Top 5 Phần mềm kiểm tra mã vạch, phát hiện hàng giả

11 tháng 4 năm 2019

  -   Đánh giá: 4.0 ★ - 25 Bởi Nguyễn Minh Khang
Đóng góp thông tin

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều mặt hàng kém chất lượng, nhái lại từ các thương hiệu nổi tiếng khiến người tiêu dùng hoang mang. Đừng quá lo lắng, top những phần mềm kiểm tra mã vạch, phát hiện hàng giả hiệu quả, tốt nhất dưới đây hứa hẹn giúp độc giả chọn mua được sản phẩm chính hãng, tránh tiền mất tật mang.


P

1670411

Phần mềm kiểm tra mã vạch, phát hiện hàng giảiCheck Scanner

star2

Phần mềm kiểm tra mã vạch, phát hiện hàng giả iCheck Scanner sẽ giúp bạn kiểm tra đầy đủ các thông tin về các sản phẩm trên thị trường nhờ chức năng quét mã QR Code và Barcode. Cụ thể, iCheck Scanner là cầu nối tuyệt vời giữa người bán và người mua, kết nối khách hàng cho doanh nghiệp, đẩy mạnh doanh thu bán hàng nếu sản phẩm của doanh nghiệp hoàn toàn chính hãng và cập nhật thông tin như xuất xứ, giá thành, thương hiệu để người tiêu dùng yên tâm sử dụng.

phan mem kiem tra ma vach phat hien hang gia 1

iCheck Scanner chứa thông tin hơn 2,5 triệu sản phẩm trong và ngoài nước, luôn đưa ra lời cảnh báo kịp thời cho khách hàng nếu check phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Ưu điểm:

 • Được người tiêu dùng Iphone tin tưởng sử dụng nhiều nhất
 • Quét và xử lí tất cả các loại mã vạch, mã QR
 • Tìm kiếm địa chỉ các cửa hàng bán sản phẩm gần nhất với địa điểm định vị
 • Cung cấp nhiều thông tin khuyến mãi, ưu đãi

Nhược điểm: Nhiều sản phẩm không check được mã

Website:icheckscanner.com/

P

1670390

Phần mềm kiểm tra mã vạch, phát hiện hàng giảRedLaser

star2

RedLaser được biết đến là công cụ giúp khách hàng nhanh chóng kiểm tra thông tin sản phẩm nhằm xác nhận mặt hàng đó chính hãng hay không. Ứng dụng này phù hợp với người dùng thiết bị iPhone, iPad, iTouch. Ngoài chức năng kiểm tra mã vạch phát hiện hàng giả, hàng nhái thì RedLaser còn giúp bạn trở thành người mua hàng thông minh với các mức giá sản phẩm, deal khuyến mãi cụ thể cùng địa chỉ nơi bán chất lượng.

phan mem kiem tra ma vach phat hien hang gia 2

Ưu điểm:

 • Hỗ trợ hầu hết các loại mã vạch khác nhau
 • So sánh giá và tìm deal tốt nhất
 • Tạo mã QR từ thông tin liên lạc, đường dẫn URL, địa điểm và nhiều hơn thế với công nghệ mã QR mạnh mẽ

Nhược điểm: khó quét mã trên thiết bị có camera chất lượng thấp

Website:redlaser.vi.softonic.com

P

1670369

Phần mềm kiểm tra mã vạch, phát hiện hàng giảBarcodeViet

star2

Phần mềm kiểm tra mã vạch BarcodeVietnổi bật với công dụng truy xuất thông tin nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm để bạn dễ dàng phát hiện được hàng giả, hàng nhái. Phiên bản mới nhất của BarcodeViet hiệu quả đối với những dòng máy camera có độ phân giải thấp, giúp scan barcode, mã vạch, QR siêu nhanh, hiển thị đầy đủ mọi thông tin của nhà sản xuất, hạn sử dụng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ phân phối, giá cả.

phan mem kiem tra ma vach phat hien hang gia 3

Ưu điểm:

 • Giao diện dễ sử dụng, phiên bản mới cải tiến vượt bậc
 • Tốc độ quét mã vạch nhanh
 • QR code siêu nhanh ngay cả trên camera có chất lượng thấp
 • Lập tức cảnh báo khi phát hiện sản phẩm là giả

P

1670348

Phần mềm kiểm tra mã vạch, phát hiện hàng giảGcheck

star2

Nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng phần mềm kiểm tra mã vạch, phát hiện hàng giả hiệu quả thì không nên bỏ qua Gcheck. Công cụ này phát hiện hàng giả Gcheck dựa trên thuật toán kiểm tra thông qua mã số mã vạch quốc tế GS1. Chất lượng mã vạch tốt là mã được in rõ ràng, đọc nhanh, dễ nhận biết.

phan mem kiem tra ma vach phat hien hang gia 4

Sử dụng Gcheck, bạn có thể xem lịch sử những lần quét trong quá khứ, viết nhận xét để mọi người biết thông tin sản phẩm, chia sẻ thông tin lên Facebook, Zalo, Google...

Ưu điểm:

 • Phiên bản nâng cấp thay đổi giao diện thân thiện với người dùng
 • Hiển thị đầy đủ thông tin sản phẩm, nhà sản xuất, địa chỉ liên hệ,...
 • Gửi nhận xét sản phẩm tới người dùng
 • Bổ sung tính năng xóa lịch sử quét

Nhược điểm: quét mã vạch quốc tế thường xuyên bị lỗi không nhận diện được sản phẩm.

P

1670327

Phần mềm kiểm tra mã vạch George Barcode Scanner

star2

Nằm trong top những phần mềm kiểm tra mã vạch phát hiện hàng giả tốt, chất lượng hiện nay không thể thiếu George Barcode Scanner. George Barcode Scanner dùng cho smartphone chạy hệ điều hành Android, cho phép quét nhiều mã vạch cùng một lúc.

phan mem kiem tra ma vach phat hien hang gia 5

George Barcode Scanner còn giúp người sử dụng chuyển đổi link, tin nhắn văn bản, email, địa chỉ liên lạc vào mã hai chiều.

Ưu điểm:

 • Chức năng quét theo nhóm và lưu lại kết quả để kiểm tra
 • Quét nhiều mã vạch cùng lúc
 • Tự động lấy nét và giải mã
 • Hỗ trợ mã vạch hai chiều


Khi sử dụng phần mềm kiểm tra mã vạch này các bạn khi mua bất cứ sản phẩm nào có thể đưa lên check xem hàng thật hay hàng giả và trở thành người tiêu dùng thông minh hơn. Thông qua sử dụng phần mềm nhiều người sẽ phân biệt được rượu ngoại thật giả, các loại sữa thật giả và đặc biệt các chị em sử dụng mỹ phẩm dễ dàng hơn khi phải dùng hàng face mà với giá tiền thật. Trước đây việc phân loại rượu ngoại thật giả không quá dễ dàng, bởi các mặt hàng làm nhái rất tinh sảo, nhưng với phần mềm kiểm tra này người dùng hoàn toàn có thể yên tâm hơn.


Bên cạnh phần mềm kiểm tra mã vạch còn rất nhiều những phần mềm hữu ích cho các bạn, các bạn có thể tham khảo thêm như phần mềm quản lý bán hàng, hỗ trợ cho quá trình mua bán, trao đổi hàng hóa nhanh chóng, tiện lợi hơn. Thông qua phần mềm quản lý bán hàng các bạn cũng có thể quản lý hàng hóa tránh thất thoát cũng như đưa ra những chiến lược bán hàng tốt hơn bởi nắm được lượng hàng hóa của mình dễ dàng nhất.

Tác giả đánh giá

Nguyễn Minh Khang

Tham gia từ: 01/01/2017 00:00

Tổng số bài viết: 11

Mới nhất

Website cập nhật tin tức nhanh nhất hiện nay

04/09/2020 16:37

Với tốc độ phát triển nhanh chóng của internet cùng lượng truy cập người dùng ngày một cao hơn thì báo mạng là một trong những loại báo được đa số người dân sử dụng.