Top 9 Trung tâm tiếng Anh tại Cần Thơ nổi tiếng và chất lượng nhất

20 tháng 6 năm 2019

  -   Đánh giá: 4.0 ★ - 25 Bởi Lê Thị Hải Yến
Đóng góp thông tin

Hiện nay, tiếng Anh đã được phổ cập tại các ngôi trường từ bậc mẫu giáo đến đại học trên cả nước, góp phần rèn luyện ngoại ngữ, khả năng giao tiếp và tăng cơ hội tìm kiếm việc làm ở các doanh nghiệp nước ngoài. Nếu bạn đang sinh sống ở Cần Thơ thì nên tham khảo top trung tâm tiếng Anh tại Cần Thơ uy tín, chất lượng trong bài viết sau.


S

1660179

Speak UP

star2

Nếu bạn đang tìm kiếm trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội uy tín, chất lượng thì không bỏ lỡ Speak UP. Cơ sở này dạy tiếng Anh theo phương pháp Outcome Based Education, được nhiều quốc gia trên thế giới áp dụng như Đức, Nga, Pháp, Úc, góp phần giúp học viên nhanh chóng thành thạo ngoại ngữ chỉ sau vài tháng ôn luyện. Khi đến đăng kí, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ test trình độ và chọn ra lớp học phù hợp với năng lực và nhu cầu của học viên.

trung tam tieng anh tai can tho noi tieng va chat luong nhat 1

T

1660158

Trung tâm Anh Ngữ Gia Việt

star2

Trung tâm Anh Ngữ Gia Việt mở ra nhiều lớp đào tạo tiếng Anh phù hợp với mọi lứa tuổi như Anh văn thiếu nhi, Anh văn thiếu niên, Ielts, Toiec, tiếng Anh dành cho doanh nghiệp, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh học thuật, tiếng Anh dành cho người bận rộn. Bên cạnh đó, Gia Việt còn mở thêm khu kidszone gồm nhiều sách truyện tiếng Anh khiến trẻ em rất thích thú.

trung tam tieng anh tai can tho noi tieng va chat luong nhat 1

 • Địa chỉ: 39 Mậu Thân, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Số điện thoại: 02923831000
 • Email: reception@giaviet.edu.vn
 • Website: giaviet.edu.vn

T

1660137

Trung tâm Ngoại Ngữ New Window

star2

Trung tâm Ngoại Ngữ New Window là một trong những trung tâm tiếng Anh tại Cần Thơ uy tín, được trang bị cơ sở vật chất cực kì hiện đại, tiện nghi, đầy đủ máy chiếu, loa, đài, điều hòa, quạt, đèn, giúp học viên luôn cảm thấy thoải mái trong quá trình học tập và thực hành. Các khóa học ở New Window được đăng kí nhiều gồm Pre Ielts, Elementary Communication, Toiec 450+.

trung tam tieng anh tai can tho noi tieng va chat luong nhat 2

 • Địa chỉ:

+ 126A Đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

+ Số 100 Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

 • Số điện thoại: 02926550066 - 02926550088
 • Email: contact@newwindows.edu.vn
 • Website: www.newwindows.edu.vn

T

1660116

Trung tâm Anh Ngữ Âu Việt Mỹ

star2

Trung tâm Anh Ngữ Âu Việt Mỹ hoạt động trong lĩnh vực đào tạo anh Ngữ từ cơ bản đến nâng cao, đảm bảo giúp học viên nâng cao khả năng tiếp thu bài học hiệu quả, phát triển đầy đủ 4 kĩ năng nghe - nói - đọc - viết. Học phí mỗi khóa học cũng không quá đắt, phù hợp thu nhập trung bình của người dân Cần Thơ.

trung tam tieng anh tai can tho noi tieng va chat luong nhat 3

 • Địa chỉ: Số 178, Đường 3/2, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Số điện thoại: 02923872789
 • Email: tuvan@evus.edu.vn
 • Website: evus.edu.vn

T

1660095

Trung tâm Anh Ngữ AMA

star2

Nằm trong top trung tâm tiếng Anh tại Cần Thơ chất lượng, uy tín không thể thiếu Trung tâm Anh Ngữ AMA. Đội ngũ giáo viên AMA có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, 50% là người bản xứ sẽ giúp quá trình học phát âm được trôi chảy, chính xác hơn.

trung tam tieng anh tai can tho noi tieng va chat luong nhat 4

 • Địa chỉ:

+ 53 Nguyễn Việt Hồng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

+ 60-62-64 Lý Hồng Thanh, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ

 • Số điện thoại: 02923734848

A

1660074

Ames English

star2

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES - AMES ENGLISH sử dụng chương trình tiếng Anh Amazing Edu, nghĩa là lồng ghép toán học với ngoại ngữ để học viên dễ dàng ghi nhớ từ vựng, ngữ pháp trong thời gian ngắn nhất.

trung tam tieng anh tai can tho noi tieng va chat luong nhat 5

A

1660053

Anh Ngữ Quốc tế Aston Cần Thơ

star2

Anh Ngữ Quốc tế Aston Cần Thơ có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy tiếng Anh cho trẻ từ 3 - 18 tuổi.

trung tam tieng anh tai can tho noi tieng va chat luong nhat 6

 • Địa chỉ: 84 Mậu Thân, P. An Nghiệp, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Số điện thoại: 02923756887
 • Email: info@aston.edu.vn
 • Website: www.aston.edu.vn

T

1660032

Trung tâm Anh Ngữ Master Key

star2

Trung tâm Anh Ngữ Master Key cung cấp nhiều khóa học tiếng Anh hiệu quả do Đại học Cambridge, Oxford trực tiếp biên soạn khiến học viên rất hài lòng.

trung tam tieng anh tai can tho noi tieng va chat luong nhat 7

 • Địa chỉ: Số 12B, Đường Phan Văn Trị, P. An Phú, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Số điện thoại: 02923734408
 • Email: info@masterkey.edu.vn

A

1660011

Anh Ngữ Việt Mỹ VATC

star2

Anh Ngữ Việt Mỹ VATC thường xuyên tổ chức kì thi thử Cambridge hoàn toàn miễn phí thu hút nhiều học viên đăng kí tham gia.

trung tam tieng anh tai can tho noi tieng va chat luong nhat 8


Cùng với sự phát triển hội nhập kinh tế thế giới, tiếng Anh là ngôn ngữ ngày càng được coi trọng và đánh giá cao. Chính vì vậy, ở khắp mọi nơi trên đất nước, khu vực tỉnh, thành phố nào bạn cũng sẽ thấy trung tâm tiếng Anh "mọc" lên. Ngoài Hà Nội, TP.HCM thì trung tâm tiếng Anh tại Vinh cũng được các bậc phụ huynh quan tâm đặc biệt là vào những giai đoạn nước rút chuẩn bị thi tốt nghiệp hay đại học của con em mình. Quá trình học tập đạt được hiệu quả cao hay không thì ngoài lựa chọn được trung tâm tiếng Anh tại Vinh uy tín thì đòi hỏi người học phải có sự nỗ lực không ngừng. 

Ngoài tiếng Anh thì các ngôn ngữ khác như tiếng Nhật, tiếng Hàn cũng phổ biến ở nước ta không kém. Với niềm đam mê, sở thích muốn tìm hiểu một ngôn ngữ mới, các bạn học sinh, sinh viên còn có nhu cầu tìm đến các trung tâm tiếng Pháp tại TP.HCM uy tín, chuyên nghiệp. Mặc dù các trung tâm tiếng Pháp tại TP.HCM không nhiều như tiếng Anh nhưng việc lựa chọn địa chỉ học tập uy tín cũng không quá khó. Để lựa chọn được cơ sở học ngoại ngữ chất lượng tốt nhất thì bạn đọc có thể tham khảo top danh sách mà Xephang.net đã chia sẻ cụ thể và rõ ràng trên website.

Tác giả đánh giá

Lê Thị Hải Yến

Tham gia từ: 18/06/2018 11:41

Tổng số bài viết: 9

Mới nhất

Địa chỉ trung tâm đào tạo kỹ năng giao tiếp tại Hà Nội

24/05/2020 14:58

Khi mà xã hội không ngừng mở rộng giao thương buôn bán trong và ngoài nước như hiện nay, giao tiếp là kỹ năng không thể thiếu để có thể chạm tới thành công. Tuy nhiên không phải ai cũng sinh ra với khả năng giao tiếp tốt. Để trau dồi năng lực giao tiếp nhanh nhất, người ta thường tìm đến các trung tâm đào tạo kỹ năng giao tiếp.