Top 5 Phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt nhất

11 tháng 4 năm 2019

  -   Đánh giá: 4.0 ★ - 25 Bởi Quân Nguyễn
Đóng góp thông tin

Hiện nay, nhiều công ty, doanh nghiệp đã áp dụng các phần mềm hỗ trợ để tối giản hóa các chi phí, bảo mật thông tin, quản lý dữ liệu chính xác, liên kết chặt chẽ với nhiều quy trình, lĩnh vực và thủ tục kế toán trở nên đơn giản, nhẹ nhàng hơn. Vậy trên thị trường có những loại phần mềm quản lý doanh nghiệp nào hiệu quả, chất lượng? Tham khảo bài viết dưới đây để lựa chọn ra được sản phẩm phù hợp với tổ chức của bạn.


P

1666979

Phần mềm quản lý doanh nghiệp BRAVO 8

star2

Bravo 8 được bình chọn là một trong những phần mềm quản lý doanh nghiệp hiệu quả, chất lượng, tốt nhất nhì hiện nay, giúp giải quyết bài toán quản trị đa ngành nghề. Bravo 8 sáng tạo dựa trên công nghệ tiên tiến .NET của tập đoàn Microsoft mang thiết kế tối ưu, giao diện đẹp, tinh tế, đầy đủ thông tin cực hấp dẫn người dùng.

phan mem quan ly doanh nghiep tot nhat 1

Một số tính năng quản lý doanh nghiệp vượt trội của phần mềm Bravo 8 phải kể đến chức năng bảo mật tối ưu, cho phép nhà quản trị truy cập nhờ tên đăng nhập và mật khẩu; giúp người dùng tự khai báo, xử lý công việc theo tuần tự sao cho phù hợp với thực tế. Bravo 8 còn có các phân hệ cơ bản như quản lý quan hệ khách hàng, quản lý kho, quản lý tài sản cố định, quản lý bán lẻ, quản lý nhân sự - tiền lương, quản lý tài chính - kế toán...

Ưu điểm:

 • Giao diện đẹp, bắt mắt
 • Bảo mật tối ưu
 • Truy xuất, truy cập đa nền tảng

Website:www.bravo.com.vn/

P

1666958

Phần mềm quản lý doanh nghiệp SAP Business One

star2

Phần mềm quản lý doanh nghiệp SAP Business Oneđược sáng tạo bởi Công ty phần mềm lớn nhất thế giới SAP, hứa hẹn giúp các doanh nghiệp có thể quản lý được tổ chức của mình đơn giản, hiệu quả hơn. Cho đến nay, hơn 50.000 công ty đã tin dùng SAP Business Onevì giá trị mà phần mềm này mang lại cực kì lớn.

phan mem quan ly doanh nghiep tot nhat 2

Khác với nhiều phần mềm quản lý doanh nghiệp khác, SAP Business One được tích hợp đầy đủ mọi tính năng mà tổ chức cần có, cung cấp góc nhìn tổng thể về hoạt động kinh doanh từ tài chính, kế toán thuế đến việc xử lý hàng tồn kho, quản trị nhân lực, hành chính.

Ưu điểm:

 • Vận hình ổn định
 • Cung cấp góc nhìn tổng thể về hoạt động kinh doanh từ tài chính, kế toán đến xử lí hàng tồn, quản lý nhân lực
 • Khả năng mở rộng và tích hợp mạnh mẽ
 • Hệ thống báo cáo đầy đủ, dự báo nhanh

Nhược điểm: Còn khá mới mẻ với nhiều người dùng Việt Nam

P

1666937

Phần mềm quản lý doanh nghiệp AMIS.VN

star2

Phần mềm quản lý doanh nghiệp AMIS.VN cung cấp đầy đủ những chương trình cần có cho một doanh nghiệp gồm kế toán, nhân sự, bán hàng, công việc, quản lý tài sản, văn thư, tin tức, tài liệu, kho phim, kê khai thuế, tri thức.AMIS.VN được tạo thành từ công nghệ cloud, mobile và trí tuệ nhân tạo nên giúp người dùng có thể sử dụng phần mềm này mọi lúc, mọi nơi trên nhiều thiết bị khác nhau.

phan mem quan ly doanh nghiep tot nhat 3

AMIS.VN còn mang lại cho bạn nhiều lợi ích tuyệt vời như nâng cao năng suất, giảm mọi sai sót trong quá trình vận hành doanh nghiệp, tiết kiệm chi phí đầu tư cơ sở hạ tầng, nhân lực quản trị hệ thống và cập nhật kịp thời các chính sách, chế độ mới của nhà nước.

Ưu điểm:

 • Nắm bắt doanh thu tức thời
 • Kiểm soát dòng tiền vào - ra đảm bảo khả năng thanh toán, không phát sinh lãi
 • Sử dụng được cả online và offline
 • Phù hợp triển khai cho mô hình công ty đa chi nhánh

Website:www.amis.vn/

P

1666916

Phần mềm quản lý doanh nghiệp Odoo

star2

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm quản trị phù hợp với mọi doanh nghiệp thì không nên bỏ qua Odoo. Odoo cung cấp hơn 1000 module để khách hàng lựa chọn như phần mềm quản lý dự án, quản lý khó, quản lý tài chính, quản lý nguồn nhân lực, bán hàng, chăm sóc khách hàng.

phan mem quan ly doanh nghiep tot nhat 4

Odoo còn nổi bật với ưu điểm dễ cài đặt, công nghệ cập nhật nhanh chóng, kết nối thông minh, tổng chi phí phải trả thấp hơn nhiều phần mềm quản lý khác. Do viết theo từng module độc lập nên doanh nghiệp, tổ chức của bạn có thể sử dụng ngay lập tức.

Ưu điểm:

 • Giao diện dễ dùng cho tất cả mọi người
 • Đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của quản trị doanh nghiệp với hơn 700 Module
 • Chi phí triển khai thấp
 • Có khả năng thay đổi, tùy chỉnh theo đặc thù quản trị của từng doanh nghiệp

Website: www.erponline.vn

P

1666895

Phần mềm quản lý doanh nghiệp OpenErp

star2

Nằm trong top những phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt, hiệu quả hiện nay không thể thiếu OpenErp. OpenErp giúp doanh nghiệp có khả năng quản lý được nhiều kho hàng hơn dựa trên mẫu mã, chất liệu, thương hiệu, hạn sử dụng, kiểm soát hàng tồn kho, hàng xuất ra, hàng bán nhiều nhằm định vị sản phẩm mục tiêu để lên kế hoạch marketing, quảng cáo phù hợp, hỗ trợ bán hàng theo thời vụ, theo dõi đơn đặt hàng, giao hàng khi xuất đơn.

phan mem quan ly doanh nghiep tot nhat 5

Ưu điểm:

 • Tiết kiệm thời gian, cắt giảm được những chi phí vô lý
 • Phát triển xu hướng thương mại điện từ và kinh doanh số
 • Chuẩn hóa quy trình nhân sự và hệ thống tính lương đồng thời giảm thiểu các sai sót, gian lận
 • Không cần trả phí bản quyền


Cùng với phần mềm quản lý doanh nghiệp các bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều hơn nữa những phần mềm khác để ứng dụng cho nhu cầu công việc dễ dàng và hiệu quả hơn như phần mềm quản lý dự án, nhằm hỗ trợ quản lý tất cả những dự án của cơ quan dễ dàng theo đúng trình tự bạn đưa ra. Phần mềm quản lý dự án được rất nhiều các cơ quan doanh nghiệp sử dụng, nhằm hỗ trợ lưu chữ, quản lý ký kết hợp đồng và chăm sóc khách hàng hiệu quả nhất.


Hay đối với những doanh nghiệp bán sản phẩm thì phần mềm quản lý bán hàng cũng là một trong số những phần mềm cần sử dụng. Lượng hàng tiêu thụ, hàng tồn hay hàng mới sản xuất tất cả đều được quản lý và lưu lại trên hệ thống phần mềm giúp bạn kiểm tra doanh số cũng như kiểm soát hàng tồn kho dễ dàng hơn. Phần mềm quản lý bán hàng được rất nhiều cơ sở sử dụng ngay cả những cửa hàng nhỏ, kiểm soát và giảm bớt nhầm lẫn thất thoát hàng hóa.

Tác giả đánh giá

Quân Nguyễn

Tham gia từ: 07/02/2020 16:42

Tổng số bài viết: 10

Mới nhất

Website cập nhật tin tức nhanh nhất hiện nay

04/09/2020 16:37

Với tốc độ phát triển nhanh chóng của internet cùng lượng truy cập người dùng ngày một cao hơn thì báo mạng là một trong những loại báo được đa số người dân sử dụng.