Tuy nhiên, quá trình tải video từ Dovideo có nguy cơ mang theo virus khiến người dùng nghi ngờ về vấn đề bảo mật.

Trang chủ: www.download-video.com

2. SaveVid

Ảnh 3.jpg

SaveVid.org là một trình tải xuống video YouTube trực tuyến miễn phí rất đáng tin cậy khác. Chương trình này rất dễ sử dụng vì nó chỉ yêu cầu sao chép URL của video ưa thích, sau đó bạn sẽ ngay lập tức có được liên kết tải xuống trực tiếp. SaveVid cho phép bạn xem tất cả các video thú vị của mình bằng cách phân loại chúng và cung cấp liên kết tải xuống trực tiếp của chúng. Hơn nữa, bạn có thể tải xuống các video trực tuyến ở nhiều định dạng. Tuy nhiên, vấn đề với chương trình này là nguy cơ nhiễm virus vì có rất nhiều quảng cáo được bật lên.

Trang chủ: savevid.org

3. CatchVideo

Ảnh 4.jpg

CatchVideo.net là một ứng dụng tải xuống video YouTube thay thế dựa trên Java, hỗ trợ tải xuống video miễn phí chủ yếu từ DailyMotion và YouTube. Để tải xuống video mà bạn muốn, bạn chỉ cần nhấp vào "Catch" trên liên kết video ưa thích của bạn. Trang web cho phép trải nghiệm tải video dễ dàng và nhanh chóng ở nhiều định dạng. Tuy nhiên, chương trình đã được ghi nhận là tương đối không ổn định. Bảo mật cũng là một vấn đề đáng quan tâm do các quảng cáo bật lên liên tục xuất hiện trên trang web.

Trang chủ: catchvideo.net

4. VideoGrabber

cach nhanh nhat de tai video youtube mien phi 2

VideoGrabber.net là trình tải xuống video YouTube miễn phí, cho phép tải xuống video từ YouTube và các trang chia sẻ video khác như Break.com, 5min.com hoặc blip.Tv. Quá trình tải xuống cũng rất đơn giản, chỉ cần dán URL của video. Bên cạnh đó, chương trình còn cung cấp các công cụ video quan trọng khác như trình chuyển đổi video và trình ghi màn hình. Tuy nhiên, chương trình có chức năng giới hạn đối với máy tính Mac.

Trang chủ: www.videograbber.net

5. ClipConverter

cach nhanh nhat de tai video youtube mien phi 3

Clipconverter.cc. là công cụ yêu thích của hầu hết người dùng khi nói đến trình tải xuống video YouTube miễn phí. Quá trình tải xuống rất dễ dàng vì bạn chỉ cần sao chép URL video từ YouTube và dán nó vào thanh tìm kiếm. Sau đó nhấp vào Download và bạn sẽ thấy video có sẵn để tải xuống.

ClipConverter cũng cho phép bạn tải xuống các video ở các định dạng khác nhau như 3GP, MP4 và HD. Vấn đề với chương trình này là nguy cơ bị tấn công bởi phần mềm độc hại clipconverter.cc. Thay vì lấy tệp HD mà bạn mong đợi, bạn có thể lấy tệp .exe và lây nhiễm virus cho máy tính.

Trang chủ: www.clipconverter.cc


Qua các công cụ này bạn sẽ dễ dàng tải về máy tính hay điện thoại những video Youtube yêu thích. Bên cạnh đó, còn rất nhiều phần mềm hỗ trợ bạn tải video mà Xephang chưa giới thiệu hết trong bài được, cách sử dụng các phần mềm này mời bạn tham khảo trên bài viết thuthuat.taimienphi.vn/tai-video-youtube-khong-can-phan-mem-371n.aspx này nhé. Nên nhớ rằng, việc tải video từ Youtube nhanh hay chậm cũng tùy thuộc vào tốc độ mạng internet của bạn nữa nhé,

Tác giả đánh giá

Lê Phương Thảo

Tham gia từ: 18/06/2018 11:40

Tổng số bài viết: 9

Mới nhất

Website cập nhật tin tức nhanh nhất hiện nay

04/09/2020 16:37

Với tốc độ phát triển nhanh chóng của internet cùng lượng truy cập người dùng ngày một cao hơn thì báo mạng là một trong những loại báo được đa số người dân sử dụng.