Top 7 phần mềm kế toán tốt, dễ dùng, hiệu quả

10 tháng 2 năm 2019

  -   Đánh giá: 4.0 ★ - 25 Bởi Lê Thị Hải Yến
Đóng góp thông tin

Người dùng chỉ cần gõ từ khóa “phần mềm kế toán” sẽ có hơn 2000 kết quả hiện ra khiến bạn không khỏi hoang mang, lo lắng và đặt ra câu hỏi nên chọn phần mềm nào phù hợp nhất. Xephang.net sẽ đưa ra một số gợi ý, tiêu chí lựa chọn phần mềm kế toán tốt với từng nhóm đối tượng, nhu cầu sử dụng khác nhau bạn đọc có thể tham khảo trong bài viết dưới đây nhé.

1. Phần mềm kế toán Misa

Misa đã thực sự trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp nhỏ và vừa, đối tượng khách hàng cá nhân trong suốt nhiều năm vừa qua.

Khách hàng được quyền ngừng sử dụng dịch vụ bất cứ lúc nào nếu cảm thấy không hài lòng về sản phẩm, thái độ phục vụ của nhân viên Misa, hoặc các chế độ bảo hành… vì vậy, con số khách hàng lựa chọn Misa liên tục tăng qua các năm.

Với sự nỗ lực, cố gắng không ngừng của đội ngũ cán bộ, nhân viên, Misa vinh dự nhận được nhiều giải thưởng danh giá: Huân chương lao động Hạng 3, nhận giải thưởng sao Khuê 6 năm liên tiếp,11 năm liên tục được bình chọn là sản phẩm được ưa chuộng nhất cùng nhiều giải thưởng khác.

 

7 phan mem ke toan tot de dung hieu qua 1

 Những phần mềm kế toán được nghiên cứu, sáng chế bởi Misa

 

Misa hiện có 3 dòng sản phẩm: sản phẩm dành cho doanh nghiệp, khối hành chính sự nghiệp và các hộ kinh doanh cá thể. Với mỗi nhóm đối tượng có tính năng phù hợp khác nhau mang đến hiệu quả, tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí khách hàng.

Ưu điểm dễ nhận thấy của Misa là giao diện dễ hiểu, dễ sử dụng, tích hợp nhiều chức năng, có tính bảo mật cao, chính xác tuyệt đối.

2. Phần mềm kế toán LinkQ

Ra đời sau Misa khá lâu nhưng LinkQ luôn cố gắng để hoàn thiện hướng tới phần mềm kế toán chuẩn dành riêng cho người Việt.

Các phần mềm được đưa ra bởi LinkQ 100% sử dụng tiếng Việt, giao diện đơn giản, dễ nhớ, hình ảnh gần gũi phù hợp đa số người dùng giúp bạn nhanh chóng làm quen, nắm bắt cách sử dụng trong thời gian ngắn nhất.Nếu bạn muốn sử dụng tiếng Anh, tiếng Hoa LinkQ cũng đều có nhé.

 

7 phan mem ke toan tot de dung hieu qua 2

 

Ưu điểm của LinkQ là có thể chạy “mượt”, cài đặt, sử dụng trên cả những máy tính có cấu hình thấp.

Một điểm cộng đáng lưu tâm của các sản phẩm công ty này chính bởi sự linh hoạt của nó. Bạn hoàn toàn có thể tự nâng cấp, chỉnh sửa phần mềm theo ý muốn mà không phải tốn chi phí thuê người viết.

LinkQ và Misa đều tích hợp công cụ quản lý tập trung giúp bạn có thể biết được chính xác số liệu, truy xuất, kết nối từ xa, …

Bên cạnh đó chế độ bảo hành tốt, đội ngũ nhân viên tư vấn vui tính, nhiệt tình, am hiểu sản phẩm và biết lắng nghe nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Giá thành các sản phẩm của LinkQ cũng vô cùng hợp lý có nhiều mức giá khác nhau để bạn lựa chọn.

3. Phần mềm kế toán Smart

Phần mềm kế toán Smart thuộc quản lý của công ty TNHH Phần mềm năng động thành lập từ tháng 12 năm 2006 bởi các chuyên gia lập trình chuyên nghiệp, đội ngũ kế toàn hàng đầu trong nước.

 

7 phan mem ke toan tot de dung hieu qua 3

 

Smart sử dụng cho nhiều ngành nghề khác nhau như sản xuất, thương mại, dịch vụ…với nhiều tính năng, ưu điểm vượt trội: dễ sử dụng, nhập liệu nhanh do áp dụng công nghệ 1 màn hình nhập liệu, công nghệ lọc dữ liệu dạng chữ hoặc số…dùng được trên cả mạng LAN, WAN.

Các phần mềm được phát triển bởi Công ty TNHH phần mềm năng động đều được đăng ký bản quyền, có sách hướng dẫn chi tiết cụ thể mang đến tiện ích, sự yên tâm tới khàng hàng.

4. Phần mềm Fast

Fast được nhiều doanh nghiệp nhỏ và vừa lựa chọn sử dụng bởi nó mang lại nhiều tiện ích.

Phần mềm kế toán Fast chạy trên nền điện toán đám mây cho phép người dùng truy cập mọi lúc, mọi nơi trên mọi thiết bị mà không cần phải cài đặt phần mềm trên máy tính bởi nó hoạt động dưới dạng window hoặc ứng dụng web bởi hầu hết các trình duyệt: Google chorome, Fire Fox, …

 

7 phan mem ke toan tot de dung hieu qua 4

 

Ông Nguyễn Đăng Khoa – trưởng phòng lập trình, Trung tâm nghiên cứu phát triển sản phẩm đại diện nhận giải thưởng Sao Khuê 2018

Fast diện có 4 dòng sản phẩm chính dành cho khách hàng là ngành hàng sản xuất, thương mại, xây lắp và dịch vụ.

Điểm cộng của phần mềm này được nhiều khách hàng yêu mền bởi chi phí từ đầu và trong cả quá trình sử dụng thấp, chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng ổn định, chuyên nghiệp.

5. Phần mềm quản trị, tài chính, kế toán Bravo

Bravo được thiết kế khá đơn giản, quen thuộc và tương tự như hệ điều hành của Window XP.

Sản phẩm chính của Bravo là “Phần mềm quản trị tài chính kế toán”, “Phần mềm quản lý doanh nghiệp (ERP) và các dịch vụ.

 

7 phan mem ke toan tot de dung hieu qua 5

Phần mềm Bravo 7 (ERP) – VN vinh dự nhận giải thưởng sao khuê 2018

 

Đối tượng chính mà Bravo hướng đến chính là các doanh nghiệp có quy mô trung bình, vì vậy, các tính năng, công dụng mang tính chính xác về các con số, khối lượng hoặc thống kê các loại tài sản …

Bravo tin tưởng rằng sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo tốt nhất, động lực thúc đẩy Bravo ngày càng phát triển hơn.

6. Phần mềm kế toán Effect

Effect ra đời năm 2014 và được coi là “em” so với các phần mềm đã ra trước đó.

Phần mềm kế toàn Effect thích hợp cho các doanh nghiệp vừa trở lên. Doanh nghiệp dễ dàng và chủ động thay đổi, chỉnh sửa thông tin, dữ liệu hoặc quản lý chính xác đầu vào lẫn đầu ra, điều mà các phần mềm có trước đó chưa có hoặc chưa hoàn thiện. Tính bảo mật và chuyên nghiệp tối ưu.

Đặc biệt, Bravo phát triển phần mềm kế toán dành cho 7 ngành nghề đặc thù đáp ứng nhu cầu tối ưu của mỗi doanh nghiệp.

 

7 phan mem ke toan tot de dung hieu qua 6

 

Nhược điểm lớn nhất của phần mềm này là hoạt động khá phức tạp, bắt buộc phải cài đặt phần mềm và dung lượng cài đặt lớn. Nếu máy tính bạn cấu hình thấp việc cài đặt và chạy phần mềm này sẽ chậm và gặp khó khăn.

7. Phần mềm kế toán Tony

Phần mềm kế toán Tony đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp hoạt động nhiều ngành nghề khác nhau.

 

7 phan mem ke toan tot de dung hieu qua 7

 

Tony được thiết kế chuyên biệt, có chức năng khác nhau, tối ưu hóa, phù hợp doanh nghiệp nhỏ, vừa, khách hàng là cá nhân hoặc một nhóm người với đầy đủ chức năng nghiệp vụ kế toán.

Điểm cộng của phần mềm kế toán Tony là luôn được nâng cấp, cập nhật tự động, kiểm soát chặt chẽ tài chính doanh nghiệp. Phần mềm chạy ổn định và trên cả những máy tính có cấu hình thấp. Người dùng có thể tự học dễ dàng và nhanh chóng qua sách hướng dẫn hoặc video cụ thể.

Tony có đội ngũ nhân viên đều có kinh nghiệm, chuyên môn về chuyên ngành kế toán luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ cho khách hàng mọi thời điểm.

Tác giả đánh giá

Lê Thị Hải Yến

Tham gia từ: 18/06/2018 11:41

Tổng số bài viết: 9

Mới nhất

Hướng dẫn cách viết CV xin việc ấn tượng và thuyết phục

24/12/2018 14:45

Để tìm được một công việc tốt thì bạn phải có một kiến thức chuyên môn chắc chắn, sâu rộng kèm theo bản CV đẹp mắt. Tuy nhiên, sáng tạo CV thế nào cho sắc sảo, đúng chuẩn nhằm thu hút nhà tuyển dụng thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách viết CV xin việc ấn tượng, độc đáo, thuyết phục giúp bạn được sự đánh giá cao từ hội đồng tuyển dụng.