Top 5 Trung tâm dạy tiếng Nhật tại Bắc Ninh uy tín nhất

12 tháng 6 năm 2019

  -   Đánh giá: 4.0 ★ - 25 Bởi Nguyễn Minh Khang
Đóng góp thông tin

Nếu bạn đang muốn du học tại Nhật Bản hoặc học tiếng Nhật để phục vụ cho công việc, hay đơn giản chỉ là bạn yêu thích và muốn theo đuổi tiếng Nhật thì đừng chần chừ gì mà hãy tìm cho mình một trung tâm dạy tiếng Nhật nhé. Dưới đây là top 5 trung tâm dạy tiếng Nhật tại Bắc Ninh uy tín nhất bạn đọc có thể tham khảo.


T

1654043

Trung tâm ngoại ngữ Quốc tế Atlantic

star2

Atlantic là một trong số những trung tâm dạy tiếng Nhật tại Bắc Ninh uy tín, được nhiều học sinh và phụ huynh đánh giá cao. Trước khi tham gia khóa học tiếng Nhật tại Atlantic, học viên sẽ được làm bài kiểm tra từ vựng, ngữ pháp, khả năng nghe, trực tiếp trên máy tính và được máy tính tự động chấm điểm, sau đó được giáo viên bản ngữ phỏng vấn nhằm đánh giá đúng trình độ Nhật ngữ hiện tại của học viên để chọn khóa học phù hợp.

Với phương pháp học tiếng Nhật của Atlantic học viên sẽ tiến bộ bứt phá trong kĩ năng nghe nói giúp học viên diễn đạt tiếng Nhật một cách tự tin, âm giọng chuẩn. Đội ngũ giáo viện tại trung tầm đều là những người giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi sẽ giúp bạn nâng cao kiến thức tiếng Nhật.

trung tam day tieng nhat tai bac ninh uy tin nhat 1

 • Địa chỉ:

+ 220 Ngô Gia Tự, Tiền An, Bắc Ninh

+ 24 Lý Thánh Tông, Đồng Nguyên, Từ Sơn, Bắc Ninh

+ 146 Phố Vũ, Đại Phúc, Bắc Ninh

 • Số điện thoại: 02413855399 - 02413745725 - 02413812884
 • Email: bacninh@avn.edu.vn
 • Website: avn.edu.vn/

T

1654022

Trung tâm tiếng Nhật Misaki

star2

Misaki sở hữu đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm đến từ Nhật Bản và những nhân viên đã từng du học Nhật Bản, Misaki sẽ giúp các học viên tiếp thu tiếng Nhật lưu loát một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đặc biệt trung tâm dạy tiếng Nhật tại Bắc Ninh - Misaki luôn tuyển chọn những nhân viên đã từng đi du học Nhật Bản có thành tích học tập tốt, đầy nhiệt huyết và sáng tạo nhằm mục đích hỗ trợ cho các học viên kỹ năng ngoại ngữ tốt và tư vấn cho các học viên có mong muốn đi du học theo chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản, tuyển sinh du học Nhật Bản vừa học vừa làm tại đất nước xứ sở hoa anh đào.

trung tam day tieng nhat tai bac ninh uy tin nhat 2

Tại sao bạn nên chọn trung tâm dạy tiếng Nhật Misaki? Đến với trung tâm bạn sẽ nhận được những ưu đãi gì?

- Lớp học giới hạn 10 - 15 học viên.

- Giáo viên người Việt kết hợp giáo viên người Nhật giảng dạy trong tất cả các khóa học.

- Phương pháp giảng dạy mới kết hợp sử dụng tranh ảnh.

- Tham gia các câu lạc bộ giao tiếp với người Nhật để luyện tập kỹ năng giao tiếp.

- Tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng tài chính và học lực của mình.

D

1654001

Du học Kokono

star2

Sẽ là một thiết sót nếu như bỏ qua trung tâm Du học Kokono. Tại đây liên tục mở những khóa học tiếng Nhất cấp tốc đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng. Đặc biệt, trung tâm có lớp học dành cho các bé từ lớp 6 đến lớp 12 để chuẩn bị hành trang tiếng Nhật phát triển trong tương lai. Đến với khóa học tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc, học viên được học về hệ thống bảng chữ cái và các bài học giao tiếp theo từng chủ đề thực tế.

Phương pháp dạy của các giảng viên không phụ thuộc vào sách giáo khoa mà thường xuyên đưa ra cho các học viên những tình huống giao tiếp, học tiếng Nhật thông qua sách báo, video,...

trung tam day tieng nhat tai bac ninh uy tin nhat 3

 • Địa chỉ:

+ Số 31 Lê Văn Thịnh, Suối Hoa, Bắc Ninh

+ Lê Phụng Hiếu, Đông Ngàn, Từ Sơn, Bắc Ninh

 • Số điện thoại: 0913828222 – 0989212668
 • Email: duhockokono@gmail.com
 • Website: duhocnhatbanvip.com/

T

1653980

Trung tâm Nhật ngữ Tri thức Việt

star2

Trung tâm dạy tiếng Nhật tại Bắc Ninh Tri thức Việt là địa chỉ bạn nên ưu tiên hàng đầu khi có nhu cầu học ngoại ngữ. Cơ sở này hỗ trợ miễn phí toàn bộ giáo trình và trang bị cho các học viên các kĩ năng Nhật ngữ và kiến thức văn hóa Nhật Bản cần thiết.

Sau khi kết thúc khóa học tại Tri Thức Việt, bạn sẽ nhận được những gì?

- Thành thạo các kĩ năng nghe - nói - đọc - viết tiếng Nhật cơ bản.

- Đối với các khóa học nâng cao, học viên có thể thành thạo 4 kĩ năng.

- Tham gia các hoạt động ngoại khóa do trung tâm tổ chức vào các buổi cuối tuần hoặc cuối tháng.

- Được cấp chứng chỉ.

- Được giới thiệu việc làm.

trung tam day tieng nhat tai bac ninh uy tin nhat 4

 • Địa chỉ: Cầu Ngà, Vân Dương, Bắc Ninh
 • Số điện thoại: 0961337332 - 0222629298
 • Email: bntrithucviet@gmail.com

N

1653959

Ngoại ngữ Kevin Bắc Ninh

star2

Ngoại ngữ Kevin là 1 trong số ít trung tâm dạy tiếng Nhật tại Bắc Ninh uy tín, được thành lập theo quyết định của chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh. Kevin có đầy đủ cơ sở pháp lý và quyền cấp chứng chỉ ngoại ngữ cho học viên.

Khi học tiếng Nhật tại trung tâm, các bạn sẽ được làm quen với chương trình tiếng Nhật cơ bản rèn 4 kĩ năng. Học viên có thể giao tiếp ở mức độ cơ bản, bồi dưỡng kĩ năng hội thoại ứng với tình huống thực tế của người Nhật.

trung tam day tieng nhat tai bac ninh uy tin nhat 5


Biết thêm một ngoại ngữ tức là mở cho mình thêm nhiều cơ hội vàng. Hy vọng với top 5 trung tâm dạy tiếng Nhật tại Bắc Ninh trên đây, bạn đọc sẽ sớm tìm kiếm cho mình một cơ sở phù hợp. Bên cạnh các trung tâm dạy tiếng Nhật tại Bắc Ninh thì bạn đọc cũng có thể tham khảo trung tâm dạy tiếng Hàn tại Cần Thơ. Lựa chọn được trung tâm dạy tiếng Hàn tại Cần Thơ uy tín, chất lượng là điều cần thiết để bạn được trải nghiệm môi trường học tập thú vị.

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu theo học tiếng Pháp để đi du học, xem những bộ phim mà mình yêu thích thì có thể tham khảo top địa chỉ trung tâm dạy tiếng Pháp tại TP.HCM để lựa chọn cho mình cơ sở đào tạo khoa học, bài bản, chất lượng tốt nhất. Các trung tâm dạy tiếng Pháp tại TP.HCM nổi tiếng hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn cảm hứng học tập tích cực, khả năng ngoại ngữ được cải thiện tối đa.

Tác giả đánh giá

Nguyễn Minh Khang

Tham gia từ: 01/01/2017 00:00

Tổng số bài viết: 11

Mới nhất

Địa chỉ trung tâm đào tạo kỹ năng giao tiếp tại Hà Nội

24/05/2020 14:58

Khi mà xã hội không ngừng mở rộng giao thương buôn bán trong và ngoài nước như hiện nay, giao tiếp là kỹ năng không thể thiếu để có thể chạm tới thành công. Tuy nhiên không phải ai cũng sinh ra với khả năng giao tiếp tốt. Để trau dồi năng lực giao tiếp nhanh nhất, người ta thường tìm đến các trung tâm đào tạo kỹ năng giao tiếp.