Top 4 Trung tâm tiếng Pháp tại Hồ Chí Minh tốt nhất

17 tháng 8 năm 2019

  -   Đánh giá: 4.0 ★ - 25 Bởi Nguyễn Minh Khang
Đóng góp thông tin

Bạn đang cần thêm một ngoại ngữ để phục vụ cho công việc và học tập? Bạn mong muốn đi du học Pháp? Bạn yêu thích ngôn ngữ lãng mạn nhất thế giới? Vậy thì tìm kiếm một trung tâm tiếng Pháp là điều bạn cần làm lúc này. Dưới đây là top 5 trung tâm tiếng Pháp tại Hồ Chí Minh tốt nhất để bạn đọc tham khảo.


P

1653547

Pháp ngữ Bonjour

star2

Nhắc đến trung tâm tiếng Pháp tại Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng chúng ta không thể bỏ qua Pháp ngữ Bonjour. Những lí do nên học tiếng Pháp tại Pháp ngữ Bonjour:

- Trung tâm có nhiều lớp học tương ứng với trình độ của học viên: tiếng Pháp trình độ sơ cấp đến cao cấp, ôn thi DELF, TCF, các lớp phản xạ giao tiếp,...

- Tất cả giáo viên là người bản xứ, trẻ trung, năng động, giàu kinh nghiệm. Một số giáo viên là giám khảo chính thức của kì thi DELF, các lớp sơ cấp giáo viên bản xứ có thể nói tiếng Việt và tiếng Anh. Phương pháp giảng dạy hiệu quả với các bài thi kiểm tra trình độ cuối khóa giúp giáo viên nắm rõ trình độ của học viên.

- Số lượng học viên một lớp không quá đông giúp các bạn tương tác với giáo viên và thực hành giao tiếp một cách hiệu quả. Trung tâm tổ chức thi thử DELF/TCF cho học viên trước khi thi thật.

- Trung tâm cung ứng thông tin du học Pháp, các nguồn học bổng, giúp học viên chọn trường và ngành nghề thích hợp.

top 5 trung tam tieng phap tai ho chi minh tot nhat 1

 • Địa chỉ: 29 Nguyễn Sơn Hà, phường 5, quận 3, TP HCM
 • Số điện thoại: 02838181038 - 0909639199
 • Email: phapngubonjour@gmail.com
 • Website: phapngubonjour.com/

T

1653526

Trung tâm tiếng Pháp SaiGon Vina

star2

Với bề dày kinh nghiệm giảng dạy, SaiGon Vina xứng đáng là cơ sở bạn nên theo học khi có nhu cầu tìm kiếm trung tâm tiếng Pháp tại Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng. Các chương trình tiếng Pháp tại Saigon Vina bao gồm:

 • Khóa tiếng Pháp phổ thông: nhằm trang bị kiến thứ cơ bản 4 kĩ năng nghe - nói - đọc - viết.
 • Khóa tiếng Pháp cấp tốc: dành cho các bạn cần gấp để đi du học, du lịch,.. Khóa học chú trọng 4 kĩ năng để học viên có thể giao tiếp thành thạo trong thời gian ngắn.
 • Khóa học tiếng Pháp chuyên ngành: khóa học tập trung vào những kiến thức thực tế để học viên tự tin khi bước ra môi trường làm việc.
 • Khóa học tiếng Pháp cho thiếu nhi với phương pháp dạy trực quan, sinh động và sáng tạo.
 • Khóa luyện thi DELF: trung tâm thường xuyên tổ chức các khóa luyện thi 6 văn bằng tương đương 6 cấp độ theo khung quy chiếu chung Châu Âu.
top 5 trung tam tieng phap tai ho chi minh tot nhat 2

 • Địa chỉ:

+ 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, quận Bình Thạnh, TP HCM

+ 1326 Huỳnh Tấn Phát, phường Phú Mỹ, quận 7, TP HCM

+ 137 Lý Chiêu Hoàng, phường 10, quận 6, TP HCM

 • Số điện thoại: 0902516288
 • Email: saigonvina.henry@gmail.com
 • Website: saigonvina.edu.vn/

T

1653505

Trung tâm ngoại ngữ tiếng Pháp Kyna

star2

Nếu bạn chưa có nền căn bản về tiếng Pháp thì tiếng Pháp Kyna là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Vì đây là khóa học dành cho người mới bắt đầu. Thông qua khóa học tiếng Pháp 1, bạn sẽ nắm được:

 • Cách chào hỏi thông dụng.
 • Cách sử dụng và chia động từ Avoir, Etre.
 • Một số từ ngữ thông dụng về đồ vật, màu sắc, số đếm.
 • Cách dùng mạo từ cơ bản.

Khi đã hoàn tất khóa học tiếng Pháp căn bản 1, bạn có thể học thêm khóa tiếng Pháp căn bản 2, 3 để nâng cao trình độ của mình.

top 5 trung tam tieng phap tai ho chi minh tot nhat 4

 • Địa chỉ: lầu 6 tòa nhà Thịnh Phát - 178/8 đường D1, phường 25, quận Bình Thạnh, TP HCM
 • Số điện thoại: 1900636409
 • Email: hotro@kyna.vn
 • Website: kyna.vn/

T

1653484

Trung tâm tiếng Pháp La Petite Maison

star2

Đặc trưng của trung tâm La Petite Maison:

- Học theo những nhóm nhỏ.

- Giáo viên là những người bản xứ được đào tạo bài bản về phương pháp dạy.

- Theo sát quá trình học tập của từng học viên.

- Sách giáo khoa cải tiến.

- Môi trường thân thiện, cởi mở.

Trung tâm ngoại ngữ La Petite Maison chuyên tổ chức các lớp thực hành về ngôn ngữ, sáng tạo, sư phạm và công nghệ thông tin cho mọi lứa tuổi:

- Tiếng Pháp cho người lớn: tiếng Pháp tổng quát, đàm thoại tiếng Pháp, tiếng Pháp doanh nghiệp.

- Tiếng Pháp cho thiếu nhi và thiếu niên.

- Tiếng Pháp phổ thông.

- Thực hành nghệ thuật: vẽ tranh, sáng tạo thủ công,...

top 5 trung tam tieng phap tai ho chi minh tot nhat 5

Trên đây là top 5 trung tâm tiếng Pháp tại Hồ Chí Minh tốt nhất, rất mong sẽ mang lại hữu ích trong việc giúp các bạn tìm được nơi học hiệu quả cho mình. Việc lựa chọn đúng trung tâm phù hợp sẽ giúp bạn dễ dàng chinh phục tiếng Pháp hơn. Bên cạnh đó, bạn đọc cũng có thể tham khảo các trung tâm tiếng Anh tại Vinh chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng cao. Danh sách các trung tâm tiếng Anh tại Vinh uy tín bạn có thể tham khảo trên website mà Xephang.net đã chia sẻ để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Ngoài ra nếu bạn đang tìm kiếm những địa chỉ học hè tiếng Anh cho các bé tại Hà Nội hay bất cứ những tỉnh thành nào thì cũng nên tham khảo trước danh sách các địa chỉ học hè tiếng Anh tại Hà Nội trước để khảo sát những cơ sở và trung tâm đào tạo có đáp ứng được điều kiện học tập của con em mình hay không. Tránh những trường hợp các trung tâm kém chuyên nghiệp, không có kết quả đào tạo học tập tốt ảnh hưởng đến sự phát triển ngôn ngữ của trẻ sau này. 

Tác giả đánh giá

Nguyễn Minh Khang

Tham gia từ: 01/01/2017 00:00

Tổng số bài viết: 11

Mới nhất

Địa chỉ trung tâm đào tạo kỹ năng giao tiếp tại Hà Nội

24/05/2020 14:58

Khi mà xã hội không ngừng mở rộng giao thương buôn bán trong và ngoài nước như hiện nay, giao tiếp là kỹ năng không thể thiếu để có thể chạm tới thành công. Tuy nhiên không phải ai cũng sinh ra với khả năng giao tiếp tốt. Để trau dồi năng lực giao tiếp nhanh nhất, người ta thường tìm đến các trung tâm đào tạo kỹ năng giao tiếp.